Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật - chia sẻ câu chuyện thật

Khi bị chẩn đoán sỏi mật, bất kì người bệnh nào cũng mong muốn tìm được giải pháp tan sỏi nhẹ nhàng nhất, không gây biến chứng mà vẫn giữ được túi mật. Thực tế điều này không khó thực hiện, đã có rất nhiều người tán sỏi túi mật, sỏi gan, sỏi ống mật chủ thành công nhờ thảo dược. Bài viết sau đây chính là tổng hợp câu chuyện của họ.

Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật bằng thảo dược

Quá trình hình thành sỏi là sự hội tụ của nhiều yếu tố bao gồm: những bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật, nhiễm khuẩn đường mật và cả yếu tố cơ địa rất khó tác động. Vì thế, muốn loại bỏ sỏi mật, cần phải có một tác động đa chiều lên tất cả các yếu tố trên. Đây là một bài toán khó mà tây y chưa có lời giải.

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý như: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, chống nhiễm khuẩn, từ đó hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả.

Hiện nay, 8 loại thảo dược này đã có mặt trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho sỏi mật được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. Cùng xem chia sẻ của những người trong cuộc dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm loại sỏi mật hiệu quả với 8 thảo dược quý

Dưới đây là chia sẻ từ rất nhiều người bệnh khác nhau về vị trí sỏi, kích thước sỏi, hậu quả do sỏi mật để lại. Thế nhưng, họ cùng có một điểm chung là đã bài được sỏi mật, giảm đau viêm, giảm biến chứng và trì hoãn phẫu thuật nhờ sử dụng bài thuốc từ 8 thảo dược quý trong TPCN Kim Đởm Khang.

Tan sỏi túi mật 3.3 cm, hết đau nhờ công thức 3 cộng

Năm 2013, cơn đau quặn dữ dội vùng bụng phải khiến ông Nguyễn Trọng Long (Điện thoại: 0912255936, trú tại Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng) phải nhập viện. Nguyên nhân do túi mật có viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ông viện lý do để từ chối. Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. Mọi việc chỉ thay đổi cho tới khi ông tìm ra “công thức 3+”: Dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + dùng TPBVSK Kim Đởm Khang. 

“2 tháng sau, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đáng kể. Tôi sử dụng sản phẩm thêm 6 tháng nữa thì sỏi đã dần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn kể từ đó cũng hết dần”, ông Long chia sẻ.

Nhờ kết hợp dùng Kim Đởm Khang với chế độ ăn và tập luyện, sỏi túi mật 3,3cm tan sạch sau 9 tháng

“Sạch sỏi gan 23mm - Khám 3 bệnh viện tôi mới tin đó là sự thật”

Năm 2015, sau một trận đau bụng dữ dội, ông Hải (Xuân Trường, Nam Định) mới phát hiện ra mình bị sỏi đường mật trong gan 23mm. Lo sợ những biến chứng khi phẫu thuật, ông tham khảo khắp các trang mạng để tìm giải pháp loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.

Ông kể: “Uống hết 2 hộp thì các triệu chứng vàng da, biếng ăn, đầy hơi và khó tiêu không còn nữa. Sau ba tháng, tôi đi khám thấy kích thước sỏi giảm xuống còn 15mm. Tôi tiếp tục sử dụng và sau hơn 1 năm, đi siêu âm cả 3 bệnh viện đều thấy viên sỏi trong gan đã không còn nữa. Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin đó là sự thật bởi trước đó bác sĩ có nói để hết được sỏi gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật.”

Tan sỏi gan nhờ công thức 8 thảo dược quý trong Kim Đởm Khang

Sỏi túi mật 9mm - Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?

Chị Trần Kim Thuận – Q. Bình Chánh, TP.HCM thường xuyên bị đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu và đau sau mỗi bữa ăn giàu chất béo. Chị cứ ngỡ bị viêm dạ dày nhưng kết quả khám lại là sỏi bùn mật 9mm. Sau khám, chị Thuận được tư vấn sống chung với sỏi, chỉ quay lại phẫu thuật khi có biến chứng.

Kể từ đó chị luôn bất an vì lo biến chứng. Khi biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang và sử dụng, mới sau tuần đầu tiên, các biểu hiện đầy trướng, chậm tiêu, ợ hơi, buồn nôn đỡ hẳn. Sau 6 tháng uống liên tục, bùn sỏi giảm rõ rệt; uống thêm 6 tháng thì sỏi đã không còn.

Bí quyết tan sỏi bùn mật 9mm không lo biến chứng nhờ Kim Đởm Khang

“Tan sỏi túi mật 4.5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình”

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì những cơn đau như “dao đâm”, bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột.

Đứng trước nguy cơ có thể phải mổ cắt túi mật, ông lại quyết xin ra viện về nhà ngay khi không còn đau bụng nữa. Tình cờ biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang, ông tìm mua ngay về dùng kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên.

“Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa. Vẫn chưa tin, tôi quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của tôi đã tan, tôi mới tin là thật”.

Tan sỏi túi mật 4,5mm chỉ sau 2 tháng dùng Kim Đởm Khang, ông Bảo cứ ngỡ mình đang mơ

“Không còn sỏi mật, tôi mừng quá làm luôn 2 mâm cơm liên hoan”

Phát hiện mắc sỏi ống mật chủ từ những cơn đau bụng quằn quại, chướng hơi, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần, bà Vũ Thị Thăm – Thái Bình đã phải nhập viện để nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi.

Thật không may, ở lần can thiệp đầu tiên không lấy ra được vì sỏi kích thước quá lớn, những tưởng phải phẫu thuật lần nữa nhưng bà đã may mắn tìm thấy giải pháp cho mình nhờ sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật Kim Đởm Khang.

“Sau khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa” - Bà Thăm hồ hởi chia sẻ.

Hai tháng sau khi sử dụng sản phẩm, bà quay lại viện tái khám thì thật bất ngờ, siêu âm cho thấy viên sỏi trong đường mật đã không còn. Bà Thăm mừng quá làm hẳn 2 mâm cơm liên hoan cùng gia đình.

Sỏi ống mật chủ kích thước lớn không mổ được cũng tan sạch nhờ Kim Đởm Khang

“Tôi chưa từng nghĩ trong 3 tháng có thể loại bỏ được sỏi túi mật 16mm mà không cần mổ”

Đây là chia sẻ của chị Huỳnh Phương Thanh (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) sau chuỗi ngày dài chịu đựng những cơn đau quặn do sỏi mật gây ra. 

Vô tình phát hiện sỏi túi mật 16mm trong khi đang mang thai, không thể dùng thuốc cũng không thể phẫu thuật, có lẽ chỉ nhờ ý chí mạnh mẽ vì con, chị Thanh mới có thể vượt qua được giai đoạn đó: “Đau quá thì mình uống 1 viên giảm đau, sau đó chườm nóng liên tục. Mỗi ngày đều tự nhắc nhở mình phải ăn ít dầu mỡ, kiêng trứng, ăn nhiều rau xanh và chăm chỉ tập luyện để tránh cơn đau tái diễn.”

Khi biết đến TPCN Kim Đởm Khang, chị Thanh hoàn toàn cảm thấy yên tâm vì đây là sản phẩm đã được nghiên cứu bởi viện 103. Kết quả thu được quả thực không làm chị thất vọng: Viên sỏi 16mm đã tan gần như hoàn toàn, chỉ để lại vài chấm nhỏ li ti.

Chị Thanh chia sẻ cách điều trị sỏi mật tại nhà cho phụ nữ sau sinh

Không còn lo viêm gan, xơ gan do sỏi mật

Nhớ lại những cơn đau quặn gan, chán ăn, buồn nôn trong suốt quãng thời gian 2003 – 2012, cô Phạm Thị Sinh (phường Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên) không nghĩ rằng mình đã vượt qua được sỏi mật dễ dàng như vậy.

Viên sỏi 2.7cm nằm ở vị trí hiểm hóc: chính giữa ngã 3 của ống mật chủ và ống gan, không mổ lấy sỏi được khiến cô ba lần phải cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội kèm nôn.

May mắn khi biết thông tin về sản phẩm Kim Đởm Khang, cô Sinh bắt đầu sử dụng thêm từ tháng 4/2012 tới tháng 9/2013, đi kiểm tra lại viên sỏi chỉ còn 1.6cm và đã rơi xuống ống mật chủ. Sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đau tức khi vận động như trước kia, ăn cũng uống tốt hơn..

Kim Đởm Khang chính là “khắc tinh” với viên sỏi mật nằm tại vị trí hiểm hóc trên đường ống dẫn mật

Hết khốn khổ vì di chứng sau cắt túi mật

Câu chuyện về bác Nguyễn Thị Len (Hải Dương) lại mang nỗi muộn phiền của di chứng sau cắt túi mật. Năm 2005, bà phải cắt bỏ túi mật do biến chứng viêm túi mật cấp do sỏi.

“Sau khi cắt túi mật, tôi vẫn thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, có lúc đau tím mặt. Ăn uống thì khốn khổ vô cùng, càng ngày càng chán ăn, mỗi bữa chỉ ăn chừng một chén cơm mà luôn bị đầy trướng, chậm tiêu. Không ăn được nên người cứ ngày một gầy còm, không có sức sống, mệt mỏi không làm được việc gì trong gia đình…”.

Sau khi uống 4 hộp Kim Đởm Khang, các triệu chứng đã cải thiện đáng kể. “Tôi bắt đầu thấy khỏe và ăn được nhiều dần lên, cái gì cũng ăn được, không thấy đầy hơi, chán ăn. Từ chỗ chỉ ăn được chừng con trứng cơm, tôi đã ăn được một bát, rồi hai bát, tới giờ mỗi bữa ăn đều hai bát cơm và không còn bị những cơn đau hành hạ nữa”.

Kim Đởm Khang giúp giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa sau phẫu thuật cắt túi mật

Hạnh phúc của mẹ khi con yêu không còn đau do nang ống mật chủ bẩm sinh

5 năm trời, chị Nguyễn Thị Dịu (Huyện KrôngPa, Gia Lai) phải chứng kiến con gái chưa đầy 2 tuổi vật lộn với những cơn đau, ói mửa vì bệnh nang ống mật chủ và phải phẫu thuật nối trực tiếp ống dẫn mật xuống ruột. Tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng chỉ vài tháng sau, bé lại xuất hiện các cơn đau quặn bụng, buồn nôn, ói mửa do biến chứng nhiễm trùng đường mật, men gan tăng cao.

Sử dụng thuốc Tây y hạ men gan triền miên không có dấu hiệu thuyên giảm, đến lúc gần như buông xuôi thì chị vô tình đọc được một bài báo về TPBVSK Kim Đởm Khang và mua về cho con uống cùng với thuốc bác sĩ kê đơn. Đến tháng thứ 3, men gan bắt đầu giảm xuống, con bắt đầu ăn ngon miệng, không còn đau bụng hay nôn ói khi ăn. Con tăng được 2kg, da dẻ dần hồng hào trở lại, chỉ số men gan trở về bình thường.

Kim Đởm Khang - Giải pháp từ 8 thảo dược quý giúp hạ men gan, giảm triệu chứng của nang ống mật chủ bẩm sinh

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách thoát sỏi mật thì hãy gọi cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất. 

Ngọc Mai

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

le ngoc (05/11/2020 - 11:12)

soi mat khong dau 7-8mm can tu van

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Kích thước sỏi 7-8mm nếu nằm ở trong túi mật là kích thước sỏi nhỏ, chưa có triệu chứng bất thường thì chưa nguy hiểm, bạn chỉ cần theo dõi sức khỏe định kỳ.
Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan, bởi sỏi có thể ngày càng tăng kích thước và ảnh hưởng đến hoạt động của túi mật. Vì vậy, trước bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống, lối sống khoa học.
Hạn chế thực phẩm chiên xào, giảm thức ăn nhiều cholesterol thay vào đó, nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ; ăn chín uống sôi, đảm bảo vệ sinh, tẩy giun theo định kỳ 6 tháng/1 lần; luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để tránh ứ trệ dịch mật. Bạn có thể đọc thêm bài viết về chế độ ăn uống giúp tăng cường chức năng gan mật:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/tranh-xa-con-dau-soi-mat-bang-che-do-an-uong.html
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sớm sử dụng các sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị sỏi mật có nguồn gốc thảo dược như tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm có chứa các loại thảo dược giúp tăng cường sản xuất dịch mật và tăng vận động đường mật sẽ giúp bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa biến chứng. Hiện tại, bạn có thể sử dụng với liều 4 viên chia làm 2 lần trong ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và theo lộ trình 3-6 tháng. Thực tế cho thấy có rất nhiều người bệnh sỏi túi mật đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả rất tốt như trường hợp của cô Thuận (TPHCM) mòn được sỏi 9mm sau 6 tháng sử dụng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của cô trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=tCE5GMY2SmM
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Dao Quyet Tien (19/08/2020 - 01:14)

Tôi bị viêm túi mật vi tri gần cố tui mat to co 9mm.chưa có biểu hiện gì mong muốn bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn mắc sỏi mật ở cổ túi mật với kích thước khá lớn, vị trí này khá nguy hiểm vậy nên bạn cần điều trị càng sớm càng tốt. Do vùng cổ túi mật có diện tích khá nhỏ, lại là nơi dịch mật đổ từ gan vào túi mật và từ túi mật đi xuống ruột non nên khi có sỏi ở vị trí này dẫn dễ gây biến chứng do tắc nghẽn đường mật, hơn nữa, viên sỏi có thể di chuyển làm tổn thương thành túi mật, cố túi mật gây viêm. Những trường hợp sỏi kẹt lại ở cổ túi mật gây biến chứng thì việc phẫu thuật cắt túi mật là cần thiết. Tuy nhiên, hiện tại bạn chưa có biểu hiện gì thì ngoài thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường rau xanh, hạn chế đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ và tập thể dục thường xuyên. Bạn cần sớm sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm không chỉ giúp bạn giải quyết tình trạng đầy trướng, rối loạn tiêu hóa, buồn nôn do sỏi mật gây ra, mà về lâu dài còn có khả năng hỗ trợ và làm mềm sạn sỏi.
Thông tin chi tiết về sản phẩm Kim Đởm Khang và đánh giá của người sử dụng:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
Tại đây chúng tôi gửi bạn chế độ ăn uống chi tiết dành cho người có sỏi mật, bạn đọc và tham khảo tại đây nhé!
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể an tâm liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Võ thị lâm (18/08/2020 - 03:57)

Muốn tư vấn BS .tôi bị tắc đường mật chủ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn đang gặp tình trạng tắc đường mật chủ, có các biểu hiện sốt, vàng da, vàng mắt, ngứa... chúng tôi khuyên bạn không nên chủ quan, cần nhập viện theo dõi và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bởi vì tắc nghẽn đường mật cần được điều trị sớm để tránh các biến chứng nghiêm trọng do có thể dẫn đến tử vong. Tại bệnh viện bác sĩ sẽ điều trị nhằm giảm sự tắc nghẽn và giảm các triệu chứng của bệnh. Tùy thuộc vào mỗi nguyên nhân gây bệnh mà sẽ có các chỉ định điều trị khác nhau.
Dưới đây chúng tôi gửi bạn bài viết chia sẻ thông tin đầy đủ về tình trạng tắc nghẽn đường mật, bạn đọc và tìm hiểu thêm:
https://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tac-nghen-duong-mat---moi-hiem-hoa-khon-luong.html
Đồng thời bạn cần sớm sử dụng Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi dần, kháng khuẩn kháng viêm ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Để được tư vấn và giải đáp các băn khoăn, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Thân mến!

avatar

Tràm my (20/06/2020 - 06:28)

Muốn được tư vấn sỏi mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin về tình trạng bệnh bạn đang gặp cho chúng tôi biết nhé! Cụ thể là bạn đang có sỏi ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu và hiện tại bạn đang có gặp các triệu chứng như đầy hơi, khó tiêu hay đau bụng không? Bạn có thể chia sẻ trực tiếp tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Đinh mạnh trường (12/06/2020 - 06:48)

Tư vấn trị sỏi tủi mật Chào bác sỹ em bị sỏi cỏi túi mật 15mm và sỏi đáy túi mật 23x15 mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp hiện tại bạn đang có 2 viên sỏi ở 2 vị trí khác nhau, bạn nên điều trị càng sớm càng tốt. Đặc biệt với sỏi ở vị trí cổ túi mật rất dễ gây nên biến chứng như viêm túi mật hay tắc nghẽn đường mật do vùng cổ túi mật có diện tích khá nhỏ và cũng là nơi dịch mật đổ từ gan vào túi mật và từ túi mật đi xuống ruột non.
Trước tiên bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt, sản phẩm sẽ hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi dần, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra do có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường chức năng gan mật, tăng lưu thông đường mật. Mỗi ngày bạn uống 4 viên kiên trì 3-6 tháng.
Đã có nhiều người tin dùng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của Kim Đởm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bào mòn sỏi mật 33mm thành công của chú Long qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nhằm tăng hiệu quả điều trị bạn cần kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý, vận động phù hợp, chi tiết bạn đọc trong bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Để được tiếp tục giải đáp các băn khoăn về sản phẩm hay tình trạng bệnh bạn đang gặp, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (03/05/2020 - 03:27)

E bi sỏi cổ tui mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp sỏi ở vị trí cổ túi mật , bạn chia sẻ thêm thông tin biểu hiện mà bạn đang gặp cho chúng tôi được biết nhé! Cụ thể là sỏi hiện nay kích thước bao nhiêu và bạn có biểu hiện đầy chướng, khó tiêu không? Vùng cổ túi mật có diện tích khá nhỏ, lại là nơi dịch mật đổ từ gan vào túi mật và từ túi mật đi xuống ruột non nên khi có sỏi ở vị trí này dẫn dễ gây biến chứng do tắc nghẽn đường mật. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên điều trị càng sớm càng tốt bằng việc tuân thủ tốt chế độ ăn uống hợp lý, vận động phù hợp hàng ngày và kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ Kim Đởm Khang. Để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300 hoặc để lại số điện thoại ở đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé!
Thân mến!

avatar

Trần thị chung (24/04/2020 - 07:36)

Tôi bị sỏi mật 8 mm và trog túi mật có pô líp 3 mm tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi và số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể chia sẻ thêm một vài thông tin biểu hiện bạn đang gặp tại đây để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé! Không rõ với tình trạng mắc cả sỏi và polyp, hiện nay bạn có biểu hiện đầy trướng, khó tiêu không? Sỏi và polyp đều đang có kích thước không quá to, vì vậy bạn nên sớm điều trị để phòng ngừa sỏi, polyp tăng kích thước và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, bạn nên thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày sao cho hợp lý, vận động phù hợp hàng ngày và sớm sử dụng TPCN Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp hỗ trợ bào mòn sỏi từ từ, ngăn polyp không tăng kích thước, hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Cụ thể về chế độ ăn uống và sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/-thuc-pham-chuc-nang-kim-dom-khang.html
Thân mến!

avatar

Do xuân thanh (13/04/2020 - 01:45)

Toi bi soi mat trong gan 10mmcan dược tu van

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,

Sỏi gan là loại sỏi nằm sâu trong các đường dẫn mật nhỏ trong gan nên khó khăn trong quá trình điều trị, đồng thời dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm như viêm mủ đường mật, áp xe gan, nhiễm trùng huyết... Đồng thời sỏi kích thước 10mm là khá lớn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tốt chế độ ăn uống hợp lý, vận động phù hợp và tham khảo sử dụng sớm TPCN Kim Đởm Khang. Việc điều trị càng sớm càng tốt sẽ giúp sỏi không tăng kích thước, giảm các triệu chứng đang gặp và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm xảy ra.
Chi tiết về chế độ ăn uống dành cho người có sỏi gan bạn đọc bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Đồng thời bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm bào mòn sỏi gan 23mm thành công của chú Hải ở Nam Định qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=85&v=lRz2U9GKrow&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn liên hệ chúng tôi theo số hotline 0963 022 986 - 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Dương văn thuận (09/04/2020 - 03:30)

Bi tắc mật xin tham khảo yếu kiến

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tình trạng tắc mật dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng đường mật, nhiễm trùng huyết, bệnh gan mạn tính thậm chí đe dọa tính mạng. Vì vậy nếu có các biểu hiện đau quằn quại, sốt cao, vàng da, vàng mắt do tắc mật gây nên, bạn không nên chủ quan mà cần đi thăm khám ngay. Để hiểu thêm về tình trạng tắc mật, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/nhung-dieu-can-biet-ve-tac-nghen-duong-mat-.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn gọi chúng tôi theo số hotline 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (26/03/2020 - 01:05)

tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ thêm thông tin cho chúng tôi biết về tình trạng bệnh hiện tại của bạn nhé! Không rõ kích thước sỏi mật của bạn hiện tại là bao nhiêu và hiện tại bạn có mắc các biểu hiện đầy chướng khó tiêu không? Để thuận tiện chia sẻ thông tin bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Đinh Thị Lan Ly (17/03/2020 - 06:13)

Tôi 30 t, tôi bị sỏi mật đã hơn 3 năm, hiện tại sỏi đã lớn khoảng 17 mm, hay bị chướng bụng khó tiêu. Tôi cần uống mấy liệu trình đễ giảm sỏi?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sỏi 17mm là kích thước khá lớn, theo các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang tối thiểu một lộ trình từ 3-6 tháng, sau đó 3 tháng đi siêu âm để theo dõi kích thước sỏi. Khi sử dụng sản phẩm, sản phẩm sẽ có tác dụng giảm các triệu chứng chướng bụng, khó tiêu trong 1-2 tuần đầu và hỗ trợ làm mềm sỏi từ từ.
Để hỗ trợ điều trị bào mòn sỏi tốt nhất, bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý và vận động phù hợp, điều này giúp góp phần tăng vận động đường mật. Nếu hiện tại bạn đang có mắc kèm các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hoá như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao hay men gan cao... đây là những yếu tố làm cản trở quá trình bào mòn sỏi. Vì vậy bạn cần uống thuốc điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ ( nếu có ). Thông tin cụ thể về chế độ ăn uống, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Đã có rất nhiều người dùng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của sản phẩm, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bào mòn sỏi 33mm của chú Long ở Hải Phòng qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp và tư vấn thêm, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0963 022 986
- 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Hương (01/03/2020 - 12:15)

Tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn vui lòng chia sẻ thêm cho chúng tôi biết thông tin về sỏi mật hiện tại của bạn cho chúng tôi nhé! Hiện tại không rõ bạn có sỏi kích thước bao nhiêu, sỏi ở vị trí nào và đã gây nên các biểu hiện đau bụng, đầy chướng, khó tiêu chưa? Hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

NGUYEN THI HUE (12/02/2020 - 03:33)

toi muon duoc tu van ve cach dieu tri soi tui mat

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ hiện tại kích thước sỏi của bạn là bao nhiêu, các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là gì và bạn có đang mắc kèm các bệnh khác hay không? Bạn chia sẻ thêm cho chúng tôi biết những thông tin trên, điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu cặn kẽ tình trạng sức khoẻ của bạn, sau đó tư vấn cho bạn tốt nhất nhé! Hoặc bạn liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Thân mến!

avatar

Tran thi trang (31/01/2020 - 02:38)

Mẹ e năm nay 49 tuoi bs noi mj e bi soi mat va soi than có dung dc kim dom khangdc ko va dung bao lâu thì co kêt quả ạ xin cam on

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của người nhà bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang bởi những lợi ích thực sự mà nó mang lại như: tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật giúp bào mòn tống đẩy sỏi, ngăn ngừa và cải thiện nhanh chóng các biến chứng do sỏi mật gây nên.
Hơn nữa, sản phẩm Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt dành cho sỏi mật và trong thành phần có chứa thảo dược Kim tiền thảo giúp ức chế sự hình thành các tinh thể canxi oxalat trong sỏi thận, lợi tiểu nên giúp bào mòn sỏi thận hiệu quả. Vì vậy, người nhà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần và kiên trì sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 3 - 6 tháng, sau đó định kỳ siêu âm để theo dõi tiến triển của bệnh.
Để đạt hiệu quả tốt nhất người nhà bạn nên kết hợp với chế độ ăn khoa học, cụ thể như sau:
- Hạn chế thức ăn dầu mỡ, đồ ngọt, da, phủ tạng động vật, ăn nhiều chất xơ từ rau quả.
- Hạn chế những thực phẩm chứa nhiều oxalat như: trà đặc, cà phê, socola, bột cám, ngũ cốc, rau muống- điều này làm tăng nguy cơ tăng kích thước sỏi thận.
- Ăn giảm muối, uống nhiều nước để ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật và thận.
Nếu cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Thân mến!

avatar

Nguyễn Thị Hồng nhanh (30/01/2020 - 02:28)

Mẹ Tôi năm nay 66 t BS nói bị sỏi mật 7.8mm đang có bệnh lý ve phổi hỏi có dùng kim đơm khang dc ko và dùng bao lâu thì có kết quả ak xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Với thông tin như bạn chia sẻ, người nhà bạn hoàn toàn sử dụng được Kim Đởm Khang và nên sử dụng càng sớm càng tốt. Đồng thời nhờ việc sử dụng sản phẩm kiên trì liên tục, chế độ ăn khoa học lành mạnh, và không mắc kèm các bệnh rối loạn chuyển hoá khác như tăng huyết áp,mỡ máu, men gan cao...người nhà bạn hoàn toàn có thể tan được sỏi.
Do vậy, chúng tôi thiết nghĩ người nhà bạn nên sử dụng với liều 4 - 6 viên/ngày/2 lần và kiên trì liên tục tối thiểu 6 tháng, sau đó đi siêu âm để kiểm tra kích thước sỏi.
Dưới đây là những thông tin thực sự cần thiết về chế độ ăn uống dành cho người sỏi mật, bạn đọc thêm nhé!
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Cùng với đó người nhà bạn cần định kì đi thăm khám
Thân mến!

