Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật - chia sẻ câu chuyện thực

Sỏi trong túi mật, ống mật chủ hay đường dẫn mật trong gan thường gây ra những cơn đau dữ dội, kèm theo đầy trướng, khó tiêu, vàng da... Bạn băn khoăn tự hỏi “Nên phẫu thuật hay chung sống hòa bình hòa bình với sỏi?”. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này, qua chia sẻ của những người trong cuộc.

Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật bằng thảo dược

Quá trình hình thành sỏi là sự hội tụ của nhiều yếu tố bao gồm: những bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật, nhiễm khuẩn đường mật và cả yếu tố cơ địa rất khó tác động. Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý như: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, từ đó hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả.

Hiện nay, 8 loại thảo dược này đã có mặt trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho sỏi mật được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. Cùng xem chia sẻ của những người trong cuộc dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm loại sỏi mật hiệu quả

Các trường hợp khác nhau về vị trí sỏi, kích thước sỏi, hậu quả do sỏi mật để lại, nhưng họ cùng có một điểm chung là đã bài được sỏi mật, giảm đau viêm, giảm biến chứng và trì hoãn phẫu thuật.

“Không còn sỏi mật, tôi mừng quá làm luôn 2 mâm cơm liên hoan”

Phát hiện mắc sỏi ống mật chủ từ những cơn đau bụng quằn quại, chướng hơi, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần, bà Vũ Thị Thăm – Thái Bình đã phải nhập viện để nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi. Thật không may, ở lần can thiệp đầu tiên không lấy ra được vì sỏi kích thước quá lớn, những tưởng phải phẫu thuật lần nữa nhưng bà đã may mắn tìm thấy giải pháp cho mình nhờ sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật Kim Đởm Khang.

Sau khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa”  Bà Thăm hồ hởi chia sẻ.

Hai tháng sau khi sử dụng sản phẩm, bà quay lại viện tái khám thì thật bất ngờ, siêu âm cho thấy viên sỏi trong đường mật đã không còn. Bà Thăm mừng quá làm hẳn 2 mâm cơm liên hoan cùng gia đình.

“Sạch sỏi gan 23mm - Khám 3 bệnh viện tôi mới tin đó là sự thật”

Năm 2015, sau một trận đau bụng dữ dội, ông Hải (Xuân Trường, Nam Định) mới phát hiện ra mình bị sỏi đường mật trong gan 23mm. Lo sợ những biến chứng khi phẫu thuật, ông tìm tòi khắp các trang mạng để tìm giải pháp loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.

Uống hết 2 hộp thì các triệu chứng vàng da, biếng ăn, đầy hơi và khó tiêu không còn nữa. Sau ba tháng, tôi đi khám thấy kích thước sỏi giảm xuống còn 15mm. Tôi tiếp tục sử dụng và sau hơn 1 năm, đi siêu âm cả 3 bệnh viện đều thấy viên sỏi trong gan đã không còn nữa. Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin đó là sự thật bởi trước đó bác sĩ có nói để hết được sỏi gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật.”


Tan sỏi túi mật 3.3 cm, hết đau nhờ công thức 3 cộng

Năm 2013, cơn đau quặn dữ dội vùng bụng phải dữ dội khiến ông Nguyễn Trọng Long (Điện thoại: 0912255936, trú tại Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng) phải nhập viện. Nguyên nhân do túi mật có viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ông viện lý do để từ chối. Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. Cho tới khi, ông tìm ra “bí kíp 3 cộng”: dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + dùng TPBVSK Kim Đởm Khang.  

2 tháng sau, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đáng kể. Tôi sử dụng sản phẩm thêm 6 tháng nữa thì sỏi đã dần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn kể từ đó cũng hết dần”, ông Long chia sẻ.

“Tan sỏi túi mật 4.5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình”

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì những cơn đau như “dao đâm”, bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột. Đứng trước nguy cơ có thể phải mổ cắt túi mật, ông lại  quyết xin ra viện về nhà ngay khi không còn đau bụng nữa. Tình cờ biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang, ông tìm mua ngay về dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên.

Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa. Vẫn chưa tin, tôi quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của tôi đã tan, tôi mới tin là thật”.

Sỏi túi mật 9mm - Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?

Chị Trần Kim Thuận – Q. Bình Chánh, TP.HCM thường xuyên bị đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu và đau sau mỗi bữa ăn giàu chất béo, ngỡ bị viêm dạ dày, nhưng kết quả khám lại là sỏi bùn mật 9mm. Sau khám, chị Thuận được tư vấn sống chung với sỏi, chỉ quay lại phẫu thuật khi có biến chứng.

