Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật - chia sẻ câu chuyện thực

Bạn bị sỏi trong túi mật, ống mật chủ hay đường dẫn mật trong gan. Đó có thể là sỏi viên, hay sỏi bùn với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể không hề hay biết mình có sỏi? Nhưng ở một số thời điểm, sỏi mật lại đột ngột gây ra những cơn đau dữ dội, kèm theo nôn, sốt, đầy trướng, chán ăn, sợ mỡ hoặc vàng da, vàng mắt. Bạn băn khoăn tự hỏi “phẫu thuật hay chung sống hòa bình”. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời nội dung bài viết này, qua sự chia sẻ của những người trong cuộc

Sỏi mật giam hãm độc tố ở lại trong gan mật

Dịch mật được gan sản xuất, có chức năng tiêu hóa chất béo đồng thời cũng là dung môi để hòa tan phần lớn các chất độc hại do gan chuyển hóa. Chúng được vận chuyển ra khỏi cơ thể thông qua đường ống dẫn mật.

Sỏi mật gây cản trở dịch mật luân chuyển, các chất độc trong dịch mật ứ lại trong gan, gây hại gan, tổn thương đường mật và sinh biến chứng như viêm túi mật cấp, hoại tử túi mật, thấm dịch phúc mạc và gây viêm gan, xơ gan, viêm tụy cấp…

Loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật: chuyện khó tin đã xảy ra ở nhiều người

Phẫu thuật là giải pháp tối ưu trong những tình huống cấp cứu, nhưng những hệ lụy sau phẫu thuật vẫn là một vấn đề gây tranh cãi. Mặt khác, phẫu thuật không loại bỏ được nguyên nhân sinh sỏi, tái phát sỏi sau hỗ trợ. Bởi quá trình hình thành sỏi là sự hội tụ của nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố cơ địa (bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật); nhiễm khuẩn đường mật, dịch mật và cả yếu tố cơ địa  rất khó tác động.Nhưng nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, một số thảo dược truyền thống có khả năng giúp hỗ trợ cân bằng và thiết lập lại các rối loạn của chức năng gan, rối loạn vận động đường mật (do bệnh, do yếu tố cơ địa), nên giúp loại sỏi hiệu quả. Trong số đó, không thể không kể đến 8 loại thảo dược quý như: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo.

Với sự hội tụ của 8 loại thảo dược này trong thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang, câu chuyện loại sỏi không phẫu thuật hoặc trì hoãn phẫu thuật (trừ các trường hợp cấp cứu) không phải là chuyện không thể. Sau đây là câu chuyện thực về loại sỏi không phẫu thuật của những người trong cuộc.

Chia sẻ kinh nghiệm loại sỏi mật hiệu quả với 8 loại thảo dược quý - có trong Tpcn KIM ĐỞM KHANG

Tất cả họ đều kể về biến cố sức khỏe không thể quên của mình, tưởng như mới ngày hôm qua. Mặc dù, khởi phát bệnh sỏi mật của họ không giống nhau, vị trí sỏi, kích thước sỏi, hậu quả do sỏi mật để lại hoàn toàn khác nhau, nhưng họ cùng có một điểm chung là cùng sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang giúp bài sỏi mật, giúp giảm đau viêm, giảm biến chứng và trì hoãn được phẫu thuật.

“Không còn sỏi mật, tôi mừng quá làm luôn 2 mâm cơm liên hoan”

Phát hiện mắc sỏi ống mật chủ từ những cơn đau bụng quằn quại, chướng hơi, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần, bà Vũ Thị Thăm – Thái Bình đã phải nhập viện để nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi. Thật không may, ở lần can thiệp đầu tiên không lấy ra được vì sỏi kích thước quá lớn, những tưởng để phẫu thuật lần nữa nhưng bà đã may mắn tìm thấy giải pháp cho mình nhờ sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật Kim Đởm Khang.

“Sau khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa”  Bà Thăm hồ hởi chia sẻ.

