Công thức 3+ giúp tan sỏi mật 3,3cm không đau không mổ

Gần 10 năm chịu đựng những cơn đau quặn, đầy trướng, chậm tiêu do sỏi mật, nhưng ông Long (Hải Phòng) vẫn kiên định tìm kiếm một giải pháp giúp tan sỏi mật mà không phải phẫu thuật, không phải dùng thuốc. Cuối cùng ông cũng tìm ra công thức ba cộng (3+) để bào mòn được viên sỏi 3.3 cm trong túi mật!

Cũng vì chủ quan mới thành khó

Năm 2005, ông hay bị đau bụng kèm theo đầy trướng, chậm tiêu do sỏi nhỏ trong túi mật. Cứ ăn đồ chiên xào hay thức ăn có nhiều dầu mỡ là y rằng lại đau. Nhiều khi chẳng có lý do gì nhưng ông vẫn thấy lợm giọng, buồn nôn. “Tôi chủ quan với bệnh sỏi mật lắm. Đau quá thì uống thuốc hoặc tiêm giảm đau. Hết đau thì lại sinh hoạt bình thường, chẳng để ý đến nó.”, ông Long nói.

Ông Long chia sẻ quá trình phát hiện và loại bỏ sỏi túi mật

Nhưng cuối năm 2013, một cơn đau quặn vùng bụng phải xuất hiện ngay sau bữa ăn tối, khiến ông không thể chủ quan thêm được nữa. Cơn đau lan ra lưng, càng ngày càng dữ dội, kèm theo sốt khiến ông kiệt sức. Bệnh mỗi lúc mỗi nặng, ông phải nhập viện cấp cứu vì viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ngay khi bớt đau, ông viện lý do để từ chối, bởi biết sỏi mật liên quan đến yếu tố cơ địa, lỡ cắt túi mật xong, sỏi lại xuất hiện ở đường dẫn mật trong gan hay ống mật chủ thì sao?

Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian, quay ra uống thuốc Nam của một ông lang gần nhà. Lần lượt, ông chuyển qua gần chục ông lang, bà mế ở khắp các vùng ròng rã hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. “Tôi hiểu, có bệnh thì vái tứ phương, nên cứ có người mách ở đâu có bài thuốc hay là tôi tìm đến. Nhưng chẳng ăn thua. Nản ghê lắm”, ông Long nói.

“Mình không tự cứu mình thì ai cứu”

Hành trình chiến đấu với sỏi mật của ông Nguyễn Trọng Long vẫn không dừng lại. Ông bảo: “Nản thì nản, nhưng không vì thế mà tôi buông xuôi. Tôi đọc nhiều tài liệu liên quan đến sỏi mật, đồng thời, cũng nhờ con cháu lên mạng tìm hiểu thêm các phương pháp hỗ trợ tan sỏi mật, cuối cùng đã thì tìm ra “Công thức 3+” là Dinh dưỡng hợp lý + Tập luyện phù hợp + Dùng 8 loại thảo dược quý tốt cho gan mật”.

Ông Nguyễn Trọng Long - Điện thoại: 0912 255 936 (Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng)

Ông Nguyễn Trọng Long - Điện thoại: 0912 255 936 (Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng)

Trước khi tìm được công thức này, ông Long đã biết đến 8 loại thảo dược quý dùng cho bệnh sỏi mật. Ông hiểu rằng chúng rất quan trọng để làm tăng lưu thông dịch mật và giúp bào mòn sỏi. Khi biết thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có chứa đủ 8 loại thảo dược này, ông tìm đọc chia sẻ của những người đã sử dụng sản phẩm, kết hợp với gọi điện đến tổng đài tư vấn của nhà phân phối mới quyết định dùng thử. 

“Uống Kim Đởm Khang được khoảng hơn 2 tháng, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm đi đáng kể. Vẫn còn e ngại, tôi đề nghị bác sỹ cho siêu âm lại lần nữa. Kết quả vẫn như vậy! Thế là tôi hiểu, sản phẩm này có tác dụng tốt với bệnh của mình và  tiếp tục uống. Được 6 tháng, viên sỏi đã tan gần hết. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn do sỏi, kể từ đó cũng giảm dần”.