avatar

nguyễn hữu nan (30/01/2020 - 03:07)

bố em đi khám bị sỏi mật 0.7cm bố e biểu hiện đánh răng hay bị nôn đầu lưỡi hay bị nổi mụn e hỏi bác sĩ chút biểu hiện đó có phải bị sỏi mật không ạ mong bác sĩ tư vấn các điều trị ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Biểu hiện nôn và đầu lưỡi nổi mụn không phải do sỏi mật gây nên. Biểu hiện nôn gặp phải có thể do trào ngược dạ dày hoặc người nhà bạn không hợp với kem đánh răng đó. Và nổi mụn đầu lưỡi có thể do nóng trong người hay đang có bệnh về răng miệng. Vì vậy chúng tôi khuyên người nhà bạn nên đi thăm khám, đồng thời nên thay đổi loại kem đánh răng khác.
Hiện tại, người nhà bạn có sỏi mật 0,7cm kích thước không quá lớn, tuy nhiên sỏi sẽ tăng kích thước theo thời gian và gây nên một vài biến chứng trên đường tiêu hoá như đầy hơi, chướng bụng và đau hoặc thậm chí là viêm túi mật, viêm tuỵ... làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy chúng tôi khuyên người nhà bạn, ngay từ bây giờ nên thực hiện một chế độ ăn khoa học, lành mạnh. Cụ thể như sau:
- Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo xấu, cholesterol,và các đồ ăn nhanh.
- Tăng cường ăn rau xanh và nhiều chất xơ.
- Ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, định kỳ tẩy giun 6 tháng/lần.
- Tăng cường luyện tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày
Đồng thời tham khảo và sớm sử dụng TPCN Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ bào mòn sỏi, phòng ngừa các biến chứng.
Nếu có băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0963 022 986.
Thân mến!

avatar

Ngô Thúc Hoàng (14/11/2019 - 11:12)

Tôi muốn mua Kim Đởm Khang để trị sỏi mật. Vui lòng cho tôi biết địa chỉ nhà thuốc có bán sản phẩm này để mua. Vui lòng tư vấn. Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay, sản phẩm Kim Đởm Khang có bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Thế nhưng để thuận tiện cho bạn, hiện nay chúng tôi đã có chính sách giao sản phẩm đến tận tay, bạn sẽ thanh toán chi phí sau khi nhận sản phẩm.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán sản phẩm theo combo, cũng như điền thông tin địa chỉ mua hàng, số hộp hàng và đường link sau:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Mặc dù công dụng chính của sản phẩm Kim Đởm Khang là để hỗ trợ bào mòn sỏi mật, thế nhưng tùy thuộc vào các yếu tố khách quan như chức năng gan của bạn, kích thước/vị trí sỏi... mà hiệu quả sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Do đó, rất mong bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về tình trạng bệnh cụ thể của bạn, để chúng tôi tư vấn cho bạn hiệu quả, cũng như thời gian sử dụng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Nhiên (14/11/2019 - 03:01)

E chào bác sĩ . E bị sỏi mật đã phẫu thuật 1 lần được 2 năm sau tôi bị đau lại , tôi đi khám bác sỹ chuẩn đoán tôi có nhiều sỏi nhỏ ở đường mật vào gan . Tôi uống kim đề khang thì có mòn được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để trước mắt cải thiện được triệu chứng đau, đầy trướng bụng, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon miệng... Sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng này sau khoảng 1 - 2 tuần.
Về việc có tan được sỏi hay không, chúng tôi sợ rằng với trường hợp của bạn sẽ khá khó khăn và khả năng cao là không tan được hết. Bởi cơ địa tạo sỏi của bạn rất nhanh, chỉ sau 2 năm mà sỏi đã phát triển nhiều ở đường dẫn mật. Mặt khác sỏi đường mật trong gan là sỏi nhỏ, vị trí đường mật nhỏ khiến cho việc bào mòn sỏi cũng gặp khó khăn. Do đó, theo chúng tôi ở thời điểm hiện tại, sử dụng sản phẩm để cải thiện triệu chứng, ngăn sỏi gây biến chứng và phát triển đã là một thành công. Bạn vẫn cần tiếp tục đi siêu âm sau 2- 3 tháng, nếu sỏi tăng nhanh kích thước, có thể cần phẫu thuật để tránh biến chứng.
Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi, cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại bạn gửi lại để tư vấn chi tiết.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm Kim Đởm Khang tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

tôi tên vũ thuận (04/11/2019 - 09:57)

tôi bị sỏi túi mật gồm 4 viên 1 viên 1,5cm 2 viên 1,4cm 1 viên 0,9cm tôi đọc thông tin về tpcn kim đởm khang bài sỏi mật tốt xin hỏi sỏi to như thế có tan được không xin được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bạn có nhiều viên sỏi, kích thước mỗi viên tương đối lớn như vậy thì việc dùng Tpcn Kim Đởm Khang để sỏi tan được hoàn toàn là rất khó khăn. Bởi lẽ việc có nhiều sỏi mật, chứng tỏ hiện nay chức năng gan của bạn chưa tốt, chức năng vận động đường mật có thể bị rối loạn. Mục tiêu hiện nay khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang có thể giúp phần nào cải thiện triệu chứng (đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu, khó tiêu nếu có) và phòng sỏi tăng kích thước, sỏi gây biến chứng ứ mật, trì hoãn được việc phẫu thuật.
Trong trường hợp nếu thành túi mật của bạn quá dày, dịch mật đục, chúng tôi nghĩ rằng ưu tiên lúc đó lại là việc phẫu thuật cắt túi mật đi. Vì việc giữ lại túi mật lúc nãy chẳng khác nào có một ổ viêm tiềm tàng trong cơ thể, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bất kỳ lúc nào. Sau phẫu thuật, để phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi, cũng như hạn chế các biến chứng trên đường tiêu hóa, lúc đó bạn có thể dùng thêm mỗi ngày 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang duy trì trong khoảng 3 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

an chung (30/10/2019 - 10:01)

tôi biij bệnh tiểu đường có uống được kim đởm khang không bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Những người mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ cao bị sỏi mật. Và việc dùng sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ ngăn ngừa sỏi gây biến chứng cần phẫu thuật là rất cần thiết. Bởi khi mắc bệnh tiểu đường, chúng ta nên cố gắng hạn chế tối đa việc phải làm các thủ thuật hoặc đụng dao kéo lên cơ thể.
Bạn yên tâm rằng sản phẩm Kim Đởm Khang sẽ không tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào cả. Không những thế việc uống thuốc tiểu đường lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới gan. Sản phẩm Kim Đởm Khang còn giúp tăng cường chức năng gan, do đó, sẽ đạt được cả 2 mục tiêu vừa giúp hỗ trợ điều trị sỏi, vừa giúp hỗ trợ tăng cường chức năng gan. Do đó, khi uống Kim Đởm Khang bạn sẽ không cần uống thêm thuốc bổ gan nào khác nữa.
Mục tiêu lớn nhất khi điều trị sỏi, dĩ nhiên là để loại bỏ sỏi hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, bản thân bạn mắc bệnh tiểu đường, gan sẽ đổ nhiều cholesterol vào đường mật, cũng như vận động của đường mật bị giảm, vì vậy hiệu quả điều trị sẽ không cao. Lúc này việc sử dụng Kim Đởm Khang để ngăn ngừa sỏi tăng kích thước, phòng chống biến chứng nguy hiểm do sỏi gây ra đã là thành công rồi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc kỹ về vấn đề này trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.
Chúng tôi xin gửi tặng bạn thêm một số tài liệu để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chế độ ăn uống:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Nếu cần thêm bất kỳ thông tin hỗ trợ nào, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn quy (26/10/2019 - 12:43)

Em Đang bị sỏi ông mật 24.8mm bác Sỹ tư vấn rúp em

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ hiện nay bạn có bị đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu gì hay chưa? Với kích thước sỏi như vậy bác sĩ khuyên bạn như thế nào?
Chúng tôi hiện chưa rõ bạn bao nhiêu tuổi, nhưng nếu sỏi lớn gây đau liên tục, gây ứ tắc mật thì cách tốt nhất là nội soi lấy sỏi hoặc tán cho sỏi nhỏ đi. Ví dụ nếu có lấy hết sỏi, thì sau đó bạn cũng cần ăn uống chừng mực, giữ gìn vệ sinh, uống nước đầy đủ, tập thể dục thể thao, tẩy giun định kỳ hàng năm để phòng ngừa tái phát sỏi. Một năm bạn cũng có thể uống tầm 3 tháng sản phẩm Kim Đởm Khang để phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi ống dẫn mật chủ.
Ngược lại, nếu hiện nay sức khỏe bạn tốt, bạn chưa bị ứ tắc mật, chỉ thỉnh thoảng đầy trướng, khó tiêu, thì bạn chưa cần thiết can thiệp lấy sỏi. Khi đó ưu tiên dùng sản phẩm Kim Đởm Khang để vừa giúp tăng vận động đường mật, tăng chất lượng dịch mật để bào mòn bớt sỏi theo cơ chế nước chảy đá mòn. Bạn nên kiên trì dùng sản phẩm tối thiểu 6 tháng trở lên, mỗi 3 tháng đi siêu âm kiểm tra kích thước sỏi một lần.
Các thông tin về chế độ ăn uống, luyện tập cũng như cách dùng Kim Đởm Khang sao cho đạt hiệu quả, bạn xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-khi-bi-soi-ong-mat-chu.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hồng Vân (26/10/2019 - 03:22)

Thưa bác sĩ tôi siêu âm có kết quả sỏi mật 22mm, sỏi thận 5mm. Tôi có thể dùng thuốc này không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc cả sỏi mật và sỏi thận, kích thước viên sỏi mật hiện nay cũng rất lớn nên việc dùng Tpcn Kim Đởm Khang lúc nãy là hoàn toàn phù hợp.
Về Kim Đởm Khang, đây là sản phẩm hỗ trợ bào mòn và làm mềm sạn sỏi đã được nghiên cứu tại bệnh viện 103. Mặc dù không tác động trực tiếp đến sỏi thận, nhưng trong thành phần của sản phẩm có Kim tiền thảo, nên đâu đó cũng sẽ giúp phòng ngừa sỏi thận tăng kích thước.
Mục tiêu lớn nhất khi dùng Tpcn Kim Đởm Khang là để hết sỏi mật. Nhưng để sỏi có hết hoàn toàn hay không, điều đó còn phụ thuộc bạn bị sỏi ở vị trí nào, có biến chứng gì chưa, chức năng gan thận ra sao... Thông thường để tan được sỏi kích thước như bạn thời gian dùng cần tối thiểu 6 tháng trở lên, bạn kết hợp tốt ăn uống, tập thể dục và không mắc thêm bệnh về gan hay tiểu đường, rối loạn mỡ máu.
Các thông tin về chế độ ăn uống, luyện tập cũng như cách dùng Kim Đởm Khang sao cho đạt hiệu quả, bạn xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-mat-nen-an-gi---8-sieu-thuc-pham-giup-giam-dau-phong-soi-tang-kich-thuoc.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê Thanh Hùng (24/10/2019 - 08:47)

Theo kết quả siêu âm, tôi bị sỏi mật dạng dài (dài 15mm) - hiện vẫn ăn uống bình thường, chưa có biểu hiện bất thường, chỉ thỉnh thoảng lắm mới có thấy cảm giác hơi bị đầy hơi, hiện không mắc bệnh gì khác - nhờ tư vấn giúp ! Cám ơn nhiều !!!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật dạng dài đóng thành khối như vậy thường rất khó tan. Mục tiêu điều trị chủ yếu là để phòng ngừa nguy cơ sỏi gây ứ tắc mật, sau đó là hỗ trợ bào mòn sỏi từ từ theo nguyên tắc nước chảy đá mòn, do đó, bạn phải rất kiên trì, không thể nóng vội được. Chúng tôi chưa rõ viên sỏi của bạn ở vị trí nào. Nhưng với Tây y, nếu để điều trị chỉ còn cách phẫu thuật để lấy sỏi, nếu sỏi ở trong túi mật thì cần phẫu thuật.
Để trì hoãn nguy cơ phải phẫu thuật, hiện nay bạn có thể dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần để giải quyết trước tình trạng đầy trướng bụng, khó tiêu, hỗ trợ tiêu hóa được tốt hơn.
Về Kim Đởm Khang đây là sản phẩm duy nhất hiện nay có nghiên cứu hiệu quả trên người sỏi mật, lại được rất nhiều chuyên gia, người dùng đánh giá cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.
Thông tin về sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Le thanh phuong (18/10/2019 - 05:21)

Vợ e bị sỏi túi mật dùng thuốc có hết bệnh k bác sĩ.bác tư vấn giùm cho e với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật có thể tan hoàn toàn nếu kích thước sỏi chưa quá lớn, chức năng của túi mật còn tốt, bạn chưa mắc bệnh về gan và không có thêm các bệnh cơ hội khác.
Do chúng tôi chưa rõ hiện nay bệnh tình của vợ bạn như thế nào, do đó, chúng tôi khó có thể trả lời bạn chính xác. Vì vậy bạn có thể chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cho bạn được cụ thể.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyễn Đức Thơm (17/10/2019 - 08:11)

uống bao nhiêu hộp là hết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. giấy phép KD ai cấp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tpcn Kim Đởm Khang được cấp phép quảng cáo của cục vệ sinh An toàn thực phẩm. Gửi bạn xem giấy phép quảng cáo của sản phẩm tại đường link sau:
https://dongtay.net.vn/vi/san-pham/kim-dom-khang.html
Về việc uống sản phẩm Kim Đởm Khang tỷ lệ thành công là bao nhiêu hộp, còn phụ thuộc vào viên sỏi, kích thước, vị trí, tình trạng sức khỏe chung của bạn nữa.
Bạn nói rõ những thông tin này chúng tôi mới tư vấn cho bạn cụ thể.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đàm trung tình (16/10/2019 - 06:03)

Tôi bị sỏi túi mật. 4mm dạng mảnh. Cần tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn để có thể tư vấn chi tiết, chúng tôi cần thêm thông tin là hiện nay bạn có gặp phải triệu chứng gì hay chưa, chức năng của túi mật như nào, dịch mật có trong hay không.... Có thêm các thông tin này, chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn được chính xác nhất.
Sơ bộ thì trong việc điều trị sỏi mật, với kích thước sỏi chưa quá lớn, túi mật còn tốt, chức năng gan bình thường thì bạn chưa cần phẫu thuật ngay. Bạn có thể trì hoãn thời gian phẫu thuật, thậm chí sỏi có thể bào mòn hoặc tan hoàn toàn nếu bạn sử dụng thêm mỗi ngày 4 - 6 viên Tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ bào mòn sỏi, giảm triệu chứng đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu do sỏi mật gây ra.
Như bạn cũng đã thấy có nhiều trường hợp dùng sản phẩm cho hiệu quả tốt như phía trên.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ ăn, sinh hoạt để tăng hiệu quả điều trị.
Thông tin thêm về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (14/10/2019 - 10:39)

Toi bi soi cổ tui mat 0,8cm co uong kim dom khang dc ko .tu vấn cho toi voi a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể nói rõ hơn bạn mắc bệnh gì, có triệu chứng ra sao để chúng tôi có tư liệu tư vấn cho bạn.
Hoặc để đơn giản, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (13/10/2019 - 04:46)

Soi cổ túi mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu sỏi nằm trong cổ túi mật thì khả năng sỏi gây biến chứng làm tắc mật sẽ rất cao, từ đó dễ dẫn tới triệu chứng đau, đầy trướng bụng, khó tiêu. Ngoài ra có thể bị viêm túi mật gây vàng da, sốt...
Không rõ hiện nay tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, bạn có thể trao đổi cụ thể hơn để chúng tôi tư vấn cho bạn.
Thân mến!

avatar

trần thị tâm (11/10/2019 - 12:32)

tôi đã dùng và giá của 5 năm về trước là 180 000 họ thông tin trên báo sức khỏe đời sống và tội tin dùng nhưng giờ màu vỏ nhạt tôi thiếu tin tưởng nên đã dừng mua , không biết chất lương ntn và tôi cần đc tin tưởng .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trên hộp sản phẩm cũ trước kia của Tpcn Kim Đởm Khang sẽ có 3 tem, 2 tem 2 đầu và 1 tem ở giữa hộp. Năm 2019, có chương trình Tích điểm tặng quà, 1 tem của nhà phân phối Châu Hưng sẽ được chuyển qua là tem tích điểm. Vì vậy khi mua hàng bạn hoàn toàn an tâm nhé.
Hoặc bạn có thể đặt hàng qua chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng trực tiếp cho bạn, đảm bảo hàng chính hãng từ công ty phân phối.
Để đặt hàng bạn có thể điền thông tin vào đường link sau:
https://docs.google.com/forms/u/2/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

trần thị tâm (11/10/2019 - 12:28)

tôi đã mua tại cử hàng dược và đã dùng nhiều nhưng sao có hộp bây giờ không có tem chống hàng giả và màu vỏ nhạt hơn nên tôi đã dừng mua

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trên hộp sản phẩm cũ trước kia của Tpcn Kim Đởm Khang sẽ có 3 tem, 2 tem 2 đầu và 1 tem ở giữa hộp. Năm 2019, có chương trình Tích điểm tặng quà, 1 tem của nhà phân phối Châu Hưng sẽ được chuyển qua là tem tích điểm. Vì vậy khi mua hàng bạn hoàn toàn an tâm nhé.
Hoặc bạn có thể đặt hàng qua chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng trực tiếp cho bạn, đảm bảo hàng chính hãng từ công ty phân phối.
Để đặt hàng bạn có thể điền thông tin vào đường link sau:
https://docs.google.com/forms/u/2/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Vũ Tuyết Lan (08/10/2019 - 04:21)

Tôi bị sỏi túi mật 7 mm Hiện tôi chưa đau- nhưng đi siêu âm bệnh khác và phát hiện ra

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
May mắn rằng viên sỏi túi mật của bạn chưa quá lớn, bạn cũng chưa gặp phải bất kỳ triệu chứng nào, vì vậy sỏi vẫn có thể tan được mà chưa cần phẫu thuật.
Để làm được điều này, ngoài việc kiểm soát chế độ ăn, tập luyện, bạn nên dùng thêm mỗi ngày 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm duy nhất giúp làm tan sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103 và được báo cáo tại Hội nghị Gan mật toàn quốc. Sản phẩm đã được nhiều người dùng cho hiệu quả bào sỏi túi mật, trường hợp của bạn có thể sau khoảng 3 tháng sỏi đã nhỏ một phần, nhưng cần kiên trì tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chia sẻ của người bệnh đã dùng, bạn có thể xem thêm chia sẻ tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/kim-dom-khang-co-tot-khong.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Phạm thị lanh (23/09/2019 - 05:34)

E bị sỏi mật 9mm và bít tới kim đởm khang Cho e hỏi sp nảy mua ở đâu và giá ntn???

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Kích thước sỏi mật của bạn đang là 9mm và nếu sức khỏe bạn tốt, bạn không mắc bệnh về gan thì sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng sỏi có thể tan được một phần.
Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang đang được bán với giá là 160 - 175 nghìn đồng/1 hộp. Có sự chênh lệch giá là tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn định mua. Nếu mua từ 10 hộp trở lên giá rẻ nhất, mua từ 6 hộp trở lên sẽ được miễn phí giao hàng.
Để đặt hàng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

(15/09/2019 - 04:11)

Mẹ e bị sỏi mật bùn thì uống có hiệu quả ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với sỏi bùn, việc uống TPCN Kim Đởm Khang là hoàn toàn phù hợp. Mẹ bạn nên uống càng sớm càng tốt để giúp hỗ trợ tống đẩy sỏi ra khỏi túi mật, ngăn chặn nguy cơ sỏi bùn gây viêm túi mật, hoặc đóng thành sỏi viên gây khó khăn hơn trong việc điều trị.
Mỗi ngày, mẹ bạn nên uống 4 viên TPCN Kim Đởm Khang, chia làm 2 lần, có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ (nếu có). Khi uống sản phẩm, mẹ bạn không cần ăn kiêng bất kỳ thực phẩm nào khác, tuy nhiên, để tốt cho việc điều trị sỏi mật, mẹ bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả tươi, hạn chế thực phẩm có nhiều dầu mỡ, đồ ăn béo, đồ ăn chiên xào...
Đồng thời mỗi ngày mẹ bạn cần uống đủ lượng nước để giúp gan tăng cường thải độc và tập luyện thường xuyên tối thiểu 30 phút mỗi ngày.
Để mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 hoặc để lại thông tin qua đường link:
https://docs.google.com/forms/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

hồng mai (08/09/2019 - 04:35)

Vn một hộp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
1 hộp TPCN Kim Đởm Khang có 30 viên, giá dao động từ 160.000 - 170.000đ. Giá này sẽ tùy thuộc vào số lượng hộp trên mỗi lần mà bạn mua. Nếu mua từ 10 hộp trở lên giá rẻ nhất và bạn không mất thêm khoản chi phí vận chuyển.
Hiện nay bạn bị sỏi mật ở đâu, kích thước thế nào? Bạn trao đổi thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn cụ thể cách dùng, thời gian dùng.
Thân mến!

avatar

Dương Văn Lập (28/08/2019 - 07:11)

Bị sỏi túi mật 2 năm 7mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Viên sỏi túi mật của bạn có chịu nằm yên không, hay nó có khiến bạn gặp phiền toái gì không?
Với kích thước sỏi như vậy, nếu chức năng túi mật, chức năng gan còn tốt, bạn vẫn có cơ hội tống khứ được viên sỏi này ra khỏi túi mật. Để làm được điều này, bạn chỉ cần dùng thêm mỗi ngày 4 viên TPBVSk Kim Đởm Khang. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ làm mềm sỏi và giúp tăng vận động đường mật để tống đẩy sỏi dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có thêm bệnh về gan, men gan cao hoặc thành túi mật dày do viêm túi mật nhiều lần, việc dùng Kim Đởm Khang sẽ không đảm bảo là tan sỏi hoàn toàn. Khi đó sản phẩm sẽ giúp bạn trì hoãn thời gian cắt túi mật, ngăn ngừa nguy cơ sỏi gây viêm túi mật, dẫn tới triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu, khó tiêu...
Việc dùng thêm Kim Đởm Khang bạn có thể cân nhắc, nhưng ngay từ thời điểm này bạn cần rất chú ý tới chế độ ăn uống và tập thể dục. Cụ thể bài viết này có khá nhiều thông tin về chế độ ăn, chúng tôi xin gửi tặng bạn tìm hiểu thêm:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Giả Hạc (09/07/2019 - 08:57)

Tôi bị đám sỏi mật 8 x 20 mm không đau, muốn dùng thuốc này được không ạ!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc sỏi mật tạo thành đám 8x20mm là kích thước lớn nhưng rất may là bạn chưa có triệu chứng gì. Vì thế bạn nên sử dụng sớm TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật từ đó hỗ trợ bào mòn sỏi, phòng ngừa biến chứng và trì hoãn việc phẫu thuật sau này.
Thực tế cũng có rất nhiều người bệnh đã loại bỏ được sỏi mật nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của ông Long (Hải Phòng) đã tan được sỏi túi mật 33mm sau 9 tháng trong video sau:
https://youtu.be/5LUkQoJKpHM
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nên ăn uống hợp lý bằng cách giảm chất béo, đồ ăn chiên rán; ăn thêm rau xanh, hoa quả tươi và uống đủ nước, vận động thường xuyên.
Nếu còn thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị nhung (05/07/2019 - 03:44)

Tôi bị sỏi túi mật đc 2 năm rồi uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ko đỡ vừa rồi tôi vừa đi khám và xét nghiệm ở 103 cho thấy túi mật có nhiều nốt tăng âm kèm bóng cản tạo thành đám kt 11×25mm có uống thuốc kim đởm khang đc ko ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc sỏi túi mật tạo thành đám 11x25mm là kích thước lớn nhưng nểu bạn chưa có triệu chứng hoặc các triệu chứng chưa nghiêm trọng thì nên sử dụng sớm Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật từ đó hỗ trợ bào mòn sỏi và trì hoãn việc phẫu thuật sau này.
Thực tế cũng có rất nhiều người bệnh đã loại bỏ được sỏi mật nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của ông Long (Hải Phòng) đã tan được sỏi túi mật 33mm sau 9 tháng trong video sau:
https://youtu.be/5LUkQoJKpHM
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nên ăn uống hợp lý bằng cách giảm chất béo, đồ ăn chiên rán; ăn thêm rau xanh, hoa quả tươi và uống đủ nước, vận động thường xuyên.
Nếu còn thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Hà Thị Trúc Quỳnh (05/06/2019 - 07:03)

Sỏi túi mật 22x14mm dùng thuốc Kim Đởm Khang dc k bs

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Tuy nhiên, sỏi túi mật của bạn có kích thước lớn nên cần phải kiên trì sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm bài sỏi túi mật 33mm hiệu quả của một người bệnh trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Bên cạnh đó, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Minh Thành (05/06/2019 - 06:17)

Viên sỏi trong túi mật lớn khoảng bao nhiêu là nguy hiểm v ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Không phải cứ sỏi to mới nguy hiểm còn sỏi nhỏ thì không nguy hiểm. Sỏi mật có nguy hiểm hay không cần phải căn cứ vào biến chứng do sỏi gây ra. Có những trường hợp sỏi lớn nhưng chưa đau, người bệnh chưa có triệu chứng gì thì cũng chưa cần mổ nhưng cũng có những trường hợp sỏi mật tuy không lớn lắm nhưng lại thường xuyên gây viêm, đau, ứ mật… thì cần phải điều trị sớm.
Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Sỏi ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu, bạn có bị đau bụng, khó tiêu, đầy trướng hay nôn, sốt hay vàng da gì không? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất cho bạn nhé!
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hoàng Thị Minh (13/05/2019 - 06:54)

Chị tôi bị sỏi thận đã 3 năm nay và sỏi có dấu hiệu ngày càng tăng kích thước, hiện tại đang dùng thuốc kim tiền thảo khoảng 3 tháng nay nhưng không được hiệu quả cho lắm!! Vậy chị tôi có thể sử dụng sản phẩm kim đởm khang không ạ???

