Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật - chia sẻ câu chuyện thực

Sỏi trong túi mật, ống mật chủ hay đường dẫn mật trong gan thường gây ra những cơn đau dữ dội, kèm theo đầy trướng, khó tiêu, vàng da... Bạn băn khoăn tự hỏi “Nên phẫu thuật hay chung sống hòa bình hòa bình với sỏi?”. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này, qua chia sẻ của những người trong cuộc.

Cách loại bỏ sỏi mật không phẫu thuật bằng thảo dược

Quá trình hình thành sỏi là sự hội tụ của nhiều yếu tố, bao gồm bất thường trong quá trình sản xuất và lưu thông dịch mật, nhiễm khuẩn đường mật và cả yếu tố cơ địa rất khó tác động. Nhưng nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý như: Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Chi tử, Uất kim, Chỉ xác, Nhân trần, Kim tiền thảo đem lại tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, từ đó hỗ trợ bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả.

Hiện nay, 8 loại thảo dược này đã có mặt trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm chuyên biệt cho người sỏi mật được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao. Sau đây là câu chuyện thực của những người đã loại được sỏi mật sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ kinh nghiệm loại sỏi mật hiệu quả với TPBVSK Kim Đởm Khang

Mặc dù, vị trí sỏi, kích thước sỏi, hậu quả do sỏi mật để lại hoàn toàn khác nhau, nhưng họ cùng có một điểm chung là sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang với hy vọng bài được sỏi mật, giảm đau viêm, giảm biến chứng và trì hoãn phẫu thuật.

“Không còn sỏi mật, tôi mừng quá làm luôn 2 mâm cơm liên hoan”

Phát hiện mắc sỏi ống mật chủ từ những cơn đau bụng quằn quại, chướng hơi, buồn nôn, đi ngoài nhiều lần, bà Vũ Thị Thăm – Thái Bình đã phải nhập viện để nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi. Thật không may, ở lần can thiệp đầu tiên không lấy ra được vì sỏi kích thước quá lớn, những tưởng phải phẫu thuật lần nữa nhưng bà đã may mắn tìm thấy giải pháp cho mình nhờ sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật Kim Đởm Khang.

“Sau khi uống được 2 ngày tôi vẫn còn hơi ngâm ngẩm đau, nhưng đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa”  Bà Thăm hồ hởi chia sẻ.

Hai tháng sau khi sử dụng sản phẩm, bà quay lại viện tái khám thì thật bất ngờ, siêu âm cho thấy viên sỏi trong đường mật đã không còn. Bà Thăm mừng quá làm hẳn 2 mâm cơm liên hoan cùng gia đình.

“Sạch sỏi gan 23mm - Khám 3 bệnh viện tôi mới tin đó là sự thật”

Năm 2015, sau một trận đau bụng dữ dội, ông Hải (Xuân Trường, Nam Định) mới phát hiện ra mình bị sỏi đường mật trong gan 23mm. Lo sợ những biến chứng khi phẫu thuật, ông tìm tòi khắp các trang mạng để tìm giải pháp loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.

“Uống hết 2 hộp thì các triệu chứng vàng da, biếng ăn, đầy hơi và khó tiêu không còn nữa. Sau ba tháng, tôi đi khám thấy kích thước sỏi giảm xuống còn 15mm. Tôi tiếp tục sử dụng và sau hơn 1 năm, đi siêu âm cả 3 bệnh viện đều thấy viên sỏi trong gan đã không còn nữa. Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin đó là sự thật bởi trước đó bác sĩ có nói để hết được sỏi gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật.”


Tan sỏi túi mật 3.3 cm, hết đau nhờ công thức 3 cộng

Năm 2013, cơn đau quặn dữ dội vùng bụng phải dữ dội khiến ông Nguyễn Trọng Long (Điện thoại: 0912255936, trú tại Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng) phải nhập viện. Nguyên nhân do túi mật có viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ông viện lý do để từ chối.Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. Cho tới khi, ông tìm ra “bí kíp 3 cộng”: dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + dùng TPBVSK Kim Đởm Khang.  

“2 tháng sau, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đáng kể. Tôi sử dụng sản phẩm thêm 6 tháng nữa thì sỏi đã dần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn kể từ đó cũng hết dần”, ông Long chia sẻ.

“Tan sỏi túi mật 4.5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình”

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì những cơn đau như “dao đâm”, bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột. Đứng trước nguy cơ có thể phải mổ cắt túi mật, ông lại  quyết xin ra viện về nhà ngay khi không còn đau bụng nữa. Tình cờ biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang, ông tìm mua ngay về dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên.

“Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa. Vẫn chưa tin, tôi quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của tôi đã tan, tôi mới tin là thật”.

Sỏi túi mật 9mm - Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?

Chị Trần Kim Thuận – Q. Bình Chánh, TP.HCM thường xuyên bị đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu và đau sau mỗi bữa ăn giàu chất béo, ngỡ bị viêm dạ dày, nhưng kết quả khám lại là sỏi bùn mật 9mm. Sau khám, chị Thuận được tư vấn sống chung với sỏi, chỉ quay lại phẫu thuật khi có biến chứng.

Kể từ đó chị luôn bất an vì lo biến chứng. Khi biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang và sử dụng, mới sau tuần đầu tiên, các biểu hiện đầy trướng, chậm tiêu, ợ hơi, buồn nôn đỡ hẳn. Sau 6 tháng uống liên tục, bùn sỏi giảm rõ rệt; uống thêm 6 tháng thì sỏi đã không còn.

Không còn lo viêm gan, xơ gan do sỏi mật

Nhớ lại những cơn đau quặn gan, chán ăn, buồn nôn do sỏi mật trong suốt quãng thời gian 2003 – 2012, cô Phạm Thị Sinh (phường Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên) tự hỏi bao giờ có thể vượt qua được. Viên sỏi 2.7cm nằm ở vị trí hiểm hóc: chính giữa ngã 3 của ống mật chủ và ống gan, không mổ lấy sỏi được khiến cô ba lần phải cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội kèm nôn. May mắn khi biết thông tin về sản phẩm Kim Đởm Khang, cô Sinh bắt đầu sử dụng thêm từ tháng 4/2012 tới tháng 9/2013, đi kiểm tra lại viên sỏi chỉ còn 1.6cm và đã rơi xuống ống mật chủ. Sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đau tức khi vận động như trước kia, ăn cũng uống tốt hơn..

Hết khốn khổ vì di chứng sau cắt túi mật

Câu chuyện về bác Nguyễn Thị Len (Hải Dương) lại mang nỗi muộn phiền của di chứng sau cắt túi mật. Năm 2005, bà phải cắt bỏ túi mật do biến chứng viêm túi mật cấp do sỏi.

“Sau khi cắt túi mật tôi vẫn thường xuyên bị đau vùng hạ sườn phải, có lúc đau tím mặt. Ăn uống thì khốn khổ vô cùng, càng ngày càng chán ăn, mỗi bữa chỉ ăn chừng một chén cơm mà luôn bị đầy trướng, chậm tiêu. Không ăn được nên người cứ ngày một gầy còm, không có sức sống, mệt mỏi không làm được việc gì trong gia đình…”.

Sau khi uống 4 hộp  Kim Đởm Khang các triệu chứng đã cải thiện đáng kể. “Tôi bắt đầu thấy khỏe và ăn được nhiều dần lên, cái gì cũng ăn được. Không thấy đầy hơi, chán ăn, từ chỗ chỉ ăn được chừng con trứng cơm, tôi đã ăn được một bát, rồi hai bát, tới giờ mỗi bữa ăn đều hai bát cơm và không còn bị những cơn đau hành hạ nữa”.

Hạnh phúc của mẹ khi con yêu không còn đau do nang ống mật chủ bẩm sinh

5 năm trời, chị Nguyễn Thị Dịu (Huyện KrôngPa, Gia Lai) phải chứng kiến con gái chưa đầy 2 tuổi vật lộn với những cơn đau, ói mửa vì bệnh nang ống mật chủ và phải phẫu thuật nối trực tiếp ống dẫn mật xuống ruột. Tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng chỉ vài tháng sau, bé lại xuất hiện các cơn đau quặn bụng, buồn nôn, ói mửa do biến chứng nhiễm trùng đường mật, men gan tăng cao.

Sử dụng thuốc Tây y hạ men gan triền miên không có dấu hiệu thuyên giảm, đến lúc gần như buông xuôi thì chị vô tình đọc được một bài báo về TPBVSK Kim Đởm Khang và mua về cho con uống cùng với thuốc bác sỹ kê đơn. Đến tháng thứ 3, men gan bắt đầu giảm xuống, con bắt đầu ăn ngon miệng, không còn đau bụng hay nôn ói khi ăn. Con tăng được 2kg, da dẻ dần hồng hào trở lại, chỉ số men gan trở về bình thường.

