Bệnh viện mổ sỏi mật tốt nhất - Danh sách những bệnh viện uy tín

Khi bị mắc bệnh sỏi mật người bệnh nào cũng mong mỏi được chữa trị ở những cơ sở điều trị tốt nhất Vì vậy, chắc chắn rằng khi được yêu cầu mổ sỏi mật, bạn sẽ không khỏi băn khoăn trước khi ra quyết định lựa chọn bệnh viện để phẫu thuật.

Mổ sỏi mật tuy là thủ thuật đơn giản, thường áp dụng mổ nội soi, nhưng đây lại là loại phẫu thuật phải gây mê toàn diện, nên biến chứng có thể xảy ra cả ở khâu gây mê hồi sức, nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

Nhưng tại thời điểm này, việc mổ sỏi mật đã trở nên vô cùng đơn giản và hầu như không xảy ra biến cố trong quá trình phẫu thuật – nếu sỏi mật chưa gây biến chứng. Mổ sỏi mật hiện được thực hiện ở hầu hết các bệnh viện đa khoa quận, huyện, thành phố. Nếu bạn sinh sống tại các thành phố lớn, bạn có rất nhiều lựa chọn – nếu điều trị dịch vụ. Trong trường hợp có thẻ bảo hiểm, bạn nên đi theo tuyến để được bảo hiểm chi trả một phần chi phí.

Phẫu thuật sỏi mật có hai tình huống xảy ra:

- Mổ phiên đối với các trường hợp không phải cấp cứu
- Mổ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp, đó là khi sỏi gây tắc mật hoặc bệnh chuyển biến xấu đi.

Phẫu thuật nội soi cắt túi mật

Phẫu thuật nội soi cắt túi mật

Đối với mổ phiên, bạn có quyền lựa chọn bệnh viện. Nhưng với các trường hợp mổ cấp cứu, thời gian là “vàng”, nên khi đó lựa chọn của bạn là đến bệnh viện gần nhất, càng nhanh càng tốt để tránh rủi ro.

Một sai lầm mà nhiều người thường gặp, đó là vì họ nghĩ rằng, cắt túi mật hay phẫu thuật lấy sỏi là đã khỏi bệnh. Nhưng thực tế không phải vậy, loại sỏi chỉ là giải pháp tình thế. Sỏi mật hình thành liên quan đến nhiều yếu tố như: Vận động đường mật kém, mất cân bằng các thành phần có trong dịch mật, nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng đường mật, do một số loại thuốc điều trị, do một số bênh gây ra, ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống, yếu tố cơ địa. Trong đó yếu tố cơ địa là nguy cơ lớn nhất.

Mố lấy sỏi không phải là giải pháp duy nhất, tối ưu nhất trong việc điều trị sỏi, mà là giải pháp tình thế trong những trường hợp sỏi gây biến chứng đe dọa tới tính mạng. Với những trường hợp chưa thực sự cấp bách để mổ sỏi giống như chia sẻ của một người bệnh dưới đây, vẫn còn có nhiều giải pháp như sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ Đông dược lại mang đến những lợi ích bất ngờ, không chỉ ngăn ngừa được nguy cơ phẫu thuật ngay trước mắt, mà còn làm giảm nhanh các triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu, về lâu dài có thể giúp tăng khả năng bào mòn và tống xuất sỏi ra khỏi đường mật.

Ông Long chia sẻ kinh nghiệm bài sỏi mật không phẫu thuật

Sau đây là một số bệnh viện lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo.

Tại Hà Nội:

Bệnh viện Bạch Mai

Không còn xa lạ gì với người bệnh, Bạch Mai là bệnh viện lớn với đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Được các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Bạch Mai điều trị và trực tiếp tiến hành mổ sỏi mật luôn là lựa chọn của hầu hết người bệnh tại khu vực Hà Nội.

- Để được tư vấn khám chữa bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa bạn gọi vào: 1900.575.758
- Hoặc đường dây nóng của bệnh viện: 0969.851.616
- Bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ tại: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một địa chỉ uy tín, tin cậy của khu vực phía Bắc, có thể thực hiện thành công nhiều kỹ thuật phức tạp trong mổ sỏi mật.
- Để đặt lịch khám các bác sỹ chuyên khoa tại Bệnh viện bạn có thể liên hệ tại đây.