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Đởm Khang. Tuy nhiên, Kim Đởm Khang là sản phẩm dành riêng cho người sỏi mật nên nếu mắc sỏi thận thì bạn tìm kiếm sản phẩm khác phù hợp hơn nhé.
Thân mến!

avatar

to nguyen (05/05/2019 - 03:31)

toi bi benh soi tui mat kt 13.5mm toi rat lo lang.k bit co cach nao dieu tri benh nay k

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn có bị đau bụng, khó tiêu, đầy trướng hay nôn, sốt hay vàng da gì không? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất.
Sỏi túi mật 13.5mm chưa phải là quá lớn nên nếu sỏi chưa gây triệu chứng thì bạn có thể chưa cần phải điều trị, chỉ cần thăm khám sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-giup-ngan-ngua-benh-soi-mat-hieu-qua.html
Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị sỏi túi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Trong trường hợp,thường xuyên bị đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, sốt cao hay vàng da thì bạn có thể cần phải sử dụng thuốc điều trị, thậm chí phải phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Duong khac chau (19/04/2019 - 05:29)

Cho em hoi em đi kham bac si ket luan em bi soi tui mattao thanh đam 6.0×2.5cm thi em co dung đc kim đom khang ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi túi mật của bạn kích thước tương đối lớn, tuy nhiên là dạng sỏi bùn tạo thành đám nên vẫn có khả năng bào mòn và bài được sỏi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi; tăng tiết dịch mật để tránh nguy cơ lắng đọng tạo sỏi mới hoặc làm tăng kích thước sỏi. Đồng thời, sử dụng Kim Đởm Khang còn giúp giảm các triệu chứng đau bụng, chậm tiêu, buồn nôn do thiếu dịch mật; ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật, cải thiện chức năng gan.
Bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần và dùng theo đợt 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh cũng bị sỏi bùn túi mật 6cm qua video sau:
https://youtu.be/xNGBq4ukBJs
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Văn Nguyên (09/04/2019 - 01:37)

polyp tui mat có thuoc tri khong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Hiện vẫn chưa có bất kể một loại thuốc nào có thể làm tan polyp. Hầu hết người bệnh chỉ cần theo dõi sức khỏe định kỳ. Nếu kích thước lớn trên 10mm hoặc có các yếu tố nguy cơ cao tiến triển thành ung thư thì sẽ được chỉ định cắt túi mật.
Để ngăn ngừa nguy cơ phải phẫu thuật, bạn có thể sử dụng thêm một số giải pháp hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang. Sản phẩm có chứa các loại thảo dược quý: Uất kim, Chi tử, Sài hồ, Hoàng bá… sẽ giúp tăng cường chức năng gan mật, kháng khuẩn, kháng viêm từ đó giúp cải thiện triệu chứng của polyp (nếu có) và phòng ngừa polyp tiến triển thành ung thư túi mật.
Không biết hiện tại kích thước polyp của bạn là bao nhiêu, đã có triệu chứng gì chưa? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!
Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (02/04/2019 - 04:22)

Thuốc mua cách sao

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại, sản phẩm Kim Đởm Khang có bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc bạn có thể đặt giao hàng tận nhà bằng 3 cách:
- Để lại số điện thoại
- Đăng ký tại link sau: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
- Gọi tới số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Thân mến!

avatar

Nguyễn thu hiền (14/03/2019 - 02:57)

Bố e bị sỏi mật kích cỡ cũng hoảng 4mm có sd được thực phẩm chức năng này ko ạ.tư vấn giúp e ạ.e cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ bào mòn sỏi mật, kích thước sỏi 4 mm chưa phải quá lớn vì thế cần cân nhắc sử dụng sớm để đạt hiệu quả tốt bạn nhé.
Cách dùng: Ngày uống 4 viên/ 2 lần sáng - chiều, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, uống với nhiều nước, tốt nhất là nước ấm. Chú ý ăn nhiều rau xanh, chất xơ hoa quả; hạn chế dầu mỡ và tích cực vận động.
Thân mến!

avatar

Khà A Của (25/02/2019 - 11:27)

Chào bs tôi bị sỏi túi mật từ 5mm đến 11mm bs có thể tư vấn cho tôi nên dùng thuốc gì...?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh có nhiều viên sỏi trong túi mật kích thước khác nhau từ 5 - 11 mm tuy nhiên không rõ hiện tại anh có triệu chứng gì không? Thành túi mật dày hay mỏng? Anh có thể chia sẻ thêm một số thông tin để chúng tôi tư vấn cho anh được kỹ hơn.
Trước mắt bên cạnh việc theo dõi, thay đổi chế độ ăn uống cho hợp lý: hạn chế chất béo, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ; ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ nước và tích cực vận động.
Cùng với đó, nếu có điều kiện bác có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm hỗ trợ sỏi mật như Kim Đởm Khang để giúp cải thiện tiêu hóa, giảm khó tiêu, đau bụng.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp tới 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

vi thi tuyet (23/02/2019 - 11:58)

toi co soi tui mat can tu van

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn mắc sỏi túi mật kích thước bao nhiêu? hiện tại có triệu chứng gì không? Hãy để lại thông tin cụ thể để chúng tôi có cơ sở tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé. Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Thuý Loan (21/02/2019 - 04:05)

Mình đã mổ loại bỏ sỏi 1 lần năm 2001 nhưng chưa cắt túi mật . Đến bây giờ khám lại thì phát hiện sỏi trong túi mật 1.1mm chưa có biểu hiện đau gì.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Sỏi mật có tính chất cơ địa, vì thế dù đã phẫu thuật lấy sỏi từ năm 2011 nhưng đi khám vẫn phát hiện sỏi tái phát. Tuy nhiên, theo thông tin chị cung cấp có thể thấy kích thước sỏi hiện tại còn khá nhỏ, chỉ mới 1,1 mm vì thế chị cũng không cần quá lo lắng.
Trước hết, chị cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, đồ ăn chiên rán, tăng cường rau xanh, hoa quả; uống đủ nước và tích cực tập thể dục, vận động để tăng lưu thông dịch mật.
Ngoài ra, nếu có điều kiện chị có thể cân nhắc sử dụng thêm sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp bài sỏi, tăng cường chức năng gan mật, hỗ trợ phòng ngừa tái phát sỏi hiệu quả.
Hiện sản phẩm đã được bán tại nhà thuốc, hoặc chị có thể đặt hàng theo hướng dẫn tại đây:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Đàm Thị xoa (15/02/2019 - 01:10)

Soi mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn mắc sỏi mật kích thước bao nhiêu? Hiện tại có triệu chứng gí không? hãy để lại câu hỏi cụ thể để chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé.
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị lĩnh (29/01/2019 - 10:39)

Mẹ mình bị sỏi mật 10mm, thành mật mỏng. Thi thoảng lại có cơn đau. Liệu nên uống thuốc gì ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bác sỏi túi mật 10 mm chưa phải là kích thước quá lớn, thành túi mật mỏng, các triệu chứng chưa quá nhiều thì có thể chưa cần can thiệp - phẫu thuật gì. Trước mắt, anh chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý, siêu âm theo dõi định kỳ.
Trong quá trình theo dõi, nếu có dấu hiệu bất thường khác như: đau hạ sườn phải nhiều, liên tục, đầy trướng, khó tiêu, sốt hoặc vàng da thì cần sớm đến bệnh viện để thăm khám và điều trị vì đấy có thể là dấu hiệu sỏi mật gây biến chứng.
Ngoài ra, nếu có điều kiện bác có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi, cải thiện triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu; ngừa biến chứng viêm túi mật do sỏi; hỗ trợ tiêu hóa. Thông tin thêm về các điều trị sỏi túi mật, bạn đọc trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

Dương thị lý (24/12/2018 - 02:44)

E bị sỏi túi mật và đã cắt túi mật từ năm 2015,đến giờ e bị đau lại,sau khi đi kiểm tra bác sĩ bảo em lại bị sỏi mật,e hoang mang lắm,mong bác sĩ tư vấn sp cho e

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật có thể nằm trong đường mật hoặc túi mật, với những người chỉ có 1 vài viên sỏi trong túi mật, chức năng gan mật tốt thì sau phẫu thuật cắt túi mật nguy cơ tái phát sỏi thấp. Nhưng với những người có chức năng gan mật kém hoặc do yếu tố cơ địa thì vẫn có khả năng tái phát sỏi như trường hợp của bạn.
Hiện tại, không rõ kích thước sỏi mật hiện tại là bao nhiêu? Chức năng gan của bạn thế nào? Bạn có thể cho biết thêm các thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé.
Về hướng điều trị thì nếu kích thước sỏi không quá lớn, các triệu chứng không quá trầm trọng thì có thể theo dõi thêm một mà chưa cần phải can thiệp phẫu thuật. Ngược lại, nếu sỏi đã lớn, thường xuyên đau sốt thì có thể cần phải phẫu thuật lấy sỏi. Vì vậy, để biết rõ hơn về phương pháp điều trị bạn nên tham khảo thêm cả ý kiến của bác sĩ điều trị nữa nhé.
Về chế độ ăn uống tuy không cần quá kiêng khem nhưng cần giảm chất béo nhưng không kiêng hoàn toàn (vì đây cũng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể), tốt nhất nên ăn chất béo từ cá, dầu thực vật (dầu oliu, dầu cải, dầu đậu nành...), các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, vừng...; ăn nhiều rau xanh, củ quả; hạn chế thịt đỏ nên chọn thịt trắng như thịt gà, vịt, các loại cá. Hoặc nếu có điều kiện bạn có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ cải thiện triệu chứng, bài sỏi.
Trên đây là giải đáp của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

le thi minh khuong (17/12/2018 - 10:37)

xin chào tôi đi khám thấy có vài sỏi cholesterol bám thành túi mật kích thước 3 mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc sỏi cholesterol trong túi mật kích thước cũng không quá lớn hơn nữa, nếu sỏi chưa gây triệu chứng gì thì cũng chưa cần quá lo lắng và có lẽ chưa cần phẫu thuật cắt túi mật.
Trước mắt, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, ăn nhiều chất xơ trong rau quả, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật.
Nếu có điều kiện bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi mật, giảm triệu chứng tiêu hóa và ngăn ngừa biến chứng viêm túi mật. Hiện tại sản phẩm Kim Đởm Khang đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể ghé nhà thuốc để tìm mua hoặc liên hệ đặt hàng theo hướng dẫn tại đây:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến! Thân mến!

avatar

phạm văn thương (02/11/2018 - 07:01)

một hộp uống được bao nhiêu ngày, uống một lộ trình bao nhiêu hộp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Mỗi hộp Kim Đởm Khang gồm 30 viên, ngày dùng 4 viên/ 2 lần sáng - chiều, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Thời gian sử dụng còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh nhưng thông thường từ 3 - 6 tháng. Tốt nhất chị có thể cho biết thêm các thông tin cụ thể như: kích thước sỏi, vị trí sỏi và các triệu chứng mắc kèm để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn nhé. Điện thoại 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Vũ Văn Dụng (23/10/2018 - 03:37)

Xin chào Bác Sĩ Tôi năm nay 38 tuổi, đợt vừa qua cty có tổ chức cho NV đi khám tổng quát tại BV Hoà Hoả. Kết quả siêu âm tôi bị sỏi thận 3mi. Xin cho tôi hỏi với kích thước sỏi nhỏ như vậy tôi có cần phải uống Kim Đởm Khang không ? Nếu uống thì phải uống bao nhiêu lọ, trong thời gian bao lâu? Tôi có thể mua thuốc này ở đâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin cám ơn BS ạh

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Kim Đởm Khang, tuy nhiên, Kim Đởm Khang là sản phẩm dành cho sỏi mật, còn trường hợp của chị mắc sỏi thận, vì thế chị nên tìm hiểu sản phẩm khác phù hợp hơn nhé.
Sỏi thận kích thước 3 mm còn khá nhỏ, hơn nữa, nếu chị chưa bị đau hoặc chưa có bất kỳ triệu chứng gì thì không cần điều trị. Chị lưu ý đến chế dộ ăn uống hợp lý: Giảm các thực phẩm chứa nhiều oxalate (vì đây là những thành phần gây sỏi thận) bao gồm các loại đậu, đậu phộng, bột cám, sôcôla, cà phê và trà đặc hoặc rau muống; ăn ít thịt và uống nhiều nước.
Chúc chị nhiều sức khỏe!
Thân mến!

avatar

Quach Loi (17/10/2018 - 08:06)

Xin chao,toi tèn Loi toi di siêu kết qua bi soi tui mat 23mm lúc gan day thinh thoang toi bi dau ha suôn phai va an khong tiểu bi trường bung,

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh.
Cám ơn anh đã tin tưởng sử dụng Kim Đởm Khang. Có thể thấy sỏi túi mật kích thước 23 mm cũng đã khá lớn, làm cản trở sự lưu thông của dịch mật, chính vì thế anh mới thường xuyên gặp phải các triệu chứng đau hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu sau ăn.
Sau thời gian sử dụng Kim Đởm Khang hơn 1 tháng thấy các triệu chứng trên đỡ nhiều thì anh có thể yên tâm sử dụng tiếp. Nếu kiên trì sử dụng sỏi túi mật có thể được bào mòn, giảm dần kích thước.
Cũng có rất nhiều người mắc sỏi túi mật kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang đã đạt kết quả bài sỏi tốt.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ trực tiếp số 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

đoàn văn điều (05/08/2018 - 06:38)

vk em năm nay 25t bị sỏi túi mật 12mm nhưn vì còn trẻ vk em ko muốn mổ cắt, bs tư vấn cho em xem có loại thuốc nào uống bào mòn túi sỏi mà ko cần mổ ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của chị nhà mắc sỏi mật kích thước 12 mm chưa phải quá lớn, hơn nữa nếu sỏi chưa gây triệu chứng gì thì chưa cần điều trị can thiệp mà chỉ cần theo dõi thêm.
Ngoài ra, trong quá trình theo dõi nếu có điều kiện chị nhà có thể tham khảo sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang giúp tăng tiết dịch mật, làm mềm viên sỏi, bào mòn sỏi dần dần, ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật.
Hiện sản phẩm Kim Đởm Khang đã có mặt tại nhiều nhà thuốc trên cả nước, anh có thể ghé nhà thuốc để tìm mua hoặc liên hệ 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi túi mật, anh đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

Lê thị Quỳnh Trang (16/07/2018 - 04:48)

Xin chào, Ba mình năm nay 71t, siêu âm chẩn đoán cặn bùn túi mật, dịch tự do quanh túi mật. Thường thấy bị sỏi còn th này là cặn bùn thí có uống dc ko và khả năng hết ntn Xin muốn đươc tư vấn Xin cám ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh (chị),
Trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang bởi những lợi ích thực sự mà sản phẩm mang lạ: tăng tiết dịch mật ở gan, tăng lưu thông dịch mật làm mềm dần sạn sỏi, bài mòn sỏi dần dần; ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật do sỏi.
Thông thường khi sử dụng sản phẩm các triệu chứng đau bụng, khó tiêu sẽ được cải thiện sau vài tuần. Nếu kiên trì sử dụng đủ liệu trình sau 3 - 6 tháng sỏi có thể được bào mòn dần dần. Hiện sản phẩm có bán tại nhiều nhà thuốc tây y, đông y trên toàn quốc, anh (chị) có thể dễ dàng tìm mua hoặc liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và những lưu ý khi sử dụng anh (chị) đọc thêm bài viết sau:
http://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Thân mến!

avatar

Le thanh Quan (12/07/2018 - 09:46)

E moi di sieu am thi bs bao soi mat.nho nhat la 3mm va lon nhat la15mm.noi e nhieu soi.nhung e chi bi dau co mot lan roi toi gio ko thay gi nua.cho e hoi uong thuoc nay co tan duoc soi lon nhu vay ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn sỏi khá nhiều nhưng hiện tại chưa đau, chưa có biểu hiện gì thì có lẽ chưa cần can thiệp phẫu thuật. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi hiệu quả, ngăn ngừa sỏi tăng kích thước và gây biến chứng.
Hiệu quả đạt được khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang ở mỗi người là khác nhau. Nếu chức năng túi mật còn tốt, thành mỏng, chức năng gan tốt thì khả năng bào mòn sỏi sẽ tốt hơn.
Ngược lại, nếu sỏi kích thước quá lớn (chiếm đến 2/3 diện tích túi mật), thành túi mật dày, mất chức năng co bóp và dự trữ dịch mật, người bệnh mắc các bệnh về gan, tiểu đường, rối loạn mỡ máu thì sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng bài sỏi, thậm chí khó tan được sỏi. Ở những trường hợp như vậy thì dùng Kim Đởm Khang chỉ có thể giúp cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng và chung sống hòa bình với sỏi chứ khó bài được sỏi.
Ngoài ra, khi mắc sỏi mật bạn nên chú ý thêm cả chế độ ăn uống hợp lý: không nên ăn quá no, tránh những thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ, khó tiêu, đồ ăn cay nóng, dễ gây kích ứng. Nên ăn những thực phẩm dễ tiêu, chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày.
Để hiểu rõ hơn những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng Kim Đởm Khang, bạn đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Mọi thông tin vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Trần Quế Lâm (30/06/2018 - 12:44)

Mình bị sỏi nằm trong túi mật 28mm bác sĩ chỉnh định mổ nhưng mình còn con nhỏ nên o thể nhập viện

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Sỏi túi mật 28 mm đã là kích thước khá lớn, không rõ hiện tại chị có gặp phải các triệu chứng như: đau hạ sườn phải, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt hoặc vàng da hay không? Nếu những triệu chứng này xuất hiện thường xuyên thì e rằng cần phải tiến hành phẫu thuật cắt túi mật để phòng tránh rủi ro.
Ngược lại, nếu chưa có triệu chứng gì hoặc chỉ thỉnh thoảng đau, các dấu hiệu không quá trầm trọng thì có thể tạm chung sống hòa bình với sỏi mật và theo dõi thêm một thời gian nữa.
Trong quá trình theo dõi chị chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý: ránh ăn các chất béo xấu trong thực phẩm như: phủ tạng động vật, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, bánh kẹo quá ngọt, nhiều đường; bổ sung thêm rau xanh, hoa quả tươi hàng ngày.
Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi túi mật, chị đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

MỸ (23/06/2018 - 09:20)

Tư vấn trị sỏi mật. Người bệnh 52 tuổi.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh sỏi mật bạn cho chúng tôi biết thêm một số thông tin như: kích thước sỏi, vị trí sỏi và các triệu chứng mà người nhà mình đang mắc phải nhé. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được tư vấn trực tiếp.
Ngoài ra, bạn đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi mật nhé:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/soi-mat--nhung-thong-tin-quan-trong-ve-benh-va-cach-dieu-tri.html
Thân mến!

avatar

Trần kỳ (07/06/2018 - 12:15)

Tôi bị sỏi túi mật 10mm mà không thấy triệu chứng đau, đi khám mới biết mình bị sỏi,tôi phải điều trị như thế nào

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Với trường hợp của anh sỏi túi mật 10 mm chưa phải là kích thước quá lớn, hơn nữa anh chưa có triệu chứng gì, vì thế, chưa cần thiết phải điều trị can thiệp. Trước mắt, anh chỉ cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý, siêu âm theo dõi định kỳ.
Nếu có dấu hiệu bất thường như: đau hạ sườn phải, đầy trướng, khó tiêu, sốt hoặc vàng da thì cần sớm đến bệnh viện để thăm khám và điều trị vì đấy có thể là dấu hiệu sỏi mật gây biến chứng.
Ngoài ra, nếu có điều kiện anh có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpbvsk Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi, cải thiện triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu; ngừa biến chứng viêm túi mật do sỏi; hỗ trợ tiêu hóa. Thông tin thêm về các điều trị sỏi túi mật, anh đọc trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

Trần văn chung (01/06/2018 - 05:47)

Sỏi mật trong gan

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn cần tư vấn gì về bệnh sỏi đường mật trong gan? Để được tư vấn tốt nhất bạn để lại thông tin cụ thể hơn nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

đoàn văn quang (27/05/2018 - 04:39)

e bi sỏi bùn trong túi mật và có 1vien 5mm em nên điều tri thế nào ạh

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh mắc sỏi bùn 5 mm cũng chưa phải quá lớn và thường với kích thước sỏi như vậy ít khi gây triệu chứng nhưng không rõ hiện tại anh có triệu chứng gì không? Thành túi mật dày hay mỏng? anh có thể chia sẻ thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho anh kỹ hơn.
Nếu chưa đau, chưa có triệu chứng gì thì chưa cần can thiệp điều trị mà chỉ cần theo dõi thêm, có chế độ ăn uống phù hợp và siêu âm theo dõi định kỳ.
Nếu đau nhiều, thành túi mật dày mất khả năng co bóp thì có thể sẽ khuyên phẫu thuật cắt túi mật.
Cùng với đó anh nên có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, ăn nhiều rau xanh, chất xơ uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi túi mật anh đọc thêm trong bài viết sau nhé:
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

Đỗ xuân kỳ (20/05/2018 - 05:06)

Xin dược sỹ cho hỏi tôi bị đa bolyp túi mật 5mn có cần phải phẫu thuật ngay chưa

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh mắc đa polyp túi mật nhưng kích thước còn chưa quá lớn chỉ mới 5 mm và nếu anh chưa có triệu chứng hay biểu hiện gì thì cũng chưa cần can thiệp phẫu thuật ngay. Nhưng ngược lại, nếu có các dấu hiệu bất thường như đau nhiều, nôn ói, sốt, khó tiêu hoặc siêu âm theo dõi sau 2 - 3 tháng thấy polyp kích thước tăng quá nhanh thì phẫu thuật là cần thiết.
Đồng thời, anh cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, cholesterol; ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống đủ nước. Để hiểu rõ hơn về bệnh polyp túi mật và cách điều trị, anh đọc thêm trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/polyp-tui-mat.html
Thân mến!

avatar

Dương Thị Hương Lan (06/05/2018 - 08:18)

Chào bác sĩ tôi xin hỏi : tôi bị sỏi mật 12mm 9 năm . Thinh Thoảng tôi bị đầy hơi chướng bụng, đau ở phần ức, tôi kh muốn phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh mắc sỏi mật kích thước 12 mm nhưng không rõ sỏi nằm ở vị trí nào? Hiện anh đã điều trị gì chưa? Có mắc kèm các bệnh về gan, tiểu đường hay rối loạn mỡ máu không? anh có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho anh kỹ hơn nhé.
Sỏi mật kích thước 12 mm đã là kích thước trung bình, nếu sỏi thường xuyên gây biến chứng, đau, viêm, vàng da thì việc phẫu thuật hoặc can thiệp lấy sỏi là cần thiết. Ngược lại, nếu sỏi chưa gây triệu chứng hoặc biến chứng quá nặng nề thì chưa cần phải phẫu thuật.
Như vậy, ở trường hợp của anh trước mắt có lẽ chỉ cần theo dõi thêm mà chưa cần can thiệp. Đồng thời nếu có điều kiện anh có thể tham khảo sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện chức năng gan mật, giảm đầy trướng, hỗ trợ bào mòn giảm dần kích thước sỏi.
Đồng thời anh lưu ý ăn ít thực phẩm chứa nhiều chất béo, ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ nước và tích cực vận động; tránh ngồi hoặc nằm nhiều.
Thông tin thêm về sản phẩm Kim Đởm Khang anh đọc trong bài viết sau nhé.
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
Chúc anh nhiều sức khỏe!

avatar

Nguyễn thị Trang (27/04/2018 - 02:31)

Chào Bác sĩ, tôi có câu hỏi này mong được Bác sĩ trả lời và tư vấn giúp tôi. Tôi bị sỏi mật đã nhiều năm nay, đã cắt túi mật 2 bên, mổ mở đường ống mật chủ 2-3 lần. Hiện tại, tôi thấy hơi đau ở khoang bụng, tôi đi siêu âm ổ bụng và chụp cắt lớp thì phát hiện thấy có sỏi nhỏ <5mm ở nhánh gan phải và trong ống mật chủ có sỏi 17x18mm. Bác sĩ cho tôi hỏi là dùng thuốc Kim Đởm Khang có tác dụng với tôi không? Có trì hoãn phẫu thuật được không? Cám ơn Bác sĩ đã trả lời.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Có thể thấy sỏi ống mật chủ kích thước 17*18 mm đã là khá lớn, và cơ địa của chị tạo sỏi khá nhanh, vì thế, cần có biện pháp điều trị phù hợp. Trường hợp của chị nếu chưa đau quá nhiều, chưa vàng da, vàng mắt thì chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp gan tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật và co bóp túi mật để hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, bài sỏi, trì hoãn phẫu thuật. Hiện chị có thể dùng với liều 6 viên/ngày/ 2 lần; sau khi các triệu chứng đã giảm dần, chị giảm xuống 4 viên/ ngày/ 2 lần và dùng duy trì ít nhất từ 3 - 6 tháng. Vừa dùng, vừa theo dõi kỹ.
Nếu có hiện tượng vàng da, vàng mắt, đau dữ dội thì có thể sỏi đang gây tắc mật thì chị cần nhanh chóng đến bệnh viện sớm để thăm khám và điều trị.
Ngoài ra, chị nên chú ý ăn ít chất béo, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ; ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên. Để hiểu rõ hơn những lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang chị đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Mọi thông tin, vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Tran quôc tân (20/03/2018 - 02:24)

Cho chau hoi chau bi soi mat mô 2 lan roi ma gio sieu am soi lai hinh thanh 1.1mm ma la soi bun o tui mât va ca đuong mât trong gan nua vây gio chau fai dung thuôc the nao

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn có thể thấy cơ địa của bạn tạo sỏi khá nhanh, sỏi tái phát sau phẫu thuật ở cả trong đường mật trong gan và túi mật, tuy kích thước không lớn nhưng rất dễ gây biến chứng viêm túi mật, viêm đường mật.
Trường hợp của bạn hoàn toàn nên dùng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang, liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều nhằm giúp gan tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi, ngăn ngừa sỏi gây biến chứng. Thời gian sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm giàu cholesterol và chất béo, ăn tăng cường chất xơ, rau xanh, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên.
Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn cho người mắc sỏi bùn mật bạn đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/5-loi-khuyen-khi-lua-chon-thuc-pham-cho-nguoi-benh-soi-bun.html
Thân mến!

avatar

Hoàng (14/02/2018 - 05:05)

Bao nhieu tiưnè 1 đờt diều tri

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Sản phẩm Kim Đởm Khang có giá từ 160 - 175.000 đồng/hộp 30 viên. Anh có thể ghé nhà thuốc để tìm mua hoặc liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ giao hàng tận nhà.
Một liệu trình theo khuyến cáo cần ít nhất từ 3 - 6 tháng trở lên nhưng tùy thuộc vào kích thước sỏi, vị trí sỏi và các triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải mà thời gian sử dụng sẽ khác nhau. Mỗi tháng anh sẽ sử dụng hết khoảng 4 hộp, tổng chi phí cho 3 tháng vào khoảng dưới 2 triệu đồng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm anh đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Kim_Dom_Khang_va_nhung_yeu_to_anh_huong
Thân mến!

avatar

Luân hoàng (12/02/2018 - 08:46)

e mới đi siêu âm có sỏi nhu gan bên phải 3,3mm em nên chữa trị thế nào ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Ở Ninh Bình bạn ghé nhà thuốc sau để tìm mua sản phẩm: - Hiệu Thuốc Hoa Lư - Số 263 Phường Ninh Khánh - TP Ninh Nình, Tỉnh Ninh Bình - Nhà Thuốc Thanh Lương - Số 658 Phố Mía, Ninh Khánh, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình - Công ty TNHH DP Hoàng Yến - Phố Phúc Chỉnh 1, Đường Tuệ Tĩnh, Phường Nam Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình - Công ty CP DP Ninh Bình- Hiệu thuốc Gia Viễn- Số 95 Phố Me, Thị trấn Me, Huyện Gia Viễn,Tỉnh Ninh Bình Nếu nhà thuốc hết hàng hoặc gặp khó khăn khi mua hàng bạn liên hệ số 0962362300
để đặt hàng từ công ty phân phối. Hoặc bạn có thể truy cập link: http://goo.gl/Xm3LG0 để đặt hàng và nhận hàng tận nhà. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Thân mến!