Dù tình trạng bệnh sỏi mật khác nhau nhưng cho tới nay họ đều có chung một kết quả: đã mạnh khỏe bình thường trở lại, không còn đau quặn hạ sườn phải, hết đầy trướng, chậm tiêu, ăn ngon miệng và sống vui vẻ, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Bởi lẽ, họ đã tìm được cho mình một giải pháp hỗ trợ phù hợp nhất để tăng cường sức khỏe gan mật.

Ngọc Mai

*  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Le thanh phuong (18/10/2019 - 11:21)

Vợ e bị sỏi túi mật dùng thuốc có hết bệnh k bác sĩ.bác tư vấn giùm cho e với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật có thể tan hoàn toàn nếu kích thước sỏi chưa quá lớn, chức năng của túi mật còn tốt, bạn chưa mắc bệnh về gan và không có thêm các bệnh cơ hội khác.
Do chúng tôi chưa rõ hiện nay bệnh tình của vợ bạn như thế nào, do đó, chúng tôi khó có thể trả lời bạn chính xác. Vì vậy bạn có thể chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cho bạn được cụ thể.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyễn Đức Thơm (17/10/2019 - 02:11)

uống bao nhiêu hộp là hết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. giấy phép KD ai cấp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tpcn Kim Đởm Khang được cấp phép quảng cáo của cục vệ sinh An toàn thực phẩm. Gửi bạn xem giấy phép quảng cáo của sản phẩm tại đường link sau:
https://dongtay.net.vn/vi/san-pham/kim-dom-khang.html
Về việc uống sản phẩm Kim Đởm Khang tỷ lệ thành công là bao nhiêu hộp, còn phụ thuộc vào viên sỏi, kích thước, vị trí, tình trạng sức khỏe chung của bạn nữa.
Bạn nói rõ những thông tin này chúng tôi mới tư vấn cho bạn cụ thể.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc thêm thông tin trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đàm trung tình (16/10/2019 - 12:03)

Tôi bị sỏi túi mật. 4mm dạng mảnh. Cần tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn để có thể tư vấn chi tiết, chúng tôi cần thêm thông tin là hiện nay bạn có gặp phải triệu chứng gì hay chưa, chức năng của túi mật như nào, dịch mật có trong hay không.... Có thêm các thông tin này, chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn được chính xác nhất.
Sơ bộ thì trong việc điều trị sỏi mật, với kích thước sỏi chưa quá lớn, túi mật còn tốt, chức năng gan bình thường thì bạn chưa cần phẫu thuật ngay. Bạn có thể trì hoãn thời gian phẫu thuật, thậm chí sỏi có thể bào mòn hoặc tan hoàn toàn nếu bạn sử dụng thêm mỗi ngày 4 - 6 viên Tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ bào mòn sỏi, giảm triệu chứng đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu do sỏi mật gây ra.
Như bạn cũng đã thấy có nhiều trường hợp dùng sản phẩm cho hiệu quả tốt như phía trên.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ ăn, sinh hoạt để tăng hiệu quả điều trị.
Thông tin thêm về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (14/10/2019 - 04:39)

Toi bi soi cổ tui mat 0,8cm co uong kim dom khang dc ko .tu vấn cho toi voi a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể nói rõ hơn bạn mắc bệnh gì, có triệu chứng ra sao để chúng tôi có tư liệu tư vấn cho bạn.
Hoặc để đơn giản, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (13/10/2019 - 10:46)

Soi cổ túi mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu sỏi nằm trong cổ túi mật thì khả năng sỏi gây biến chứng làm tắc mật sẽ rất cao, từ đó dễ dẫn tới triệu chứng đau, đầy trướng bụng, khó tiêu. Ngoài ra có thể bị viêm túi mật gây vàng da, sốt...
Không rõ hiện nay tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, bạn có thể trao đổi cụ thể hơn để chúng tôi tư vấn cho bạn.
Thân mến!

avatar

trần thị tâm (11/10/2019 - 06:32)

tôi đã dùng và giá của 5 năm về trước là 180 000 họ thông tin trên báo sức khỏe đời sống và tội tin dùng nhưng giờ màu vỏ nhạt tôi thiếu tin tưởng nên đã dừng mua , không biết chất lương ntn và tôi cần đc tin tưởng .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trên hộp sản phẩm cũ trước kia của Tpcn Kim Đởm Khang sẽ có 3 tem, 2 tem 2 đầu và 1 tem ở giữa hộp. Năm 2019, có chương trình Tích điểm tặng quà, 1 tem của nhà phân phối Châu Hưng sẽ được chuyển qua là tem tích điểm. Vì vậy khi mua hàng bạn hoàn toàn an tâm nhé.
Hoặc bạn có thể đặt hàng qua chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng trực tiếp cho bạn, đảm bảo hàng chính hãng từ công ty phân phối.
Để đặt hàng bạn có thể điền thông tin vào đường link sau:
https://docs.google.com/forms/u/2/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

trần thị tâm (11/10/2019 - 06:28)

tôi đã mua tại cử hàng dược và đã dùng nhiều nhưng sao có hộp bây giờ không có tem chống hàng giả và màu vỏ nhạt hơn nên tôi đã dừng mua

