Hà Nội ngàn năm văn hiến khoác bên trên bản thân cái áo lịch sử dân tộc dày với 1 nền siêu thị nhà hàng đa dạng và phong phú. Hồ Tây – hình tượng của thủ đô cũng ngấm nhuần vẻ rất đẹp siêu thị nhà hàng rất dị cơ. Đến Hồ Tây ăn thì nên hương thụ khoản gì? Trả tiếng mang đến thắc mắc cơ, người tao vẫn truyền nhau câu cửa ngõ mồm “Đến quận Tây hồ nước ăn bánh tôm”. Vậy còn do dự gì tuy nhiên ko nằm trong Tico Travel khám đập phá tức thì 10 quán bánh tôm Hồ Tây đắt khách hàng nhất Hà Thành nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top trăng tròn resort Hà Nội Thủ Đô rất đẹp quý phái ngay gần trung tâm TP.HCM

Top trăng tròn villa Hà Nội Thủ Đô chuẩn chỉnh 3-4-5 sao tầm nhìn xin xắn

Top trăng tròn hotel Hà Nội Thủ Đô ngân sách thích hợp bên trên trung tâm TP.HCM

Top trăng tròn homestay Hà Nội rất đẹp đã mắt ngay gần trung tâm TP.HCM

1. Đôi đường nét về bánh tôm Hồ Tây

Bánh tôm Hồ Tây được phân phối phổ cập bên trên những gánh sản phẩm mặt mũi đàng trong mỗi năm 70 – 80 của thế kỷ trước. Trải qua loa từng nào năm cách tân và phát triển và khăng khít với Hà Nội Thủ Đô, cho tới nay bánh tôm Hồ Tây vẫn tạo được mùi vị truyền thống lâu đời, thêm nữa này đó là đa dạng chủng loại rộng lớn về vật liệu, cách thức.

Cách thực hiện bánh tôm Hồ Tây không vượt lên phức tạp, tao rất có thể nhìn thấy quán bánh tôm ở nhiều điểm, cũng rất có thể tự động thực hiện, tuy nhiên có lẽ rằng ko thể thấy được mùi vị đặc thù của bánh như lúc mua ở Hà Nội Thủ Đô. Bánh tôm phủ Tây Hồ cứ thế tuy nhiên chuồn nhập lòng người dân điểm trên đây, phát triển thành nét xin xắn văn hóa truyền thống siêu thị nhà hàng rất dị của TP.HCM thủ đô. 

2. Các quán bánh tôm Hồ Tây nổi tiếng

2.1. Nhà sản phẩm bánh tôm Hồ Tây 

Địa chỉ: Số 1 Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 09:00 – 21:00.

Sạp bánh tôm thì vô cùng rất nhiều, tuy nhiên ko nên quán nào thì cũng đã tạo ra lò các chiếc bánh ngon như ở quán ăn bánh tôm Hồ Tây. Đây cũng là 1 trong mỗi quán phổ biến số 1 Hà Thành với khoản bánh này. 

Quán chiếm hữu một địa điểm độc đắc trước mặt mũi là miếu Trấn Quốc rất linh thiêng, kề tức thì sát bên lại là Hồ Tây xinh rất đẹp bao đời chuồn nhập thơ ca, nhạc họa. Chính vì vậy tuy nhiên không khí ở trên đây rất rất thông thoáng mang đến trải nghiệm bánh tôm Hồ Tây tuyệt hảo và cái view cũng tương đối xịn mang đến những ai mê say sinh sống ảo.

Bánh tôm Hồ Tây của quán ăn thì unique ngoài nên tranh biện nhiều. Bánh mới nhất rán còn mát rượi, dậy mùi hương mừi hương lừng. Bánh vàng ươm, gặm một miếng cảm biến được vị bánh giòn rụm nhập mồm. Tôm vừa vặn mồm, vững chắc thịt, lan rời khỏi vị ngọt ngẫu nhiên.

Thêm một ít nước chấm hơi chua chua ngọt ngọt mix kèm cặp rời khỏi củ muối bột, rau củ sinh sống tạo ra một hương thơm vị bánh tôm Hồ Tây tuyệt vời, nhập phút chốc rất có thể khiến cho từng thức ăn không giống trở thành vô hình dung. Menu của quán ăn bánh tôm Hồ Tây cũng tương đối đa dạng chủng loại với vô vàn lựa lựa chọn thú vị không giống kể từ những khoản cơm trắng, cháo, mì, lẩu, soup cho tới những loại nem, chả, cua, ghẹ,…

2.2. Bánh tôm Cô Ầm

Địa chỉ: Ngõ Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 14:30 – 17:00.

