Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật - chia sẻ câu chuyện thật

Khi bị chẩn đoán sỏi mật, bất kì người bệnh nào cũng mong muốn tìm được giải pháp tan sỏi nhẹ nhàng nhất, không gây biến chứng mà vẫn giữ được túi mật. Thực tế điều này không khó thực hiện, đã có rất nhiều người tán sỏi túi mật, sỏi gan, sỏi ống mật chủ thành công nhờ thảo dược. Bài viết sau đây chính là tổng hợp câu chuyện của họ.

Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật bằng thảo dược

Quá trình hình thành sỏi là sự hội tụ của nhiều yếu tố bao gồm: những bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật, nhiễm khuẩn đường mật và cả yếu tố cơ địa rất khó tác động. Vì thế, muốn loại bỏ sỏi mật, cần phải có một tác động đa chiều lên tất cả các yếu tố trên. Đây là một bài toán khó mà tây y chưa có lời giải.

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý như: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, chống nhiễm khuẩn, từ đó hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả.

Hiện nay, 8 loại thảo dược này đã có mặt trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho sỏi mật được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. Cùng xem chia sẻ của những người trong cuộc dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm loại sỏi mật hiệu quả với 8 thảo dược quý

Dưới đây là chia sẻ từ rất nhiều người bệnh khác nhau về vị trí sỏi, kích thước sỏi, hậu quả do sỏi mật để lại. Thế nhưng, họ cùng có một điểm chung là đã bài được sỏi mật, giảm đau viêm, giảm biến chứng và trì hoãn phẫu thuật nhờ sử dụng bài thuốc từ 8 thảo dược quý trong TPCN Kim Đởm Khang.

Tan sỏi túi mật 3.3 cm, hết đau nhờ công thức 3 cộng

Năm 2013, cơn đau quặn dữ dội vùng bụng phải khiến ông Nguyễn Trọng Long (Điện thoại: 0912255936, trú tại Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng) phải nhập viện. Nguyên nhân do túi mật có viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ông viện lý do để từ chối. Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. Mọi việc chỉ thay đổi cho tới khi ông tìm ra “công thức 3+”: Dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + dùng TPBVSK Kim Đởm Khang. 

“2 tháng sau, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đáng kể. Tôi sử dụng sản phẩm thêm 6 tháng nữa thì sỏi đã dần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn kể từ đó cũng hết dần”, ông Long chia sẻ.

Nhờ kết hợp dùng Kim Đởm Khang với chế độ ăn và tập luyện, sỏi túi mật 3,3cm tan sạch sau 9 tháng

“Sạch sỏi gan 23mm - Khám 3 bệnh viện tôi mới tin đó là sự thật”

Năm 2015, sau một trận đau bụng dữ dội, ông Hải (Xuân Trường, Nam Định) mới phát hiện ra mình bị sỏi đường mật trong gan 23mm. Lo sợ những biến chứng khi phẫu thuật, ông tham khảo khắp các trang mạng để tìm giải pháp loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.

Ông kể: “Uống hết 2 hộp thì các triệu chứng vàng da, biếng ăn, đầy hơi và khó tiêu không còn nữa. Sau ba tháng, tôi đi khám thấy kích thước sỏi giảm xuống còn 15mm. Tôi tiếp tục sử dụng và sau hơn 1 năm, đi siêu âm cả 3 bệnh viện đều thấy viên sỏi trong gan đã không còn nữa. Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin đó là sự thật bởi trước đó bác sĩ có nói để hết được sỏi gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật.”

Tan sỏi gan nhờ công thức 8 thảo dược quý trong Kim Đởm Khang

"Trị sỏi mật quan trọng nhất là phải kiên trì"

Từ tháng 6/2016, khi phát hiện ra bệnh sỏi mật, vợ chồng ông Bằng và bà Oanh (TP.HCM) rất lo lắng. Bà Oanh bắt đầu sử dụng tất cả các loại thuốc nhưng sỏi mật càng ngày càng to lên không rõ lý do (đến lần thứ 4 siêu âm là 19mm). Vợ chồng ông Bằng đã xác định tinh thần là có thể bà Oanh phải phẫu thuật cắt túi mật bất cứ lúc nào.

Kể từ khi sử dụng kết hợp Kim Đởm Khang với các loại thuốc khác, bà Oanh bớt sốt, da bớt nóng, ăn được ngủ được, sức khỏe tiến triển. Tháng 7 năm 2019, ông Bằng đưa vợ đi siêu âm lại lần nữa tại 2 bệnh viện là đa khoa Thủ Đức và bệnh viện nhiệt đới TP HCM. Kết quả khiến vợ chồng ông rất bất ngờ: Sỏi mật đã tiêu giảm gần như hoàn toàn.