avatar

phạm thị phương (07/02/2018 - 02:59)

chào bác sỉ tôi năm nay 38 tuổi cách đây tám năm tôi có mổ sỏi mật ống mật chủ trong gan mổ nội soi và tán sỏi gan 3 lần nhưng còn trên nhánh gan trái 1 viên sỏi bác sỉ bảo ko lấy được và cho xuất viện và và yêu cầu theo giỏi khám định kỳ tôi củng làm như lời khuyên bác sỉ nhưng gần đây bệnh tái phát đau và đi khám qua hình ảnh siêu âm viên soi trong gan lớn 16mm bác sỉ yêu cầu ra tết mổ cát một phần gan trái lấy soi và mở đường hầm gan phải để tránh sau này bệnh tái phát can thiệp dể hơn giơ tôi rất lo không biết mổ cách gan có hại cho sức khỏe không hiện tại sức khỏe binh thường xin bác sỉ cho tôi lời khuyên cám ơn nhiều ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của anh có lẽ sỏi trong gan kích thước quá lớn, gây biến chứng và nằm sâu trong nhu mô gan, không thể điều trị được bằng phương pháp thông thường nên bác sĩ chỉ định cắt một phần gan.
Gan là tạng có thể tự tái sinh, tuy nhiên không thể đạt được thể tích giống như khi chưa cắt. Thường gan tái sinh khoảng 60% so với thể tích ban đầu.
Hơn nữa, trước khi phẫu thuật bác sĩ điều trị sẽ chỉ định cho người bệnh phương pháp tối ưu nhất, vì thế chị không cần quá lo lắng.
Nếu chị ở Tp HCM thì chị có thể đến các bệnh viện uy tín để thực hiện phẫu thuật, chẳng hạn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược Tp HCM, Bệnh viện Nhân dân 115,...
Chúc chị nhiều sức khỏe!

avatar

hoài mong (02/02/2018 - 08:11)

dạ mong được câu trả lời. e bị sỏi đường mật trong gan. năm nay 31 tuổi mà e đã phải đi mổ 4 lần rồi. e đã cắt túi mật.lần 4 này e mới mổ đc 2 tuần nay. e sợ mổ lắm rồi. thấy mọi người bảo bị bệnh này xác định sống chung với nó. đau là phải đi mổ. e lo quá. e bị sỏi bùn trong đường mật trong gan. có lần mổ e cũng phải cắt cả ít gan nữa. liệu e có uống được kim đởm khang k ạ. liệu uống e có phải đi mổ nữa k? e mong nhận được câu trả lời sớm ạ. hiện tại e vẫn phải đeo dẫn lưu ker ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc sỏi bùn mật tái phát nhiều lần và cơ địa của bạn tạo sỏi khá nhanh. Bạn mới trải qua phẫu thuật và đang đặt ống dẫn lưu Kehr bởi vậy trước mắt bạn chỉ cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý để nhanh chóng hồi phục. Sau khi rút ống dẫn lưu Kehr, sức khỏe hồi phục tốt thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp gan tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật ngăn ngừa sỏi tái phát và gây biến chứng sau phẫu thuật.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn hợp lí: Hạn chế những thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo như: mỡ, da, nội tạng động vật; ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên.
Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống hợp lý cho người mắc sỏi mật chị đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Che_do_an_cho_nguoi_soi_mat
Thân mến!

avatar

Lê Thị Phi Nga (01/02/2018 - 02:18)

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 38 tuổi tôi hay bị đau bụng phía hốc phải có đi khám và siêu âm bác si nói tôi bị sỏi bùn bám thành mật gây viêm nhiều lần. Bác sĩ khuyên lên cắt bỏ sợ để nâu không tốt nhưng do tôi mỏ 3 lần 2 lần mổ sản 1 lần mổ ruột thừa vì vậy sức khỏe không được tốt. Vậy tôi mong muốn bác sỹ cho tôi lời khuyên và có biện pháp tốt nhật giúp tôi ạ. Cảm ơn bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của chị sỏi bùn bám nhiều vào thành túi mật gây viêm, đau thường xuyên, thành túi mật dày thì có lẽ chị nên cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật vì việc giữ lại túi mật đã viêm, mất chức năng thì càng không tốt. Chị cũng yên tâm rằng, cắt túi mật chủ yếu là phẫu thuật nội soi nên cũng khá an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Hơn nữa, khi đưa ra chỉ định các bác sỹ điều trị cũng đã tính đến phương án tốt nhất cho chị.
Trước mắt, chị không nên quá lo lắng, chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt để giữ sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng trước phẫu thuật. Để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt túi mật nội soi chị đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cat-tui-mat-noi-soi-va-nhung-thong-tin-khong-the-bo-lo.html
Thân mến!

avatar

Nguyễn Thị Thư (30/01/2018 - 01:17)

Xin chào BS, vừa rồi tôi đi siêu âm BS phát hiện tôi bị sỏi mật, trong túi mật có 4 viên sỏi, 3 viên nhỏ, 1 viên to 4,5mm, hiện tại tôi không thấy có biểu hiện gì, tôi cũng đã uống 1 số loại thuốc thảo dược trong dân gian, nhưng siêu âm sỏi vẫn còn nguyên và không giảm, vậy xin BS tư vấn giúp ah.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc sỏi mật nhiều viên và tổng cộng lại kích thước cũng tương đối lớn bởi vậy, tuy sỏi chưa gây biến chứng, chưa gây đau thì không cần quá lo lắng.
Trước mắt, bạn chỉ cần lưu ý đến chế độ ăn hợp lý để tránh cho sỏi tăng kích thước và gây biến chứng:
- Hạn chế những thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo trong nội tạng động vật, lòng đỏ trứng, thức ăn chiên xào nhiều dầu mỡ; đồ ngọt
- Uống nước, nên uống 6 - 8 ly nước mỗi ngày (nếu không bị cao huyết áp, bệnh thận)
- Ăn nhiều rau xanh, chất xơ trong rau xanh, hoa quả
- Tập luyện thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày.
- Không nên ăn quá no, nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ như Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm được bào chế từ 8 thảo dược cho tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp gan tăng tiết dịch mật, tăng co bóp túi mật để bào mòn, tống đẩy sỏi. Để đạt hiệu quả cần sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 3 - 6 tháng trở lên. Liều 4 viên/ngày/ 2 lần. Bạn đọc thêm bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng khi sử dụng Kim Đởm Khang:
http://bit.ly/Kim_Dom_Khang_va_nhung_yeu_to_anh_huong
Thân mến!

avatar

bùi tuấn anh (26/01/2018 - 01:41)

xin chào BS, vừa rồi tôi đi siêu âm thấy phát hiện sỏi mật , là 1 đám sỏi nhỏ tập chung thành đám kích thước 7mm , thì uống thuốc thê nào, cơ thể bt ko đau, ko mệt mỏi chán ăn xin bs tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Sỏi mật kích thước 7 mm chưa phải là quá lớn, hơn nữa nếu sỏi không đau, không gây triệu chứng gì thì anh không cần quá lo lắng.
Trước mắt, anh cần lưu ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện phù hợp để tránh cho sỏi tăng kích thước và gây biến chứng như: Hạn chế những thực phẩm chứa nhiều cholesterol, chất béo như: mỡ, da, nội tạng động vật; ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên.
Bên cạnh đó, anh cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ như Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/ 2 lần để giúp tăng tiết dịch mật, tăng co bóp túi mật để bào mòn, tống đẩy sỏi. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang anh đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Kim_Dom_Khang_va_nhung_yeu_to_anh_huong
Thông tin cụ thể anh liên hệ số 0962 326 300 hoặc 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Ngọc thảo (24/01/2018 - 07:10)

Tôi dinh năm 91 tôi phát hiện mình bị sỏi mật và luôn lo sợ tôi phải lam gì

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn mắc sỏi mật kích thước bao nhiêu? Bạn có triệu chứng gì không? Sỏi nằm ở vị trí nào? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin cụ thể để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn.
Thân mến!

avatar

nguyễn thị huyền trang (23/01/2018 - 09:11)

tôi bị sỏi mật dạng bùn, hiện taij tôi mới sinh được 2 tháng, cho tôi hỏi tôi có dùng được sản phẩm kim đởm khang không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Phụ nữ đang cho con bú là đối tượng khá nhạy cảm nên trong thời điểm này tốt nhất bạn không nên tự ý sử dụng thuốc hay sản phẩm hỗ trợ nào để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến bé.
Trước mắt, để hạn chế nguy cơ sỏi gây biến chứng bạn lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để giúp dịch mật lưu thông tốt hơn. Sau khi cai sữa cho bé, bạn có thể dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang. Thông tin cụ thể hơn về chế độ ăn cho người mắc sỏi bùn mật bạn đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/5-loi-khuyen-khi-lua-chon-thuc-pham-cho-nguoi-benh-soi-bun.html
Thân mến!

avatar

Nguyễn hữu sơn (17/01/2018 - 12:22)

Tôi bị sỏi mật dạng mùn và cũng phẫu thật được 5 năm sáu đó bị tái phát cho tôi hỏi uống kim đơn kháng liệu có thuyêm giảm hay không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi tái phát sau phẫu thuật nhưng không rõ hiện tại sỏi có kích thước bao nhiêu? các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là gì? Bạn nên cho chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn.
Trước mắt, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang. Với cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật: giúp gan tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động và lưu thông dịch mật, ngăn ngừa sự ứ trệ dịch mật. Từ đó giúp cải thiện các triệu chứng đau, đầy trướng, khó tiêu (nếu có), bào mòn sỏi dần dần. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp: hạn chế những thực phẩm giàu cholesterol, dầu mỡ; ăn nhiều chất xơ, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục thường xuyên.
Sản phẩm có bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc vì thế bạn có thể ra nhà thuốc tìm mua hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0962 326 300- 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyễn Văn Minh (12/01/2018 - 02:46)

Tôi đang bị sỏi mật, không có cảm giác đau, nhưng sau khi dùng TPCN Kim Đởm Khang lại thỉnh thoảng bị nhói đau. Xin hỏi vì sao ? Trần trọng cảm ơn bác sỹ !

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn mắc sỏi mật kích thước bao nhiêu? sỏi nằm ở vị trí nào? Bạn thường bị đau khi nào? Đau ở đâu? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tôi biết thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn.
Thân mến!

avatar

Pham huu nam (10/01/2018 - 02:46)

T bi soi mat nhung chua biet la soi vien hay soi bun xin bac si tu van ve cach nhan biet 2 loai soi tren

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Sỏi bùn thường tập trung thành đám và không có hình dạng cố định. Còn sỏi viên thì có hình dạng cố định, đôi khi sỏi có thể di chuyển theo quá trình co bóp của túi mật. Thông thường khi siêu âm, các bác sĩ có thể xác định được sơ bộ được sỏi bùn hay sỏi viên. Sỏi bùn hay sỏi viên đều có nguy cơ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm túi mật, viêm đường mật, khó tiêu, chán ăn, đầy trướng.... Tuy nhiên, hầu hết những trường hợp mắc sỏi túi mật là không có triệu chứng và không cần thiết phải điều trị can thiệp. Việc đánh giá bệnh có nguy hiểm hay không còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và triệu chứng cụ thể mà anh đang gặp phải. Anh đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về bệnh sỏi mật nhé:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/10-dieu-can-biet-ve-benh-soi-mat.html
Thân!

avatar

Đinh Quang Đại (27/12/2017 - 11:29)

Tôi bị đau dữ dội ở bên phải bụng sau đó đi khám và nội soi chụp chiếu bác sĩ chuẩn đoán bị viêm dạ dày nhẹ, viêm co thắt đại tràng và phát hiện sỏi mật 0,5mm! Hiện tôi đang uống thuốc chữa dạ dày và đại tràng tôi còn mua thêm bifina nhật bản để hỗ trợ điều trị viêm đại tràng nữa! Nhưng tôi vẫn thấy chướng bụng đầy hơi, hay buồn đi ngoài liên tục , đi ngoài phân không khuôn, đi không hết phân và lại muốn đi tiếp! Tôi rất lo lắng, vì tôi mới 28 tuổi! Xin hỏi sỏi mật của tôi có nguy hiểm không! Nếu đang uống thuốc điều trị viêm dạ dày, viêm đại tràng có thể uống Kinh đởm Khang cùng để chữa sỏi mật không!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn sỏi mật kích thước khá nhỏ nên bạn không cần quá lo lắng. Hơn nữa, vấn đề mà bạn đang gặp phải là chứng đại tràng co thắt vì thế trước mắt bạn cần điều trị tốt căn bệnh này. Sau khi điều trị tốt đại tràng co thắt, bạn có thể dùng Kim Đởm Khang.
Thân mến!

avatar

MAI NGOC NHUNG (11/12/2017 - 02:27)

chao bac si !toi bi soi tui mat 8mm ,duong mat trong va ngoai gan k gian k soi tui mat k to thanh mong chi dau vung thuong vi dung KIM DOM KHANG co het dau k va thoi gian bao lau soi se tan

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Như chia sẻ của bạn có thể thấy hiện bạn mắc sỏi túi mật kích thước chưa phải là quá lớn, thành túi mật mỏng, túi mật không to, không giãn vì thế khả năng co bóp của túi mật còn tốt.
Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để cải thiện triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Nếu dùng lâu dài sỏi có thể được bào mòn đáng kể, thậm chí có thể chỉ còn cặn sỏi. Tuy nhiên, để tan sỏi thì không có mốc thời gian cố định nào cho tất cả các trường hợp vì hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố cơ địa không thể thay đổi được. Điều trị sỏi mật cần phải kiên trì vì thế 1 liều trình thông thường kéo dài từ 3 tháng trở lên. Trước mắt bạn có thể dùng 3 tháng với liều 4 viên/ngày/2 lần sau đó đi siêu âm đánh giá lại.
Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lí tránh nguy cơ làm tăng kích thước sỏi và rối loạn tiêu hóa, cụ thể bạn có thể đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Thân mến!

avatar

nguyễn thanh sương (04/12/2017 - 11:05)

chào bs ! cho tôi hỏi ba của tôi bị sỏi mật kích thước 11 mm. bác sĩ ở bv bảo phải mổ , nhưng vì nhà k đủ điều kiện nên đành phải xin về .. hiện giờ ba của tôi vẫn còn đau ít .. vì vậy tôi mún hỏi bác sĩ có dùng đc kim đởm khang không và nếu đc thì phải uống trong bao lâu thì mới hiệu quả .. mong bs chỉ giúp tôi !

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trong trường hợp thành túi mật của bác đã dày, không còn khả năng co bóp và tống đẩy dịch mật, bác bị đau nhiều thì việc phẫu thuật cắt túi mật là cần thiết. Tuy nhiên, nếu bác chưa đau nhiều thì trước mắt ba bạn có thể sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để cải thiện triệu chứng, trì hoãn phẫu thuật và theo dõi kỹ tình trạng sức khỏe. Hiện tại, bác có thể dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Trong thời gian sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

VO TAT HY (27/11/2017 - 02:30)

Cho toi hoi bac si. Toi vua kham tong quat co phat hien bi soi mât trong tui mat co kich thuoc 8mm . toi co the uong Kim dom khang duoc khong? va thoi gian uong bao lau thi kiem tra lai ? Toi bi tricipict cao nen 7 nam nay thuong xuyen uong Fenophibrat hang ngay . Lau lau sau khi an no thuong bi dau bung duoi suong phai . Xi bac si cho toi loi khuyen

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của chị nguyên nhân hình thành sỏi túi mật là do rối loạn mỡ máu và dùng thuốc hạ mỡ máu kéo dài làm tăng đào thải chất béo qua đường dịch mật và hình thành sỏi mật. Lúc này, sỏi mật chỉ là hệ quả của bệnh tăng triglycerid máu và nếu không điều trị tốt bệnh này, sỏi mật vẫn có thể tăng kích thước.
Trước mắt, chị hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Kim Đởm Khang nhưng thời gian sử dụng phải kiên trì và kéo dài hơn bình thường, ít nhất từ 6 tháng trở lên mới có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. Khi sử dụng sản phẩm, các triệu chứng khó tiêu, đầy chướng sau ăn sẽ được cải thiện đáng kể nhờ tác động giúp gan tăng bài tiết dịch mật và tăng vận động đường mật. Tuy nhiên, hiệu quả bào mòn sỏi có thể không thấy được ngay chỉ sau thời gian ngắn, vì thế, để đạt hiệu quả tốt nhất chị nên kiên trì sử dụng, không nên bỏ dỡ giữa chừng khi chưa thấy hiệu quả ngay.
Bên cạnh đó, chị cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lí cho người mắc sỏi mật:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Chúc chị nhiều sức khỏe!

avatar

dinh minh thoan (19/11/2017 - 10:42)

rat muon uong nhung co tan soi ko ban?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để điều trị sỏi mật hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước sỏi, bản chất sỏi, vị trí sỏi, chức năng gan mật và một số bệnh mắc kèm khác, dùng thuốc (thuốc tránh thai hoặc thuốc hạ mỡ máu), yếu tố cơ địa,...
Vì thế để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin cụ thể như: vị trí sỏi, kích thước sỏi, bệnh mắc kèm, triệu chứng mà bạn đang mắc phải. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của Kim Đởm Khang bạn có thể đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Thân mến!

avatar

Đỗ Thu Đào (18/11/2017 - 11:49)

Tôi bị sỏi đường mật trong gan.gan phải kích thước 24mm.gan trái kích thước 13mm.xin hỏi bác sĩ tôi có dùng được Kim đởm khang k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Có thể thấy chị mắc sỏi gan kích thước tương đối lớn, không rõ chị có triệu chứng gì không? Chị có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho chị.
Trường hợp sỏi gây đau thường xuyên, vàng da tắc mật, sỏi kích thước quá lớn,... có thể chị cần thiết phải tiến hành phẫu thuật loại bỏ sỏi.
Sỏi đường mật trong gan (sỏi gan) chủ yếu là sỏi sắc tố mật khó tan, sỏi nằm rải rác ở các đường dẫn mật trong gan nên khó can thiệp, dễ gây biến chứng và rất dễ tái phát, vì vậy, nếu đã mắc sỏi gan thì cần phải lưu ý điều trị sớm để tránh nguy cơ sỏi gây biến chứng. Trước mắt, chị có thể dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 - 6 viên/ngày/chia 2 lần. Tpcn Kim Đởm Khang với cơ chế tăng bài tiết dịch mật từ đó giúp cải thiện triệu chứng đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng do thiếu dịch mật, về lâu dài sẽ giúp bào mòn sỏi dần dần.
Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi gan chị có thể đọc thêm trong bài viết: http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/phuong-phap-dieu-tri-soi-gan.html
Chúc chị sức khỏe!

avatar

Phạm Mạnh Hùng (12/11/2017 - 03:09)

Tôi bị sỏi mật 1cm. Có dùng thuốc Kim Đởm Khang đc kg Bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần. Không rõ ngoài mắc sỏi mật bạn có các bệnh khác về gan hoặc có các triệu chứng gì không? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Kim Đởm Khang là sản phẩm bào chế hoàn toàn từ thảo dược, cho tác động toàn diện lên hệ thống gan mật: tăng bài tiết dịch mật + vận động đường mật để bào mòn sỏi dần dần. Ngoài việc sử dụng Kim Đởm Khang thì bác cũng cần lưu ý thêm đến chế độ ăn hợp lý:
Hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên để ngăn ngừa sự lắng đọng của dịch mật.
Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống cho người sỏi mật bạn có thể đọc thêm:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Thân mến!

avatar

Nguyễn văn Liễu (09/11/2017 - 10:31)

Mơi mổ tim thay van 2 là cơ học,có thể uống trị sỏi mật không vì đang uống thuốc chống đông?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Kim Đởm Khang vì các thành phần trong sản phẩm đều không có tác động gì bất lợi với thuốc chống đông hay các loại thuốc tây khác mà anh đang sử dụng.
Hiện tại, khi sức khỏe đã ổn định anh có thể dùng sớm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần, duy trì sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Về chế độ ăn, bên cách việc hạn chế dầu mỡ, anh lưu ý thêm đến hạn chế những loại rau củ có màu xanh lá đậm giàu vitamin K, vì vitamin K làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc chống đông.
Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn cho người sỏi mật, mời anh đọc thêm trong bài viết:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ trực tiếp anh có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính)
Chúc anh nhiều sức khỏe!

avatar

Bùi Thùy (09/11/2017 - 05:36)

Sỏi mật kích thước 9mm điều tri khoảng bao lâu, liều dùng thế nào xin được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Sỏi mật 9 mm trong túi mật chưa phải là quá lớn, hơn nữa nếu chức năng túi mật còn tốt, chưa mắc triệu chứng hay biến chứng gì thì anh hoàn toàn có thể sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi đi dần dần, ngăn ngừa sỏi mật tăng kích thước và gây biến chứng.
Hiện anh có thể sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần, duy trì sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Anh lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm giàu chất béo, tăng cường chất xơ, ăn những thức ăn mềm, dễ tiêu,...
Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn cho người sỏi mật, mời anh đọc thêm trong bài viết:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ trực tiếp anh có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính)
Chúc anh nhiều sức khỏe!

avatar

Ngô minh chương (23/10/2017 - 01:11)

Soi than

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi.
Thân mến!

avatar

Hoàng Thị Thăng (19/10/2017 - 02:49)

sỏi đã gần đầy túi mật nhưng Mình đang cho con bú,vậy có uống được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Phụ nữ đang cho con bú là đối tượng khá nhạy cảm nên trong thời điểm này tốt nhất chưa nên sử dụng bất kỳ một loại thuốc hay sản phẩm hỗ trợ nào nhằm tránh tối đa ảnh hưởng đến sữa mẹ.
Trước mắt, để hạn chế nguy cơ sỏi gây biến chứng bạn lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để giúp dịch mật lưu thông tốt hơn. Sau khi cai sữa cho bé, bạn hoàn toàn nên dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để giúp bào mòn sỏi dần dần, ngăn ngừa sỏi tăng kích thước và gây biến chứng.
Thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật bạn có thể đọc thêm trong bài viết:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị út dứt (18/10/2017 - 03:17)

Em bị sỏi túi mật 28mm không biết có chữa hết không ạ ? Uống hết bao nhiêu hợp thì hết hoàn toàn ạ ? Và 1 tháng uống bao nhiêu hợp ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn cho chúng tôi biết thêm một số thông tin như: thành túi mật dày hay mỏng, bạn có mắc các bệnh như gan nhiễm mỡ, rối loạn mỡ máu không? hiện bạn có triệu chứng gì không?...để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Với trường hợp của bạn sỏi túi mật kích thước cũng tương đối lớn, nếu thành túi mật đã dày, túi mật viêm teo, chức năng co bóp kém, đau nhiều, thường xuyên thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm phẫu thuật cắt túi mật.
Nếu sỏi chưa gây triệu chứng gì, chức năng túi mật còn tốt thì chưa cần phẫu thuật, hiện bạn nên dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý để bài sỏi dần dần, cải thiện triệu chứng, trì hoãn phẫu thuật. Điều trị sỏi mật cần kiên trì hơn nữa bạn mắc sỏi kích thước khá lớn nên để đạt hiệu quả thì thời gian sử dụng không dưới 6 tháng trở lên. Nhưng sau 3 tháng sử dụng bạn có thể đi siêu âm để đánh giá hiệu quả.
Tpcn Kim Đởm Khang được bào chế dưới dạng hộp, mỗi hộp gồm 30 viên và 1 tuần thì bạn sẽ uống hết một hộp. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở các nhà thuốc hoặc có thể truy cập link: http://goo.gl/Xm3LG0 để đặt hàng và nhận hàng tận nhà.
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính)
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyên Huỳnh duyên (09/10/2017 - 01:08)

Dạ cho dm hỏi, mẹ em bị sỏi mật nặng uống được k ạ? Mấy hộp là được ạ? Sdt em : 0899958584 (Duyên)

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ mẹ bạn mắc sỏi mật nặng là như thế nào? Sỏi kích thước bao nhiêu? Ở vị trí nào? Hiện cô có triệu chứng gì không? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Điều trị sỏi mật có nhiều phương pháp: điều trị nội khoa, theo dõi nếu sỏi chưa gây biến chứng; ngược lại, nếu sỏi gây biến chứng nặng thì việc phẫu thuật loại sỏi là cần thiết. Ngoài ra, sỏi mật có yếu tố cơ địa do vậy có rất nhiều trường hợp sỏi tái phát sau phẫu thuật, bởi vậy, việc dự phòng, ngăn ngừa tái phát sỏi là rất quan trọng. Để làm được điều này bác cần lưu ý đến chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý:
- Hạn chế thức ăn nhiều chất béo, cholesterol, đồ ngọt.
- Uống nước, nên uống 6 - 8 ly nước mỗi ngày (nếu người bệnh không bị cao huyết áp, bệnh thận).
- Ăn nhiều rau xanh, chất xơ trong rau xanh, hoa quả.
- Tập luyện thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày.
Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm các sản phẩm từ thảo dược như Tpcn Kim Đởm Khang giúp lợi gan mật, tăng bài tiết dịch mật để ngăn ngừa sỏi tái phát sau phẫu thuật. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả và tác dụng của sản phẩm bạn có thể theo dõi câu chuyện sau:
https://www.youtube.com/watch?v=_CgD3ZrChNE&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=5
Chúc bác chóng khỏe!

avatar

Tran trang (30/09/2017 - 01:56)

Giá cả như nào vậy ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Giá của Tpcn Kim Đởm Khang dao động từ 160 - 175.000 đồng/hộp tùy thuộc vào số lượng bạn đặt mua, cụ thể như sau:
- Từ 1 - 5 hộp giá là 175.000 đồng/hộp
- Từ 6 - 9 hộp giá là 170.000 đồng/hộp
- Từ 10 hộp trở lên giá là 160.000 đồng/hộp
Đặc biệt những đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí cước vận chuyển trên cả nước.
Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập link: http://goo.gl/Xm3LG0 để đặt hàng và nhận hàng tận nhà. Bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm tại nhiều nhà thuốc lớn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Thân mến!