Chẳng nên dịch chuyển cho tới Hồ Tây, thì tao vừa được hương thụ khoản bánh tôm Hồ Tây chuẩn vị. Quán cô Ầm ngõ chợ Đồng Xuân cũng mang tới các chiếc bánh tôm trúng bài bác, ngon khó khăn chống. 

Quán với 1 không khí nhỏ xinh, nép bình mặt mũi chợ tuy nhiên lại rất rất thật sạch sẽ, Gọn gàng tạo nên cảm xúc mộc mạc, thân thiện, với gì cơ rất rất đặc thù mang đến Hà Nội Thủ Đô xưa. Ngồi nhập một góc nhỏ của riêng rẽ bản thân, hương thụ các chiếc bánh tôm Hồ Tây, ngắm nhìn và thưởng thức từng đoàn khác nước ngoài, doanh nhân tấp sống động tấp nập là 1 thú hí hửng đơn sơ của biết bao thực khách hàng.

Điều đặc trưng tạo sự tên thương hiệu bánh tôm Hồ Tây của quán nằm tại phần vật liệu bột. Gạo thực hiện bánh được tinh lọc kỹ lưỡng, đưa đi xay cẩn trọng làm sao cho thật mượt và mịn, trộn lộn với nước với tỉ trọng nhất đinh mang đến quánh sánh vừa khít chứ không cần giản đơn đơn giản trộn và rán bột mì, bột năng để tạo độ sánh như cách thực hiện bánh tôm Hồ Tây ở một số trong những điểm không giống.

Chính vày sự gọn gàng, cẩn trọng nhập vá sẵn sàng nên lúc ăn một miếng bánh tôm Hồ Tây thương hiệu Cô Ầm là thấy khác hoàn toàn. Vỏ bánh không thật thô hoặc nát nhừ tuy nhiên vàng tươi tỉnh roi vọt rói và giòn tan. Phần tôm nhỏ, không thay đổi vỏ gặm cho tới đâu là thấy vị  tươi tỉnh, ngon, ngọt bên trên từng thớ thịt. 

Bát nước chấm sâu cay lóng lánh, rau củ sinh sống bày sẵn, tức thì ngắn ngủn bên trên bàn mừng đón. Bánh khi nào thì cũng vướng sản phẩm. Người tao tìm tới trên đây không những nhằm cảm biến hương thơm vị bánh tôm phủ Tây Hồ mà còn nhằm dò xét về sự việc bình yên tĩnh nhập tâm trạng thân thiện bộn bề cuộc sống thường ngày. 

2.3. Bánh tôm Hàng Bồ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 57A Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô.

Cơ sở 2: Số 1 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 15:00 – 18:00.

Tuy chỉ là 1 gánh sản phẩm rong ở yên tĩnh bình mặt mũi đầu con cái ngõ nhỏ bên trên phố Hàng Bồ, tuy nhiên quán bánh tôm Hồ Tây này khi nào thì cũng tấp nập khách hàng. Bánh tôm Hồ Tây bên trên gánh bánh nhỏ tuy nhiên ko thua thiệt thông thường ngẫu nhiên quán bánh rộng lớn này không giống.

Vỏ bánh được chế phát triển thành rất dị, ăn vừa vặn giòn rụm lại thấy rõ ràng vị bùi bùi, ngọt của đỗ xanh xay nguyễn đang được êm ả dịu dàng mơn trớn điểm vị giác. Nhân tôm nhỏ tuy nhiên con cái này con cái nấy đều tươi tỉnh, ngọt và vững chắc thịt, ngấm phụ gia đằm thắm. 

Linh hồn của bón bánh tôm phủ Tây Hồ Hàng Bồ là chén ăn cơm nước chấm kỳ lạ mồm, dễ khiến nghiện. Đó là việc phối kết hợp hợp lý trong số những loại phụ gia, rau quả tươi tỉnh tinh khiết. Nước mắm vừa khít, dậy vị, hơi chua chua của chanh, cay tuy nhiên ko nồng của ớt, vị ngọt của đàng và đậm tuy nhiên của nước mắm nam ngư nguyên vẹn hóa học. 