- Hoặc thông đường dây nóng: 0932.067.327
- Địa chỉ bệnh viện: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội. 

Bệnh viện 103

Đây là bệnh viện đa khoa loại I với các bác sĩ được đào tạo và huấn luyện trong môi trường Quân đội. Rất nhiều người bệnh đã tin tưởng lựa chọn điều trị sỏi mật tại Bệnh viện 103. Đây cũng là nơi thực hiện nghiên cứu hiệu quả của TPCN Kim Đởm Khang – giải pháp đặc hiệu cho bệnh sỏi mật.

- Bệnh viện có địa chỉ tại: 261 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội.
- Các bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại: 0967.811.616

Bệnh viện Xanh – pôn

Với đội ngũ bác sĩ tận tâm và có chuyên môn cao, bệnh viện Xanh – pôn được nhận nhiều đánh giá cao về phong cách phục vụ, điều trị bệnh cũng như chất lượng các y bác sĩ đang làm việc tại đây. Lựa chọn được chữa trị sỏi mật bởi các lương y luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu của người bệnh.  

- Bệnh viện Xanh – pôn: 12 Chu Văn An, Đống Đa, Hà Nội.
- Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 04.3823.3075

Bệnh viện Việt Đức

Nhắc đến cái tên Việt Đức, chắc hẳn ai cũng biết rằng đây là một bệnh viện ngoại khoa hàng đầu trong cả nước. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, bệnh viện có thể thực hiện thành công những ca mổ sỏi mật phức tạp.

- Địa chỉ Bệnh Viện: 40 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Phòng khám: 109 Tầng 1 nhà C2
- ĐT: 04.3825.3531 (Cấp cứu 24/7)_ Hotline: 0967.991.616

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Không chỉ là nơi đào tạo ra đội ngũ y bác sỹ giỏi, mà bệnh viện còn là nơi khám chữa bệnh uy tín của nhiều người bệnh. Với sự chuyên môn hóa và hiện đại hóa cao, bệnh viện đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sỏi mật.

- Bệnh viện có địa chỉ tại: Số 1 Tôn Thất Tùng – Trung Tự - Đống Đa – Hà Nội
- Số điện thoại: 04.3574.7788

Tại TP.HCM

Bệnh viện Gia Định

Bệnh viện Gia Định là bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM, có đủ các chuyên khoa lớn và nhiều phân khoa sâu. Được trang bị rất đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. 

- Địa chỉ: số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
- Điện thoại: 08.3551.0104
Trong giờ hành chính: 08.3510.1980 – 0903.023.194
Ngoài giờ hành chính : 0903.023.194

Bệnh viện Gia Định

Mổ sỏi mật tại bệnh viện Gia Định – Nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân có dịch vụ “Khám chữa bệnh chất lượng cao”, trong đó có cả sỏi mật. Người bệnh có thể lựa chọn khám Giáo sư, Phó giáo sư đầu ngành.
Nhân viên y tế hỗ trợ thực hiện các các thủ tục hành chính.

- Địa chị liên hệ: 371 Điện Biên Phủ, Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, Tp Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 08.3839.4747

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa Trung ương, tuyến cuối của toàn miền nam. Tuy bệnh viện Chợ Rẫy có trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhưng lưu lượng người bệnh quá đông.

- Bạn có thể liên hệ khám và điều trị sỏi mật qua các số điện thoại: 08.3955.9856 – 3855.4137 – 3855.4138 – 3856.3534
- Bệnh viện có địa chỉ tại: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM từ lâu đã được xem là nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao. Đây nơi đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và không chỉ riêng bệnh sỏi mật, bệnh viện Đại học Y Dược còn là nơi tiếp nhận những bệnh khó, hiếm gặp trên toàn miền Nam.
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có kênh tư vấn riêng cho tất cả người bệnh:

- Số điện thoại: 08.5405.1010 – 08.3952.5353
- Hoặc bạn có thể đặt lịch khám online rất dễ dàng tại đây.
- Bệnh viện hiện có 3 cơ sở, tại các địa chỉ:

  + Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM - SĐT 84.8385.54269
  + Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM - SĐT 84.8395.55548
  + Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM - SĐT 84.8 384.51889

Trên đây là một số thông tin, có thể chưa đầy đủ. Nhưng chúng tôi hy vọng nội dung tư vấn này hữu ích cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn, để chúng tôi có thể bổ sung và hoàn thiện hơn nữa bài viết này.