avatar

Ngô Thị Anh Thư (28/09/2017 - 03:42)

Chào bác sĩ, cho em hỏi, ông xã em đi khám bị polyp túi mật có dùng được sả phẩm này không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của anh nhà chị hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để hỗ trợ cải thiện triệu chứng do polyp túi mật gây ra (nếu có). Đồng thời ngăn ngừa sự ứ tắc dịch mật trong túi mật, hình thành sỏi, tăng cường chức năng gan mật.
Mặc dù, polyp túi mật đa phần là lành tính nhưng cũng có một tỷ lệ nhất định có nguy cơ ác tính, bởi vậy anh nhà cần lưu ý thăm khám định kỳ 3 - 6 tháng/lần để theo dõi tiến triển của polyp. Sau những lần thăm khám nếu polyp có dấu hiệu bất thường như kích thước tăng hơn 10 mm, polyp chân lan rộng, bề mặt xù xì, polyp gây triệu chứng đau hạ sườn phải, khó tiêu, buồn nôn thường xuyên, polyp túi mật kèm sỏi thì cần phẫu thuật sớm theo chỉ định của bác sỹ để ngăn ngừa nguy cơ ác tính.
Để hiểu rõ hơn về bệnh polyp túi mật chị có thể đọc thêm trong bài viết sau:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/polyp-tui-mat--nhung-thac-mac-thuong-gap.html
Thân mến!

avatar

đào phương (25/09/2017 - 04:27)

Em uống kim đởm khang đưọc hơn nữa một năm rồi, nếu uống tiếp thì có ảnh hưởng đến thận không ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn yên tâm rằng Tpcn Kim Đởm Khang hoàn toàn được bào chế từ thảo dược và không gây ảnh hưởng đến thận khi sử dụng lâu dài. Hơn nữa, Tpcn Kim Đởm Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu tại Bệnh viện 103 và được chứng minh là an toàn cho người sử dụng. Thông tin cụ thể bạn đọc thêm trong bài viết sau: http://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-kim-dom-khang-trong-dieu-tri-ho-tro-sau-lay-soi-bang-noi-soi-mat-tuy-nguoc-dong-1804.html
Thân mến!

avatar

Le Van Duc (14/09/2017 - 05:39)

Tôi bị sỏi mật 20mm uống kim tiền thảo có bớt không ,và một ngày uống mất bao nhiêu tiền.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật 20 mm đã là sỏi có kích thước lớn. Nếu sỏi gây biến chứng như đau hạ sườn phải dữ dội, thường xuyên khó tiêu, đầy trướng thì bạn cần sớm nhập viện để điều trị can thiệp loại sỏi mật. Trong trường hợp sỏi chưa gây biến chứng bạn có thể chung sống hòa bình với sỏi bằng cách thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thường xuyên, theo dõi định kỳ, kết hợp với dùng thêm một số sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật.
Kim tiền thảo là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến để bài sỏi, tuy nhiên,với cơ chế ngăn ngừa sự hình thành và lắng động tinh thể canxi oxalat, tăng bài tiết nước tiểu nên Kim tiền thảo có hiệu quả với sỏi thận hơn sỏi mật. Bởi vậy, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn mắc sỏi mật thì nên lựa chọn sản phẩm chuyên biệt cho sỏi mật như Kim Đởm Khang sẽ tốt hơn. Bởi lẽ sự kết hợp của 8 loại thảo dược trong Kim Đởm Khang giúp tăng cường chức năng gan mật, tăng vận động đường mật và bài tiết dịch mật để bào mòn, tống đẩy sỏi hiệu quả. Bạn có thể cân nhắc dùng sớm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/2 lần, duy trì liên tục 6 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bạn đọc thêm về chế độ ăn cho người sỏi mật trong bài viết: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Dao Van Thuan (13/09/2017 - 03:03)

Tôi bị sỏi túi mật 9 mm. Tôi có đoc trên mạng và mua kim đởm khang uống. Tuy nhiên 6 tháng vẫn chưa bớt. Moi siêu âm lại tăng 12mm. Giơ không biêt thế nào. Chăc đổi thuốc khác cem hơp không.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi sử dụng Kim Đởm Khang với cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật làm mềm dần viên sỏi đi, sỏi viên biến thành dạng sỏi mềm, sỏi bùn nên nhìn trên hình ảnh siêu âm sẽ thấy sỏi tăng kích thước chứ không phải sỏi tăng kích thước do các thành phần trong dịch mật lắng đọng.
Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm thì một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị là: chế độ ăn uống, các bệnh mắc kèm như rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, chức năng co bóp của túi mật.
Nếu bạn mắc các bệnh kể trên, chức năng túi mật không tốt, thành túi mật dày thì việc sử dụng Kim Đởm Khang để bào mòn, tống đẩy sỏi mật không có nhiều ý nghĩa. Lúc này nên cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật sớm.
Thân mến!

avatar

dong bich hang (05/09/2017 - 03:53)

chào bác sĩ em năm nay 32 tuổi đang bị sỏi túi mật kích thước 9x5 mm và 5mm và túi mật của em được chia làm 2 ngăn và hiện giờ sói đang nằm trên ngăn trên mong bác sĩ tư vấn để giúp em .hiện tại có thể em chưa có biểu hiện đau đớn gì nhưng người thì lại tăng cân ko biet co phai do anh huong cua soi tui mat nay ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Túi mật 2 ngăn là một dị tật túi mật khá hiếm gặp. Túi mật có vách ngăn làm cản trở sự lưu thông của dịch mật, dịch mật bị ứ lại tạo thành sỏi mật. Không có một chỉ định nào là tuyệt đối cho các trường hợp dị tật đường mật,túi mật mà tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh để đưa ra hướng xử lý phù hợp. Như trường hợp của bạn, nếu sỏi chưa gây triệu chứng thì chưa cần thiết phải phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với sỏi mật bằng cách thay đổi chế độ ăn, lối sống kết hợp dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ như Tpcn Kim Đởm Khang nhằm cải thiện triệu chứng, ngăn ngừa sỏi gây biến chứng. Ngược lại nếu túi mật viêm, thành túi mật dày, sỏi lớn làm ứ tắc dịch mật thì bạn cần sớm nhập viện để phẫu thuậtt cắt túi mật theo chỉ định cụ thể của bác sĩ điều trị. Sau cắt túi mật bạn có thể sẽ gặp phải các triệu chứng khó tiêu,chậm tiêu, đầy trướng, đau hạ sườn phải, tiêu chảy,...do cơ thể chưa thích ứng được với việc không còn túi mật. Để cải thiện nhanh chóng các triệu chứng này, ngừa sỏi tái phát bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang.
Bên cạnh đó bạn nên lưu ý thêm về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật trong bài viết dưới đây: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

hong pink (04/09/2017 - 06:52)

toàn thấy mọi người vị sỏi túi mật, có ai bị sỏi trong gan chữa khỏi chưa ạ ? e bị sỏi trong gan , ban đầu có 1 cái 7mm , sau 2 năm có thêm 3 cái nữa . hiện tại có 4 viên sỏi trong gan, có cái 7mm, 6mm và 2 cái 5mm. liệu uống kim đờn khang có tiêu được sỏi trong gan ko vậy ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để làm bào mòn sỏi gan, ngăn sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Thực tế, sỏi gan (sỏi đường mật trong gan) là loại sỏi nằm ở vị trí khá hiểm hóc, khó can thiệp và rất dễ tái phát. Điều trị sỏi đường mật trong gan tùy thuộc vào triệu chứng cụ thể của người bệnh mà có các biện pháp phù hợp. Nếu sỏi gan chưa gây biến chứng, người bệnh thường được khuyên là chung sống hòa bình với sỏi, thay đổi lối sống và chế độ ăn khoa học. Nếu sỏi đã gây biến chứng, người bệnh mắc các triệu chứng như đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy chướng, vàng da ứ mật, vàng mắt, phân bạc màu thì cần nhập viện sớm và điều trị theo chỉ định của bác sỹ, thông thường ở những trường hợp này phải phẫu thuật can thiệp để loại bỏ sỏi.
Khi sử dụng Kim Đởm Khang với cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật,vừa tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật giúp bào mòn sỏi gan hiệu quả. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn có cơ địa tạo sỏi, sỏi nhiều viên thì thời gian sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất cần kiên trì ít nhất từ 3 - 6 tháng trở lên. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về chế độ ăn uống cho người bệnh sỏi gan, bạn có thể tìm hiểu thêm:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

le thi lieu10//8/1974 (05/08/2017 - 01:00)

cách đây gần hai tháng tới bidau bụng dữ dội kèm theo nondau phần bụng trên rốn tôi đi khám cộng hưởng từ ở bệnh viện 103 được các bác sĩ cho biết là tôi bị sỏi túi mật 4m với bị viên tụy cấp dauda dây cáp tới đau dữ dội nên các bác sĩ đã chuẩn bị monhung lúc đấy tôi đau quá nên đã ngất dinen bác sĩ đã cho ra dinhnot biện pháp cuối cungla tiêm một mũi và kết hợp với sĩ tỷ cắt lớp bát gia đình kỳ vaokam kết song tỉnh lại tôi thấy mình ở phải mơ mà đã hết đau bụng gia đình tôi thấy mừng quá nhưng trong năm ngày tôi đã được xuất viện từ hôm về nhà đến nay tôi thấy ở đau bụng nữa nhưng ăn vào cảm giác khó tiueu nên tôi muốn hỏi bác sỹ cách điều trị và chế độ ăn kiêng như thế nào cho hợp lý nhất tôi cảm ơn bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Viêm tụy là tình trạng viêm cấp tính của tụy, đến 80% nguyên nhân do sỏi mật. Viên sỏi từ đường mật rơi xuống, bị kẹt ở vị trí ngã ba mật tụy (cơ vòng Oddi), sẽ gây tắc nghẽn đường lưu thông của dịch tụy, làm ứ đọng dịch trong lòng ống tụy, gây tổn thương tụy và các triệu chứng đau dữ dội, sưng, sốt,...
Trường hợp của bạn mới chỉ là điều trị ổn định triệu chứng chứ thực tế viên sỏi vẫn còn trong đường mật, gây tắc nghẽn dịch mật, vì vậy bạn vẫn mắc các triệu chứng khó tiêu, đau bụng,...
Để hạn chế các triệu chứng này bạn cần chú ý đến chế độ ăn hạn chế cholesterol và chất béo (lòng đỏ trứng, nội tạng động vật, da, mỡ động vật, thịt đỏ,...); nên ăn thịt nạc, thịt trắng (thịt gia cầm, cá), ăn nhiều chất xơ trong hoa quả tươi, uống đủ 2 lit nước mỗi ngày.
Chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe, nếu đau dữ dội kết hợp với các triệu chứng bất thường như sốt, ớn lạnh, buồn nôn, tụt huyết áp,...cần nhanh chóng nhập viện và điều trị tích cực theo chỉ định của bác sỹ. Trường hợp cần thiết bạn vẫn cần phải phẫu thuật để loại sỏi.
Thông tin cụ thể về chế độ ăn cho người mắc sỏi mật, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Chúc bạn chóng khỏe!

avatar

Nguyễn Văn Quảng (02/08/2017 - 07:43)

Mình bị sỏi bùn siêu âm thấy đám KT 33mmx5m.dùng thuốc như thế nào? bao lâu thì tan hết.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi bùn mật có kích thước khá lớn, với kích thước sỏi bùn như vậy không rõ hiện tại bạn có mắc triệu chứng như đau hạ sườn phải, chậm tiêu, đầy trướng hay không? bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Bạn có thể hiểu sỏi bùn mật xuất hiện do sự lắng đọng các thành phần trong dịch mật như cholesterol, muối mật, sắc tố mật,...chính vì vậy sỏi bùn mật có thể phát triển thành sỏi viên, sỏi cứng và dễ gây viêm túi mật, viêm đường mật. Vì vậy, ngay từ thời điểm này bạn cần lưu ý sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 - 6 viên/ngày/chia 2 lần để ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Khi sử dụng sản phẩm, thông thường các triệu chứng đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng do sỏi mật sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau thời gian ngắn, tuy nhiên, sỏi của bạn có kích thước tương đối lớn nên để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kiên trì sử dụng ít nhất từ 6 tháng trở lên. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý đến chế độ ăn hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, cholesterol (lòng đỏ trứng, mỡ, da, nội tạng động vật, các loại thịt đỏ,...), ăn nhiều chất xơ trong rau quả, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật.
Để hiểu rõ hơn về sỏi bùn mật và phương pháp điều trị sỏi bùn hiệu quả, bạn có thể tìm đọc bài viết dưới đây:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/bun-tui-mat-tien-than-cua-soi-mat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

dinh thi hinh (01/08/2017 - 09:27)

chau nm nay 28 tuoi, da noi soi cat tui mat duoc 2 nam, nhung thoi gian gan day sau bua an thi dau tuc o vung nguc va xuyen sau vai duoi, chau di sieu am thi ket luon gian duong mat trong gan, co the do co soi trong duong mat, chau c the dung tpcn nay khong?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần để tăng cường chức năng gan mật, ngăn ngừa nguy cơ mắc sỏi gan, hạn chế sỏi gan (đã có) tăng thêm kích thước và gây biến chứng.
Sau cắt túi mật, dịch mật vẫn được gan tiết ra để giúp cơ thể tiêu hóa chất béo trong thức ăn. Tuy nhiên, khi không còn túi mật, dịch mật không còn nơi dự trữ mà được đưa thẳng xuống ruột non, do vậy ở nhiều người có cơ địa tạo sỏi vẫn có khả năng mắc sỏi tái phát tại đường dẫn mật trong gan (sỏi gan). Như trường hợp của bạn, đường mật trong gan giãn, dịch mật bị ứ lại ở những vị trí đường mật bị giãn có thể là nguyên nhân dễ hình thành sỏi mật.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn giảm cholesterol và chất béo trong các loại thịt đỏ, lòng đỏ trứng, nội tạng động vật, các loại sữa béo,...thay vào đó nên ăn các loại thịt trắng, cá, chất béo thực vật, ăn nhiều chất xơ trong rau quả tươi, uống nhiều nước để tăng thải độc cho gan và tăng lưu thông dịch mật.
Thông tin chi tiết về chế độ ăn khoa học cho người sỏi gan bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

NGUYEN NHUNG (01/08/2017 - 06:55)

EM BI SỎI MẬT ĐI SIÊU ÂM BÁC SỸ BẢO 2.7 CM LIỆU UÔNG THUỐC CÓ KHỎI KHÔNG Ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi mật với kích thước như vậy là khá lớn, không rõ sỏi nằm ở vị trí nào? bạn có mắc các triệu chứng như đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng, vàng da, vàng mắt,... hay không? bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Với trường hợp sỏi như của bạn, khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần các triệu chứng đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau thời gian ngắn nhưng để sỏi được bào mòn hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 6 tháng trở lên. Kết hợp với chế độ ăn giảm cholesterol, dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước để tăng lưu thông dịch mật. Bạn cũng cần lưu ý đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để theo dõi tiến triển của bệnh. Nếu có bất kỳ hiện tượng bất thường, bạn nên nhanh chóng nhập viện để điều trị theo chỉ định cụ thể của bác sỹ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn thị hiệp (19/07/2017 - 02:57)

Cháu năm nay lên 6 tuổi đi khám bác sĩ nói cháu bị sỏi đường mật trong gan 7mm. Gia đình rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ giúp đỡ. Cháu bé thế có uống được thuốc kim đởm khang hay không.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn hoàn toàn có thể cho bé dùng Tpcn Kim Đởm Khang nhằm tăng cường chức năng gan mật, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sỏi gây biến chứng. Hiện tại bé có thể sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần, uống với nhiều nước (khoảng 1/2 cốc nước), ăn nhiều chất xơ trong rau quả khi dùng sản phẩm. Sản phẩm được bào chế từ bài thuốc chứa 8 thảo dược truyền thống nên không gây ảnh hưởng bất lợi gì cho cơ thể nếu sử dụng lâu dài. Sỏi đường mật trong gan (sỏi gan) là loại sỏi khá khó điều trị do sỏi nằm ở vị trí hiểm hóc, khó can thiệp và nguy cơ tái phát sỏi khá cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi mật ở trẻ em như nhiễm ký sinh trùng, các bệnh bẩm sinh, yếu tố gia đình,...Ở trường hợp của bé tuổi khá nhỏ nhưng đã mắc sỏi gan thì càng cần phải chú ý hơn nữa. Nếu sỏi không gây triệu chứng và chưa xuất hiện biến chứng thì không cần thiết phải điều trị. Cha mẹ chỉ cần lưu tâm đến chế độ dinh dưỡng khoa học cho trẻ, khuyến khích bé vận động nhiều và tái khám định kỳ để theo dõi bệnh.
Ngược lại, nếu sỏi đã gây biến chứng và bé có các triệu chứng như đau hạ sườn phải, sốt cao, đầy trướng, vàng da, vàng mắt, buồn nôn...cần đưa bé vào bệnh viện để điều trị, trong những trường hợp nặng bắt buộc phải phẫu thuật loại bỏ sỏi.
Dưới đây là các thông tin hữu ích cho người bệnh sỏi gan, bạn có thể tham khảo thêm:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Chúc bé chóng khỏe!
Thân mến!

avatar

Tran quoc hao (02/07/2017 - 05:13)

Chao bac sy .cho e hoi e bi 1vien soi tui mat 10mm xin bac sy hay tu van cho e cach dieu tri va uog thuoc nhu the nao cho khoi ah. E cam on bac sy

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Điều trị sỏi túi mật như thế nào (dùng thuốc hay phẫu thuật) tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh.
Nếu sỏi kích thước lớn, gây đau, sốt, vàng da, có dấu hiệu viêm tái đi tái lại nhiều lần thì nên cắt bỏ túi mật để giảm triệu chứng khó chịu do sỏi gây ra và phòng tránh biến chứng.
Ngược lại trường hợp sỏi chưa gây triệu chứng gì, kích thước sỏi chưa quá lớn như trường hợp của bạn thì ưu tiên là điều trị nội khoa bằng cách kết hợp ăn uống khoa học, luyện tập và dùng sản phẩm hỗ trợ nguồn gốc thảo dược như tpcn Kim Đởm Khang.
Sản phẩm có cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng vận động đường mật, tăng chất lượng dịch mật, kháng khuẩn, kháng viêm, nhờ đó hạn chế sỏi tăng kích thước, giảm triệu chứng đau hạ sườn phải, đầy chướng, chậm tiêu (nếu có) và phòng nguy cơ viêm túi mật. Nếu sử dụng lâu dài, sỏi có thể được bào mòn đáng kể, thậm chí tan hoàn toàn. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên dùng tối thiểu từ 3 – 6 tháng với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần.
Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn khoa học cho người sỏi mật là hạn chế thức ăn giàu cholesterol và chất béo, ăn nhiều chất xơ trong rau quả tươi, uống nhiều nước, kết hợp với vận động thường xuyên để tăng cường sức khỏe và giúp lưu thông dịch mật tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về tác dụng và hiệu quả của sản phẩm, bạn có thể xem thêm chia sẻ của người bệnh sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Nguyễn Quốc Tuấn (28/06/2017 - 07:29)

Chào bác sĩ :con có Em gái 18 tuổi vừa thi tốt nghiệp thpt xong 2 ngày sau nghe trong người mệt mỏi và đã ngất xỉu gia đình đưa đi cấp cứu thì siêu âm phát hiện trong túi mật có 2 viên sỏi. 1 viên 5ly và 1 viên 7ly. Mong bác sĩ tư vấn cho con điều trị bằng cách nào tối nhất, nếu dùng Kim Đỏm Khang thì chắc ăn 100% là hết không vậy?. Cảm ơn bác sĩ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi túi mật có nhiều phương pháp điều trị, cả nội khoa (uống thuốc) và ngoại khoa (phẫu thuật), nhưng thường bác sĩ sẽ ưu tiên điều trị nội khoa trước. Chỉ khi sỏi túi mật kích thước lớn hơn 2/3 diện tích túi mật, gây viêm nhiễm túi mật và ảnh hưởng đến các cơ quan khác thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.
Ở trường hợp của em gái bạn, sỏi có kích thước chưa quá lớn, nếu chưa gây biến chứng gì, chưa gây đau, đầy chướng, khó tiêu thì không cần quá lo lắng, chỉ cần thay đổi lối sống và có chế độ ăn uống khoa học: hạn chế chất béo, hạn chế đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, uống nhiều nước kết hợp với tập thể dục thường xuyên và khám bệnh định kỳ để theo dõi tiến triển của bệnh.
Bên cạnh đó em bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị bệnh. Sản phẩm được bào chế từ bài thuốc chứa 8 thảo dược quý cho tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, vừa giúp điều hòa chức năng, vừa tăng cường bài tiết dịch mật, giúp tống đẩy, bào mòn sỏi dần dần, nếu kiên trì sử dụng thậm chí sỏi có thể tan được hoàn toàn.
Việc sử dụng sản phẩm cần phải kiên trì và hiệu quả đến đâu cũng phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, rất nhiều người bệnh mắc sỏi túi mật có kích thước sỏi đã giảm đáng kể sau thời gian từ 3 - 6 tháng sử dụng sản phẩm. Điển hình như trường hợp của bác Long (Hải Phòng) mắc sỏi túi mật đến 33 mm nhưng nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm và có lối sống khoa học mà sỏi đã tan hoàn toàn chỉ sau 9 tháng, bạn có thể lắng nghe câu chuyện của bác:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Duong oanh (16/06/2017 - 02:59)

Bs cho e hoi bô e bi soi mât đa nhiêu nam va đa phẫu thuât cat tui mât nhug vân con soi trong ông gan va thinh thoang vân hay bi sôt liêu bô e dung thuoc nay co khoi dk ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

"Chào bạn,
Nhiều người nghĩ rằng sau phẫu thuật sỏi được loại bỏ hoàn toàn nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Phẫu thuật chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề, không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh là yếu tố cơ địa, do đó chỉ sau vài tháng đến vài năm sỏi có thể hình thành trở lại tại các vị trí khác, chẳng hạn như ở đường dẫn mật trong gan (sỏi gan).
Trường hợp của bố bạn hoàn toàn có thể dùng được TPCN Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm Đông y, với thành phần hoàn toàn là thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Khi sử dụng bố bạn có thể dùng với liều 4 - 6 viên/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, cách các thuốc khác mà bố bạn đang sử dụng từ 1 - 2h. Sản phẩm chứa 8 thảo dược quý, có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng vận động đường mật, tăng chất lượng dịch mật, kháng khuẩn và kháng viêm nên làm giảm triệu chứng, phòng ngừa biến chứng do sỏi, bào mòn sỏi dần dần.
Bên cạnh đó, trong chế độ ăn hàng ngày, bố bạn nên ăn các thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao như rau, củ, quả; hạn chế đồ ăn dầu mỡ, thức ăn nhiều tinh bột và nhiều cholesterol, hạn chế tối đa rượu, bia, thuốc lá. Bố bạn cũng nên tập thể thao thường xuyên để tăng vận động đường mật, hạn chế sự lắng đọng của cholesterol.
Bạn có thể nghe chia sẻ của một vài người bệnh sử dụng sản phẩm cho kết quả tốt tại đường link sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=WP-wScwcUNE&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=2
Chúc bố bạn chóng lành bệnh!
Thân mến!"

avatar

Hoàng Thị Hưng (12/06/2017 - 05:24)

Tôi đi khám sức khỏe do cơ quan tổ chức và được biết túi mật thành mỏng dịch trong, trong lòng lấp đầy sỏi. Bác sĩ có tư vấn nên chủ động đi mô. Xin hỏi tôi có dùng được thuốc này không ạ? Cảm ơn nhiều!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi túi mật với số lượng lớn, lấp gần đầy túi mật nhưng không rõ hiện tại bạn có dấu hiệu hay triệu chứng gì khác chẳng hạn như: đau vùng hạ sườn phải, đầy chướng, khó tiêu sau ăn,...hay không? Hơn nữa, ở trường hợp của bạn thành túi mật còn mỏng, dịch mật còn trong chứng tỏ rằng chức năng túi mật của bạn còn khá tốt, vì vậy, việc có nên phẫu thuật cắt túi mật hay không thì bạn cần phải đến bệnh viện chuyên khoa để khám lại, cân nhắc kỹ giữa lợi ích và nguy cơ trước khi quyết định phẫu thuật.
Trước mắt, để hạn chế nguy cơ sỏi gây biến chứng, giảm nhanh các triệu chứng đau tức, đầy chướng, khó tiêu, tăng cường chức năng gan mật, bạn nên dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 - 6 viên/ngày/chia 2 lần. Về lâu dài nếu kiên trì sử dụng sản phẩm, bạn có thể trì hoãn được thời gian phẫu thuật, thậm chí nhiều trường hợp sỏi có thể được bào mòn hoàn toàn. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của sản phẩm, bạn có thể xem thêm chia sẻ của người bệnh sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Thảo (11/06/2017 - 06:16)

Tôi bị ách, chướng, chậm tiêu đã một thời gian dài, đi đâu bác sĩ cũng khám mỗi dạ day và họ kết luận bị viêm dạ dày. Hôm 24/5/2017 có những cơn đau dữ dội, 26/5 tôi đi khám ở BV Việt Đức họ kết luận : dạ dày bình thường, bị sỏi bùn 17mm. men gan cao (các chỉ số GOT: 44: GPT: 138,GGT;167: Cholesterol toàn phần: 5.30). Hiện tại tôi đang uống thuốc hạ men gan và tôi lấy thêm thuốc nam của lương y Nguyễn Đức Dư ở Yên Bái.( Bệnh viện Việt Đức hẹn 1 tháng sau ra kiểm tra lại). Vậy tôi có dùng thêm được thực phẩm chức năng này không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi bùn có thể phát triển thành sỏi mật, dễ gây viêm và nhiễm trùng đường mật. Bởi vậy, sỏi bùn cần phải được điều trị sớm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị và tống đẩy sỏi ra ngoài với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, tránh xa chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, uống nhiều nước, kết hợp với vận động thường xuyên để giúp dịch mật lưu thông tốt hơn.
Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng duy trì ít nhất từ 3 - 6 tháng, định kỳ tái khám 3 tháng/lần để theo dõi tiến triển của bệnh.
Chúc bạn khỏe mạnh!
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (09/06/2017 - 06:18)