Hai tháng sau khi sử dụng sản phẩm, bà quay lại viện tái khám thì thật bất ngờ, siêu âm cho thấy viên sỏi trong đường mật đã không còn. Bà Thăm mừng quá làm hẳn 2 mâm cơm liên hoan cùng gia đình.

Tan sỏi túi mật 4.5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì những cơn đau như “dao đâm”, bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột. Đứng trước nguy cơ có thể phải mổ cắt túi mật, ông lại  nên quyết xin ra viện về nhà khi không còn đau bụng nữa.

Tình cờ biết đến sản phẩm  Kim Đởm Khang, ông tìm mua ngay về dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên. “Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa”. Vẫn chưa tin, ông quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của ông đã tan, ông mới tin là thật.

Tan sỏi túi mật 3.3 cm, hết đau nhờ công thức 3 cộng

Năm 2013, một cơn đau quặn vùng bụng phải dữ dội, khiến ông Nguyễn Trọng Long (Điện thoại: 0912255936, trú tại Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng) phải nhập viện. Nguyên do là túi mật có viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Trước đó, năm 2005 ông đã thường xuyên bị đau bụng kèm đầy trướng, chậm tiêu, lợm giọng, buồn nôn do viên sỏi này, khi đó nó mới vài mm.

Lẽ ra lần này cần phải phẫu thuật, nhưng ngay khi bớt đau, ông viện lý do để từ chối, bởi biết sỏi mật liên quan đến yếu tố cơ địa, lỡ cắt túi mật xong, sỏi lại xuất hiện ở đường dẫn mật trong gan hay ống mật chủ thì sao?

Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. Cho tới khi, ông tìm ra “bí kíp 3 cộng”:dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + kết hợp dùng sản phẩm chứa 8 loại thảo dược quí để trị bệnh”.  “2 tháng sau, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đáng kể. Sau một vài tháng sử dụng nữa thì sỏi đã dần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn kể từ đó cũng hết dần”, ông Long chia sẻ.

Đến nay, sức khỏe của ông vẫn tốt, không còn đau, đầy, chậm tiêu nhưng ông vẫn kiên trì sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang theo từng đợt để ngừa sỏi tái phát.

Sỏi túi mật 9mm - Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?

Chị Trần Kim Thuận – Q. Bình Chánh, TP.HCM thường xuyên bị đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu và đau sau mỗi bữa ăn giàu chất béo, ngỡ bị viêm dạ dày, nhưng kết quả khám lại là sỏi bùn mật 9mm. Sau khám, chị Thuận được tư vấn sống chung với sỏi, chỉ quay lại phẫu thuật khi có biến chứng.

Kể từ đó chị luôn bất an vì lo biến chứng. Khi biết đến thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang, và sử dụng, mới sau tuần đầu, các biểu hiện đầy trướng, chậm tiêu, ợ hơi, buồn nôn đỡ hẳn. Sau 6 tháng uống liên tục, bùn sỏi giảm rõ rệt; uống thêm 6 tháng thì sỏi đã không còn.

Hai lần phải cấp cứu vì sỏi gan – tôi tưởng không qua khỏi

Năm 2012, bà Nguyễn Thị Mạch, xã Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Tây, Hà Nội phát hiện bị sỏi mật trong gan và trong túi mật. Năm 2013, hai lần liên tiếp bà phải cấp cứu vì sỏi làm tắc nghẽn đường mật trong gan, gây ra những cơn đau quặn. Mặc dù được lấy sỏi qua nội soi, nhưng còn nhiều sỏi nhỏ trong gan không thể lấy được. Từ đó, các cơn đau diễn ra thường xuyên hơn, kèm theo đầy trướng, cảm giác lợm giọng và buồn nôn cả ngày khiến bà tưởng chừng không qua khỏi.

Tình cờ biết đến thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có chứa 8 thảo dược quý trong một chương trình nghiên cứu tại bệnh viện, bà đã đăng ký tham gia. Bà chia sẻ: “Mới hơn một tháng dùng sản phẩm, tôi đã giảm hẳn đầy trướng, khó tiêu và ăn ngon miệng trở lại. Sau 4 tháng, đường mật trong gan gần như không còn.”