Đa số khách hàng cho tới trên đây đều mua sắm rồi đưa đi. Tico Travel cũng Note một điều nho nhỏ là quán chỉ Open khá không nhiều thời hạn, nên nếu còn muốn hương thụ mùi vị phổ biến này, thì quý khách hàng lưu giữ tranh giành thủ cho tới sớm, tách biểu hiện không còn bánh.

2.4. Bánh tôm Bà Lộc

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 1 ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.

Cơ sở 2: Số 6 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 10:00 – 22:00.

Với nhị hạ tầng nằm trong mùi vị vừa thơm vừa ngon tuyệt hảo của bánh tôm Hồ Tây thì tên thương hiệu bà Lộc đang được phủ sóng phỏng phổ biến mạnh mẽ và uy lực bên trên từng địa phận thủ đô. Quán ngỏ rời khỏi với 1 không khí khá từ tốn tuy nhiên khi nào thì cũng thật sạch sẽ.

Phần vỏ bánh vàng rụm, gặm nhập giòn rụm. Phần nhân bánh được tạo cẩn trọng và đặc trưng. Tôm ko nhằm nguyên vẹn con cái tuy nhiên bà mái ấm đang được tách rời khỏi trở nên từng miếng nhỏ gom thịt thâm nhập đều phụ gia, dễ dàng cảm biến vị ngọt của tôm rộng lớn và người già cả răng yếu đuối hoặc trẻ con cũng đơn giản và dễ dàng hương thụ. 

Bánh tôm Hồ Tây bên trên quán ngoài các topping không xa lạ như rau củ sinh sống, không nhiều hoa quả chua thì còn tồn tại tăng chút bún. Cuộn nhập cái bánh tráng trộn toàn bộ vật liệu, chấm ngập nước mắm nam ngư sâu cay, đằm thắm rồi gặm một miếng thì có lẽ rằng tiếp tục lưu giữ mùi vị cơ cả đời.

Ngoài khoản bánh tôm Hồ Tây nức giờ đồng hồ xa gần thì quán còn lôi cuốn vày khoản bánh xèo đã mắt, nem lụi đượm mùi hương sả hoặc cuốn thịt đằm thắm ngân sách rất rất dân dã. Tất cả đều đem khá thở của mùi vị xưa cũ đang được khăng khít biết bao mới người Hà Thành tuy nhiên dần dần mai một theo đuổi thời hạn.

Tuy với nhị hạ tầng tuy nhiên khác nước ngoài rất có thể lựa lựa chọn ngẫu nhiên quán này nếu như thuận tiện vì như thế mùi vị bánh tôm Hồ tây đều được không thay đổi và đáp ứng unique. Không gian giảo thật sạch sẽ, Gọn gàng, phong thái tiếp đón và đáp ứng lịch lãm, nhẹ dịu, trang nhã cũng là 1 điểm nằm trong rộng lớn mang đến bánh tôm Bà Lộc.

2.5. Bánh tôm Nghĩa Tân

Địa chỉ: A20 Nghĩa Tân, CG cầu giấy, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 13:00 – 22:00.

Nghĩa Tân đang được quen thuộc gì so với những tín trang bị siêu thị nhà hàng vỉa hè rồi. Và tất nhiên, điểm trên đây không thể không có khoản bánh tôm Hồ Tây trứ danh được. nén tượng trước tiên với quán là các chiếc bàn, cái ghế vật liệu nhựa được xếp Gọn gàng mặt mũi vỉa hè và khi nào thì cũng thấy tấp nập khách hàng.

Bánh tôm phủ Tây Hồ nơi trên đây chiếm hữu phần bột bánh trộn cùng theo với khoai bác sĩ bào mịn rất dị. chén lần thứ nhất thấy ngầy ngậy, ngọt bùi, ăn lượt sau thì nghiện luôn luôn. Nhân tôm khá nhỏ tuy nhiên bù lại thịt rất rất vững chắc, sắc tố tôm đỏ lòm tươi tỉnh ngẫu nhiên, ăn thật tuyệt vời.

Bát nước chấm nhiều di năng rất có thể sử dụng cộng đồng mang đến nhiều khoản không giống, rau củ sinh sống tươi tỉnh xanh rớt không xa lạ luôn luôn được đáp ứng kèm theo với các chiếc bánh tôm Hồ Tây nóng hổi. Và là thiên đàng của siêu thị nhà hàng mặt phố nên thực đơn vô nằm trong đa dạng chủng loại, thỏa mức độ lựa lựa chọn tuy nhiên không ngại về giá bán.