Chia sẻ bệnh nhân trị sỏi mật

Xem thêm: 

Mổ sỏi mật có nguy hiểm không? Cần lưu ý gì sau mổ

Tái phát sỏi mật sau mổ - làm sao để hóa giải nỗi lo?

Tú Trinh


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Văn Anh (30/05/2020 - 03:37)

Bs cho e hỏi . E bị sỏi mật. Cả nang giả tụy. Bs tư vấn giúp e nên mổ ở đâu. Chi phí hết bao nhiêu ạ. E cảm ơn bs

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Như trong bài viết bạn đang đọc gồm danh sách các bệnh viện uy tín để thực hiện phẫu thuật, bạn có thể lựa chọn bệnh viện gần bạn nhất để thực hiện ca phẫu thuật. Đồng thời chi phí thực hiện sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của bệnh viện, vì vậy bạn liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết rõ chi phí và được hướng dẫn cụ thể nhé! Chi phí sẽ được giảm trong trường hợp bạn có bảo hiểm y tế.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (23/05/2020 - 08:54)

bác si cho e hoi.E bi soi tui mật 30mm .Noi soi hêt nhiêu kg

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp có sỏi túi mật 30mm khi thực hiện mổ nội soi điều trị sỏi túi mật (phẫu thuật cắt túi mật) chi phí khoảng 5-7 triệu đồng.
Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí phẫu thuật, thủ thuật, chưa có chi phí thuốc men, giường bệnh và các phụ phí khác. Do đó, để có con số gần chính xác nhất, bạn nên trao đổi với bác sĩ hoặc bệnh viện nơi bạn điều trị để được hướng dẫn cụ thể.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (23/05/2020 - 08:46)

Em bi soi mật 30 ly mô noi soi kg bao hiểm hêt phí nhiêu kg bác si

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Vì không rõ câu hỏi của bạn về phương pháp mổ nội soi cắt túi mật hay lấy sỏi mật, nên chúng tôi gửi bạn thông tin chung như sau:
- Mổ nội soi điều trị sỏi túi mật (phẫu thuật cắt túi mật): 5-7 triệu đồng
- Mổ nội soi lấy sỏi ống mật chủ, sỏi gan: 4-5 triệu đồng
- Lấy sỏi mật bằng phương pháp nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP): 3 triệu đồng
Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí phẫu thuật, thủ thuật, chưa có chi phí thuốc men, giường bệnh và các phụ phí khác. Do đó, để có con số gần chính xác nhất, bạn nên trao đổi với bác sĩ hoặc bệnh viện nơi bạn điều trị để được hướng dẫn cụ thể.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Nguyễn thị thủy tiên (09/09/2019 - 03:28)

Dạ chào bác sĩ.! Ba con năm nay 61 tuổi. Bị sỏi mật 23mm. Con muốn hỏi sỏi này có phải mổ gấp không và tổng chi chí mổ, thuốc, nằm giường... Là bao nhiêu ạ? Không sử dụng bảo hiểm ạ. Con xin cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Việc có nên mổ sỏi gấp hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ nguy hiểm của bệnh, cũng như tình trạng sức khỏe chung của ba bạn.
Nếu viên sỏi của ba bạn chưa gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe, sức khỏe của ba bạn còn tốt, thì ba bạn chưa cần phẫu thuật ngay.
Nếu viên sỏi của ba bạn đã gây biến chứng, ba thường xuyên bị đau bụng, ăn uống đầy trướng, khó tiêu, bị vàng da, vàng mắt... thì sẽ cần phẫu thuật lấy sỏi để khơi thông dòng chảy của dịch mật. Cụ thể về tổng chi phí nếu không có bảo hiểm sẽ rơi vào từ 15 - 20 triệu đồng. Chi phí này có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc từng bệnh viện, cũng như yêu cầu về giường nằm hoặc bác sĩ phẫu thuật. Cụ thể bạn trao đổi trước với đơn vị phẫu thuật sẽ nắm được con số dự kiến chính xác hơn.
Hiện nay dù đã cần hoặc chưa cần phẫu thuật, ba bạn đều có thể cân nhắc đến việc dùng thêm sản phẩm hỗ trợ làm tan sỏi mật và phòng ngừa tái phát sỏi là Kim Đởm Khang. Sản phẩm đã được nhiều người bị sỏi mật sử dụng cho hiệu quả tốt như chia sẻ trong bài viết sau:
https://soimat.vn/chia-se/giai-phap-don-gian-giup-tan-soi-mat-23mm-trong-gan-khong-phai-phau-thuat.html
Chúc ba bạn sớm khỏe!