Kể từ đó chị luôn bất an vì lo biến chứng. Khi biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang và sử dụng, mới sau tuần đầu tiên, các biểu hiện đầy trướng, chậm tiêu, ợ hơi, buồn nôn đỡ hẳn. Sau 6 tháng uống liên tục, bùn sỏi giảm rõ rệt; uống thêm 6 tháng thì sỏi đã không còn.

Không còn lo viêm gan, xơ gan do sỏi mật

Nhớ lại những cơn đau quặn gan, chán ăn, buồn nôn do sỏi mật trong suốt quãng thời gian 2003 – 2012, cô Phạm Thị Sinh (phường Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên) tự hỏi bao giờ có thể vượt qua được. Viên sỏi 2.7cm nằm ở vị trí hiểm hóc: chính giữa ngã 3 của ống mật chủ và ống gan, không mổ lấy sỏi được khiến cô ba lần phải cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội kèm nôn. May mắn khi biết thông tin về sản phẩm Kim Đởm Khang, cô Sinh bắt đầu sử dụng thêm từ tháng 4/2012 tới tháng 9/2013, đi kiểm tra lại viên sỏi chỉ còn 1.6cm và đã rơi xuống ống mật chủ. Sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đau tức khi vận động như trước kia, ăn cũng uống tốt hơn..

Hết khốn khổ vì di chứng sau cắt túi mật

Câu chuyện về bác Nguyễn Thị Len (Hải Dương) lại mang nỗi muộn phiền của di chứng sau cắt túi mật. Năm 2005, bà phải cắt bỏ túi mật do biến chứng viêm túi mật cấp do sỏi.

“Sau khi cắt túi mật tôi vẫn thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, có lúc đau tím mặt. Ăn uống thì khốn khổ vô cùng, càng ngày càng chán ăn, mỗi bữa chỉ ăn chừng một chén cơm mà luôn bị đầy trướng, chậm tiêu. Không ăn được nên người cứ ngày một gầy còm, không có sức sống, mệt mỏi không làm được việc gì trong gia đình…”.

Sau khi uống 4 hộp  Kim Đởm Khang các triệu chứng đã cải thiện đáng kể. “Tôi bắt đầu thấy khỏe và ăn được nhiều dần lên, cái gì cũng ăn được. Không thấy đầy hơi, chán ăn, từ chỗ chỉ ăn được chừng con trứng cơm, tôi đã ăn được một bát, rồi hai bát, tới giờ mỗi bữa ăn đều hai bát cơm và không còn bị những cơn đau hành hạ nữa”.

Hạnh phúc của mẹ khi con yêu không còn đau do nang ống mật chủ bẩm sinh

5 năm trời, chị Nguyễn Thị Dịu (Huyện KrôngPa, Gia Lai) phải chứng kiến con gái chưa đầy 2 tuổi vật lộn với những cơn đau, ói mửa vì bệnh nang ống mật chủ và phải phẫu thuật nối trực tiếp ống dẫn mật xuống ruột. Tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng chỉ vài tháng sau, bé lại xuất hiện các cơn đau quặn bụng, buồn nôn, ói mửa do biến chứng nhiễm trùng đường mật, men gan tăng cao.

Sử dụng thuốc Tây y hạ men gan triền miên không có dấu hiệu thuyên giảm, đến lúc gần như buông xuôi thì chị vô tình đọc được một bài báo về TPBVSK Kim Đởm Khang và mua về cho con uống cùng với thuốc bác sỹ kê đơn. Đến tháng thứ 3, men gan bắt đầu giảm xuống, con bắt đầu ăn ngon miệng, không còn đau bụng hay nôn ói khi ăn. Con tăng được 2kg, da dẻ dần hồng hào trở lại, chỉ số men gan trở về bình thường.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách thoát sỏi mật thì hãy gọi cho chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất.