Vui mừng vì hiệu quả của Kim Đởm Khang vượt quá mong đợi, ông tiếp tục uống thêm thời gian nữa, 9 tháng sau, viên sỏi gần như không còn, chỉ còn lại ít bùn mật. Mặc dù vậy, ông vẫn tiếp tục dùng sản phẩm, bởi biết rằng nguyên nhân gây sỏi mật có một phần là do yếu tố cơ địa. Nếu không dự phòng tái phát sỏi lại có cơ hội xuất hiện, đó là điều ông không mong muốn.

 “May mắn của tôi là tìm được sản phẩm phù hợp cùng với tập Dịch Cân kinh. Mỗi ngày, tôi tập 4.000 lần vẩy tay + uống Kim Đởm Khang đều đặn, đủ liều + chế độ ăn uống lành mạnh. Có lẽ, nhờ thế mà tôi mới thoát khỏi sỏi mật”, ông Long kết thúc câu chuyện. Mặc dù việc đáp ứng với cách trị liệu của mỗi người không giống nhau, nhưng ông Long tin rằng, công thức 3+ của ông rất hữu ích với những người đang mắc sỏi mật.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm ông Nguyễn Trọng Long đang dùng. Bạn có thể liên hệ theo số:0962 326 300 - 0963 022 986

 Yến Hoa

(*) Lưu ý: 

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất/cơ địa... mỗi người. 

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trần thị Hồng Nương (08/12/2017 - 04:37)

Chào Bác sĩ! Mẹ em Di khám bệnh và kết luan soi tui mat 15mm. Bác sĩ khuyên nên phau thuat nhug e so soi co the tai fat. Vi vay, k bt neu tih trag nhu the nay mẹ e co the dug san pham nay k?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Như chúng tôi trao đổi với bạn qua điện thoại, có thể thấy mẹ bạn mắc sỏi túi mật 15 mm đã là kích thước khá lớn nhưng vì sỏi chưa gây đau, chưa gây biến chứng nên có thể chưa cần phẫu thuật cắt túi mật ngay. Đúng như bạn tìm hiểu, sỏi mật có yếu tố cơ địa và tùy thuộc vào chế độ ăn uống, sinh hoạt, lối sống, yếu tố bệnh lý mắc kèm nên dù cắt túi mật - nơi dự trữ dịch mật thì sỏi mật vẫn có thể tái phát trong đường dẫn mật. Đặc biệt nếu sỏi tái phát ở đường dẫn mật trong gan thì càng khó điều trị vì sỏi rất dễ gây biến chứng.
Hiện tại, trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng được Kim Đởm Khang, liều dùng 4 viên/ngày/2 lần. Với cơ chế tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn sỏi đi, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ sỏi gây biến chứng. Bên cạnh việc dùng sản phẩm, bác cần lưu ý đến cả chế độ ăn uống + vận động hợp lý để tránh gây ứ mật. Về chế độ ăn cho người sỏi túi mật bạn đọc thêm trong bài viết sau:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Chúc bác chóng khỏe!

avatar

VO TAT HY (02/12/2017 - 06:42)

Tôi bi soi trong tui mật kích thước 8mm . tôi dang chửa trị bằng thuốc tây. cho hoi tôi co thể uống thêm Kim đởm khang có được không.? mỗi ngày uống bao nhiêu viên.? hộp bao nhiêu viên? uống bao lâu thì đi siêu âm lại? Khả năng có thuyên giảm bệnh không? Mong bac sỹ giải dáp giúp. cam ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của chị, sỏi túi mật 8 mm đã là kích thước trung bình hơn nữa, hiện tại chị đang dùng thuốc hạ mỡ máu thì đây lại là yếu tố bất lợi trong việc bài sỏi mật. Vì khi dùng thuốc hạ mỡ máu gan sẽ tăng đào thải chất béo qua dịch mật, khiến cho dịch mật trở nên bão hòa cholesterol và tạo điều kiện hình thành sỏi mật. Bởi vậy, khi sử dụng Kim Đởm Khang để bào mòn được sỏi thời gian sử dụng phải kéo dài hơn bình thường. ít nhất từ 6 - 9 tháng, liều dùng 4 viên/ngày/2 lần. Thời gian đầu có thể sỏi không giảm được nhưng sỏi không tăng kích thước cũng đã là hiệu quả bước đầu, vì vậy chị có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài. Sau khoảng 6 tháng sử dụng chị có thể đi siêu âm đánh giá lại.
Đồng thời chị lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lí: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Nếu cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc cần giải đáp chị có thể liên hệ trực tiếp tới số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