avatar

Ẩn danh (03/09/2019 - 03:10)

Thua bs e bi soi 15mm di kham benh vien keu e mo gap vi e bi dau ha suon phai va dau lung nhung e so vi e moi mo lay thai dc 7 thang.e co the chung song hoa binh voi no them 1 thoi gian nua dc k.mong bs tu van dum e.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn có đang cho em bé bú sữa mẹ không? Nếu không thì bạn có thể uống sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp làm giảm đau, đầy trướng bụng, khó tiêu. Trong trường hợp cơ thể bạn đáp ứng tốt, bạn ăn uống, tập luyện đầy đủ viên sỏi có thể được tống ra khỏi túi mật. Nhưng nếu bạn đang cho con bú thì chưa nên dùng sản phẩm ngay.
Về việc bạn trao đổi là chung sống hòa bình còn tùy thuộc theo cả mức độ sỏi gây nguy hiểm nữa. Nếu viêm túi mật tái đi tái lại nhiều lần, túi mật mất chức năng hoặc sỏi kẹt ở vị trí nguy hiểm bác sĩ vẫn phải mổ để lấy sỏi ra. Nhưng nếu bạn chỉ thỉnh thoảng mới đau, thì bạn có thể gắng gượng thêm một thời gian nữa. Để gắng gượng được, những lời khuyên sau đây rất bổ ích với bạn, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ nhé:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/lam-gi-de-cat-con-dau-do-soi-tui-mat-tuc-thi-va-lau-dai.html
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-mat-nen-an-gi---8-sieu-thuc-pham-giup-giam-dau-phong-soi-tang-kich-thuoc.html
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/chuyen-gia-giai-dap-dau-bung-do-soi-mat-nen-an-uong-the-nao-.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê Thúy Hà (24/08/2019 - 02:06)

Thưa bs: em bin sỏi túi mật chủ yếu là sỏi bùn còn sỏi viên ít thôi kt còn nhỏ nhưng vừa qua em bị một trận đau ghê gớm.( thỉnh thoảng đau vài trận rồi ạ) Em phải nằm điều trị 1 tuần do viêm túi mật. BS cho em một lời khuyên tốt nhất để chữa trị. Em xin cảm ơn bs ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi bùn túi mật rất dễ gây viêm túi mật. Vì vậy mặc dù bạn có ít sỏi thôi nhưng bạn vẫn bị đau, là do sỏi gây ứ dịch mật, gây viêm túi mật dẫn tới biểu hiện đau. Nếu túi mật bị viêm tái đi tái lại sẽ khiến thành túi mật dày lên, từ đó khiến túi mật mất chức năng, khiến sỏi bùn dễ tụ thành sỏi viêm. Nếu nghiêm trọng buộc phải phẫu thuật cắt túi mật.
Trước mắt, về việc điều trị bạn phải theo hướng dẫn của bác sĩ cho hết đợt viêm cấp. Sau đó bạn cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống, tập luyện mỗi ngày. Nên ăn nhiều rau xanh, các thực phẩm dễ tiêu như hoa quả, hạn chế đường, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán... Đôi khi một bữa cỗ ngon với nhiều món dầu mỡ có thể kích hoạt một cơn đau quặn mật, vì vậy bạn cần phải để ý kỹ.
Tiếp theo bạn nên dùng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ tăng vận động đường mật, kích thích khả năng tống đẩy sỏi bùn ra khỏi túi mật, ngăn ngừa nguy cơ viêm đường mật.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc kỹ trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/-thuc-pham-chuc-nang-kim-dom-khang.html
Bài viết sau đây có những nội dung khá đầy đủ cho bệnh sỏi bùn, bạn đọc thêm để biết thông tin:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/5-loi-khuyen-khi-lua-chon-thuc-pham-cho-nguoi-benh-soi-bun.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyen thanh Dung (14/08/2019 - 03:50)