Chào bác sĩ có thể tư vấn giúp em vợ em mới sinh em bé chưa được một tháng hôm này đi siêu âm mới biết là mình bị sỏi mật cholesterol soi 28mm nay vợ em có thể dùng sản phẩm kim đởn khang hay dùng những phương pháp nào, mong bác sĩ tư vấn giúp em!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp vợ của bạn mới sinh em bé nên nếu nuôi con bằng sữa mẹ thì tốt nhất không nên sử dụng sản phẩm hay bất kỳ loại thuốc điều trị nào để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của sữa mẹ.
Nếu vợ bạn chưa có các triệu chứng đau, đầy chướng, khó tiêu,...nhất là sau bữa ăn thì chưa cần thiết phải điều trị. Trước mắt, để hạn chế nguy cơ sỏi gây biến chứng thì vợ bạn nên thay đổi chế độ ăn cho phù hợp: hạn chế đồ ăn chiên xào, da, mỡ, phủ tạng động vật; nên ăn thịt nạc như thịt gia cầm, cá,...ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước và vận động thường xuyên để nâng cao sức khỏe.
Sau khi cai sữa cho bé, để hạn chế các triệu chứng do sỏi gây ra, ngăn ngừa sỏi gây biến chứng và sự phát triển của sỏi vợ bạn nên dùng sớm tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần. Sản phẩm bào chế từ bào thuốc chứa 8 thảo dược quý giúp tăng cường chức năng gan mật, tăng tiết dịch mật, bào mòn sỏi dần dần.
Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

avatar

Bài viết chỉ là lừa nhau vì không nói rõ 8loai cây thuốc đó là gì mà chỉ lấy dẫn chứng ngươi bị Sỏi ra thì có ích gì chứ (07/06/2017 - 10:48)

Nội dung

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay rất nhiều người bệnh cần thông tin thực tế từ những người đi trước, những bệnh nhân đã sử dụng và cải thiện sức khỏe để có thêm lựa chọn điều trị bệnh tốt hơn. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ rộng rãi những thông tin này. Bên cạnh đó, 8 vị thuốc trong bài viết có đề cập đến cũng rất thân thuộc với những người bệnh có xu hướng dùng thuốc Đông y, bao gồm Nhân trần bắc, Diệp hạ châu, Uất kim, Chi tử, Sài hồ, Hoàng bá, Kim tiền thảo, Chỉ xác; và các thành phần này được bào chế dưới dạng viên nang tpcn Kim Đởm Khang. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tìm đọc thêm cũng tại website qua bài viết:
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/8-thao-duoc-quy-giup-tri-benh-soi-mat-hieu-qua-6.html
Chúng tôi rất cảm ơn những góp ý của bạn, đây sẽ là nguyên liệu giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày.
Thân mến,

avatar

Thùy trang (06/06/2017 - 09:35)

Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu bị sỏi mật 2,2 cm . Cặn thận trái .Giờ uống thuốc kim đởm khang uống bao lâu thì khỏi được ạ. Mẹ cháu bị cả tiểu đường Mong bác sĩ tư vấn giúp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mục tiêu điều trị chính trong bệnh sỏi mật là làm giảm triệu chứng bệnh, hạn chế sỏi tăng về số lượng cũng như kích thước. Những trường hợp sỏi đã lớn (>2cm) thường rất khó để điều trị tan sỏi, ngay cả thuốc tây cũng không có thuốc đặc trị. Tpcn Kim Đởm Khang có nguồn gốc từ 8 loại thảo dược quý giúp lợi gan bổ mật, tăng chất lượng dịch mật, ổn định vận động đường mật. Nhờ đó hạn chế sỏi tăng thêm về kích thước, phòng viêm nhiễm do sỏi gây ra, do sỏi đã lớn nên để bài mòn sỏi cần thời gian lâu dài. Bạn động viên mẹ nên uống 6 viên/ngày chia 2 lần, kiên trì uống 6 – 9 tháng để đạt hiệu quả. Đặc biệt, mẹ bạn còn bị tiểu đường – một trong số nhiều yếu tố gây rối loạn chuyển hóa đường, đạm mỡ, từ đó làm gia tăng kích thước sỏi và làm giảm hiệu quả điều trị sỏi, vì vậy mà việc dùng các thuốc điều trị cũng nên kiên trì, kéo dài có thể tới 1 hoặc 2 năm.
Bên cạnh việc dùng sản phẩm, bạn cũng nên nhắc mẹ lưu ý ăn uống, hạn chế thực phẩm chiên xào, giàu cholesterol (như lòng đỏ trứng, nội tạng động vật), giảm chất đường bột, đồ ngọt, uống nhiều nước và thường xuyên vận động. Bạn có thể xem thêm tâm sự của một người sỏi mật lâu năm, nhờ tích cực điều trị đã cải thiện sức khỏe:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=1
Thân mến,

avatar

vuchung (28/05/2017 - 08:29)

Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu đi khám bs chuẩn đoán bị sỏi ở đường mật 8mm và lớp sỏi bùn, túi mật nghi là bị teo do không tìm dc, giờ uống thuốc kim đởm khang uống bao lâu thì khỏi được . hay phải đi phẫu thuật ạ. Mong bs tư vấn giúp ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Teo túi mật là hậu quả của tình trạng viêm túi mật cấp diễn ra nhiều lần do sỏi bùn gây nên, lâu ngày khiến thành túi mật bị tổn thương và dày lên. Cuối cùng túi mật mất khả năng tống xuất và lưu trữ dịch mật. Hiện không có thuốc điều trị teo túi mật, mụctiêu điều trị cho mẹ bạn hiện tại là khắc phục tình trạng ứ trệ dịch mật, ngăn ngừa sỏi đường mật tiếp tục phát triển về kích thước, số lượng, gây đau, đầy chướng, khó tiêu, gây tắc mật, viêm teo đường mật, viêm gan, xơ gan. Không rõ hiện tại mẹ bạn có biểu hiện như đau quặn hạ sườn phải, vàng da, sốt hay không? Nếu có thì mẹ bạn nên nhập viện để phẫu thuật lấy sỏi đường mật, kết hợp dùng tpcn Kim Đởm Khang sau đó 1 tuần.
Nếu chưa có biểu hiện kể trên, mẹ bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm TPCN Kim Đởm Khangvới liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, kiên trì dùng tối thiểu một liệu trình 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao. Sản phẩm được bào chế từ 8 vị thuốc lợi mật trong Đông y, giúp tăng cường chất lượng và tăng vận động đường mật, giảm tình trạng ứ trệ dịch mật doviêm teo túi mậtgây ra, hạn chế sỏi tăng kích thước và số lượng. Đồng thời, sản phẩm còn giúp kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa viêm teo đường mật do sỏi mà mẹ bạn có thể gặp phải.
Bên cạnh việc dùng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ, bạn nên khuyên mẹ lưu ý chế độ ăn, hạn chế thức ăn chiên xào nhiều cholesterol (lòng đỏ trứng, nội tạng động vật, thịt bò). Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanhm hoa quả tươi, chia nhiều bữa nhỏ trong ngày, tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức để tăng cường vận động đường mật.
Chúc mẹ bạn sớm khỏe!

avatar

Minh Quân (26/05/2017 - 12:30)

Sáng nay 26/5/2017,tôi đã siêu âm mật tại BV Quận,túi mật có sỏi 1,8cm. Vậy tôi muốn ký HĐ với nhà thuốc,với điều cam kết: Siêu âm lại,hết sỏi mật, tôi sẻ trả thêm gấp đôi tiền "Thực phẩm chức năng" Kim đởm thang.Vậy Nhà thuốc có giám cam kết không.Nếu vẫn còn sỏi sau khi dùng KĐThang thì xử lý thế nào ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đứng trên quan điểm cá nhân, chúng tôi thường ít khi tin tưởng vào những sản phẩm “cam kết chữa khỏi hoàn toàn” hay “sạch sỏi chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng” bởi lẽ việc điều trị sỏi mật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng nhất là từ phía của chính người bệnh như: chế độ ăn uống của bạn như thế nào, có kiêng khem không? Bạn có mắc các bệnh như gan nhiễm mỡ, suy chức năng gan, rối loạn mỡ máu hay không? Một số loại thuốc như clofibrate, thuốc tránh thai, thuốc hạ lipid máu có thể làm gia tăng cholesterol trong mật và dẫn tới làm tăng nguy cơ bị sỏi mật.
Chính vì thế chúng tôi không khẳng định và cũng không thể cam kết được với bạn, chúng tôi chỉ xin phép đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất và sự lựa chọn là nằm ở bạn.
Tpcn Kim Đởm Khang đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện 103, hơn nữa thực tế có rất nhiều người bệnh đã sử dụng và cải thiện rất tốt. Điều này một lần nữa khẳng định cho hiệu quả và chất lượng của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn bạn có thể xem thêm những chia sẻ của người bệnh đã sử dụng sản phẩm tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=vnZXOnCfWpY&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=14
Thân mến!

avatar

Nguyen Thanh Truyen (24/05/2017 - 03:17)

Toi bi nhiễm cholestorol thanh tui mat Vay toi nen dung thuoc gi de đieu tri . Thuoc kim dom khang co tri đuoc kg ? Neu đuoc cho toi mua uong hai thang

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Túi mật của bạn có nhiều cholesterol thì bạn sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh sỏi mật, polyp túi mật (polyp cholesterol), viêm túi mật,... Để hạn chế nguy cơ mắc các bệnh này bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 - 6 viên/ngày. Với cơ chế tăng co bóp túi mật, cải thiện chức năng gan và tăng tiết dịch mật, việc sử dụng sản phẩm làm hạn chế tình trạng quá bão hòa của cholesterol trong dịch mật, hạn chế lượng cholesterol bám vào thành túi mật, sự kết tụ tạo sỏi và cản trở hoạt động bài tiết dịch mật của túi mật.
Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý đến chế độ ăn khoa học, tránh đưa thêm các chất béo không tốt và cholesterol vào cơ thể như hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, nhất là phủ tạng động vật, lòng đỏ trứng, ăn tăng cường chất xơ trong rau quả, uống đủ 2 lít nước 1 ngày và vận động thường xuyên để tăng cường lưu thông dịch mật, tăng đào thải cholesterol ra khỏi túi mật.
Các sản phẩm từ thảo dược đông y đa số cần một khoảng thời gian đủ dài mới có thể thấy được cải thiện rõ rệt và liệu trình sử dụng sản phẩm cần thời gian ít nhất từ 3 - 6 tháng. Chính vì thế bạn nên cân nhắc dùng đủ liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất.
Không rõ bạn đã biết địa chỉ mua hàng chưa? Bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nơi mua hàng thuận tiện nhất. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng giao tận nhà theo hướng dẫn tại đường link sau: http://goo.gl/Xm3LG0
Nếu bạn gặp khó khăn khi mua hàng hay còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904.904.660 hoặc 0983.103.844 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn cụ thể.
Thân mến!

avatar

Tran thu huyền (21/05/2017 - 01:54)

Toi nam nay 23t.tôi bị soi trong túi mật kich thuoc 9mm .nhung toi k thay co dấu hiệu gì ak.bac si cho toi hoi la toi nen dung thuoc gi để tan được soi mà k phai phẫu thuật ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn, sỏi túi mật kích thước chưa quá lớn, chưa gây triệu chứng gì thì không cần thiết phải cắt túi mật. Điều trị nội khoa bằng thay đổi chế độ ăn, dùng thuốc làm tan sỏi là phù hợp hơn cả. Trong tây y, cũng có một số loại thuốc làm tan sỏi, tuy nhiên các thuốc này chỉ có tác dụng với sỏi nhỏ, sỏi cholesterol, không hòa tan được sỏi sắc tố mật, sỏi to, sỏi cứng đã canxi hóa, hơn nữa, các thuốc này thường có thời gian điều trị kéo dài và gây rối loạn tiêu hóa.
Khắc phục được những bất lợi của thuốc tan sỏi bằng tây y, hiện nay nhiều sản phẩm đông y ra đời thực sự đã trở thành sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người bệnh sỏi mật và Tpcn Kim Đởm Khang là một trong số đó. Được bào chế hoàn toàn từ bài thuốc chứa 8 thảo dược quý: Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Sài hồ, Hoàng bá, Nhân trần, Kim tiền thảo, Diệp hạ châu - Tpcn Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, kích thích bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật giúp bào mòn, tống đẩy sỏi dần dần, cải thiện chức năng gan mật. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 nên bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng.
Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn hạn chế chất béo, hạn chế đồ ngọt, ăn tăng cường chất xơ từ rau xanh, hoa quả tươi, uống đủ 2 lít nước/ngày; kết hợp với vận động thường xuyên để tăng cường lưu thông dịch mật.
Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua chia sẻ của một người bệnh sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=vnZXOnCfWpY&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=14
Chúc bạn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Vo long biên (19/05/2017 - 02:22)

Tôi đi khám, thấy có sỏi đường mật gan trái kích thước 24 mm, cho hỏi cách xử lý thế nào ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Điều trị sỏi gan tương đối khó khăn do sỏi nằm ở vị trí hiểm hóc, rất khó điều trị triệt để, nguy cơ sỏi tái phát cao.Tùy theo kích thước sỏi và các triệu chứng trên lâm sàng mà có các phương pháp điều trị phù hợp. Điều trị nội khoa dùng thuốc tan sỏi nếu sỏi nhỏ, chưa gây biến chứng. Ngược lại, với sỏi lớn, gây tắc nghẽn dịch mật, đau tức, đầy trướng, chậm tiêu, vàng da, vàng mắt, người bệnh cần nhập viện sớm để điều trị can thiệp hoặc mổ lấy sỏi bằng các phương pháp như nội soi mật tụy ngược dòng (ERCP), phẫu thuật mổ hở lấy sỏi hoặc cắt một phần gan. Tuy nhiên, các phương pháp tây y điều trị sỏi gan đều có nhược điểm chung là không thể điều trị triệt để, các thuốc tây y làm tan sỏi hầu như không có tác dụng nhiều với sỏi gan, sỏi vẫn có nguy cơ tái phát sau can thiệp hoặc phẫu thuật loại sỏi.
Chính vì lý do đó mà hiện nay nhiều người có xu hướng tìm đến các sản phẩm từ đông y do nó có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với tây y bởi tác động lên tận gốc của vấn đề. Tpcn Kim Đởm Khang bào chế từ bài thuốc Đông y chứa 8 thảo dược quý: Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Kim tiền thảo, Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Kim tiền thảo chính là một trong số ít sản phẩm có tác dụng ưu việt với nhiều loại sỏi, đặc biệt là sỏi gan. Với cơ chế tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, người bệnh có thể cảm thấy các triệu chứng cải thiện đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, về lâu dài giúp tăng cường chức năng gan mật, bào mòn sỏi dần dần. Bởi vậy, với trường hợp của bạn nên cân nhắc sử dụng sớm sản phẩm với liều 4 - 6 viên/ngày/chia 2 lần, duy trì đủ liệu trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý hạn chế ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, quá nhiều đường, ăn tăng cường chất xơ trong rau xanh, hoa quả tươi, hạn chế tối đa chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, để giảm gáng nặng cho gan. Chia sẻ với bạn kinh nghiệm của một người bệnh trị sỏi hiệu quả từ thảo dược:
https://www.youtube.com/watch?v=_CgD3ZrChNE&index=5&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Mỹ Huyền (13/05/2017 - 04:37)

Cho e hỏi nội e 86 tuổi ( 30 kg) đang bị sỏi mật và biến chứng viêm nhiễm , bác sĩ yêu cầu mổ nhưng do sức khỏe yếu nên người nhà vẫn đang lo lắng có nên làm phẩu thuật hay không. Nếu không mổ chuyển sang ung thư vậy chi e hỏi nếu dùng Kim Đởm Khang sẽ như thế nào ạ, tình trạng viêm nhiễm có được chữa trị không ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Trường hợp của bà bạn tuổi cao, mắc sỏi mật và đang có dấu hiệu viêm nhiễm thì việc phẫu thuật nên được cân nhắc kỹ. Trước mắt, bà cần phải được điều trị nội khoa bằng các kháng sinh, chống viêm theo chỉ định của bác sỹ, kết hợp với dùng thêm Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/2 lần, cách xa thời điểm uống thuốc tây từ 1-2 tiếng nhằm ổn định tình trạng viêm nhiễm, làm tăng tiết dịch mật, cải thiện sức khỏe và chức năng tiêu hóa, trì hoãn thời gian phẫu thuật. Nếu sau một thời gian sử dụng mà tình trạng sức khỏe của bà đã ổn định thì nên tiếp tục sử dụng mà không cần phẫu thuật cắt túi mật. Ngược lại, nếu tình trạng của bà không cải thiện nhiều, gia đình bạn nên đưa bà đến bệnh viện có uy tín để phẫu thuật sớm theo chỉ định của bác sỹ.
Ngoài ra, ban cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng phù hợp với bà: ăn thức ăn lỏng, dễ tiêu, hạn chế ăn nhiều các thức ăn giàu chất béo như lòng đỏ trứng, da, phủ tạng động vật, thịt bò, lợn; nên ăn thịt gà, cá, nhiều rau xanh và hoa quả tươi; chia nhỏ bữa ăn trong ngày thành 5-6 bữa. Hơn nữa, nếu còn đi lại được, bà cũng nên thường xuyên vận động nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe và tăng vận động đường mật. Thực tế, qua nhiều năm chúng tôi đã ghi nhận được không ít trường hợp mắc sỏi mật, đã viêm nhiễm nhưng nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm, kết hợp với lối sống khoa học mà sỏi đã tan hoàn toàn, tình trạng đã cải thiện mà không cần phải phẫu thuật cắt túi mật. Bạn có thể lắng nghe câu chuyện của họ:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bà bạn sớm hồi phục sức khỏe!
Thân mến!

avatar

Dương yến nhân (12/05/2017 - 11:25)

Tôi tình cờ đi khám và phát hiện mình bị sỏi đường mật tùy gan, lúc đầu 4mm nhưng giờ đã là 6mm.tôi muốn được tư vấn để điều trị dứt điểm ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi đường mật trong gan là sỏi ở vị trí tương đối hiểm hóc, vì vậy các phương pháp Tây y hiện nay (bao gồm cả thuốc hóa dược và phẫu thuật) đều rất khó tác động. Mặt khác, việc can thiệp ngoại khoa cũng không loại bỏ được các nguyên nhân gây sỏi, nên sau một thời gian sỏi lại có thể tái phát và hình thành những viên sỏi mới.
Để ngăn ngừa sỏi gây biến chứng, trước tiên, bạn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học: hạn chế cholesterol, tăng cường rau xanh và chất xơ. Ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, định kỳ 6 tháng tẩy giun/lần nhằm hạn chế tối đa các yếu tố thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của sỏi. Tăng cường luyện tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, tối thiểu 150 phút/tuần nhằm ngăn ngừa sỏi gây ứ trệ dịch mật, ngăn sỏi phát triển thêm về số lượng và kích thước.
Hiện các giải pháp từ Đông y đang được khuyến khích sử dụng cho người bệnh sỏi gan vì nó mang lại nhiều ưu điểm. Đông y luôn hướng đến tác động toàn diện để cơ thể tự điều chỉnh lại các rối loạn, vừa giúp cải thiện triệu chứng, vừa giúp giải quyết nguyên nhân sâu xa làm phát sinh sỏi. Đồng thời, có tác dụng lợi mật và tăng vận động đường mật nên có thể giúp tăng cường khả năng tống xuất và bào mòn sỏi gan.
Trong số các sản phẩm Đông y hỗ trợ điều trị sỏi gan hiện nay, TPCN Kim Đởm Khang là một sản phẩm tương đối nổi bật, đã được kiểm chứng lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa, bệnh viện 103, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu bạn kiên trì sử dụng sản phẩm, kết hợp với lối sống khoa học, có lẽ chỉ sau thời gian khoảng từ 6 đến 9 tháng, tình trạng bệnh đã cải thiện đáng kể. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một số người bệnh sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang ở đường link dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=WP-wScwcUNE&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=2
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn trường (07/05/2017 - 01:22)

Xin chào bác sĩ tối có bác gái bị sỏi mật lâu năm nAy rồi cứ khoảng 3-6 tháng lại bị 1 lần đau quặn quại biểu hiện là sôt rét, buồn nôn, đau đầu, toát mồ hôi nhiều. Bác sĩ xem giúp nếu như vậy sỏi mật có khỏi hẳn k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bác của bạn mắc sỏi mật đã lâu nhưng không rõ hiện nay kích thước sỏi bao nhiêu? Sỏi bùn hay sỏi viên, sỏi nằm ở vị trí nào? đã đi khám ở bệnh viện chưa? Với các triệu chứng mà bạn mô tả bác của bạn có lẽ bị viêm đường mật do sỏi và tái đi tái lại nhiều lần. Tùy thuộc vào vị trí, kích thước sỏi và các biếu hiệu lâm sàng của người bệnh mà có các cách điều trị phù hợp:
- Nếu sỏi túi mật kích thước nhỏ, chưa gây triệu chứng, ưu tiên điều trị nội khoa để bảo tồn túi mật. Nếu sỏi nhiều viên, kích thước lớn (>2/3 túi mật) thì nên phẫu thuật cắt túi mật
- Sỏi đường mật: chưa gây triệu chứng thì chưa cần can thiệp, đã gây triệu chứng can thiệp nội soi lấy sỏi (nội soi mật tụy ngược dòng - ERCP), hoặc tán sỏi sóng siêu âm (ít được sử dụng).
Hiện tại, để hạn chế các triệu chứng do sỏi mật mà bác gặp phải, bác nên dùng Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4-6 viên/ngày/chia 2 lần duy trì ít nhất từ 3-6 tháng. Các thảo dược trong sản phẩm như Uất kim, Chi tử (tăng vận động đường mật, lợi mật), Diệp hạ châu, Nhân trần (tăng cường chức năng gan), Sài hồ, Hoàng bá (kháng khuẩn, kháng viêm), Kim tiền thảo (bài sỏi), Chỉ xác (kích thích tiêu hóa) khi phối hợp cùng nhau mang lại tác dụng toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa biến chướng trước mắt, về lâu dài tăng khả năng bào mòn, tống đẩy sỏi. Tuy nhiên, nếu triệu chứng của bác xuất hiện thường xuyên, tốt nhất bác nên nhập viện sớm và điều trị theo chỉ định của bác sỹ. Ngoài ra, người bệnh sỏi mật nên ăn hạn chế thức ăn dầu mỡ, đồ ăn quá ngọt hoặc nhiều tinh bột tinh chế, ăn tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, uống đủ nước và vận động thường xuyên nhẹ nhàng. Xin chia sẻ với bạn câu chuyện của bác Long (Hải Phòng) người mắc sỏi túi mật đến 33 mm nhưng nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm và có lối sống khoa học mà sỏi đã tan hoàn toàn:
https://www.youtube.com/watch?v=vnZXOnCfWpY&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=14&spfreload=5
Để hiểu rõ hơn về bệnh và sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0983.103.844 hoặc 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được Dược sỹ tư vấn cụ thể.
Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Phạm viết quang (05/05/2017 - 06:07)

Cho mình hỏi khi đăng dùng KĐK thỉnh thoảng uống vài chai bia có được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn có sỏi ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu? dùng Tpcn Kim Đởm Khang trong thời gian bao lâu rồi? Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn thế nào? Bạn có thể chia sẻ thêm với chúng tôi.
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: thực tế khi dùng Tpcn Kim Đởm Khang, bạn hoàn toàn không cần phải kiêng khem gì quá mức, do đó thỉnh thoảng bạn cũng có thể uống bia nhưng không nên lạm dụng quá mức vì rượu, bia, chất cồn khiến cho gan hoạt động vất vả hơn, lâu dần gây bệnh gan nhiễm mỡ, viêm gan, làm tăng ứ trệ dịch mật và việc sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang sẽ không còn nhiều ý nghĩa. Vì vậy, để hạn chế nguy cơ sỏi gây biến chứng và các triệu chứng khó chịu do sỏi gây ra, người bệnh sỏi mật cần hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, cholesterol (lòng đỏ trứng, da, mỡ, nội tạng động vật), ăn nhiều rau xanh hoa quả, uống đủ 2 lít nước/ngày; kiểm soát tốt cân nặng và kết hợp với vận động thường xuyên để tăng cường sự lưu thông dịch mật. Nên hạn chế tối đa việc lạm dụng bia, rượu, chất kích thích. Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống khoa học cho người bệnh sỏi mật, bạn có thể tham khảo tại đường link sau:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu còn những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.904.660 hoặc 0983.103.844 để được Dược sỹ tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Nguyen quoc cuong (04/05/2017 - 04:55)

Cko e hoi e.vong co tui mat bi ket soi d# 15mm,dai tui co soi 13mm,thanh tui mat day nhe d#5mm khong u.e bi dau chiu k noi co khi non ra.a tu van dum e s het dau.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tình trạng bệnh của bạn khá nặng nề, nên tốt nhất bạn nên sớm đến bệnh viện để được điều trị kịp thời. Thông thường khi sỏi túi mật túi mật đã gây biến chứng, thành túi mật dày, mất chức năng, các bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Trước mắt để giảm đau, cải thiện chức năng tiêu hóa, trì hoãn thời gian phẫu thuật, bạn nên sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 - 6 viên/ngày/chia 2 lần. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khẳng định rằng, trường hợp của bạn thì cắt túi mật là cần thiết. Sau cắt túi mật, bạn có thể sẽ gặp phải một số triệu chứng như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu giống lúc chưa cắt hoặc tiêu chảy do dịch mật không còn nơi dự trữ mà đổ thẳng xuống ruột non. Để cải thiện tình trạng này, bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm. Với thành phần hoàn toàn từ các dược liệu truyền thống: Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Kim tiền thảo, Diệp hạ châu,...Tpcn Kim Đởm Khang có tác dụng toàn diện lên hệ thống gan mật, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật giảm nhanh triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu; hơn nữa nếu kiên trì sử dụng lâu dài, còn có thể hạn chế nguy cơ sỏi tái phát sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn hạn chế chất béo, cholesterol (lòng đỏ trứng, thịt bò, da, mỡ, nội tạng động vật), ăn tăng cường chất xơ trong rau quả, uống đủ 2 lít nước/ngày kêt hợp với vận động thường xuyên để duy trì thể trọng phù hợp và giúp dịch mật lưu thông dễ dàng hơn.
Tpcn Kim Đởm Khang đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện 103 và đươc nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Xin chia sẻ với bạn câu chuyện của một người bệnh sau cắt túi mật nhưng sức khỏe vẫn ổn định, giảm số lần nhập viện do sỏi tái phát nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm:
https://www.youtube.com/watch?v=yY1v6c7o_Wo&index=13&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn sớm cải thiện sức khỏe!
Thân mến!