3. Các quán bánh tôm Hồ Tây thơm nức ngon

3.1. Bánh tôm Hòe Nhai 

Địa chỉ: số 1, ngõ 9 Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 14:00 – 19:00.

Điểm đặc trưng của bánh tôm Hồ Tây quán Hòe là phần vỏ bánh với vật liệu trọn vẹn kể từ khoai bác sĩ tươi tỉnh ngon, nhiều đủ dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh. Bột khoai bác sĩ được bào mịn và ko trộn tăng bất kì bột này không giống, không nhiều hội tụ lại dầu rán rộng lớn. 

Chính vì vậy tuy nhiên tức thì kể từ miếng trước tiên, tao đang được cảm biến được vị bùi bùi, ngọt ngọt điểm vỏ bánh thức tỉnh từng tế bào thần kinh trung ương vị giác tuy nhiên ko hề kinh khủng ngán. Thêm phần nhân tôm tươi tỉnh, ngọt đằm thắm, nộm đu đầy đủ giòn giòn và vài ba cọng rau củ thơm nức, chén ăn cơm nước chấm chua ngọt đậm cay dậy vị thì ngược là không thể mỹ kể từ này rất có thể mô tả mùi vị cơ.

Ngoài khoản tủ bánh tôm Hồ Tây, khoản bánh gối hoặc há cảo cũng luôn luôn trực tiếp vướng khách hàng. Thưởng thức xong xuôi các chiếc bánh mát rượi hùi hùi, order tăng ly trà thập cẩm đuối lạnh lẽo, thoải mái nhất là trong mỗi mùa hè giá buốt thì còn gì vày..

3.2. Bánh tôm Thành Ngân 

Địa chỉ: 9 Ngõ 50 Đặng Thai Mai, Quảng An, Phủ Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ ngỏ cửa: 09h00 – 23h00.

Quán ghi điểm với quý khách trước không còn ở không khí rộng thoải mái, thông thoáng. Bàn thờ ghế được bày trí đơn giản và giản dị, bố trí rất rất gọn gàng gàng; những chậu cây được đặt điều tinh xảo nhập chống tạo nên cảm xúc rất rất thoải mái, thoáng mát.

Bánh tôm Hồ Tây ở trên đây được reviews là thật tuyệt vời và hợp ý lau chùi và vệ sinh, an toàn và đáng tin cậy mang đến sức mạnh. Các vật liệu được lựa lựa chọn và sơ chế kỹ. Nhân vật đó là những con cái tôm tươi tỉnh, đáp ứng nhập trong thời gian ngày nên khi nào thì cũng lưu giữ phỏng vững chắc và thơm nức đặc thù.

Cảm giác trước tiên Khi ăn bánh tôm Tây Hồ là vỏ bánh ngậy, nhân bánh khá đẫy, tiếp cho tới là vị Khủng, ngọt thịt của tôm, cay cay của nước chấm và man đuối của rau củ sinh sống phủ rộng nhập vùng mồm, hội tụ lại mừi hương điểm cuống họng rất rất thú vị.

Quán cũng đáp ứng tăng thật nhiều khoản không giống như: ốc luộc, ốc xào, khoai tây rán, những khoản nộm, cá ngược nướng hoặc hấp bia,… Bánh tôm Hồ Tây ngon khó khăn chống, không khí rộng thoải mái xanh rớt tươi tỉnh, thức ăn đa dạng chủng loại rất dị là những tiêu chuẩn hỗ trợ cho quán phát triển thành vị trí hoàn hảo mang đến những cuộc gặp mặt hoặc tụ họp đồng minh.

3.3. Quán bánh tôm – Bánh gối Hà Nội

Địa chỉ: 15 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô.

Điện thoại: 0963 601 603.

Không gian giảo Gọn gàng, thật sạch sẽ và bày trí đơn giản và giản dị tuy nhiên món bánh tôm Hồ Tây ở trên đây thì ko đơn giản và giản dị một chút nào. Lớp vỏ bùi ngậy thực hiện kể từ khoai bác sĩ bào mịn, giòn tan nhập mồm. Nhân tôm lớn và tươi tỉnh ăn rất rất ngọt thịt.

Nước chấm trộn vừa vặn mồm, sẵn sàng bánh tôm Hồ Tây. Tất cả vật liệu đều được chế phát triển thành một cơ hội thật sạch sẽ. Đúng như tên thường gọi của tớ, cho tới với 15 Hàng Tre, khác nước ngoài còn tồn tại thời cơ hương thụ khoản bánh gối tuyệt hảo chẳng thua thiệt thông thường bất kể quán này.