Nguyen thanh hiep (14/11/2017 - 08:57)

Giá 1 hôp kim đởm khang la bao nhiehe v ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Giá của Tpcn Kim Đởm Khang dao động từ 160 - 175.000 đồng/hộp tùy thuộc vào số lượng bạn đặt mua, cụ thể như sau:
- Từ 1 - 5 hộp giá là 175.000 đồng/hộp
- Từ 6 - 9 hộp giá là 170.000 đồng/hộp
- Từ 10 hộp trở lên giá là 160.000 đồng/hộp
Đặc biệt những đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí cước vận chuyển trên cả nước.
Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập link: http://goo.gl/Xm3LG0 để đặt hàng và nhận hàng tận nhà. Bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm tại nhiều nhà thuốc lớn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Thân mến!

avatar

Thủy công (09/11/2017 - 02:08)

Bác sĩ cho em hỏi mẹ em bị sỏi mật bác sĩ bảo phải mổ nhưng mẹ em bị bệnh tim lên k mổ được uống kim đởm khang có khỏi được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Qua những thông tin mà chị chia sẻ thì trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần. Với cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật: tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp túi mật giúp bào mòn sỏi dần dần, ngăn ngừa sỏi gây biến chứng do sỏi gây ra. Tuy nhiên không rõ hiện bác mắc sỏi mật kích thước bao nhiêu, các triệu chứng mắc phải là gì? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên duy trì liên tục đủ liệu trình ít nhất từ 3 tháng trở lên với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần.
Bên cạnh đó, bác cần lưu ý đến chế độ ăn: Hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên để ngăn ngừa sự lắng đọng của dịch mật.
Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống cho người sỏi mật chị có thể đọc thêm:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Thân mến!

avatar

Vũ văn hòa (16/10/2017 - 04:15)

E vừa đi khám về bs kết luạn bị sỏi túi mật 8mm.e có triệu chứng buồn nôn khi đang ăn,chán ăn.bs có thể tư vấn cho e đc ko ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sự xuất hiện của sỏi trong túi mật làm cản trở sự lưu thông của dịch mật xuống đường tiêu hóa, gây nên tình trạng khó tiêu, chán ăn, buồn nôn khi ăn. Tuy nhiên, không rõ ngoài các triệu chứng trên thì thành túi mật của bạn dày hay mỏng? dịch mật đục hay trong, có thường xuyên bị đau hạ sườn phải hay không? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Có nhiều phương pháp điều trị sỏi túi mật tùy thuộc vào chức năng túi mật, kích thước sỏi, triệu chứng mà người bệnh gặp phải thì có các phương pháp điều trị khác nhau: điều trị nội khoa hoặc phẫu thuật cắt túi mật.
- Trường hợp điều trị nội khoa nếu chức năng túi mật còn tốt, thành túi mật mỏng, dịch mật trong, sỏi có kích thước không quá lớn.
- Nếu thành túi mật dày, túi mật viêm nhiều lần, teo túi mật, dịch mật đục, sỏi lớn (đến 2/3 diện tích túi mật) thì cần sớm phẫu thuật cắt túi mật theo chỉ định cụ thể của bác sỹ điều trị. Đặc biệt trong trường hợp viêm túi mật cấp do sỏi với các dấu hiệu như đau dữ dội, cơn đau kéo dài hơn 3h, kèm theo sốt, ớn lạnh,...thì cần sớm nhập viện và điều trị kịp thời.
Như vậy, trường hợp của bạn sỏi túi mật kích thước chưa phải là quá lớn, sỏi chưa gây biến chứng nghiêm trọng thì chưa cần phẫu thuật, trước mắt bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện thường xuyên, kết hợp với sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để cải thiện triệu chứng và bài sỏi hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị sỏi túi mật, bạn đọc thêm trong bài: http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-soi-tui-mat--nhung-thong-tin-can-biet.html
Thân mến!