Ngọc Mai

*  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ngô Thúc Hoàng (14/11/2019 - 11:12)

Tôi muốn mua Kim Đởm Khang để trị sỏi mật. Vui lòng cho tôi biết địa chỉ nhà thuốc có bán sản phẩm này để mua. Vui lòng tư vấn. Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay, sản phẩm Kim Đởm Khang có bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Thế nhưng để thuận tiện cho bạn, hiện nay chúng tôi đã có chính sách giao sản phẩm đến tận tay, bạn sẽ thanh toán chi phí sau khi nhận sản phẩm.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán sản phẩm theo combo, cũng như điền thông tin địa chỉ mua hàng, số hộp hàng và đường link sau:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Mặc dù công dụng chính của sản phẩm Kim Đởm Khang là để hỗ trợ bào mòn sỏi mật, thế nhưng tùy thuộc vào các yếu tố khách quan như chức năng gan của bạn, kích thước/vị trí sỏi... mà hiệu quả sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Do đó, rất mong bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về tình trạng bệnh cụ thể của bạn, để chúng tôi tư vấn cho bạn hiệu quả, cũng như thời gian sử dụng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Nhiên (14/11/2019 - 03:01)

E chào bác sĩ . E bị sỏi mật đã phẫu thuật 1 lần được 2 năm sau tôi bị đau lại , tôi đi khám bác sỹ chuẩn đoán tôi có nhiều sỏi nhỏ ở đường mật vào gan . Tôi uống kim đề khang thì có mòn được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để trước mắt cải thiện được triệu chứng đau, đầy trướng bụng, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, ăn không ngon miệng... Sản phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng này sau khoảng 1 - 2 tuần.
Về việc có tan được sỏi hay không, chúng tôi sợ rằng với trường hợp của bạn sẽ khá khó khăn và khả năng cao là không tan được hết. Bởi cơ địa tạo sỏi của bạn rất nhanh, chỉ sau 2 năm mà sỏi đã phát triển nhiều ở đường dẫn mật. Mặt khác sỏi đường mật trong gan là sỏi nhỏ, vị trí đường mật nhỏ khiến cho việc bào mòn sỏi cũng gặp khó khăn. Do đó, theo chúng tôi ở thời điểm hiện tại, sử dụng sản phẩm để cải thiện triệu chứng, ngăn sỏi gây biến chứng và phát triển đã là một thành công. Bạn vẫn cần tiếp tục đi siêu âm sau 2- 3 tháng, nếu sỏi tăng nhanh kích thước, có thể cần phẫu thuật để tránh biến chứng.
Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi, cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại bạn gửi lại để tư vấn chi tiết.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm Kim Đởm Khang tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

tôi tên vũ thuận (04/11/2019 - 09:57)

tôi bị sỏi túi mật gồm 4 viên 1 viên 1,5cm 2 viên 1,4cm 1 viên 0,9cm tôi đọc thông tin về tpcn kim đởm khang bài sỏi mật tốt xin hỏi sỏi to như thế có tan được không xin được tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bạn có nhiều viên sỏi, kích thước mỗi viên tương đối lớn như vậy thì việc dùng Tpcn Kim Đởm Khang để sỏi tan được hoàn toàn là rất khó khăn. Bởi lẽ việc có nhiều sỏi mật, chứng tỏ hiện nay chức năng gan của bạn chưa tốt, chức năng vận động đường mật có thể bị rối loạn. Mục tiêu hiện nay khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang có thể giúp phần nào cải thiện triệu chứng (đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu, khó tiêu nếu có) và phòng sỏi tăng kích thước, sỏi gây biến chứng ứ mật, trì hoãn được việc phẫu thuật.
Trong trường hợp nếu thành túi mật của bạn quá dày, dịch mật đục, chúng tôi nghĩ rằng ưu tiên lúc đó lại là việc phẫu thuật cắt túi mật đi. Vì việc giữ lại túi mật lúc nãy chẳng khác nào có một ổ viêm tiềm tàng trong cơ thể, có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bất kỳ lúc nào. Sau phẫu thuật, để phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi, cũng như hạn chế các biến chứng trên đường tiêu hóa, lúc đó bạn có thể dùng thêm mỗi ngày 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang duy trì trong khoảng 3 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

an chung (30/10/2019 - 10:01)

