Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật - chia sẻ câu chuyện thực

Sỏi trong túi mật, ống mật chủ hay đường dẫn mật trong gan thường gây ra những cơn đau dữ dội, kèm theo đầy trướng, khó tiêu, vàng da... Bạn băn khoăn tự hỏi “Nên phẫu thuật hay chung sống hòa bình hòa bình với sỏi?”. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này, qua chia sẻ của những người trong cuộc.

Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật bằng thảo dược

Quá trình hình thành sỏi là sự hội tụ của nhiều yếu tố bao gồm: những bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật, nhiễm khuẩn đường mật và cả yếu tố cơ địa rất khó tác động. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý như: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, từ đó hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả.

Hiện nay, 8 loại thảo dược này đã có mặt trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho sỏi mật được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. Cùng xem chia sẻ của những người trong cuộc dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm loại sỏi mật hiệu quả

Các trường hợp khác nhau về vị trí sỏi, kích thước sỏi, hậu quả do sỏi mật để lại, nhưng họ cùng có một điểm chung là đã bài được sỏi mật, giảm đau viêm, giảm biến chứng và trì hoãn phẫu thuật.

“Không còn sỏi mật, tôi mừng quá làm luôn 2 mâm cơm liên hoan”

Phát hiện mắc sỏi ống mật chủ từ những cơn đau bụng quằn quại, chướng hơi, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần, bà Vũ Thị Thăm – Thái Bình đã phải nhập viện để nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi. Thật không may, ở lần can thiệp đầu tiên không lấy ra được vì sỏi kích thước quá lớn, những tưởng phải phẫu thuật lần nữa nhưng bà đã may mắn tìm thấy giải pháp cho mình nhờ sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật Kim Đởm Khang.

Sau khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa”  Bà Thăm hồ hởi chia sẻ.

Hai tháng sau khi sử dụng sản phẩm, bà quay lại viện tái khám thì thật bất ngờ, siêu âm cho thấy viên sỏi trong đường mật đã không còn. Bà Thăm mừng quá làm hẳn 2 mâm cơm liên hoan cùng gia đình.

“Sạch sỏi gan 23mm - Khám 3 bệnh viện tôi mới tin đó là sự thật”

Năm 2015, sau một trận đau bụng dữ dội, ông Hải (Xuân Trường, Nam Định) mới phát hiện ra mình bị sỏi đường mật trong gan 23mm. Lo sợ những biến chứng khi phẫu thuật, ông tìm tòi khắp các trang mạng để tìm giải pháp loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.

Uống hết 2 hộp thì các triệu chứng vàng da, biếng ăn, đầy hơi và khó tiêu không còn nữa. Sau ba tháng, tôi đi khám thấy kích thước sỏi giảm xuống còn 15mm. Tôi tiếp tục sử dụng và sau hơn 1 năm, đi siêu âm cả 3 bệnh viện đều thấy viên sỏi trong gan đã không còn nữa. Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin đó là sự thật bởi trước đó bác sĩ có nói để hết được sỏi gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật.”


Tan sỏi túi mật 3.3 cm, hết đau nhờ công thức 3 cộng

Năm 2013, cơn đau quặn dữ dội vùng bụng phải dữ dội khiến ông Nguyễn Trọng Long (Điện thoại: 0912255936, trú tại Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng) phải nhập viện. Nguyên nhân do túi mật có viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ông viện lý do để từ chối. Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. Cho tới khi, ông tìm ra “bí kíp 3 cộng”: dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + dùng TPBVSK Kim Đởm Khang.  

2 tháng sau, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đáng kể. Tôi sử dụng sản phẩm thêm 6 tháng nữa thì sỏi đã dần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn kể từ đó cũng hết dần”, ông Long chia sẻ.