avatar

Phạm minh hung (30/09/2017 - 12:11)

Bs cho tôi hỏi bố tôi bị sỏi bàng quang thì uong thuốc này có tác dụng j ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bản chất và sự hình thành sỏi của sỏi bàng quang và sỏi mật là khác nhau:
- Sỏi bàng quang hình thành do sự ứ đọng của nước tiểu, thành phần chính của sỏi bàng quang gồm muối canxi, photphat, amoni magie photphat.
- Sỏi mật hình thành do sự lắng đọng của thành phần trong dịch mật gồm cholesterol, bilirun, muối mật,...
Để bào mòn sỏi bàng quang cần tăng tiết nước tiểu, còn với sỏi mật cần tăng bài tiết dịch mật. Tpcn Kim Đởm Khang tác động chủ yếu cho sỏi mật nên với trường hợp của bố bạn mắc sỏi bàng quang nên chúng tôi nghĩ rằng nên lựa chọn sản phẩm khác chuyên biệt cho sỏi tiết niệu chẳng hạn như Kim tiền thảo sẽ phù hợp hơn.
Thân mến!

avatar

Nguyen quoc cuong (05/05/2017 - 04:10)

Ket soi tui mat

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn vui lòng viết rõ lại câu hỏi mà bạn cần được giải đáp để chúng tôi có thể đưa ra được những chỉ dẫn hữu ích cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân mến!

avatar

Hoàng Nam (24/06/2016 - 10:40)

Mẹ tôi bị sỏi mật 4mm đi siêu âm từ hồi tháng 1, đến nay bị tăng lên về kích thước lên 8mm rồi và còn xuất hiện đầy chướng bụng sau ăn, mắc dù không ăn chất béo mấy nhưng lúc nào bụng của mẹ cũng căng tức và khó chịu, thức ăn không tiêu. Tôi đọc có thấy nói đó là do sỏi mật gây ra. Vậy xin hỏi tôi cho mẹ uống Kim Đởm Khang có đỡ được triệu chứng này không? Và uống liều mấy viên? Tôi thấy có nhiều người dùng tốt.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Đúng như bạn đã tìm hiểu về các triệu chứng mẹ bạn đang gặp phải là do sỏi mật gây nên, vì vậy mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tpcn Kim Đởm Khang. Sản phẩm sẽ giúp làm giảm triệu chứng như đầy chướng, chậm tiêu, khó tiêu, đau hạ sườn phải (nếu có) của mẹ bạn. Ngoài ra, giúp tăng cường chức năng gan, lợi mật, tăng cường vận động đường mật, kháng khuẩn, kháng viêm, từ đó tăng cường khả năng tống xuất và bào mòn sỏi và phòng được những biến chứng nguy hiểm mà sỏi có thể gây ra như viêm túi mật cấp, viên tụy...Với thành phần hoàn toàn là thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, bạn có thể yên tâm cho mẹ sử dụng lâu dài với liều 4 - 6 viên/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h; nếu đang dùng các thuốc khác, nên uống cách ra từ 1 - 2 h.
Bên cạnh đó, trong chế độ ăn hàng ngày, bạn nên khuyên mẹ sử dụng các thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao như rau xanh, củ, quả tươi, ngũ cốc; hạn chế đồ ăn dầu mỡ, chiên xào, đồ ăn tinh bột và đồ ăn nhiều cholesterol; đồng thời thực hiện ăn chín uống sôi, tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần, tập thể thao nhẹ nhàng để tăng vận động đường mật, hạn chế sự lắng đọng tạo sỏi của cholesterol. Chúng tôi xin chia sẻ thêm thông tin của những người bệnh sử dụng bài thuốc đông y trị sỏi mật hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm: https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&index=2&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc sức khỏe gia đình bạn