Chia sẻ kinh nghiệm giúp loại sỏi mật, sỏi gan nhờ bài thuốc 8 thảo dược quý

Quá trình hình thành sỏi mật là sự hội tụ của nhiều yếu tố bao gồm: những bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật, nhiễm khuẩn đường mật và cả yếu tố cơ địa rất khó tác động. Người bệnh thường được khuyên chung sống hoà bình với sỏi, đến khi sỏi to hoặc gây biến chứng nặng thì mổ. Thậm chí, nhiều trường hợp dù đã phẫu thuật lấy sỏi nhưng sau một thời gian, sỏi vẫn quay lại.

Hiểu được những khó khăn đó, các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra Công thức đột phá kết hợp 8 loại thảo dược quý: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo - đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, từ đó hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật, sỏi gan, giúp ngăn sỏi tái phát hiệu quả.

Nói có sách, mách có chứng

Cùng xem chia sẻ kinh nghiệm giúp loại sỏi mật, sỏi gan nhờ công thức 8 thảo dược của những người trong cuộc trong bài viết này:

 kinh nghiệm giúp loại sỏi mật, sỏi gan nhờ công thức 8 thảo dược

--->Xem chia sẻ kinh nghiệm←-

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

le thi oanh vu (25/03/2020 - 12:54)

Toi muon hoi co thuoc dong y gi de uong cho bao mon soi trong gan khong ? , xin cho toi biet de dieu tri , cam on

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại không có thuốc đông y hay tây y nào có tác dụng bào mòn sỏi gan hoàn toàn. Lúc này bạn có thể tham khảo và sử dụng sớm TPCN Kim Đởm Khang hoàn toàn có thành phần từ 8 vị thảo dược, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi gan và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra và giảm các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu mà bạn đang gặp. Do sỏi gan là loại sỏi có vị trí ở sâu trong các đường dẫn mật nhỏ, nên thời gian điều trị cần lâu dài. Bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang ngày 4 viên chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, kiên trì liên tục tối thiểu 4-6 tháng.
Cùng với đó bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý và vận động phù hợp để hỗ trợ bào mòn sỏi tốt hơn. Chi tiết bạn đọc bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Đã có nhiều người tin dùng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi gan của sản phẩm, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị thành công sỏi gan 23mm của chú Hải ở Nam Định qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=lRz2U9GKrow&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn cần tư vấn và giải đáp thêm, bạn liên hệ chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300 .
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!