Không còn lo viêm gan, xơ gan do sỏi mật

Nhớ lại những cơn đau quặn gan, chán ăn, buồn nôn do sỏi mật trong suốt quãng thời gian 2003 – 2012, cô Phạm Thị Sinh (phường Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên) tự hỏi bao giờ có thể vượt qua được. Viên sỏi 2.7cm nằm ở vị trí hiểm hóc: chính giữa ngã 3 của ống mật chủ và ống gan, không mổ lấy sỏi được khiến cô ba lần phải cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội kèm nôn. Nặng nhất là năm 2012, sỏi gây bán tắc mật gây viêm ống mật, dịch mật tràn lên gan làm tăng men gan, cô phải nằm viện cả tháng trời. Ra viện cô bị suy sụp vì không biết bao giờ lại phải tái nhập viện.

May mắn khi biết thông tin về sản phẩm hỗ trợ hỗ trợ sỏi mật Kim Đởm Khang, cô Sinh bắt đầu sử dụng thêm từ tháng 4/2012, tới tháng 9/2013, đi kiểm tra lại viên sỏi chỉ còn 1.6cm và đã rơi xuống ống gan. Sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đau tức khi vận động như trước kia, ăn uống tốt, tỷ lệ cholesterol của cô giảm còn dưới 5'.

Hết khốn khổ vì di chứng sau cắt túi mật

Câu chuyện về bác Nguyễn Thị Len (Hải Dương) lại mang nỗi muộn phiền của di chứng sau cắt túi mật. Năm 2005 bà phải cắt bỏ túi mật do biến chứng viêm túi mật cấp do sỏi. Ngỡ thế là xong, nhưng không phải. “Sau khi cắt túi mật tôi vẫn thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, có lúc đau tím mặt. Ăn uống thì khốn khổ vô cùng, càng ngày càng chán ăn, mỗi bữa chỉ ăn chừng một chén cơm mà luôn bị đầy trướng, chậm tiêu. Không ăn được nên người cứ ngày một gầy còm, không có sức sống, mệt mỏi không làm được việc gì trong gia đình…”.

Sau khi uống 4 hộp Tpcn Kim Đởm Khang các triệu chứng đã cải thiện đáng kể. “Tôi bắt đầu thấy khỏe và ăn được nhiều dần lên, cái gì cũng ăn được. Không thấy đầy hơi, chán ăn, từ chỗ chỉ ăn được chừng con trứng cơm, tôi đã ăn được một bát, rồi hai bát, tới giờ mỗi bữa ăn đều hai bát cơm, và không còn bị những cơn đau hành hạ nữa”.

Hạnh phúc của mẹ khi con yêu khỏi bệnh nang ống mật chủ bẩm sinh

Số phận đã thử thách chị Nguyễn Thị Dịu (Huyện KrôngPa, Gia Lai) 5 năm trời, khi mỗi ngày chị phải chứng kiến con gái chưa đầy 2 tuổi vật lộn với những cơn đau, ói mửa vì bệnh nang ống mật chủ - một dị dạng bẩm sinh đường mật khó hỗ trợ. Khi đó, bác sĩ đã phải phẫu thuật nối trực tiếp ống dẫn mật xuống ruột. Tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng chỉ vài tháng sau, bé lại xuất hiện các cơn đau quặn bụng, buồn nôn, ói mửa. Tức tốc đưa con lên viện, bác sĩ cho biết bé đã bị biến chứng nhiễm trùng đường mật, dịch mật ứ tại gan làm tổn thương tế bào gan, dẫn đến men gan tăng cao.

Sử dụng thuốc Tây y hạ men gan triền miên không có dấu hiệu thuyên giảm, đến lúc gần như buông xuôi thì chị vô tình đọc được một bài báo về Tpcn Kim Đởm Khang và mua về cho con dùng. Như Ý dùng 2 viên mỗi ngày cùng với thuốc bác sỹ kê đơn. Đến tháng thứ 3, men gan của con có chiều hướng giảm xuống, con bắt đầu ăn ngon miệng, không còn đau bụng hay nôn ói khi ăn. Con tăng được 2kg, da dẻ dần hồng hào trở lại, chỉ số men gan trở lại bình thường.