"Trị sỏi mật quan trọng nhất là phải kiên trì"

Từ tháng 6/2016, khi phát hiện ra bệnh sỏi mật, vợ chồng ông Bằng và bà Oanh (TPHCM) rất lo lắng. Bà Oanh bắt đầu sử dụng tất cả các loại thuốc, nhưng sỏi mật càng ngày càng to lên (đến lần thứ 4 siêu âm là 19mm). Gia đình ông hoang mang, lo lắng không biết lý do gì mà sỏi lại to lên như vậy. Vợ chồng ông Bằng đã xác định tinh thần là có thể bà Oanh phải phẫu thuật cắt túi mật vì sỏi cứ to lên. Thế nhưng kể từ khi sử dụng kết hợp Kim Đởm Khang với các loại thuốc khác, bà Oanh bớt sốt, da bớt nóng, cơ thể bớt nóng, ăn được ngủ được, sức khỏe tiến triển. Tháng 7 năm 2019, ông đưa vợ đi siêu âm lại lần nữa tại 2 bệnh viện là đa khoa Thủ Đức và bệnh viện nhiệt đới TP HCM. Kết quả khiến vợ chồng ông rất bất ngờ: Sỏi mật đã tiêu giảm gần như ɦoàn toàn.


“Tan sỏi túi mật 4.5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình”

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì những cơn đau như “dao đâm”, bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột. Đứng trước nguy cơ có thể phải mổ cắt túi mật, ông lại  quyết xin ra viện về nhà ngay khi không còn đau bụng nữa. Tình cờ biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang, ông tìm mua ngay về dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên.

Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa. Vẫn chưa tin, tôi quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của tôi đã tan, tôi mới tin là thật”.

Sỏi túi mật 9mm - Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?

Chị Trần Kim Thuận – Q. Bình Chánh, TP.HCM thường xuyên bị đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu và đau sau mỗi bữa ăn giàu chất béo, ngỡ bị viêm dạ dày, nhưng kết quả khám lại là sỏi bùn mật 9mm. Sau khám, chị Thuận được tư vấn sống chung với sỏi, chỉ quay lại phẫu thuật khi có biến chứng.

Kể từ đó chị luôn bất an vì lo biến chứng. Khi biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang và sử dụng, mới sau tuần đầu tiên, các biểu hiện đầy trướng, chậm tiêu, ợ hơi, buồn nôn đỡ hẳn. Sau 6 tháng uống liên tục, bùn sỏi giảm rõ rệt; uống thêm 6 tháng thì sỏi đã không còn.

Không còn lo viêm gan, xơ gan do sỏi mật

Nhớ lại những cơn đau quặn gan, chán ăn, buồn nôn do sỏi mật trong suốt quãng thời gian 2003 – 2012, cô Phạm Thị Sinh (phường Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên) tự hỏi bao giờ có thể vượt qua được. Viên sỏi 2.7cm nằm ở vị trí hiểm hóc: chính giữa ngã 3 của ống mật chủ và ống gan, không mổ lấy sỏi được khiến cô ba lần phải cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội kèm nôn. May mắn khi biết thông tin về sản phẩm Kim Đởm Khang, cô Sinh bắt đầu sử dụng thêm từ tháng 4/2012 tới tháng 9/2013, đi kiểm tra lại viên sỏi chỉ còn 1.6cm và đã rơi xuống ống mật chủ. Sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đau tức khi vận động như trước kia, ăn cũng uống tốt hơn..

Hết khốn khổ vì di chứng sau cắt túi mật

Câu chuyện về bác Nguyễn Thị Len (Hải Dương) lại mang nỗi muộn phiền của di chứng sau cắt túi mật. Năm 2005, bà phải cắt bỏ túi mật do biến chứng viêm túi mật cấp do sỏi.

“Sau khi cắt túi mật tôi vẫn thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, có lúc đau tím mặt. Ăn uống thì khốn khổ vô cùng, càng ngày càng chán ăn, mỗi bữa chỉ ăn chừng một chén cơm mà luôn bị đầy trướng, chậm tiêu. Không ăn được nên người cứ ngày một gầy còm, không có sức sống, mệt mỏi không làm được việc gì trong gia đình…”.

Sau khi uống 4 hộp  Kim Đởm Khang các triệu chứng đã cải thiện đáng kể. “Tôi bắt đầu thấy khỏe và ăn được nhiều dần lên, cái gì cũng ăn được. Không thấy đầy hơi, chán ăn, từ chỗ chỉ ăn được chừng con trứng cơm, tôi đã ăn được một bát, rồi hai bát, tới giờ mỗi bữa ăn đều hai bát cơm và không còn bị những cơn đau hành hạ nữa”.

