Bài thuốc quý giúp tiêu sỏi mật từ thảo dược tự nhiên

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng rất nhiều bài thuốc tiêu sỏi mật từ Đông y, giúp tan sỏi, ngừa viêm túi mật đồng thời giúp ngăn sỏi mật quay lại. Trong đó phải kể đến 8 vị thảo dược quý là “khắc tinh” của bệnh sỏi mật, đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, bao gồm: Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Kim tiền thảo, Diệp hạ châu, Sài hồ, Hoàng bá, Nhân trần

8 thảo dược

Các phương pháp Tây y hiện nay, dù là thuốc hay phẫu thuật, đều có nhược điểm là chỉ đáp ứng với một số loại sỏi nhất định và không giải quyết tận_gốc được căn nguyên gây bệnh nên tỷ lệ sỏi quay lại cao, chiếm tới 30 – 50% sau 5 năm điềutrị.

Trong khi đó, các thảo dược Đông y hướng đến sự cân bằng chức năng của toàn hệ thống gan mật và giải quyết tận_gốc các nguyên nhân gây sỏi bằng cách: tăng cường chức năng gan (nơi tiết ra dịch mật), tăng vận động đường mật để giúp dịch mật lưu thông tốt hơn và kháng khuẩn, kháng viêm để phòng tránh những biến chứng do sỏi mật gây ra.

Rất nhiều người tìm đến các giải pháp Đông y giúp tan sỏi và đã thành công, trong đó có ông Long (Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng). Cùng nghe câu chuyện của ông trong video sau đây: 


Hàng trăm nghìn người bệnh đã tɦoát kɦỏi sỏi mật nhờ 8 thảo dược này. Bấm vào đây xem chia sẻ của những người đã tɦoát sỏi mật:

->Tìm hiểu ngay về bài thuốc quý

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!