Cùng giống nhau ở tên bệnh sỏi mật, khác nhau ở vị trí sỏi và tình trạng bệnh tiến triển nhưng cho tới nay họ đều chung một kết quả: đã mạnh khỏe bình thường trở lại, không còn đau quặn hạ sườn phải, hết đầy trướng, chậm tiêu, ăn ngon miệng và sống vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Bởi lẽ, họ đã tìm được cho mình một giải pháp hỗ trợ phù hợp nhất để tăng cường sức khỏe gan mật.

Ngọc Mai

*  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Dương thị lý (24/12/2018 - 09:44)

E bị sỏi túi mật và đã cắt túi mật từ năm 2015,đến giờ e bị đau lại,sau khi đi kiểm tra bác sĩ bảo em lại bị sỏi mật,e hoang mang lắm,mong bác sĩ tư vấn sp cho e

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật có thể nằm trong đường mật hoặc túi mật, với những người chỉ có 1 vài viên sỏi trong túi mật, chức năng gan mật tốt thì sau phẫu thuật cắt túi mật nguy cơ tái phát sỏi thấp. Nhưng với những người có chức năng gan mật kém hoặc do yếu tố cơ địa thì vẫn có khả năng tái phát sỏi như trường hợp của bạn.
Hiện tại, không rõ kích thước sỏi mật hiện tại là bao nhiêu? Chức năng gan của bạn thế nào? Bạn có thể cho biết thêm các thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.
Về hướng điều trị thì nếu kích thước sỏi không quá lớn, các triệu chứng không quá trầm trọng thì có thể theo dõi thêm một mà chưa cần phải can thiệp phẫu thuật. Ngược lại, nếu sỏi đã lớn, thường xuyên đau sốt thì có thể cần phải phẫu thuật lấy sỏi. Vì vậy, để biết rõ hơn về phương pháp điều trị bạn nên tham khảo thêm cả ý kiến của bác sĩ điều trị nữa nhé.
Về chế độ ăn uống tuy không cần quá kiêng khem nhưng cần giảm chất béo nhưng không kiêng hoàn toàn (vì đây cũng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể), tốt nhất nên ăn chất béo từ cá, dầu thực vật (dầu oliu, dầu cải, dầu đậu nành...), các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, vừng...; ăn nhiều rau xanh, củ quả; hạn chế thịt đỏ nên chọn thịt trắng như thịt gà, vịt, các loại cá. Hoặc nếu có điều kiện bạn có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ cải thiện triệu chứng, bài sỏi.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

le thi minh khuong (17/12/2018 - 05:37)

xin chào tôi đi khám thấy có vài sỏi cholesterol bám thành túi mật kích thước 3 mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc sỏi cholesterol trong túi mật kích thước cũng không quá lớn hơn nữa, nếu sỏi chưa gây triệu chứng gì thì cũng chưa cần quá lo lắng và có lẽ chưa cần phẫu thuật cắt túi mật.
Trước mắt, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, ăn nhiều chất xơ trong rau quả, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật.
Nếu có điều kiện bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi mật, giảm triệu chứng tiêu hóa và ngăn ngừa biến chứng viêm túi mật. Hiện tại sản phẩm Kim Đởm Khang đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể ghé nhà thuốc để tìm mua hoặc liên hệ đặt hàng theo hướng dẫn tại đây:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến! Thân mến!

avatar

phạm văn thương (02/11/2018 - 02:01)

một hộp uống được bao nhiêu ngày, uống một lộ trình bao nhiêu hộp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Mỗi hộp Kim Đởm Khang gồm 30 viên, ngày dùng 4 viên/ 2 lần sáng - chiều, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Thời gian sử dụng còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh nhưng thông thường từ 3 - 6 tháng. Tốt nhất chị có thể cho biết thêm các thông tin cụ thể như: kích thước sỏi, vị trí sỏi và các triệu chứng mắc kèm để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn nhé. Điện thoại 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Vũ Văn Dụng (23/10/2018 - 09:37)