Hạnh phúc của mẹ khi con yêu không còn đau do nang ống mật chủ bẩm sinh

5 năm trời, chị Nguyễn Thị Dịu (Huyện KrôngPa, Gia Lai) phải chứng kiến con gái chưa đầy 2 tuổi vật lộn với những cơn đau, ói mửa vì bệnh nang ống mật chủ và phải phẫu thuật nối trực tiếp ống dẫn mật xuống ruột. Tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng chỉ vài tháng sau, bé lại xuất hiện các cơn đau quặn bụng, buồn nôn, ói mửa do biến chứng nhiễm trùng đường mật, men gan tăng cao.

Sử dụng thuốc Tây y hạ men gan triền miên không có dấu hiệu thuyên giảm, đến lúc gần như buông xuôi thì chị vô tình đọc được một bài báo về TPBVSK Kim Đởm Khang và mua về cho con uống cùng với thuốc bác sỹ kê đơn. Đến tháng thứ 3, men gan bắt đầu giảm xuống, con bắt đầu ăn ngon miệng, không còn đau bụng hay nôn ói khi ăn. Con tăng được 2kg, da dẻ dần hồng hào trở lại, chỉ số men gan trở về bình thường.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách thoát sỏi mật thì hãy gọi cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất.


Ngọc Mai

*  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (26/03/2020 - 01:05)

tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ thêm thông tin cho chúng tôi biết về tình trạng bệnh hiện tại của bạn nhé! Không rõ kích thước sỏi mật của bạn hiện tại là bao nhiêu và hiện tại bạn có mắc các biểu hiện đầy chướng khó tiêu không? Để thuận tiện chia sẻ thông tin bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

avatar

Đinh Thị Lan Ly (17/03/2020 - 06:13)

Tôi 30 t, tôi bị sỏi mật đã hơn 3 năm, hiện tại sỏi đã lớn khoảng 17 mm, hay bị chướng bụng khó tiêu. Tôi cần uống mấy liệu trình đễ giảm sỏi?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sỏi 17mm là kích thước khá lớn, theo các chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang tối thiểu một lộ trình từ 3-6 tháng, sau đó 3 tháng đi siêu âm để theo dõi kích thước sỏi. Khi sử dụng sản phẩm, sản phẩm sẽ có tác dụng giảm các triệu chứng chướng bụng, khó tiêu trong 1-2 tuần đầu và hỗ trợ làm mềm sỏi từ từ.
Để hỗ trợ điều trị bào mòn sỏi tốt nhất, bạn nên kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý và vận động phù hợp, điều này giúp góp phần tăng vận động đường mật. Nếu hiện tại bạn đang có mắc kèm các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hoá như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao hay men gan cao... đây là những yếu tố làm cản trở quá trình bào mòn sỏi. Vì vậy bạn cần uống thuốc điều trị đúng theo chỉ định của bác sĩ ( nếu có ). Thông tin cụ thể về chế độ ăn uống, bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Đã có rất nhiều người dùng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của sản phẩm, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị bào mòn sỏi 33mm của chú Long ở Hải Phòng qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp và tư vấn thêm, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0963 022 986
- 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Hương (01/03/2020 - 12:15)

Tôi muốn được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để được tư vấn cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn vui lòng chia sẻ thêm cho chúng tôi biết thông tin về sỏi mật hiện tại của bạn cho chúng tôi nhé! Hiện tại không rõ bạn có sỏi kích thước bao nhiêu, sỏi ở vị trí nào và đã gây nên các biểu hiện đau bụng, đầy chướng, khó tiêu chưa? Hoặc để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

NGUYEN THI HUE (12/02/2020 - 03:33)

toi muon duoc tu van ve cach dieu tri soi tui mat

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ hiện tại kích thước sỏi của bạn là bao nhiêu, các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là gì và bạn có đang mắc kèm các bệnh khác hay không? Bạn chia sẻ thêm cho chúng tôi biết những thông tin trên, điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu cặn kẽ tình trạng sức khoẻ của bạn, sau đó tư vấn cho bạn tốt nhất nhé! Hoặc bạn liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Thân mến!

avatar

Tran thi trang (31/01/2020 - 02:38)

Mẹ e năm nay 49 tuoi bs noi mj e bi soi mat va soi than có dung dc kim dom khangdc ko va dung bao lâu thì co kêt quả ạ xin cam on