tôi biij bệnh tiểu đường có uống được kim đởm khang không bác sỹ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Những người mắc bệnh tiểu đường thường có nguy cơ cao bị sỏi mật. Và việc dùng sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ ngăn ngừa sỏi gây biến chứng cần phẫu thuật là rất cần thiết. Bởi khi mắc bệnh tiểu đường, chúng ta nên cố gắng hạn chế tối đa việc phải làm các thủ thuật hoặc đụng dao kéo lên cơ thể.
Bạn yên tâm rằng sản phẩm Kim Đởm Khang sẽ không tương tác với bất kỳ loại thuốc điều trị nào cả. Không những thế việc uống thuốc tiểu đường lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới gan. Sản phẩm Kim Đởm Khang còn giúp tăng cường chức năng gan, do đó, sẽ đạt được cả 2 mục tiêu vừa giúp hỗ trợ điều trị sỏi, vừa giúp hỗ trợ tăng cường chức năng gan. Do đó, khi uống Kim Đởm Khang bạn sẽ không cần uống thêm thuốc bổ gan nào khác nữa.
Mục tiêu lớn nhất khi điều trị sỏi, dĩ nhiên là để loại bỏ sỏi hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, bản thân bạn mắc bệnh tiểu đường, gan sẽ đổ nhiều cholesterol vào đường mật, cũng như vận động của đường mật bị giảm, vì vậy hiệu quả điều trị sẽ không cao. Lúc này việc sử dụng Kim Đởm Khang để ngăn ngừa sỏi tăng kích thước, phòng chống biến chứng nguy hiểm do sỏi gây ra đã là thành công rồi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc kỹ về vấn đề này trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.
Chúng tôi xin gửi tặng bạn thêm một số tài liệu để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chế độ ăn uống:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Nếu cần thêm bất kỳ thông tin hỗ trợ nào, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn quy (26/10/2019 - 12:43)

Em Đang bị sỏi ông mật 24.8mm bác Sỹ tư vấn rúp em

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ hiện nay bạn có bị đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu gì hay chưa? Với kích thước sỏi như vậy bác sĩ khuyên bạn như thế nào?
Chúng tôi hiện chưa rõ bạn bao nhiêu tuổi, nhưng nếu sỏi lớn gây đau liên tục, gây ứ tắc mật thì cách tốt nhất là nội soi lấy sỏi hoặc tán cho sỏi nhỏ đi. Ví dụ nếu có lấy hết sỏi, thì sau đó bạn cũng cần ăn uống chừng mực, giữ gìn vệ sinh, uống nước đầy đủ, tập thể dục thể thao, tẩy giun định kỳ hàng năm để phòng ngừa tái phát sỏi. Một năm bạn cũng có thể uống tầm 3 tháng sản phẩm Kim Đởm Khang để phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi ống dẫn mật chủ.
Ngược lại, nếu hiện nay sức khỏe bạn tốt, bạn chưa bị ứ tắc mật, chỉ thỉnh thoảng đầy trướng, khó tiêu, thì bạn chưa cần thiết can thiệp lấy sỏi. Khi đó ưu tiên dùng sản phẩm Kim Đởm Khang để vừa giúp tăng vận động đường mật, tăng chất lượng dịch mật để bào mòn bớt sỏi theo cơ chế nước chảy đá mòn. Bạn nên kiên trì dùng sản phẩm tối thiểu 6 tháng trở lên, mỗi 3 tháng đi siêu âm kiểm tra kích thước sỏi một lần.
Các thông tin về chế độ ăn uống, luyện tập cũng như cách dùng Kim Đởm Khang sao cho đạt hiệu quả, bạn xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-khi-bi-soi-ong-mat-chu.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hồng Vân (26/10/2019 - 03:22)

Thưa bác sĩ tôi siêu âm có kết quả sỏi mật 22mm, sỏi thận 5mm. Tôi có thể dùng thuốc này không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn mắc cả sỏi mật và sỏi thận, kích thước viên sỏi mật hiện nay cũng rất lớn nên việc dùng Tpcn Kim Đởm Khang lúc nãy là hoàn toàn phù hợp.
Về Kim Đởm Khang, đây là sản phẩm hỗ trợ bào mòn và làm mềm sạn sỏi đã được nghiên cứu tại bệnh viện 103. Mặc dù không tác động trực tiếp đến sỏi thận, nhưng trong thành phần của sản phẩm có Kim tiền thảo, nên đâu đó cũng sẽ giúp phòng ngừa sỏi thận tăng kích thước.
Mục tiêu lớn nhất khi dùng Tpcn Kim Đởm Khang là để hết sỏi mật. Nhưng để sỏi có hết hoàn toàn hay không, điều đó còn phụ thuộc bạn bị sỏi ở vị trí nào, có biến chứng gì chưa, chức năng gan thận ra sao... Thông thường để tan được sỏi kích thước như bạn thời gian dùng cần tối thiểu 6 tháng trở lên, bạn kết hợp tốt ăn uống, tập thể dục và không mắc thêm bệnh về gan hay tiểu đường, rối loạn mỡ máu.
Các thông tin về chế độ ăn uống, luyện tập cũng như cách dùng Kim Đởm Khang sao cho đạt hiệu quả, bạn xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-mat-nen-an-gi---8-sieu-thuc-pham-giup-giam-dau-phong-soi-tang-kich-thuoc.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê Thanh Hùng (24/10/2019 - 08:47)