Xin chào Bác Sĩ Tôi năm nay 38 tuổi, đợt vừa qua cty có tổ chức cho NV đi khám tổng quát tại BV Hoà Hoả. Kết quả siêu âm tôi bị sỏi thận 3mi. Xin cho tôi hỏi với kích thước sỏi nhỏ như vậy tôi có cần phải uống Kim Đởm Khang không ? Nếu uống thì phải uống bao nhiêu lọ, trong thời gian bao lâu? Tôi có thể mua thuốc này ở đâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin cám ơn BS ạh

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Kim Đởm Khang, tuy nhiên, Kim Đởm Khang là sản phẩm dành cho sỏi mật, còn trường hợp của chị mắc sỏi thận, vì thế chị nên tìm hiểu sản phẩm khác phù hợp hơn nhé.
Sỏi thận kích thước 3 mm còn khá nhỏ, hơn nữa, nếu chị chưa bị đau hoặc chưa có bất kỳ triệu chứng gì thì không cần điều trị. Chị lưu ý đến chế dộ ăn uống hợp lý: Giảm các thực phẩm chứa nhiều oxalate (vì đây là những thành phần gây sỏi thận) bao gồm các loại đậu, đậu phộng, bột cám, sôcôla, cà phê và trà đặc hoặc rau muống; ăn ít thịt và uống nhiều nước.
Chúc chị nhiều sức khỏe!
Thân mến!

avatar

Quach Loi (17/10/2018 - 02:06)

Xin chao,toi tèn Loi toi di siêu kết qua bi soi tui mat 23mm lúc gan day thinh thoang toi bi dau ha suôn phai va an khong tiểu bi trường bung,

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh.
Cám ơn anh đã tin tưởng sử dụng Kim Đởm Khang. Có thể thấy sỏi túi mật kích thước 23 mm cũng đã khá lớn, làm cản trở sự lưu thông của dịch mật, chính vì thế anh mới thường xuyên gặp phải các triệu chứng đau hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu sau ăn.
Sau thời gian sử dụng Kim Đởm Khang hơn 1 tháng thấy các triệu chứng trên đỡ nhiều thì anh có thể yên tâm sử dụng tiếp. Nếu kiên trì sử dụng sỏi túi mật có thể được bào mòn, giảm dần kích thước.
Cũng có rất nhiều người mắc sỏi túi mật kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang đã đạt kết quả bài sỏi tốt.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ trực tiếp số 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

đoàn văn điều (05/08/2018 - 12:38)

vk em năm nay 25t bị sỏi túi mật 12mm nhưn vì còn trẻ vk em ko muốn mổ cắt, bs tư vấn cho em xem có loại thuốc nào uống bào mòn túi sỏi mà ko cần mổ ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của chị nhà mắc sỏi mật kích thước 12 mm chưa phải quá lớn, hơn nữa nếu sỏi chưa gây triệu chứng gì thì chưa cần điều trị can thiệp mà chỉ cần theo dõi thêm.
Ngoài ra, trong quá trình theo dõi nếu có điều kiện chị nhà có thể tham khảo sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang giúp tăng tiết dịch mật, làm mềm viên sỏi, bào mòn sỏi dần dần, ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật.
Hiện sản phẩm Kim Đởm Khang đã có mặt tại nhiều nhà thuốc trên cả nước, anh có thể ghé nhà thuốc để tìm mua hoặc liên hệ 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi túi mật, anh đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

Lê thị Quỳnh Trang (16/07/2018 - 10:48)