avatar

nguyen xuan hoa (04/05/2017 - 01:57)

toi bi soi mat 10nam nay thinh thoang thay tuc man suon phai

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn bị sỏi mật 10 năm nhưng không rõ sỏi ở vị trí nào? hiện tại sỏi có kích thước bao nhiêu? bạn có gặp phải các triệu chứng như đau hạ sườn phải, đầy trướng, khó tiêu hay không. Nếu không thì bạn không cần lo lắng quá vì sỏi chưa gây biến chứng, chức năng túi mật còn tốt. Và để ngăn ngừa nguy cơ sỏi gây biến chứng, gia tăng kích thước, số lượng ngay từ giờ bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học: hạn chế thức ăn giàu chất béo và cholesterol, ăn tăng cường chất xơ trong hoa quả rau xanh, kết hợp vân động thường xuyên, duy trì thể trạng khỏe mạnh. Tuy nhiên, chỉ ăn uống thôi là không đủ khi mắc bệnh sỏi mật, vì vậy một giải pháp phù hợp hơn với tình trạng của bạn là sử dụng sản phẩm từ thảo dược như Tpcn Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, giảm khó tiêu đầy trướng, lâu dài giúp bào mòn, tống đẩy sỏi ra ngoài, cải thiện chức năng gan mật và tiêu hóa tốt hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần. Sản phẩm đã có mặt nhiều năm trên thị trường và đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện 103 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Thực tế, chúng tôi cũng đã ghi nhận được rất nhiều người bệnh sỏi mật sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang, kết hợp với lối sống khoa học đã cải thiện sức khỏe rất tốt, thậm chí sỏi tan hoàn toàn, như trường hợp người bệnh sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=vnZXOnCfWpY&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=14
Chúc bạn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Đặng Thiên Sơn (30/04/2017 - 04:14)

Tan sỏi mật thì không khó. Khó là sỏi tan nhưng không ra khỏi túy mật. Một thời gian hết thuốc sỏi lại tích tụ lại như cũ, chẳng giải quyết được gì

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Thực tế cơ thể cũng có cơ chế đào thải sỏi ra khỏi túi mật nhờ hoạt động co bóp và lưu thông dịch mật. Tuy nhiên nếu dùng thêm sản phẩm hỗ trợ như Tpcn Kim Đởm Khang, quá trình đào thải này sẽ diễn ra tốt hơn bởi cơ chế tác động vừa cải thiện chức năng, vừa tăng tiết dịch mật, vừa tăng vận động đường mật để tăng khả năng bào mòn, tống đẩy sỏi. Với kết quả điều trị làm tan sỏi, không gây đau, đầy trướng, khó tiêu, cải thiện chức năng tiêu hóa và người bệnh có thể chung sống hòa bình với bệnh mà không cần phải phẫu thuật cắt túi mật cũng đã là một thành công nhất định trong điều trị sỏi mật. Hơn nữa việc sỏi tái phát còn tùy thuộc vào yếu tố cơ địa của người bệnh và kết hợp nhiều yếu tố như dùng thuốc, chế độ ăn uống, tập luyện,… Xin gửi bạn câu chuyện của bác Long (Hải Phòng) người mắc bệnh sỏi túi mật kích thước đến 3,3 cm nhưng nhờ có chế độ ăn uống, tập luyện khoa học và kiên trì sử dụng sản phẩm mà sỏi đã tan hoàn toàn mà không cần phải phẫu thuât cắt bỏ túi mật:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

Kim ngà (24/04/2017 - 07:08)

Tôi bị sỏi mật muốn điều trị xin được tư vấn tận tường, xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin như: bạn bị sỏi mật ở đâu, kích thước bao nhiêu, có các triệu chứng đau tức hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng, vàng da hay không,… để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thông thường, tùy thuộc vào vị trí, kích thước sỏi, và các triệu chứng lâm sàng mà có cách điều trị phù hợp:
- Nếu sỏi chưa gây đau, không có triệu chứng: theo dõi thường xuyên, chế độ ăn hạn chế chất béo, cholesterol (thịt bò, lòng đỏ trứng, da và nội tạng động vật), tăng cường rau xanh, hoa quả tươi; kết hợp với tập thể dục thường xuyên.
- Nếu sỏi gây triệu chứng: đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng, vàng da, phân bạc màu hoặc phát sốt, bạn cần nhanh chóng nhập viện để điều trị theo chỉ định của bác sỹ.
Ngoài ra, để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Tpcn Kim Đởm Khang. Được bào chế từ 8 loại thảo dược truyền thống như: Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Sài hồ, Hoàng bá, Nhân trần, Kim tiền thảo; tpcn Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, tăng tiết dịch mật và vận động đường mật, giúp bào mòn và tống đẩy sỏi. Thích hợp sử dụng với cả bệnh sỏi mật chưa có triệu chứng và cả sau phẫu thuật can thiệp lấy sỏi.
Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa ở Bệnh viện 103 và cho kết quả rất khả quan. Thực tế, nhiều người bệnh sỏi mật nhờ kiên trì sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và vận động thường xuyên đã khỏi được bệnh mà không cần phẫu thuật cắt bỏ túi mật, như trường hợp của bệnh nhân sau:
https://youtu.be/4m6kU4zkrB0
Chúc bạn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

nguyen minh hung (17/04/2017 - 03:25)

Me toi 65 toi. Đai sieu âm bac si noi san mật 18 li. Đang benh tieu đuong nửa. An ko dc mà thường bị lối khó chịu . Bac sĩ tư vấn cach trị hay uong thuoc tan ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi túi mật có 2 hướng điều trị là: điều trị nội khoa (uống thuốc làm tan sỏi, chế độ ăn, tập luyện) hoặc ngoại khoa (phẫu thuật cắt bỏ túi mật nếu túi mật đã viêm nhiễm và sỏi có kích thước quá lớn, gây các triệu chứng trên lâm sàng). Mặc dù vậy thực tế thuốc tây làm tan sỏi không đạt hiệu quả như mong muốn, phẫu thuật cắt bỏ túi mật cũng không chữa khỏi bệnh hoàn toàn do nguy cơ tái phát sỏi cao. Trường hợp của mẹ bạn tuổi đã cao lại mắc bệnh tiếu đường nên việc phẫu thuật đều không thực hiện được do nguy cơ nhiễm trùng rất cao.
Có một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn là sử dụng các sản phẩm có nguồn thảo dược như Tpcn Kim Đởm Khang. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không ảnh hưởng đến các thuốc khác điều trị tiểu đường nên sản phẩm rất thích hợp cho tình trạng của mẹ bạn. Sản phẩm sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng đầy trướng, khó tiêu mà bác đang gặp phải. Khi sử dụng lâu dài sẽ cải thiện chức năng gan mật, tăng cường bài tiết và nâng cao chất lượng dịch mật, tăng vận động và co bóp túi mật, giúp bào mòn sỏi dần dần, thậm chí có thể tống đẩy sỏi ra ngoài.
Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên uống liều 4 viên/ngày/chia 2 lần, uống cách thuốc tây từ 1-2 tiếng và duy trì ít nhất từ 3-6 tháng. Sau mỗi 3 tháng nên đi siêu âm để đánh giá kích thước sỏi, và sử dụng liên tục cho đến khi sỏi tan hoàn toàn. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý: ăn giảm mỡ, giảm tinh bột, tăng cường rau xanh, hoa quả tươi ít đường như: thanh long, ổi, táo,… bổ sung thêm nguồn đạm từ các loại đậu, cá, thịt gia cầm, sữa không đường, ít béo; chia nhỏ bữa ăn trong ngày; vận động thường xuyên với các bài tập nhẹ nhàng: đi bộ, tập thể dục dưỡng sinh, yoga,…
Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

avatar

Vien Thi Ngọc Dung (09/04/2017 - 01:44)

Toi muốn mua 2 hop tpcn Kim Đờm Khang.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để mua sản phẩm Kim Đởm Khang bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách: - Mua tại nhà thuốc. Tuy nhiên, chúng tôi sợ rằng bạn sẽ hơi khó mua vì không có nhiều nhà thuốc có sẵn sản phẩm.
- Cách thứ 2 là bạn có thể để lại thông tin địa chỉ nhận hàng, tên và số điện thoại người nhận, chúng tôi sẽ nhờ đại lý tại tỉnh giao hàng tại nhà giúp bạn. Trong trường hợp đại lý không có sẵn sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện. Khi nhận được hàng, bạn mới cần thanh toán.
Không biết tình trạng bệnh hiện nay của bạn như thế nào? Như bạn cũng đã biết, việc điều trị sỏi mật cần kiên trì trong thời gian dài, ngoài việc dùng Tpcn Kim Đởm Khang, bạn cần ăn uống kiểm soát, tăng cường luyện tập thể dục để tăng bào mòn sỏi. Nếu bạn đang bị triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu, khó tiêu… khi sử dụng 2 hộp, sẽ giúp làm giảm vấn đề này khá rõ rệt. Nhưng để bào mòn được sỏi, ngăn ngừa biến chứng, bạn nên duy trì thường xuyên trong khoảng 3-6 tháng hoặc cho tới khi sỏi tan hoàn toàn.
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Nguyễn Văn Dũng (06/04/2017 - 03:30)

Tôi phát hiện bị sỏi đường mật trong gan 7,6mm từ năm 2014 khi đi siêu âm. Đến nay chưa có triệu chứng gì của bệnh, tuy nhiên để phòng ngừa biến chứng sau này tôi xin nhờ bác sỹ tư vấn cách theo dõi và điều trị hết sỏi. Xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi đường mật trong gan là sỏi ở vị trí tương đối hiểm hóc, vì vậy các phương pháp Tây y hiện nay (bao gồm cả thuốc hóa dược và phẫu thuật) đều rất khó tác động. Mặt khác, việc can thiệp ngoại khoa cũng không loại bỏ được các nguyên nhân gây sỏi, nên sau một thời gian sỏi lại có thể tái phát và hình thành những viên sỏi mới.
Để ngăn ngừa sỏi gây biến chứng, trước tiên, bạn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học: hạn chế cholesterol, tăng cường rau xanh và chất xơ. Ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, định kỳ 6 tháng tấy giun/lần nhằm hạn chế tối đa các yếu tố thuận lợi cho sự hình thành và phát triển của sỏi. Tăng cường luyện tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, tối thiểu 150 phút/tuần nhằm ngăn ngừa sỏi gây ứ trệ dịch mật, ngăn sỏi phát triển thêm về số lượng và kích thước.
Hiện các giải pháp từ Đông y đang được khuyến khích sử dụng cho người bệnh sỏi gan vì nó mang lại nhiều ưu điểm. Đông y luôn hướng đến tác động toàn diện để cơ thể tự điều chỉnh lại các rối loạn, vừa giúp cải thiện triệu chứng, vừa giúp giải quyết nguyên nhân sâu xa làm phát sinh sỏi. Đồng thời, có tác dụng lợi mật và tăng vận động đường mật nên có thể giúp tăng cường khả năng tống xuất và bào mòn sỏi gan.
Trong số các sản phẩm Đông y hỗ trợ điều trị sỏi gan hiện nay, TPCN Kim Đởm Khang là một sản phẩm tương đối nổi bật, đã được kiểm chứng lâm sàng tại khoa Nội tiêu hóa, bệnh viện 103. Sản phẩm đã được nhiều người bệnh sử dụng, chia sẻ có hiệu quả, do đó, bạn hoàn toàn an tâm:
https://www.youtube.com/watch?v=_CgD3ZrChNE&index=5&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

avatar

Phùng Quang Tuyến (03/04/2017 - 08:08)

Bố em năm nay 55 tuổi. Bị sỏi túi mật 1.5x 2.5 mm. Có tiền sử mổ dạ dày, viêm loét miệng nối dạ dày, đang điều trị. Nếu bố em uống Kim Đởm Khang thì có ảnh hưởng tới dạ dày không ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Thực tế thì sản phẩm Kim Đởm Khang không gây bất lợi gì cho bệnh dạ dày của bố bạn đang gặp phải nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, bố bạn nên uống sản phẩm Kim Đởm Khang sau khi ăn 1h và tránh các thuốc khác mà bố bạn đang sử dụng ít nhất từ 1-2h. Khi uống sản phẩm, bố bạn nên uống kèm với một cốc nước lọc lớn. Và một ngày nên uống đủ ít nhất 1.8-2 lít nước để tăng cường thải độc của gan.
Với tường hợp của bố bạn, rất may mắn là viên sỏi đang còn khá nhỏ. Nếu bố bạn sử dụng được ngay sản phẩm Kim Đởm Khang, kết hợp việc ăn uống kiểm soát và tăng cường vận động, sỏi mật có thể được bào mòn chỉ sau 4-6 tháng. Trong trường hợp bố bạn mắc thêm bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ… thì thời gian bào mòn có thể lâu hơn. Tuy nhiên, về trước mắt, sản phẩm sẽ giúp làm giảm tình trạng đau, đầy trướng, chậm tiêu… nhất là sau bữa ăn có chất béo, và ngăn ngừa sỏi gây biến chứng.
Bên cạnh chế độ ăn khi bị bệnh dạ dày, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau để xây dựng cho bố một chế độ ăn khoa học:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Nếu cần tư vấn về sản phẩm và bệnh sỏi mật, bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0983.103.844 (trong giờ hành chính) sẽ có dược sĩ phụ trách giải đáp giúp bạn.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Chu Hải Uyên (30/03/2017 - 04:54)

Chào bác sĩ, em mới siêu âm định kỳ, Bác sĩ nói sỏi mật đã to lên, lúc trước 10 mm, nay đã 17mm, bs bảo cứ để yên, khi nào có biến chứng thì cắt bỏ mật. Tuy nhiên khi tìm hiểu thì cắt bỏ mật sẽ ảnh hưởng đến ăn uống sau này. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nào ko cần phẩu thuật để loại bỏ sỏi ko ạ? Hiện viên sỏi đang nằm ở cổ túi mật. Cám ơn Bác sĩ!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi của bạn phát triển khá nhanh, lại nằm ngay cổ túi mật, rất dễ cản trở vận chuyển dịch mật từ gan xuống túi mật, hoặc từ túi mật xuống đường tiêu hóa. Vì lý do này, mà bạn sẽ có nguy cơ rất cao bị biến chứng viêm túi mật, viêm đường mật… Bên cạnh đó, việc tiêu hóa chất béo cũng có thể bị ảnh hưởng, gây ra tình trạng đầy trướng, chậm tiêu, lợm giọng, buồn nôn.
Trên thực tế, trong những trường hợp sỏi gây biến chứng nguy hiểm, việc phẫu thuật cắt túi mật là cần thiết nhằm hạn chế rủi ro cho sức khỏe. Nhưng hiện nay, rất may mắn là bạn chưa cần phẫu thuật gấp, vậy thì vẫn có những giải pháp chữa trị bảo tồn được túi mật.
Để làm được điều này, trước tiên bạn cần chú trọng đến chế độ ăn uống và tăng cường luyện tập thể dục. Bởi nếu thực hiện tốt vấn đề này, sẽ hạn chế kích thước sỏi, giảm triệu chứng, ngăn sỏi gây biến chứng. Cụ thể về chế độ ăn, bạn nên đọc trong bài viết:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Tuy nhiên, ăn uống chỉ giải quyết được một phần nhỏ của sỏi, về cơ bản, phải có những cách giúp tăng vận động đường mật, tăng chất lượng dịch mật để tăng bào mòn và tống xuất sỏi. Cùng với đó phải giúp kháng khuẩn, kháng viêm để phòng biến chứng. Tại Việt Nam, Tpcn Kim Đởm Khang là một trong số rất ít sản phẩm có thể giải quyết được tất cả khía cạnh này. Bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h và cách các thuốc khác từ 1-2h. Nếu chức năng gan còn tốt, bạn không bị tiểu đường, mỡ máu, sử dụng thuốc tránh thai đường uống… sau 6-9 tháng sỏi có thể tan hoàn toàn.
Bạn có thể xem chia sẻ bệnh nhân sử dụng tốt sản phẩm tại link sau:
https://www.youtube.com/watch?v=WP-wScwcUNE&feature=youtu.be
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

dangthithuhuong (11/03/2017 - 03:28)

Chào bác sĩ .! Mẹ em năm nay 77 tuổi có đi khám tại bệnh viện tỉnh và phát hiện bệnh sỏi mật .sau đó lên bệnh viện Chợ Rẫy để mổ nhưng các Bác Sĩ tại bệnh viện tư vấn không mổ vì Mẹ em có tiền sử bệnh tiểu đường 14 năm , và bệnh huyết áp , tim , bướu cổ lành tính . Nếu mổ có thể gây biến chứng dễ tai biến .,và sống chung với bệnh sõi mật lâu năm có ảnh hương đến gan hay không ? Vậy Bác sĩ tư vấn giúp Mẹ em có thể uống thuốc gì ngăn chặn sỏi mật khi hằng ngày vẫn uống thuốc tiểu đường , huyết áp và tim có ảnh hưởng gì hay không ? Cám ơn Bác Sĩ .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
- Tùy thuộc vào kích thước, vị trí sỏi mật mà mức độ ảnh hưởng đến gan sẽ khác nhau. Chẳng hạn nếu mẹ bạn bị sỏi trong gan, thì sỏi có khả năng cao gây ứ trệ dịch mật. Các chất thải không được loại bỏ ra ngoài quay lại đầu độc gan và các cơ quan nội tạng khác. Hiện nay, mẹ bạn bị tiểu đường và nhiều bệnh phối hợp nên phẫu thuật không được khuyến khích, nhưng nếu sỏi chưa gây biến chứng, mẹ bạn vẫn có khả năng chung sống hòa bình được với sỏi.
- Hiện Tpcn Kim Đởm Khang là số ít sản phẩm bổ trợ trị sỏi mật có tác động tăng chất lượng dịch mật, tăng vận động đường mật nên giúp ngăn ngừa sỏi phát triển. Mặt khác, sản phẩm có chứa một số kháng sinh thiên nhiên, nên giúp kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa nguy cơ sỏi mật gây biến chứng nguy hiểm.
- Tpcn Kim Đởm Khang không tương tác với bất kỳ thuốc hoặc sản phẩm hỗ trợ nào khác nên bạn hoàn toàn yên tâm. Để có hiệu quả, bạn nên cho mẹ sử dụng với liều 4 viên/2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h và cách các thuốc khác từ 1 -2h. Nên dùng liên tục từ 9-12 tháng để có kết quả tốt nhất.
Bên cạnh đó, quyết định đến kết quả trị sỏi mật, cũng như kiểm soát tốt đường huyết và biến chứng, mẹ bạn cần có một chế độ ăn lành mạnh, đồng thời tăng cường luyện tập thể chất. Bạn có thể đọc thông tin chế độ ăn cho người sỏi mật trong bài viết:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Chúc mẹ bạn mạnh khỏe!

avatar

Mai Thị Thanh (10/03/2017 - 01:20)

Đi siêu âm kết quả sỏi mật d = 21x 5mm là như thế nào vậy Bác sĩ?. Tôi được giải thích là lơp sỏi đóng kết dài lại nhưng vẫn thắc mắc không biết to , dài cỡ bao nhiêu. Điều trị như thế nào ? Có cách nào làm tan được không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật d=21x5mm, tức chiều dài của sỏi là 21mm, chiều rộng 5mm. Và với kích thước này đã là khá lớn. Khi bạn đi siêu âm, kết quả cho thấy sỏi nằm trong túi mật, sỏi ống dẫn mật chủ hay trong gan?
- Nếu bạn chỉ phát hiện sỏi tình cờ thông qua siêu âm, bạn chưa có triệu chứng như: đau, đầy trướng, chậm tiêu, sốt, vàng da… thì cũng không cần lo lắng quá. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan trong việc chữa trị. Bởi sỏi có thể phát triển tăng thêm về số lượng, kích thước gây biến chứng nguy hiểm.
- Nếu bạn đã bị đau thường xuyên do sỏi, vàng da, vàng mắt, ngứa da, sốt… thì bạn nên điều trị tích cực trong chỉ định của bác sĩ. Nếu cần thiết, bác sĩ có thể cân nhắc phẫu thuật hoặc can thiệp lấy sỏi, nhằm mục tiêu là khơi thông nhanh dòng chảy của dịch mật. Tuy nhiên, sau điều trị, sỏi mật vẫn có thể tái phát. Vì vậy, bạn vẫn cần có những giải pháp giúp phòng ngừa nguy cơ này.
Trong trường hợp bạn chưa nhất thiết phải lấy sỏi gấp bằng Tây y, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Tpcn Kim Đởm Khang để trì hoãn phẫu thuật. Tùy thuộc vào vị trí sỏi, thành túi mật có dày không, có bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, mắc bệnh tiểu đường hay không… mà thời gian để hòa tan sỏi có thể kéo dài từ 6-9 tháng hoặc lâu hơn. Hiệu quả bài sỏi của sản phẩm cũng đã được nhiều người bệnh chia sẻ qua các video trong bài viết trên. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm vào hiệu quả của sản phẩm.
Để tăng hiệu quả bào mòn sỏi mật, bạn cũng phải tuân thủ các nguyên tắc trong chế độ ăn, lối sống như sau:
1. Hạn chế các thực phẩm có chứa nhiều mỡ động vật, đồ ăn chiên đi chiên lại nhiều lần, đồ ăn đóng hộp hoặc chế biến sẵn, thực phẩm nhiều cholesterol như lòng trắng trứng, phủ nội tạng động vật… không ăn đồ tái sống.
2. Nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ, các loại hoa quả nhiều vitamin C như cam, bưởi…
3. Tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần
4. Tập thể dục nhẹ nhàng 30 - 45 phút mỗi ngày để hạn chế ứ đọng dịch mật

avatar

Hoang Dung (07/03/2017 - 09:50)

Chao Duoc Si Dau tien cho toi xin loi vi may toi chua bo dau tieng Viet duoc.Toi co mot van de ve benh soi gan xin duoc si tu van dum: Toi tung bi soi mat cach day nhieu nam va da duoc gap soi ra khoi tui mat.Hien nay toi lai bi soi gan, va bac si khuyen toi nen mo de lay soi ra sau khi toi den kham sau nhieu lan bi con dau do soi gan hanh ha. Lan cuoi cung toi bi len con dau khoang tu thang 5, hay thang 6 cña nam 2016, nhung tu do cho den nay toi khong bi dau nua. tuy nhien trong khoang thoi gian nay toi khong dung bat cu mot loai thuoc nao, do vay toi nghi rang cac vien soi van con nam trong gan.Toi xin duoc si tu van dum la vi sao vay, va toi co nen ddung vien Kim Dom Khang khong, va dung lieu trinh trong bao lau thi het soi? Toi nam nay 50t va suc khoe hien van binh thuong Cam on duoc si nhieu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi xin được giải đáp lần lượt các câu hỏi của bạn như sau:
1. Các cơn đau do sỏi gan không diễn ra liên tục, mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan. Chẳng hạn như cơn đau sẽ xuất hiện sau các bữa ăn có nhiều đồ béo, đồ chiên xào, dầu mỡ… đặc biệt diễn ra vào ban đêm. Nguyên nhân là do khi đó cơ thể sẽ kích thích gan tăng tiết dịch mật, nhưng do sỏi nằm trong gan đã chặn lại một phần dòng chảy của dịch mật xuống đường tiêu hóa, buộc đường dẫn mật phía trên phải căng giãn để chứa dịch mật, từ đó gây đau. Bên cạnh đó, nếu bạn phải làm các công việc nặng nhọc, di chuyển nhiều sỏi có thể cọ xát vào thành đường mật gây đau. Nếu các cơn đau diễn ra kèm theo các triệu chứng vàng da, sốt nhẹ hoặc sốt cao, thì nguyên nhân lại là do sỏi gan gây viêm đường dẫn mật, gây tổn hại đến chức năng gan. Bởi dịch mật bị ứ trệ, các chất độc không được đào thải ra ngoài quay lại đầu độc, làm tổn thương chính gan và các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Hoặc giai đoạn trước đó, bạn thường xuyên bị tiêu chảy, táo bón cũng sẽ làm gia tăng lượng vi khuẩn trong đường ruột. Những vi khuẩn này chui lên đường mật, gây nhiễm khuẩn đường mật cũng có thể gây ra một cơn đau cấp. Như vậy, việc thời gian này bạn không bị đau có thể bạn đã điều chỉnh lại chế độ ăn, uống. Nhưng không đau, không có nghĩa là đã sạch sỏi, càng không có nghĩa là bạn đã được “an toàn”.
2. Với trường hợp của bạn, bạn nên sớm sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang. Bởi lẽ đây là sản phẩm duy nhất hỗ trợ điều trị sỏi gan đã có nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện lớn. Đồng thời, sản phẩm là sự kết hợp của 8 thảo dược quý, có khả năng tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, không những hạn chế sỏi gan gây biến chứng, mà nếu kiên định sử dụng lâu dài, sỏi gan có thể được bào mòn.
3. Thời gian sử dụng cho đến khi hết sỏi còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Nếu bạn không bị mỡ máu cao, không mắc tiểu đường, gan nhiễm mỡ, ăn uống khoa học và tăng cường luyện tập thể dục, cơ địa đáp ứng nhanh, thì sau thời gian 6 - 9 tháng (hoặc sớm hơn) sỏi đã được bào mòn. Ngược lại, có thể kéo dài lâu hơn. Mục tiêu lớn nhất trong điều trị sỏi gan không phải là bào mòn sạch sỏi, mà là ngăn ngừa sỏi phát triển thêm về số lượng, kích thước và hạn chế biến chứng. Nên trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu sức khỏe bạn hoàn toàn bình thường, thì bạn nên kiên trì sử dụng tiếp.
Bạn cũng cần lưu ý, nếu bạn có các biểu hiện vàng da, vàng mắt, sốt cao, đau hạ sườn phải kể cả khi đang sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn nên quay lại bệnh viện để được bác sĩ thăm khám. Bởi rất có thể bạn đang gặp biến chứng nguy hiểm do sỏi gan gây ra. Khi đó bạn nên điều trị theo tây y để làm giảm nhanh triệu chứng. Sau đó mới tiếp tục sử dụng sản phẩm. Chúng tôi xin gửi bạn kết quả nghiên cứu Kim Đởm Khang và một số lưu ý về chế độ ăn nói chung khi bị sỏi mật:
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nghien-cuu-hieu-qua-cua-kim-dom-khang-trong-ho-tro-dieu-tri-soi-mat.html
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Trần Lê Mỹ (06/03/2017 - 08:24)