Theo kết quả siêu âm, tôi bị sỏi mật dạng dài (dài 15mm) - hiện vẫn ăn uống bình thường, chưa có biểu hiện bất thường, chỉ thỉnh thoảng lắm mới có thấy cảm giác hơi bị đầy hơi, hiện không mắc bệnh gì khác - nhờ tư vấn giúp ! Cám ơn nhiều !!!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật dạng dài đóng thành khối như vậy thường rất khó tan. Mục tiêu điều trị chủ yếu là để phòng ngừa nguy cơ sỏi gây ứ tắc mật, sau đó là hỗ trợ bào mòn sỏi từ từ theo nguyên tắc nước chảy đá mòn, do đó, bạn phải rất kiên trì, không thể nóng vội được. Chúng tôi chưa rõ viên sỏi của bạn ở vị trí nào. Nhưng với Tây y, nếu để điều trị chỉ còn cách phẫu thuật để lấy sỏi, nếu sỏi ở trong túi mật thì cần phẫu thuật.
Để trì hoãn nguy cơ phải phẫu thuật, hiện nay bạn có thể dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần để giải quyết trước tình trạng đầy trướng bụng, khó tiêu, hỗ trợ tiêu hóa được tốt hơn.
Về Kim Đởm Khang đây là sản phẩm duy nhất hiện nay có nghiên cứu hiệu quả trên người sỏi mật, lại được rất nhiều chuyên gia, người dùng đánh giá cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.
Thông tin về sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Le thanh phuong (18/10/2019 - 05:21)

Vợ e bị sỏi túi mật dùng thuốc có hết bệnh k bác sĩ.bác tư vấn giùm cho e với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật có thể tan hoàn toàn nếu kích thước sỏi chưa quá lớn, chức năng của túi mật còn tốt, bạn chưa mắc bệnh về gan và không có thêm các bệnh cơ hội khác.
Do chúng tôi chưa rõ hiện nay bệnh tình của vợ bạn như thế nào, do đó, chúng tôi khó có thể trả lời bạn chính xác. Vì vậy bạn có thể chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cho bạn được cụ thể.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyễn Đức Thơm (17/10/2019 - 08:11)

uống bao nhiêu hộp là hết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. giấy phép KD ai cấp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tpcn Kim Đởm Khang được cấp phép quảng cáo của cục vệ sinh An toàn thực phẩm. Gửi bạn xem giấy phép quảng cáo của sản phẩm tại đường link sau:
https://dongtay.net.vn/vi/san-pham/kim-dom-khang.html
Về việc uống sản phẩm Kim Đởm Khang tỷ lệ thành công là bao nhiêu hộp, còn phụ thuộc vào viên sỏi, kích thước, vị trí, tình trạng sức khỏe chung của bạn nữa.
Bạn nói rõ những thông tin này chúng tôi mới tư vấn cho bạn cụ thể.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đàm trung tình (16/10/2019 - 06:03)

Tôi bị sỏi túi mật. 4mm dạng mảnh. Cần tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn để có thể tư vấn chi tiết, chúng tôi cần thêm thông tin là hiện nay bạn có gặp phải triệu chứng gì hay chưa, chức năng của túi mật như nào, dịch mật có trong hay không.... Có thêm các thông tin này, chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn được chính xác nhất.
Sơ bộ thì trong việc điều trị sỏi mật, với kích thước sỏi chưa quá lớn, túi mật còn tốt, chức năng gan bình thường thì bạn chưa cần phẫu thuật ngay. Bạn có thể trì hoãn thời gian phẫu thuật, thậm chí sỏi có thể bào mòn hoặc tan hoàn toàn nếu bạn sử dụng thêm mỗi ngày 4 - 6 viên Tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ bào mòn sỏi, giảm triệu chứng đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu do sỏi mật gây ra.
Như bạn cũng đã thấy có nhiều trường hợp dùng sản phẩm cho hiệu quả tốt như phía trên.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ ăn, sinh hoạt để tăng hiệu quả điều trị.
Thông tin thêm về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
Chúc bạn sức khỏe!

1 2 3 4 5 6