Xin chào, Ba mình năm nay 71t, siêu âm chẩn đoán cặn bùn túi mật, dịch tự do quanh túi mật. Thường thấy bị sỏi còn th này là cặn bùn thí có uống dc ko và khả năng hết ntn Xin muốn đươc tư vấn Xin cám ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh (chị),
Trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang bởi những lợi ích thực sự mà sản phẩm mang lạ: tăng tiết dịch mật ở gan, tăng lưu thông dịch mật làm mềm dần sạn sỏi, bài mòn sỏi dần dần; ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật do sỏi.
Thông thường khi sử dụng sản phẩm các triệu chứng đau bụng, khó tiêu sẽ được cải thiện sau vài tuần. Nếu kiên trì sử dụng đủ liệu trình sau 3 - 6 tháng sỏi có thể được bào mòn dần dần. Hiện sản phẩm có bán tại nhiều nhà thuốc tây y, đông y trên toàn quốc, anh (chị) có thể dễ dàng tìm mua hoặc liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và những lưu ý khi sử dụng anh (chị) đọc thêm bài viết sau:
http://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Thân mến!

avatar

Le thanh Quan (12/07/2018 - 03:46)

E moi di sieu am thi bs bao soi mat.nho nhat la 3mm va lon nhat la15mm.noi e nhieu soi.nhung e chi bi dau co mot lan roi toi gio ko thay gi nua.cho e hoi uong thuoc nay co tan duoc soi lon nhu vay ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn sỏi khá nhiều nhưng hiện tại chưa đau, chưa có biểu hiện gì thì có lẽ chưa cần can thiệp phẫu thuật. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi hiệu quả, ngăn ngừa sỏi tăng kích thước và gây biến chứng.
Hiệu quả đạt được khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang ở mỗi người là khác nhau. Nếu chức năng túi mật còn tốt, thành mỏng, chức năng gan tốt thì khả năng bào mòn sỏi sẽ tốt hơn.
Ngược lại, nếu sỏi kích thước quá lớn (chiếm đến 2/3 diện tích túi mật), thành túi mật dày, mất chức năng co bóp và dự trữ dịch mật, người bệnh mắc các bệnh về gan, tiểu đường, rối loạn mỡ máu thì sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng bài sỏi, thậm chí khó tan được sỏi. Ở những trường hợp như vậy thì dùng Kim Đởm Khang chỉ có thể giúp cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng và chung sống hòa bình với sỏi chứ khó bài được sỏi.
Ngoài ra, khi mắc sỏi mật bạn nên chú ý thêm cả chế độ ăn uống hợp lý: không nên ăn quá no, tránh những thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ, khó tiêu, đồ ăn cay nóng, dễ gây kích ứng. Nên ăn những thực phẩm dễ tiêu, chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày.
Để hiểu rõ hơn những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng Kim Đởm Khang, bạn đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Mọi thông tin vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Trần Quế Lâm (30/06/2018 - 06:44)

Mình bị sỏi nằm trong túi mật 28mm bác sĩ chỉnh định mổ nhưng mình còn con nhỏ nên o thể nhập viện

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Sỏi túi mật 28 mm đã là kích thước khá lớn, không rõ hiện tại chị có gặp phải các triệu chứng như: đau hạ sườn phải, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt hoặc vàng da hay không? Nếu những triệu chứng này xuất hiện thường xuyên thì e rằng cần phải tiến hành phẫu thuật cắt túi mật để phòng tránh rủi ro.
Ngược lại, nếu chưa có triệu chứng gì hoặc chỉ thỉnh thoảng đau, các dấu hiệu không quá trầm trọng thì có thể tạm chung sống hòa bình với sỏi mật và theo dõi thêm một thời gian nữa.
Trong quá trình theo dõi chị chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý: ránh ăn các chất béo xấu trong thực phẩm như: phủ tạng động vật, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, bánh kẹo quá ngọt, nhiều đường; bổ sung thêm rau xanh, hoa quả tươi hàng ngày.
Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi túi mật, chị đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

MỸ (23/06/2018 - 03:20)

Tư vấn trị sỏi mật. Người bệnh 52 tuổi.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh sỏi mật bạn cho chúng tôi biết thêm một số thông tin như: kích thước sỏi, vị trí sỏi và các triệu chứng mà người nhà mình đang mắc phải nhé. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được tư vấn trực tiếp.
Ngoài ra, bạn đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi mật nhé:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/soi-mat--nhung-thong-tin-quan-trong-ve-benh-va-cach-dieu-tri.html
Thân mến!

1 2 3 4 5 6