Kim Đởm Khang giúp bài sỏi mật 14mm, giúp bà Oanh tránh được nguy cơ phải phẫu thuật cắt túi mật

Sỏi túi mật 9mm - Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?

Chị Trần Kim Thuận – Q. Bình Chánh, TP.HCM thường xuyên bị đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu và đau sau mỗi bữa ăn giàu chất béo. Chị cứ ngỡ bị viêm dạ dày nhưng kết quả khám lại là sỏi bùn mật 9mm. Sau khám, chị Thuận được tư vấn sống chung với sỏi, chỉ quay lại phẫu thuật khi có biến chứng.

Kể từ đó chị luôn bất an vì lo biến chứng. Khi biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang và sử dụng, mới sau tuần đầu tiên, các biểu hiện đầy trướng, chậm tiêu, ợ hơi, buồn nôn đỡ hẳn. Sau 6 tháng uống liên tục, bùn sỏi giảm rõ rệt; uống thêm 6 tháng thì sỏi đã không còn.

Bí quyết tan sỏi bùn mật 9mm không lo biến chứng nhờ Kim Đởm Khang

“Tan sỏi túi mật 4.5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình”

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì những cơn đau như “dao đâm”, bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột.

Đứng trước nguy cơ có thể phải mổ cắt túi mật, ông lại quyết xin ra viện về nhà ngay khi không còn đau bụng nữa. Tình cờ biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang, ông tìm mua ngay về dùng kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên.

“Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa. Vẫn chưa tin, tôi quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của tôi đã tan, tôi mới tin là thật”.

Tan sỏi túi mật 4,5mm chỉ sau 2 tháng dùng Kim Đởm Khang, ông Bảo cứ ngỡ mình đang mơ

“Không còn sỏi mật, tôi mừng quá làm luôn 2 mâm cơm liên hoan”

Phát hiện mắc sỏi ống mật chủ từ những cơn đau bụng quằn quại, chướng hơi, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần, bà Vũ Thị Thăm – Thái Bình đã phải nhập viện để nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi.

Thật không may, ở lần can thiệp đầu tiên không lấy ra được vì sỏi kích thước quá lớn, những tưởng phải phẫu thuật lần nữa nhưng bà đã may mắn tìm thấy giải pháp cho mình nhờ sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật Kim Đởm Khang.

“Sau khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa” - Bà Thăm hồ hởi chia sẻ.

Hai tháng sau khi sử dụng sản phẩm, bà quay lại viện tái khám thì thật bất ngờ, siêu âm cho thấy viên sỏi trong đường mật đã không còn. Bà Thăm mừng quá làm hẳn 2 mâm cơm liên hoan cùng gia đình.

Sỏi ống mật chủ kích thước lớn không mổ được cũng tan sạch nhờ Kim Đởm Khang

“Tôi chưa từng nghĩ trong 3 tháng có thể loại bỏ được sỏi túi mật 16mm mà không cần mổ”

Đây là chia sẻ của chị Huỳnh Phương Thanh (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) sau chuỗi ngày dài chịu đựng những cơn đau quặn do sỏi mật gây ra. 

Vô tình phát hiện sỏi túi mật 16mm trong khi đang mang thai, không thể dùng thuốc cũng không thể phẫu thuật, có lẽ chỉ nhờ ý chí mạnh mẽ vì con, chị Thanh mới có thể vượt qua được giai đoạn đó: “Đau quá thì mình uống 1 viên giảm đau, sau đó chườm nóng liên tục. Mỗi ngày đều tự nhắc nhở mình phải ăn ít dầu mỡ, kiêng trứng, ăn nhiều rau xanh và chăm chỉ tập luyện để tránh cơn đau tái diễn.”

Khi biết đến TPCN Kim Đởm Khang, chị Thanh hoàn toàn cảm thấy yên tâm vì đây là sản phẩm đã được nghiên cứu bởi viện 103. Kết quả thu được quả thực không làm chị thất vọng: Viên sỏi 16mm đã tan gần như hoàn toàn, chỉ để lại vài chấm nhỏ li ti.