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của người nhà bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang bởi những lợi ích thực sự mà nó mang lại như: tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật giúp bào mòn tống đẩy sỏi, ngăn ngừa và cải thiện nhanh chóng các biến chứng do sỏi mật gây nên.
Hơn nữa, sản phẩm Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt dành cho sỏi mật và trong thành phần có chứa thảo dược Kim tiền thảo giúp ức chế sự hình thành các tinh thể canxi oxalat trong sỏi thận, lợi tiểu nên giúp bào mòn sỏi thận hiệu quả. Vì vậy, người nhà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần và kiên trì sử dụng đủ liệu trình ít nhất từ 3 - 6 tháng, sau đó định kỳ siêu âm để theo dõi tiến triển của bệnh.
Để đạt hiệu quả tốt nhất người nhà bạn nên kết hợp với chế độ ăn khoa học, cụ thể như sau:
- Hạn chế thức ăn dầu mỡ, đồ ngọt, da, phủ tạng động vật, ăn nhiều chất xơ từ rau quả.
- Hạn chế những thực phẩm chứa nhiều oxalat như: trà đặc, cà phê, socola, bột cám, ngũ cốc, rau muống- điều này làm tăng nguy cơ tăng kích thước sỏi thận.
- Ăn giảm muối, uống nhiều nước để ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật và thận.
Nếu cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Thân mến!

avatar

Nguyễn Thị Hồng nhanh (30/01/2020 - 02:28)

Mẹ Tôi năm nay 66 t BS nói bị sỏi mật 7.8mm đang có bệnh lý ve phổi hỏi có dùng kim đơm khang dc ko và dùng bao lâu thì có kết quả ak xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Với thông tin như bạn chia sẻ, người nhà bạn hoàn toàn sử dụng được Kim Đởm Khang và nên sử dụng càng sớm càng tốt. Đồng thời nhờ việc sử dụng sản phẩm kiên trì liên tục, chế độ ăn khoa học lành mạnh, và không mắc kèm các bệnh rối loạn chuyển hoá khác như tăng huyết áp,mỡ máu, men gan cao...người nhà bạn hoàn toàn có thể tan được sỏi.
Do vậy, chúng tôi thiết nghĩ người nhà bạn nên sử dụng với liều 4 - 6 viên/ngày/2 lần và kiên trì liên tục tối thiểu 6 tháng, sau đó đi siêu âm để kiểm tra kích thước sỏi.
Dưới đây là những thông tin thực sự cần thiết về chế độ ăn uống dành cho người sỏi mật, bạn đọc thêm nhé!
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Cùng với đó người nhà bạn cần định kì đi thăm khám
Thân mến!

avatar

nguyễn hữu nan (30/01/2020 - 03:07)

bố em đi khám bị sỏi mật 0.7cm bố e biểu hiện đánh răng hay bị nôn đầu lưỡi hay bị nổi mụn e hỏi bác sĩ chút biểu hiện đó có phải bị sỏi mật không ạ mong bác sĩ tư vấn các điều trị ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn!
Biểu hiện nôn và đầu lưỡi nổi mụn không phải do sỏi mật gây nên. Biểu hiện nôn gặp phải có thể do trào ngược dạ dày hoặc người nhà bạn không hợp với kem đánh răng đó. Và nổi mụn đầu lưỡi có thể do nóng trong người hay đang có bệnh về răng miệng. Vì vậy chúng tôi khuyên người nhà bạn nên đi thăm khám, đồng thời nên thay đổi loại kem đánh răng khác.
Hiện tại, người nhà bạn có sỏi mật 0,7cm kích thước không quá lớn, tuy nhiên sỏi sẽ tăng kích thước theo thời gian và gây nên một vài biến chứng trên đường tiêu hoá như đầy hơi, chướng bụng và đau hoặc thậm chí là viêm túi mật, viêm tuỵ... làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy chúng tôi khuyên người nhà bạn, ngay từ bây giờ nên thực hiện một chế độ ăn khoa học, lành mạnh. Cụ thể như sau:
- Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo xấu, cholesterol,và các đồ ăn nhanh.
- Tăng cường ăn rau xanh và nhiều chất xơ.
- Ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, định kỳ tẩy giun 6 tháng/lần.
- Tăng cường luyện tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày
Đồng thời tham khảo và sớm sử dụng TPCN Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ bào mòn sỏi, phòng ngừa các biến chứng.
Nếu có băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0963 022 986.
Thân mến!