Bac si cho hoi soi mat 1c3m co lon ko a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Sỏi mật 13mm chưa phải là quá lớn nên nếu sỏi chưa gây triệu chứng đau bụng, nôn, sốt, vàng da... thì bạn có thể chưa cần phải điều trị, chỉ cần thăm khám sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-giup-ngan-ngua-benh-soi-mat-hieu-qua.html
Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm tan sỏi mật của một người bệnh trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Trong trường hợp,thường xuyên bị đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, sốt cao hay vàng da thì bạn có thể cần phải sử dụng thuốc điều trị, thậm chí phải phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (03/07/2019 - 01:47)

Cho tui hỏi bác sỉ chồng tôi bị sỏi túi mật khoảng 4mm .uống thuốc có hết ko ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Sỏi mật 4mm là kích thước nhỏ nên nếu sỏi chưa gây triệu chứng nghiêm trọng như đau quặn bụng, đầy trướng, khó tiêu, vàng da... thì chồng bạn có thể chưa cần phải điều trị. Bởi các thuốc tan sỏi Tây y hiện nay dễ gây ra các tác dụng phụ và khả năng tái phát sỏi sau điều trị cũng rất cao. Vì thế, chồng bạn chỉ cần thăm khám sức khỏe định kỳ kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-giup-ngan-ngua-benh-soi-mat-hieu-qua.html
Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn có thể tham khảo cho chồng sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị sỏi túi mật 4,5mm trong video sau:
https://youtu.be/MrwoycMTpiw
Trong trường hợp,thường xuyên bị đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, sốt cao hay vàng da thì chồng bạn có thể cần phải sử dụng thuốc điều trị, thậm chí phải phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Linh (04/05/2019 - 02:57)

mổ nội soi sỏi túi mật bao nhiêu vậy ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Mức giá phẫu thuật cắt túi mật trung bình khoảng 6 triệu đồng chưa bao gồm chi phí xét nghiệm, tiền thuốc men, thời gian nằm viện... Vì vậy, tổng chi phí có thể lên tới 10-15 triệu đồng tùy theo chính sách của từng bệnh viện và khả năng hồi phục của người bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn có bảo hiểm y tế đúng tuyến thì có thể được giảm 60 - 80% chi phí phẫu thuật.
Thân mến!

avatar

Đỗ Thị Tuyết Hạnh (05/08/2017 - 11:27)

chồng tôi có tiền sử đái tháo đường 8 năm nay , giờ phát hiện sỏi mật 13 mm nhưng chưa có biến chứng gì , vậy có thể dùng thuốc gì khỏi không ? hay phải mổ , nếu dùng thuốc thì liệu trình là bao lâu , và bao nhiêu tiền?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Nhiều người bệnh tiểu đường thường mắc sỏi mật do có rối loạn trong chuyển hóa chất béo và cholesterol. Như trường hợp của chồng chị, mắc tiểu đường đã khá lâu, ngoài ra việc dùng các thuốc hạ đường huyết kéo dài cũng chính là một trong những nguyên nhân gây rối loạn chức năng gan mật và hình thành sỏi mật.
Với sỏi túi mật có kích thước 13 mm đã là tương đối lớn, nhưng khá may mắn là sỏi chưa gây biến chứng, vì vậy, chưa cần thiết phải phẫu thuật cắt túi mật. Hơn nữa, với những người bệnh tiểu đường thì việc phẫu thuật thường phải cân nhắc kỹ vì nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng sau mổ khá cao.
Chính vì thế, anh nhà có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp khác như sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược giúp tăng cường chức năng gan mật, điều hòa rối loạn chuyển hóa, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi. Một trong số đó phải kể đến Tpcn Kim Đởm Khang - sản phẩm chuyên biệt cho gan mật, giúp ngăn ngừa sỏi gây biến chứng, bào mòn sỏi hiệu quả. Mặt khác, sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 và được chứng minh là an toàn cho người sử dụng nên anh nhà có thể yên tâm cho sử dụng lâu dài. Với người mắc tiểu đường thì để đạt hiệu quả tốt nhất nên kiên trì sử dụng đủ liệu trình từ 6 tháng trở lên kết hợp với chế độ ăn uống có kiểm soát: hạn chế cholesterol và chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật.
Thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Chúc anh nhà chóng khỏe!