Chị Thanh chia sẻ cách điều trị sỏi mật tại nhà cho phụ nữ sau sinh

Không còn lo viêm gan, xơ gan do sỏi mật

Nhớ lại những cơn đau quặn gan, chán ăn, buồn nôn trong suốt quãng thời gian 2003 – 2012, cô Phạm Thị Sinh (phường Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên) không nghĩ rằng mình đã vượt qua được sỏi mật dễ dàng như vậy.

Viên sỏi 2.7cm nằm ở vị trí hiểm hóc: chính giữa ngã 3 của ống mật chủ và ống gan, không mổ lấy sỏi được khiến cô ba lần phải cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội kèm nôn.

May mắn khi biết thông tin về sản phẩm Kim Đởm Khang, cô Sinh bắt đầu sử dụng thêm từ tháng 4/2012 tới tháng 9/2013, đi kiểm tra lại viên sỏi chỉ còn 1.6cm và đã rơi xuống ống mật chủ. Sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đau tức khi vận động như trước kia, ăn cũng uống tốt hơn..

Kim Đởm Khang chính là “khắc tinh” với viên sỏi mật nằm tại vị trí hiểm hóc trên đường ống dẫn mật

Hết khốn khổ vì di chứng sau cắt túi mật

Câu chuyện về bác Nguyễn Thị Len (Hải Dương) lại mang nỗi muộn phiền của di chứng sau cắt túi mật. Năm 2005, bà phải cắt bỏ túi mật do biến chứng viêm túi mật cấp do sỏi.

“Sau khi cắt túi mật, tôi vẫn thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, có lúc đau tím mặt. Ăn uống thì khốn khổ vô cùng, càng ngày càng chán ăn, mỗi bữa chỉ ăn chừng một chén cơm mà luôn bị đầy trướng, chậm tiêu. Không ăn được nên người cứ ngày một gầy còm, không có sức sống, mệt mỏi không làm được việc gì trong gia đình…”.

Sau khi uống 4 hộp Kim Đởm Khang, các triệu chứng đã cải thiện đáng kể. “Tôi bắt đầu thấy khỏe và ăn được nhiều dần lên, cái gì cũng ăn được, không thấy đầy hơi, chán ăn. Từ chỗ chỉ ăn được chừng con trứng cơm, tôi đã ăn được một bát, rồi hai bát, tới giờ mỗi bữa ăn đều hai bát cơm và không còn bị những cơn đau hành hạ nữa”.

Kim Đởm Khang giúp giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa sau phẫu thuật cắt túi mật

Hạnh phúc của mẹ khi con yêu không còn đau do nang ống mật chủ bẩm sinh

5 năm trời, chị Nguyễn Thị Dịu (Huyện KrôngPa, Gia Lai) phải chứng kiến con gái chưa đầy 2 tuổi vật lộn với những cơn đau, ói mửa vì bệnh nang ống mật chủ và phải phẫu thuật nối trực tiếp ống dẫn mật xuống ruột. Tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng chỉ vài tháng sau, bé lại xuất hiện các cơn đau quặn bụng, buồn nôn, ói mửa do biến chứng nhiễm trùng đường mật, men gan tăng cao.

Sử dụng thuốc Tây y hạ men gan triền miên không có dấu hiệu thuyên giảm, đến lúc gần như buông xuôi thì chị vô tình đọc được một bài báo về TPBVSK Kim Đởm Khang và mua về cho con uống cùng với thuốc bác sĩ kê đơn. Đến tháng thứ 3, men gan bắt đầu giảm xuống, con bắt đầu ăn ngon miệng, không còn đau bụng hay nôn ói khi ăn. Con tăng được 2kg, da dẻ dần hồng hào trở lại, chỉ số men gan trở về bình thường.

Kim Đởm Khang - Giải pháp từ 8 thảo dược quý giúp hạ men gan, giảm triệu chứng của nang ống mật chủ bẩm sinh

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách thoát sỏi mật thì hãy gọi cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất. 

Ngọc Mai

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Dao Quyet Tien (19/08/2020 - 01:14)