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trên hộp sản phẩm cũ trước kia của Tpcn Kim Đởm Khang sẽ có 3 tem, 2 tem 2 đầu và 1 tem ở giữa hộp. Năm 2019, có chương trình Tích điểm tặng quà, 1 tem của nhà phân phối Châu Hưng sẽ được chuyển qua là tem tích điểm. Vì vậy khi mua hàng bạn hoàn toàn an tâm nhé.
Hoặc bạn có thể đặt hàng qua chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng trực tiếp cho bạn, đảm bảo hàng chính hãng từ công ty phân phối.
Để đặt hàng bạn có thể điền thông tin vào đường link sau:
https://docs.google.com/forms/u/2/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Vũ Tuyết Lan (08/10/2019 - 10:21)

Tôi bị sỏi túi mật 7 mm Hiện tôi chưa đau- nhưng đi siêu âm bệnh khác và phát hiện ra

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
May mắn rằng viên sỏi túi mật của bạn chưa quá lớn, bạn cũng chưa gặp phải bất kỳ triệu chứng nào, vì vậy sỏi vẫn có thể tan được mà chưa cần phẫu thuật.
Để làm được điều này, ngoài việc kiểm soát chế độ ăn, tập luyện, bạn nên dùng thêm mỗi ngày 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang. Đây là sản phẩm duy nhất giúp làm tan sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103 và được báo cáo tại Hội nghị Gan mật toàn quốc. Sản phẩm đã được nhiều người dùng cho hiệu quả bào sỏi túi mật, trường hợp của bạn có thể sau khoảng 3 tháng sỏi đã nhỏ một phần, nhưng cần kiên trì tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chia sẻ của người bệnh đã dùng, bạn có thể xem thêm chia sẻ tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/kim-dom-khang-co-tot-khong.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Phạm thị lanh (23/09/2019 - 11:34)

E bị sỏi mật 9mm và bít tới kim đởm khang Cho e hỏi sp nảy mua ở đâu và giá ntn???

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Kích thước sỏi mật của bạn đang là 9mm và nếu sức khỏe bạn tốt, bạn không mắc bệnh về gan thì sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng sỏi có thể tan được một phần.
Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang đang được bán với giá là 160 - 175 nghìn đồng/1 hộp. Có sự chênh lệch giá là tùy thuộc vào số lượng hộp hàng mà bạn định mua. Nếu mua từ 10 hộp trở lên giá rẻ nhất, mua từ 6 hộp trở lên sẽ được miễn phí giao hàng.
Để đặt hàng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi về cho chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

(15/09/2019 - 10:11)

Mẹ e bị sỏi mật bùn thì uống có hiệu quả ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với sỏi bùn, việc uống TPCN Kim Đởm Khang là hoàn toàn phù hợp. Mẹ bạn nên uống càng sớm càng tốt để giúp hỗ trợ tống đẩy sỏi ra khỏi túi mật, ngăn chặn nguy cơ sỏi bùn gây viêm túi mật, hoặc đóng thành sỏi viên gây khó khăn hơn trong việc điều trị.
Mỗi ngày, mẹ bạn nên uống 4 viên TPCN Kim Đởm Khang, chia làm 2 lần, có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách các thuốc khác từ 1 - 2 giờ (nếu có). Khi uống sản phẩm, mẹ bạn không cần ăn kiêng bất kỳ thực phẩm nào khác, tuy nhiên, để tốt cho việc điều trị sỏi mật, mẹ bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả tươi, hạn chế thực phẩm có nhiều dầu mỡ, đồ ăn béo, đồ ăn chiên xào...
Đồng thời mỗi ngày mẹ bạn cần uống đủ lượng nước để giúp gan tăng cường thải độc và tập luyện thường xuyên tối thiểu 30 phút mỗi ngày.
Để mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 hoặc để lại thông tin qua đường link:
https://docs.google.com/forms/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
Chúc bạn sức khỏe!

1 2 3 4 5 6