avatar

Ngô Thúc Hoàng (14/11/2019 - 11:12)

Tôi muốn mua Kim Đởm Khang để trị sỏi mật. Vui lòng cho tôi biết địa chỉ nhà thuốc có bán sản phẩm này để mua. Vui lòng tư vấn. Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay, sản phẩm Kim Đởm Khang có bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Thế nhưng để thuận tiện cho bạn, hiện nay chúng tôi đã có chính sách giao sản phẩm đến tận tay, bạn sẽ thanh toán chi phí sau khi nhận sản phẩm.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán sản phẩm theo combo, cũng như điền thông tin địa chỉ mua hàng, số hộp hàng và đường link sau:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Mặc dù công dụng chính của sản phẩm Kim Đởm Khang là để hỗ trợ bào mòn sỏi mật, thế nhưng tùy thuộc vào các yếu tố khách quan như chức năng gan của bạn, kích thước/vị trí sỏi... mà hiệu quả sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Do đó, rất mong bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về tình trạng bệnh cụ thể của bạn, để chúng tôi tư vấn cho bạn hiệu quả, cũng như thời gian sử dụng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Nhiên (14/11/2019 - 03:01)

E chào bác sĩ . E bị sỏi mật đã phẫu thuật 1 lần được 2 năm sau tôi bị đau lại , tôi đi khám bác sỹ chuẩn đoán tôi có nhiều sỏi nhỏ ở đường mật vào gan . Tôi uống kim đề khang thì có mòn được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để trước mắt cải thiện được triệu chứng đau, đầy trướng bụng, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon miệng... Sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng này sau khoảng 1 - 2 tuần.
Về việc có tan được sỏi hay không, chúng tôi sợ rằng với trường hợp của bạn sẽ khá khó khăn và khả năng cao là không tan được hết. Bởi cơ địa tạo sỏi của bạn rất nhanh, chỉ sau 2 năm mà sỏi đã phát triển nhiều ở đường dẫn mật. Mặt khác sỏi đường mật trong gan là sỏi nhỏ, vị trí đường mật nhỏ khiến cho việc bào mòn sỏi cũng gặp khó khăn. Do đó, theo chúng tôi ở thời điểm hiện tại, sử dụng sản phẩm để cải thiện triệu chứng, ngăn sỏi gây biến chứng và phát triển đã là một thành công. Bạn vẫn cần tiếp tục đi siêu âm sau 2- 3 tháng, nếu sỏi tăng nhanh kích thước, có thể cần phẫu thuật để tránh biến chứng.
Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi, cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại bạn gửi lại để tư vấn chi tiết.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm Kim Đởm Khang tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

tôi tên vũ thuận (04/11/2019 - 09:57)

tôi bị sỏi túi mật gồm 4 viên 1 viên 1,5cm 2 viên 1,4cm 1 viên 0,9cm tôi đọc thông tin về tpcn kim đởm khang bài sỏi mật tốt xin hỏi sỏi to như thế có tan được không xin được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bạn có nhiều viên sỏi, kích thước mỗi viên tương đối lớn như vậy thì việc dùng Tpcn Kim Đởm Khang để sỏi tan được hoàn toàn là rất khó khăn. Bởi lẽ việc có nhiều sỏi mật, chứng tỏ hiện nay chức năng gan của bạn chưa tốt, chức năng vận động đường mật có thể bị rối loạn. Mục tiêu hiện nay khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang có thể giúp phần nào cải thiện triệu chứng (đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu, khó tiêu nếu có) và phòng sỏi tăng kích thước, sỏi gây biến chứng ứ mật, trì hoãn được việc phẫu thuật.
Trong trường hợp nếu thành túi mật của bạn quá dày, dịch mật đục, chúng tôi nghĩ rằng ưu tiên lúc đó lại là việc phẫu thuật cắt túi mật đi. Vì việc giữ lại túi mật lúc nãy chẳng khác nào có một ổ viêm tiềm tàng trong cơ thể, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bất kỳ lúc nào. Sau phẫu thuật, để phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi, cũng như hạn chế các biến chứng trên đường tiêu hóa, lúc đó bạn có thể dùng thêm mỗi ngày 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang duy trì trong khoảng 3 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

1 2 3 4 5 6