Tôi bị viêm túi mật vi tri gần cố tui mat to co 9mm.chưa có biểu hiện gì mong muốn bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn mắc sỏi mật ở cổ túi mật với kích thước khá lớn, vị trí này khá nguy hiểm vậy nên bạn cần điều trị càng sớm càng tốt. Do vùng cổ túi mật có diện tích khá nhỏ, lại là nơi dịch mật đổ từ gan vào túi mật và từ túi mật đi xuống ruột non nên khi có sỏi ở vị trí này dẫn dễ gây biến chứng do tắc nghẽn đường mật, hơn nữa, viên sỏi có thể di chuyển làm tổn thương thành túi mật, cố túi mật gây viêm. Những trường hợp sỏi kẹt lại ở cổ túi mật gây biến chứng thì việc phẫu thuật cắt túi mật là cần thiết. Tuy nhiên, hiện tại bạn chưa có biểu hiện gì thì ngoài thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường rau xanh, hạn chế đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ và tập thể dục thường xuyên. Bạn cần sớm sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm không chỉ giúp bạn giải quyết tình trạng đầy trướng, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn do sỏi mật gây ra, mà về lâu dài còn có khả năng hỗ trợ và làm mềm sạn sỏi.
Thông tin chi tiết về sản phẩm Kim Đởm Khang và đánh giá của người sử dụng:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
Tại đây chúng tôi gửi bạn chế độ ăn uống chi tiết dành cho người có sỏi mật, bạn đọc và tham khảo tại đây nhé!
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể an tâm liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Võ thị lâm (18/08/2020 - 03:57)

Muốn tư vấn BS .tôi bị tắc đường mật chủ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn đang gặp tình trạng tắc đường mật chủ, có các biểu hiện sốt, vàng da, vàng mắt, ngứa... chúng tôi khuyên bạn không nên chủ quan, cần nhập viện theo dõi và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bởi vì tắc nghẽn đường mật cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng nghiêm trọng do có thể dẫn đến tử vong. Tại bệnh viện bác sĩ sẽ điều trị nhằm giảm sự tắc nghẽn và giảm các triệu chứng của bệnh. Tùy thuộc vào mỗi nguyên nhân gây bệnh mà sẽ có các chỉ định điều trị khác nhau.
Dưới đây chúng tôi gửi bạn bài viết chia sẻ thông tin đầy đủ về tình trạng tắc nghẽn đường mật, bạn đọc và tìm hiểu thêm:
https://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tac-nghen-duong-mat---moi-hiem-hoa-khon-luong.html
Đồng thời bạn cần sớm sử dụng Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi dần, kháng khuẩn kháng viêm ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Để được tư vấn và giải đáp các băn khoăn, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Thân mến!

avatar

Tràm my (20/06/2020 - 06:28)

Muốn được tư vấn sỏi mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin về tình trạng bệnh bạn đang gặp cho chúng tôi biết nhé! Cụ thể là bạn đang có sỏi ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu và hiện tại bạn đang có gặp các triệu chứng như đầy hơi, khó tiêu hay đau bụng không? Bạn có thể chia sẻ trực tiếp tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Đinh mạnh trường (12/06/2020 - 06:48)

Tư vấn trị sỏi tủi mật Chào bác sỹ em bị sỏi cỏi túi mật 15mm và sỏi đáy túi mật 23x15 mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp hiện tại bạn đang có 2 viên sỏi ở 2 vị trí khác nhau, bạn nên điều trị càng sớm càng tốt. Đặc biệt với sỏi ở vị trí cổ túi mật rất dễ gây nên biến chứng như viêm túi mật hay tắc nghẽn đường mật do vùng cổ túi mật có diện tích khá nhỏ và cũng là nơi dịch mật đổ từ gan vào túi mật và từ túi mật đi xuống ruột non.
Trước tiên bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt, sản phẩm sẽ hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi dần, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra do có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường chức năng gan mật, tăng lưu thông đường mật. Mỗi ngày bạn uống 4 viên kiên trì 3-6 tháng.
Đã có nhiều người tin dùng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của Kim Đởm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bào mòn sỏi mật 33mm thành công của chú Long qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nhằm tăng hiệu quả điều trị bạn cần kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý, vận động phù hợp, chi tiết bạn đọc trong bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Để được tiếp tục giải đáp các băn khoăn về sản phẩm hay tình trạng bệnh bạn đang gặp, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (03/05/2020 - 03:27)

E bi sỏi cổ tui mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp sỏi ở vị trí cổ túi mật , bạn chia sẻ thêm thông tin biểu hiện mà bạn đang gặp cho chúng tôi được biết nhé! Cụ thể là sỏi hiện nay kích thước bao nhiêu và bạn có biểu hiện đầy chướng, khó tiêu không? Vùng cổ túi mật có diện tích khá nhỏ, lại là nơi dịch mật đổ từ gan vào túi mật và từ túi mật đi xuống ruột non nên khi có sỏi ở vị trí này dẫn dễ gây biến chứng do tắc nghẽn đường mật. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên điều trị càng sớm càng tốt bằng việc tuân thủ tốt chế độ ăn uống hợp lý, vận động phù hợp hàng ngày và kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ Kim Đởm Khang. Để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300 hoặc để lại số điện thoại ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé!
Thân mến!