Để buổi tiệc bánh tôm Hồ Tây tăng tròn xoe vị, quán còn đáp ứng tăng cả những loại nước nghiền ngược cây, nước giải khát đuối lạnh lẽo. Nhân viên năng nổ, món ăn lên thời gian nhanh, bánh tôm phủ Tây Hồ đáng test là những tiếng phán xét rất rất sống động của những thực khách hàng từng ghé thăm trên đây. 

3.4. Bánh tôm bà Nga

Địa chỉ: Số 10, Hồng Phúc, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô.

Thời gian giảo ngỏ cửa: 10:00 – 19:30.

Có một quán bánh tôm Hồ Tây với tay nghề rộng lớn 10 năm thực hiện bánh tuy nhiên người tao vẫn truyền tai nhau qua loa mua sắm. Đó đó là quán bánh bà Nga. Nếu ai đó đã từng hương thụ mùi vị bánh ở trên đây thì chắc chắn rằng tiếp tục ham muốn quay trở về lượt tiếp đến. 

Từ xa thẳm trải qua đang được thấy thông thoáng mùi hương bánh ngầy ngậy, đặt chân tới ngay gần thì mừi hương ấy nồng thắm hấp dẫn ko thôi. Tuy trực thuộc góc tuy nhiên ko khó khăn nhằm rất có thể nhìn thấy quán bánh tôm Tây Hồ này. Từng cái bánh vàng như sụp đổ mật được rán qua loa và đặt điều tức thì ngắn ngủn ở bên trong tủ kính.

Mỗi Khi với khách hàng là bà mái ấm sẽn mang rời khỏi rán kĩ lại. Với cách thức bánh tôm Hồ tây như vậy, bánh tiếp tục luôn luôn mát rượi, giòn và tạo được hoàn toàn vẹn mùi vị. Bánh ở trên đây ưu thế là khá lớn, nhân với 2 con cái tôm cong, căng thịt và đỏ lòm tươi tỉnh. Vỏ bánh bên phía ngoài giòn rụm, mát rượi, phía bên trong lại sở hữu phỏng mềm mềm.

Nước chấm vừa khít, rất có thể tăng không nhiều quất, ớt hoặc tiêu xài tùy từng khẩu vị từng người. Khách phượt rất có thể nhận ra toàn bộ quy trình thực hiện bánh tôm Hồ Tây nên chắc chắn rằng tiếp tục yên tâm khi sử dụng bữa. Bà mái ấm quán thì vô nằm trong vồn vã, yêu mến khách nên cũng tương đối tự do và thoải mái Khi hương thụ.

3.5. Bánh tôm bà Phúc 

Địa chỉ: 20G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội Thủ Đô.

Giờ ngỏ cửa: 09:30 – 22:00.

Bánh tôm ở trên đây thực tế đem mùi vị chủ yếu gốc ở TP Đà Nẵng, lại ngỏ rời khỏi ở Hà Thành, trải qua loa bao cách tân và phát triển và nâng cấp công thức phát hành những chiếc bánh tôm Hồ Tây rất rất đặc trưng. Lâu lâu tao rất có thể qua loa trên đây thay đổi bão táp.

Bánh tôm Hồ Tây ở trên đây rất rất đằm thắm kể từ phần vỏ cho tới phần nhân phía bên trong. Vỏ bánh chín cho tới phỏng vừa vặn tầm, giòn rụm. Phần nước chấm được khác nước ngoài reviews cao vày với vị chua ngọt mới nhất kỳ lạ thú vị.

Hương vị bánh tôm đặc trưng, kỳ lạ miệng; quán được bày trí rất đẹp, hít mắt; cô mái ấm quán đáng yêu và dễ thương, dễ dàng ngay gần đang được tạo ra tên thương hiệu bánh tôm Tây Hồ bà Phúc ngon ko láo nháo chuồn đâu được.

Trên đó là top 10 quán bánh tôm Hồ Tây phổ biến unique và đáng tin tưởng. Hy vọng những vấn đề này hữu ích mang đến quý khách hàng. Tico Travel kính chúc quý khách hàng sẽ sở hữu những giây phút hưởng thụ khoản bánh tôm quan trọng nhất bên trên thủ đô ngàn năm văn hiến nhé.