Con gái em năm nay 10 tuổi, cháu bị 2 viên sỏi 5mm trong túi mật. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không biết sau khi khám bệnh, bác sĩ có chỉ định cho bé sử dụng loại thuốc hay phương pháp can thiệp nào không? Nếu có thì gia đình nên tuân thủ để tránh các biến chứng do sỏi gây ra như ói mửa khi ăn, vàng da, tắc mật, sốt do viêm túi mật; khiến trẻ bỏ ăn, quấy khóc…
Trước mắt, nếu bé vẫn ăn uống bình thường, bạn nên tiếp tục theo dõi, khi có bất kỳ dấu hiệu nào kể trên thì hãy đưa con đi khám tại bệnh viện để tiến hành phẫu thuật cắt túi mật bằng nội soi nếu sỏi có kích thước lớn hoặc đã gây biến chứng, đây là phương pháp tương đối đơn giản và trẻ có thể hồi phục sớm.
Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày: cho bé ăn các thức ăn lỏng mềm, dễ tiêu hóa, ưu tiên ăn nhiều rau xanh, chất xơ và hạn chế cho bé ăn những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, cholesterol như thịt đỏ, lòng đỏ trứng. Song song với đó, bạn có thể tham khảo cho bé sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp bào mòn sỏi, giảm các triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng do sỏi gây ra, chẳng hạn như Tpcn Kim Đởm Khang với liều ngày 2-3 viên. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, rất an toàn và có thể sử dụng lâu dài cho trẻ nhỏ.
Chúc bé luôn khỏe mạnh!

avatar

Nguyễn thị Yến (02/03/2017 - 05:59)

Mẹ em năm nay 58 tuổi đi khám bs bảo bị sỏi gan bác sỹ tư vấn em với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ hiện tại kích thước sỏi của mẹ bạn là bao nhiêu, và đã có triệu chứng đau hạ sườn phải, đầy chướng, khó tiêu hay chưa? Sỏi gan không phải là bệnh hiếm gặp, do đường dẫn mật trong gan hẹp và khúc khuỷu, việc lấy sỏi hay điều trị tan sỏi là rất khó. Hiện nay, thuốc Tây y đặc trị làm tan sỏi gan là không có, mà chủ yếu là can thiệp gắp sỏi hoặc phẫu thuật lấy sỏi. Thậm chí, ngay cả khi đã phẫu thuật, khả năng tái phát sỏi cũng rất cao. Khi tái phát lại sỏi, cũng khó có thể can thiệp mổ một lần nữa vì ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.
Tuy nhiên, trong Đông y với nhiều thảo dược quý như Uất Kim, Chi Tử, Nhân Trần,… giúp tăng cường chức năng gan, lợi mật, tăng cường vận động đường mật, kháng khuẩn, kháng viêm, từ đó tăng cường khả năng tống xuất và bào mòn sỏi gan, giúp giảm được những triệu chứng của sỏi (nếu có) và phòng được những biến chứng nguy hiểm mà sỏi có thể gây ra như viêm gan, áp xe gan, xơ gan... Các thảo dược này được bào chế dưới dạng viên nén tiện sử dụng là TPCN Kim Đởm Khang, mẹ bạn có thể sử dụng với liều 4 - 6 viên/ngày, chia 2 lần, ít nhất theo đúng một lộ trình từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, mẹ bạn cần phải kết hợp với một chế độ ăn hạn chế cholesterol (như mỡ, da, phủ tạng động vật, lòng đỏ trứng, đồ ăn chiên xào, rán,…), tăng cường rau xanh và chất xơ, ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, định kỳ 6 tháng tẩy giun/lần nhằm hạn chế tối đa các yếu tố thuận lợi cho sự tạo nhân và hình thành sỏi. Bạn nên tham khảo một số bài viết về sỏi gan để có thêm kiến thức chăm sóc tốt cho mẹ:
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/phuong-phap-dieu-tri-soi-gan.html
Chúng tôi gửi bạn một số trường hợp từng phải trải qua cơn đau sỏi mật dù phẫu thuật rất nhiều lần, nhưng hiện nay họ đã tìm được giải pháp:
https://www.youtube.com/watch?v=w3TwEVInWv8&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=5
Chúc gia đình bạn sức khỏe.

avatar

nguyen mạnh cường (01/03/2017 - 12:36)

tôi đi siêu âm bac si bảo toi bị sỏi đường mật trong gan 0.7 cm vay bây giờ tôi nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi mau chóng khỏi bệnh được không tôi xin cảm ơn bác sĩ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi gan nếu có kích thước là 7mm là tương đối lớn, nếu không điều trị rất dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm gan, áp xe gan, xơ gan... Nếu hiện tại bạn không có các biểu hiện như đầy trướng, đau hạ sườn phải, vàng da, ăn uống không ngon miệng thì không cần quá lo lắng, vẫn có những giải pháp có thể phòng ngừa được sỏi phát triển, thậm chí là tống xuất sỏi ra khỏi đường mật. Trong trường hợp xuất hiện các triệu chứng kể trên, bạn nên sớm đến bệnh viện để được thăm khám. Với trường hợp của bạn, trước mắt bạn cần:
- Ăn uống khoa học: nên lựa chọn những thực phẩm dễ tiêu hóa như rau xanh, hoa quả, chất xơ… hạn chế đồ ăn mỡ, chiên đi chiên lại nhiều lần, đồ ăn chế biến sẵn, các loại đồ hộp. Đảm bảo ăn chín, uống sôi và không ăn đồ tái sống.
- Tập luyện như đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội… khoảng 30-45 phút mỗi ngày để tăng vận động đường mật, hạn chế sự ứ đọng dịch mật.
- Tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần để phòng ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn đường mật.
Sỏi gan rất khó điều trị bởi vị trí hiểm hóc, dùng thuốc tây y lâu dài thường kém hiệu quả và phẫu thuật dù lấy được sỏi nhưng nguy cơ sỏi tái phát lại vẫn rất cao. Do đó, xu hướng hiện nay người bệnh thường tìm đến những bài thuốc Đông y với các loại thảo dược quý giúp tăng cường vận động đường mật như Uất kim, Chi tử kết hợp với tăng cường chức năng gan trong Nhân Trần, Diệp hạ châu và hoạt tính chống viêm kháng khuẩn trong Sài hồ, Hoàng bá nhằm giảm các triệu chứng đầy trướng, đau hạ sườn, vàng da, vàng mắt mà người bệnh sỏi mật thường gặp phải. Đồng thời, khi sử dụng kiên trì sản phẩm còn giúp bào mòn sỏi dần, ngăn ngừa các biến chứng do sỏi gây ra như viêm gan, áp xe gan… Các thảo dược này hiện đã có trong Tpcn Kim Đởm Khang, bạn có thể sử dụng với liều 4 - 6 viên chia làm 2 lần trong ngày. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một trường hợp bị sỏi gan và cô đã tìm ra giải pháp cho bệnh của mình:
https://www.youtube.com/watch?v=w3TwEVInWv8&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=6
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

avatar

Nguyễn Hoàng Khôi (16/02/2017 - 06:21)

Cần tư vấn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm cho bạn để tư vấn những thông tin cần thiết về sỏi mật và giải pháp điều trị căn bệnh này hiệu quả.
Thân mến!

avatar

trần thị ánh nguyệt (16/02/2017 - 12:06)

Mẹ tôihay bị đau ở bụng ở bên phải , không đi được vệ sinh , buồn nôn vậy cho tôi hỏi mức độ bệnh của mẹ tôi đã tới giai đoạn nào rồi, có thể khỏi bệnh khi uống thuốc của bác sĩ không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không có thang điểm nào để đánh giá bệnh sỏi mật theo mức độ, hay thuộc giai đoạn mấy. Tuy nhiên, dựa vào những dấu hiệu mà bạn mô tả có thấy mẹ bạn đã có những triệu chứng do sỏi gây ra như đau vùng bụng bên phải, táo bón, buồn nôn... Bởi vì không biết chính xác vị trí và kích thước viên sỏi của mẹ là bao nhiêu, nên chúng tôi khó có thể tư vấn chi tiết. Tuy nhiên, bạn có thể hình dung, sỏi mật phát triển giống như viên sỏi chặn giữa dòng nước, chúng có thể gây ứ trệ dịch mật. Dịch mật không xuống được ruột non để tiêu hóa chất béo, làm phát sinh dấu hiệu đau, đầy trướng, khó tiêu… Nếu ứ trệ dịch mật càng lâu, nguy cơ mẹ bạn có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm đường mật, viêm túi mật, viêm tụy, tổn thương gan… Do đó, để sớm điều trị sỏi, giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng, mẹ bạn nên sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang. Như bạn cũng biết, đã có rất nhiều người chia sẻ sử dụng sản phẩm khỏi bệnh, sỏi đã được bào mòn hoàn toàn. Tuy nhiên, để làm được điều này, mẹ bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm. Cùng với đó, mẹ bạn nên ăn uống khoa học, hạn chế các thực phẩm khó tiêu, ăn nhiều rau có màu xanh thẫm, khi chế biến có độ nhớt như rau đay, tầm tơi, đậu bắp... đồng thời hạn chế thực phẩm béo như mỡ động vật, đồ ăn chiên xào nhiều lần.
Chúc mẹ bạn sớm khỏe!

avatar

nguyen thanh rong (13/02/2017 - 08:30)

Bi soi mat

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ hiện nay kích thước sỏi của bạn là bao nhiêu, bạn đã bị đau hạ sườn phải, đầy chướng, chậm tiêu chưa? Hiện nay bác sỹ có chỉ định điều trị gì không? Bạn hãy đặt câu hỏi cụ thể hơn để nhận được sự tư vấn sớm nhất.
Thân mến.

avatar

thiện (04/02/2017 - 02:11)

e bị ợ chua, đầy hơi nhiều và đau bụng, đi siêu âm bs kết luận bị viêm túi mật chứ ko phải sỏi mật cho e hỏi có dùng thuốc được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Viêm túi mật không do sỏi có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cơ chế bệnh sinh là do dịch mật bị mất nước hoặc ứ trệ kéo dài dẫn tới độ nhớt của dịch mật tăng, từ đó làm giảm sự lưu thông trong đường mật, khiến viêm nhiễm phát triển. Sản phẩm Kim Đởm Khang có tác dụng chính là tăng cường chức năng gan để thúc đẩy sản xuất dịch mật, đồng thời tăng vận động đường mật để khiến dịch mật được lưu thông trơn tru hơn. Chính vì lẽ đó mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ làm tăng hiệu quả điều trị, đồng thời phòng ngừa viêm tái phát trong những lần sau.
Để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và cách thức mua hàng có giá ưu đãi, tiện lợi nhất, bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0904 904 660 (trong giờ hành chính) để được Dược sĩ hỗ trợ.
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Thu (03/02/2017 - 08:21)

Bố em năm nay 62 tuổi, bị bệnh sỏi mật đã phẩu thuật cắt túi mật, hiện nay đang bị sỏi mùn, sỏi đường mật trong gan, viên lớn nhất 34mm, ống mật giản 9mm. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ, em cảm ơn nhiều.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Theo mô tả có thể thấy tình trạng mà bố bạn đang gặp phải khá nặng nề. Việc đường dẫn mật giãn, một phần là do sỏi phát triển gây ứ trệ dịch mật, buộc đường mật phải giãn rộng để chứa được dịch mật. Điều này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, chẳng hạn như bilirubin và các độc tố có trong dịch mật dễ thấm ra ngoài đường mật, đi vào máu gây triệu chứng vàng da, vàng mắt và ngứa. Bên cạnh đó, đường mật có khả năng cao bị viêm, nhiễm khuẩn, làm tăng nguy cơ bị tổn thương gan.
Chính vì những lý do này mà trước tiên bạn nên cho bố điều trị tích cực theo khuyến cáo của bác sĩ. Cần thiết nên phẫu thuật bằng cách nội soi mật tụy ngược dòng (nếu tình trạng của bố bạn đáp ứng được phương pháp này) hoặc mổ phanh để lấy sỏi, nhằm khơi thông dòng chảy của dịch mật, từ đó làm giảm rủi ro với sức khỏe. Quan trọng hơn việc lấy sỏi ra, chính là phải ngăn ngừa sỏi tái phát. Bởi sỏi mật là bệnh có yếu tố cơ địa nên việc loại sỏi chỉ là giải pháp tình thế. Để làm được điều này, chế độ ăn khoa học, khiêng khem dầu mỡ, đồ chiên xào, ăn nhiều rau xanh và tập thể dục thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm thảo dược, chuyên biệt trong việc phòng ngừa tái phát sỏi nhờ tác động được vào yếu tố cơ địa như Tpcn Kim Đởm Khang cũng là một giải pháp hữu hiệu, được chính những người bệnh chia sẻ sử dụng.
Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=yY1v6c7o_Wo&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=13
Chúc bố bạn sớm khỏe!

avatar

le van xue (15/01/2017 - 03:11)

mẹ tôi bị sỏi bùn đường mật trong gan đk lớn nhất 9mm đã các một được 5 tháng nhưng vẫn còn sôi xin hỏi phải uống thuốc gì ,xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay, bạn có thể cho mẹ sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để hỗ trợ làm tăng khả năng tống xuất sỏi bùn ra khỏi đường mật, đồng thời làm giảm triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu (nếu có) và phòng ngừa sỏi bùn gây viêm đường mật, chít hẹp đường mật trong gan… Sản phẩm đã được rất nhiều người bệnh bị sỏi mật sử dụng cho hiệu quả tốt, đặc biệt là sỏi bùn. Tpcn Kim Đởm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện 103, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng lâu dài.
Sản phẩm Kim Đởm Khang đã được em Đỗ Đức Duy (Hà Nội), một người từng bị đám sỏi bùn trong túi mật kích thước 6cm (khó điều trị hơn so với sỏi đường mật) chỉ sau vài tháng sử dụng, không những đã hết triệu chứng mà sỏi còn được bào mòn. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ câu chuyện của em Duy qua đường link sau:
https://www.youtube.com/watch?v=xNGBq4ukBJs&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=7
Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!

avatar

trantrungba (11/12/2016 - 01:49)

Tôi bị sỏi nhiều viên. Viên to nhất la13mm.tong cac viên là 28mm.cho tôi hỏi liệu uống thuốc có được không hay cần pai phau thuật. Xin cam on

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không biết bạn có thường xuyên xuất hiện các triệu chưng như đau tức hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu, nôn, buồn nôn, sốt không rõ nguyên nhân? Thuốc tây y hiện nay có tác dụng bài mòn đối với sỏi cholesterol có kích thước < 2 cm, với sỏi có kích thước lớn thì ít có tác dụng và mục tiêu điều trị là chung sống hòa bình với sỏi, cải thiện các triệu chứng và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do sỏi gây ra như viêm túi mật, viêm đường mật, viêm tụy cấp... Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên xuất hiện các triệu chứng trên thì nên sớm phẫu thuật cắt bỏ túi mật để giúp phòng ngừa các biến chứng. Hiện nay phẫu thuật túi mật được sử dụng bằng phương pháp nội soi, tỉ lệ thành công cao, an toàn và người bệnh có thể phục hồi sức khỏe sau 4 – 6 tuần.
Hiện tại, bạn cần phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: Hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đường như đồ ăn nhanh, mỡ động vật, phủ tạng động vật, da gia cầm, nước ngọt có gas, bánh kẹo, chocolate…; tăng cường rau xanh, chất xơ, hoa quả tươi; ăn uống đảm bảo vệ sinh, ăn chín, uống sôi, định kỳ tẩy giun 6 tháng/lần; tăng cường vận động, luyện tập, tránh ngồi nhiều một chỗ.
Nếu chưa có triệu chứng nào đáng lo ngại, bạn có thể tham khảo sử dụng Kim Đởm Khang với liều 4 – 6 viên/ngày/2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h. Sản phẩm chứa các thành phần có tác dụng tăng vận động đường mật, tăng tiết dịch mật, kháng viêm, kháng khuẩn, do đó giúp cải thiện triệu chứng đau bụng đầy hơi, phòng ngừa biến chứng viêm túi mật, viêm tụy cấp… do sỏi gây ra. Sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa sỏi phát triển về kích thước, số lượng và bào mòn sỏi.
Bạn có thể tham khảo chia sẻ của người bệnh sỏi mật 33 mm nhưng nhờ phương pháp trị phù hợp nên hết được sỏi qua link sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&index=1&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Đồng thời bạn nên tham khảo thêm thông tin về chế độ ăn, cùng như các cách giảm đau cho người bệnh sỏi mậttrong bài viết dưới đây:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/9-cach-don-gian-giup-giam-dau-do-benh-soi-mat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Minh Hoạt (14/11/2016 - 05:16)

Mẹ em bị soi mật 23mm lieu uong kim đởm khang có tan được sỏi không. Hay phai mổ thưa bác sỹ. Cháu cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật của mẹ bạn có kích thước 23 mm là khá lớn, nếu sỏi của mẹ bạn chưa gây ra triệu chứng/biến chứng nào nguy hiểm thì mẹ bạn chưa cần thiết phải phẫu thuật. Trước mắt, mẹ bạn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang nhằm ngăn ngừa sỏi tăng về kích thước lẫn số lượng, về lâu dài có thể giúp bào mòn sỏi, nhưng thời gian bào mòn tùy thuộc vào đáp ứng của mỗi người, có người chỉ sau 9 tháng như Bác Long, dù sỏi của bác là 34 mm; nhưng nhiều trường hợp cũng phải dùng lâu hơn, 2 hoặc 3 năm. Bạn có thể xem chia sẻ của Bác Long qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&index=2&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Ngoài ra, Tpcn Kim Đởm Khang còn giúp tăng cường chức năng gan, lợi mật, tăng cường vận động đường mật, kháng khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa được những triệu chứng và biến chứng nguy hiểm mà sỏi có thể gây ra như viêm túi mật cấp, viêm tụy... Với thành phần hoàn toàn là thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, mẹ bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài với liều 4 - 6 viên/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h; nếu đang dùng các thuốc khác, nên uống cách xa từ 1 - 2 h.
Ngoài việc kiên trì sử dụng lâu dài tpcn Kim Đởm Khang, mẹ bạn cũng cần có chế độ ăn uống và lối sống khoa học: sử dụng các thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao như rau xanh, củ, quả tươi, ngũ cốc; hạn chế đồ ăn dầu mỡ, chiên xào, đồ ăn tinh bột và đồ ăn nhiều cholesterol; đồng thời thực hiện ăn chín uống sôi, tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần, tập thể thao nhẹ nhàng để tăng vận động đường mật, hạn chế sự lắng đọng tạo sỏi của cholesterol.
Chúc mẹ bạn sớm cải thiện sức khỏe!

avatar

Nguyen thi thanh nga (29/10/2016 - 03:23)

Em 33tuoi.bi soi mat 17mm.soi bun.lau lau lai dau ha suon phai.an uong kho tieu.e k muon phau thuat.vay uong kim Dom khang trong bao lau thi het.e uong k lien tuc co duoc k.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Kích thước sỏi của bạn khá lớn và đã xuất hiện thường xuyên triệu chứng đau quặn, nên rất có thể bạn đang xuất hiện tình trạng viêm túi mật (thường xuất hiện ở người bệnh sỏi mùn và rất dễ tái phát). Hiện tại đang sử dụng thuốc làm tan sỏi và thuốc hỗ trợ chức năng gan, tuy nhiên việc làm tan sỏi cần thời gian dài và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người bệnh. Do vậy, mục tiêu điều trị của bệnh sỏi mật là giúp cải thiện các triệu chứng do sỏi gây ra: đau tức hạ sườn phải, nôn, buồn nôn, sốt không rõ nguyên nhân, vàng da…và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do sỏi gây ra như viêm túi mật, viêm đường mật, viêm tụy cấp.
Tình trạng viêm đường mật chỉ phu thuộc 1 phần bởi chế độ ăn uống, ngoài ra còn do sự co bóp đường mật (vì khi túi mật có bóp, sỏi bùn sẽ di chuyển, làm đục dịch mật và rất dễ gây viêm), suy giảm miễn dịch cơ thể, nhiễm trùng nhiễm khuẩn…, bởi vậy dù có chế độ ăn uống tốt nhưng bạn vẫn có thể xuất hiện tình trạng viêm đường mật.
Hiện nay, bên cạnh các thuốc của bác sỹ chỉ định (nếu có), bạn hoàn toàn có thể sử dụng tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 – 6 viên/ngày/2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h và cách các thuốc khác 1 – 2h (để đảm bảo các thuốc được hấp thu tốt nhất). Sản phẩm chứa các thành phần có tác dụng tăng vận động đường mật, tăng tiết dịch mật, kháng viêm, kháng khuẩn, do đó giúp cải thiện và phòng ngừa các triệu chứng, biến chứng do sỏi gây ra. Sử dụng lâu dài giúp ngăn ngừa sỏi phát triển về kích thước, số lượng và bào mòn sỏi, bạn nên duy trì liên tục ít nhất 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo chia sẻ của người bệnh sỏi mật tại link sau: https://www.youtube.com/watch?v=Zw-35fOM9CY
Chúc bạn sức khỏe!
Thân.

avatar

Phạm Thị Hương (25/10/2016 - 02:10)

Xin tư vấn:: Tôi 38 tuổi, tôi bị sỏi túi mật, nhiều sỏi nhỏ li ti, thỉnh thoảng bị đầy trướng chậm tiêu và bị cơn đau co thắt rất dữ dội nhưng chỉ đau khoàng 30 phút, nhập viện bác sĩ yêu cầu mổ cắt túi mật.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu bạn đã gặp phải các triệu chứng đau hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu thường xuyên thì nên tiến hành phẫu thuật theo chỉ định của bác sỹ. Bởi hiện tại sỏi trong túi mật kích thước nhỏ nhưng khá nhiều, rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho mẹ bạn như tắc mật, vàng da, viêm túi mật cấp...
Trước và sau phẫu thuật, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Tpcn Kim Đởm Khang, sản phẩm có chứa các thảo dược giúp tăng vận động đường mật, tăng cường chất lượng dịch mật, nhờ vậy tác động với tất cả các loại sỏi trên hầu hết các vị trí của hệ thống đường mật. Không chỉ vậy, sản phẩm còn chứa các thảo dược có hoạt tính kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm đường mật gặp phải sau phẫu thuật. Bạn có thể dùng với liều 4-6 viên/ngày chia 2 lần, nên sử dụng thường xuyên liên tục hoặc theo đợt điều trị từ 6 – 12 tháng và nhắc lại ít nhất 1 đợt mỗi năm để ngăn ngừa nguy cơ sỏi tiếp tục tái phát ở vị trí đường dẫn mật trong gan. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống: hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, tăng cường ăn rau xanh, trái cây tươi và thường xuyên luyện tập thể dục để nâng cao hiệu quả điều trị.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

avatar

Nguyễn Thị Bích (13/10/2016 - 06:14)

tư vấn chữa sỏi mật không cần phẫu thuật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không biết hiện nay kích thước sỏi của bạn là bao nhiêu? Bạn có bị đầy trướng chậm tiêu không? Bạn hãy đưa ra thông tin cụ thể về bệnh để được tư vấn cụ thể nhất.
Thân mến.

avatar

Do Xuan Do (17/09/2016 - 12:31)

. tôi 51 tuổi bi polip mật 9,7 mm không muốn mổ vậy điều trị như thế nào xin bác sĩ tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bác,
Ở độ tuổi của bác và kích thước polyp cũng tương đối lớn, vì vậy bác nên mổ cắt túi mật để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như viêm túi mật, viêm đường mật, sỏi mật hay chuyển thành ác tính.Trước mắt, bác cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học: Hạn chế thực phẩm chứa nhiều cholesterol, đường (đồ ăn nhanh, thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ, mỡ động vật, da gia cầm, phủ tạng động vật, bánh kẹo, nước ngọt có gas…), tăng cường rau xanh, chất xơ, hoa quả tươi; tránh ngồi nhiều một chỗ, căng thẳng, stress kéo dài; thường xuyên luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày.
Bên cạnh đó, bác có thể tham khảo sử dụng tpcn Kim Đởm Khang, sản phẩm chứa các thảo dược có tác dụng tăng vận động đường mật, tăng tiết dịch mật, kích thích tiêu hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, do đó giúp cải thiện, phòng ngừa các triệu chứng, biến chứng do polyp gây ra, và giúp làm giảm biến chứng sau cắt túi mật.
Chúc bác sức khỏe!

avatar

Phùng Kim Phụng (27/06/2016 - 07:20)

Tôi 42 tuổi, bị sỏi trong gan, da tôi có biểu hiện hơi vàng rồi. Đi khám bác sỹ bảo về theo dõi và tìm thử bài thuốc đông y nào đó sắc thuốc để uống. Nhưng tôi rất sợ kiểu chữa mẹo từ trái sung, râu ngô.... vì không an toàn và cũng không biết hiệu quả như nào. Chị gái tôi cũng bị sỏi túi mật, nghe mách uống trái sung khô sắc để trị sỏi nào ngờ giờ đi khám sỏi không hết lại còn bị thêm tụ máu trong gan. Trong trường hợp của tôi, tôi bị sỏi gan uống Kim đởm khang có hợp không? và nên uống trong bao lâu để có tác dụng?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Việc tìm đến các bài thuốc Đông y để chữa sỏi mật hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều người bệnh. Tuy nhiên đáp ứng của các bài thuốc này trên từng bệnh nhân lại thường không giống nhau. Mặt khác các bài thuốc như bạn kể chủ yếu là do dùng theo kinh nghiệm truyền miệng mà chưa được nghiên cứu rõ ràng. Còn sản phẩm Kim Đởm Khang có nền tảng là bài thuốc y học cổ truyền “Nhân Kim Thang” đã được đánh giá trong đề tài cấp bộ trước đây, sau này sản phẩm còn được nghiên cứu tại khoa tiêu hóa của bệnh viện lớn tại Hà Nội, và có kết quả rõ ràng, an toàn, không ảnh hưởng tới các cơ quan gan thận, vì vậy bạn yên tâm sử dụng. Sản phẩm có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật: giúp lợi mật và tăng cường vận động đường mật, nhờ đó tác dụng với tất cả các loại sỏi kể cả loại sỏi khó điều trị như sỏi gan (thuốc Tây y không có tác dụng).
Bạn nên sử dụng với liều 4 - 6 viên chia 2 lần trong ngày, nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Không biết kích thước sỏi của bạn hiện nay là bao nhiêu, tùy thuộc kích thước sỏi và đáp ứng của cơ thể bạn mà sỏi có thể ngừng phát triển cả về số lượng và vị trí khác trong hệ thống đường mật, giảm kích thước, thậm chí hết sỏi. Tốt nhất bạn nên sử dụng thường xuyên hoặc sử dụng theo đợt 3 – 6 tháng, mỗi năm dùng 1-2 đợt và tái khám định kỳ để đánh giá hiệu quả sử dụng.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thường xuyên bằng cách tham khảo thêm một số thông tin hữu ích trong bài viết sau: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!