avatar

Trần thị chung (24/04/2020 - 07:36)

Tôi bị sỏi mật 8 mm và trog túi mật có pô líp 3 mm tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi và số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể chia sẻ thêm một vài thông tin biểu hiện bạn đang gặp tại đây để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé! Không rõ với tình trạng mắc cả sỏi và polyp, hiện nay bạn có biểu hiện đầy trướng, khó tiêu không? Sỏi và polyp đều đang có kích thước không quá to, vì vậy bạn nên sớm điều trị để phòng ngừa sỏi, polyp tăng kích thước và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn nên thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày sao cho hợp lý, vận động phù hợp hàng ngày và sớm sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp hỗ trợ bào mòn sỏi từ từ, ngăn polyp không tăng kích thước, hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Cụ thể về chế độ ăn uống và sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/-thuc-pham-chuc-nang-kim-dom-khang.html
Thân mến!

avatar

Do xuân thanh (13/04/2020 - 01:45)

Toi bi soi mat trong gan 10mmcan dược tu van

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,

Sỏi gan là loại sỏi nằm sâu trong các đường dẫn mật nhỏ trong gan nên khó khăn trong quá trình điều trị, đồng thời dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm như viêm mủ đường mật, áp xe gan, nhiễm trùng huyết... Đồng thời sỏi kích thước 10mm là khá lớn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tốt chế độ ăn uống hợp lý, vận động phù hợp và tham khảo sử dụng sớm TPCN Kim Đởm Khang. Việc điều trị càng sớm càng tốt sẽ giúp sỏi không tăng kích thước, giảm các triệu chứng đang gặp và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Chi tiết về chế độ ăn uống dành cho người có sỏi gan bạn đọc bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Đồng thời bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm bào mòn sỏi gan 23mm thành công của chú Hải ở Nam Định qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=85&v=lRz2U9GKrow&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn liên hệ chúng tôi theo số hotline 0963 022 986 - 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Dương văn thuận (09/04/2020 - 03:30)

Bi tắc mật xin tham khảo yếu kiến

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tình trạng tắc mật dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng đường mật, nhiễm trùng huyết, bệnh gan mạn tính thậm chí đe dọa tính mạng. Vì vậy nếu có các biểu hiện đau quằn quại, sốt cao, vàng da, vàng mắt do tắc mật gây nên, bạn không nên chủ quan mà cần đi thăm khám ngay. Để hiểu thêm về tình trạng tắc mật, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/nhung-dieu-can-biet-ve-tac-nghen-duong-mat-.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn gọi chúng tôi theo số hotline 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (26/03/2020 - 01:05)

tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ thêm thông tin cho chúng tôi biết về tình trạng bệnh hiện tại của bạn nhé! Không rõ kích thước sỏi mật của bạn hiện tại là bao nhiêu và hiện tại bạn có mắc các biểu hiện đầy chướng khó tiêu không? Để thuận tiện chia sẻ thông tin bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Đinh Thị Lan Ly (17/03/2020 - 06:13)

Tôi 30 t, tôi bị sỏi mật đã hơn 3 năm, hiện tại sỏi đã lớn khoảng 17 mm, hay bị chướng bụng khó tiêu. Tôi cần uống mấy liệu trình đễ giảm sỏi?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sỏi 17mm là kích thước khá lớn, theo các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang tối thiểu một lộ trình từ 3-6 tháng, sau đó 3 tháng đi siêu âm để theo dõi kích thước sỏi. Khi sử dụng sản phẩm, sản phẩm sẽ có tác dụng giảm các triệu chứng chướng bụng, khó tiêu trong 1-2 tuần đầu và hỗ trợ làm mềm sỏi từ từ.
Để hỗ trợ điều trị bào mòn sỏi tốt nhất, bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý và vận động phù hợp, điều này giúp góp phần tăng vận động đường mật. Nếu hiện tại bạn đang có mắc kèm các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hoá như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao hay men gan cao... đây là những yếu tố làm cản trở quá trình bào mòn sỏi. Vì vậy bạn cần uống thuốc điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ ( nếu có ). Thông tin cụ thể về chế độ ăn uống, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Đã có rất nhiều người dùng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của sản phẩm, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bào mòn sỏi 33mm của chú Long ở Hải Phòng qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp và tư vấn thêm, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0963 022 986
- 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

1 2 3 4 5 6