Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang có tốt không?

Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang là giải pháp đã giúp cho hàng nghìn người bệnh thoát sỏi mà không cần phẫu thuật. Kim Đởm Khang cũng là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật đã có nghiên cứu lâm sàng và được nhiều chuyên gia, nhà thuốc tin tưởng lựa chọn.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang là lời khuyên của nhiều chuyên gia gan mật hàng đầu

Lợi ích của người bệnh sỏi mật dùng Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị

Người bệnh sỏi mật dùng Kim Đởm Khang sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Giúp làm mềm sạn sỏi và bào mòn sỏi mật, sỏi gan.

- Giúp giảm đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt, vàng da.

- Giúp giảm viêm đường mật, phòng ngừa sỏi tái phát.

- Hỗ trợ thanh nhiệt lợi tiểu, hạ men gan và tăng cường chức năng gan.

Tác dụng của Kim Đởm Khang xuất phát từ tác động toàn diện trên hệ thống gan mật của 8 thảo dược quý trong Kim Đởm Khang. Nghiên cứu tại Viện y học cổ truyền quân đội cho thấy:

- Uất kim, Chi tử: Giúp tăng vận động đường mật, từ đó giúp giảm vàng da, ứ mật, giảm đau và ngăn ngừa sỏi mật phát triển. Ngoài ra, Uất kim còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u nên rất thích hợp với những người bị polyp túi mật.

- Nhân trần, Diệp hạ châu: Giúp tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, giảm viêm gan và hạ men gan.

- Sài hồ, Hoàng bá: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Ngoài ra, Sài hồ còn giúp giảm triệu chứng đầy hơi, buồn nôn; Hoàng bá giúp giảm cholesterol trong gan của những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

- Chỉ xác: Kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp giảm nhanh triệu chứng đau bụng, đầy trướng và khó tiêu ở người mắc bệnh gan mật.

- Kim tiền thảo: Lợi mật, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, do đó giúp bào mòn sỏi mật, sỏi đường mật trong gan.

Ra đời từ năm 2012, đến nay đã có hơn 8 năm trên thị trường nhưng Kim Đởm Khang vẫn là sản phẩm duy nhất cho người sỏi mật có nghiên cứu lâm sàng bài bản. Đó là nghiên cứu về tác dụng của bài thuốc 8 thảo dược quý trong luận văn của TS.BS Vũ Thị Khánh Vân (Viện y học cổ truyền quân đội) và nghiên cứu hiệu quả sau phẫu thuật của nhóm chuyên gia tại viện 103.

8 loại thảo dược này đã được kết hợp trong  TPBVSK Kim Đởm Khang

Kim Đởm Khang được phát triển từ bài thuốc 8 thảo dược quý

Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang có tốt không?

Để trả lời được câu hỏi này, ý kiến của chuyên gia, dược sĩ nhà thuốc và chính người bệnh đã từng sử dụng Kim Đởm Khang sẽ thuyết phục hơn cả.

Chuyên gia, nhà thuốc đánh giá tác dụng của Kim Đởm Khang

Nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho thấy TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng hỗ trợ tan sỏi tốt, ngoài ra còn kích thích tiêu hóa, hạ men gan và rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, khi ngừng uống không có bệnh nhân nào tái phát sỏi." Đó là chia sẻ của TS. BS Dương Xuân Nhương, chủ nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, bệnh viện 103 về tác dụng của Kim Đởm Khang.

Không chỉ BS Nhương, nhiều chuyên gia Đông Y, nhà thuốc uy tín cũng đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm này.

Theo BS Lương Lễ Hoàng: "TPBVSK Kim Đởm Khang ngoài có tác dụng lợi mật, sản phẩm này còn có 3 tác dụng khác.

1. Tăng đào thải tạp chất có hại ở những người bệnh bị ứ mật.
2. Tăng hiệu quả điều trị của các thuốc điều trị bệnh gan mật.
3. Giải quyết các triệu chứng khó chịu trên đường tiêu hóa, tình trạng viêm da, dị ứng ngứa ngáy do lượng mật trong máu cao.

BS Lương Lễ Hoàng đánh giá Kim Đởm Khang là giải pháp tác động từ gốc gây bệnh sỏi mật

Nhà thuốc Omi Pharma, Nam Anh, Thu Hương (Hà Nội): "Kim Đởm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn tốt cho gan mật. Nhưng lý do lớn nhất mà sản phẩm này được lựa chọn tư vấn là hầu hết các người bệnh sử dụng sản phẩm đều phản hồi tốt".

Các nhà thuốc lớn tại Hà Nội đều ưu tiên tư vấn Kim Đởm Khang cho người bệnh sỏi mật

Những người bệnh đã tan sỏi mật không phẫu thuật nhờ Kim Đởm Khang

Điều trị sỏi mật là một quá trình dài nhiều khó khăn. Thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp đã tan mòn được sỏi mật sau khi sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ, điển hình như:

- Ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng - Điện thoại: 0912.255.936) đã tan được hết sỏi viên 3,3 cm nằm trong túi mật. Đánh giá về Kim Đởm Khang, ông chia sẻ: “May mắn của tôi là tìm được sản phẩm hỗ trợ phù hợp. Đến bây giờ thì tôi đã là người không còn sỏi túi mật rồi. Ăn uống ngon miệng, không bị đau, khó tiêu hay sợ mỡ như ngày trước.”

- Bà Vũ Thị Thăm (Thái Bình) nội soi lấy sỏi ống mật chủ thất bại nhưng nhờ sử dụng Kim Đởm Khang, bà đã loại bỏ được viên sỏi mà không phải phẫu thuật lần 2. “Tôi uống đến ngày thứ 5 thì đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, đi ngoài. Được 2 tháng đi siêu âm thì viên sỏi trong đường mật đã không còn”  Bà hồ hởi chia sẻ.

- Ông Nguyễn Văn Hải (Nam Định) tan sạch sỏi gan 23mm, không còn đau bụng, đầy trướng, chán ăn, vàng da. Ông nói “Uống được ba tháng, tôi đi khám thấy kích thước sỏi giảm xuống còn 15mm. Tôi tiếp tục dùng và sau hơn 1 năm, đi siêu âm cả 3 bệnh viện đều thấy viên sỏi trong gan đã không còn nữa.”

- Ông Đào Quốc Bảo (TP. HCM) loại bỏ được sỏi mật 4,5mm sau khi sử dụng 7 hộp sản phẩm. “Sỏi của tôi nhỏ nhưng lại gây biến chứng. Nặng nhất là một lần phải cấp cứu vì bị đau như “dao dâm”, bụng căng cứng, người ớn lạnh, vã mồ hôi hột, muốn nôn. Sau biết Kim Đởm Khang và sử dụng, tôi thấy bụng dễ chịu hơn, đỡ hẳn chán ăn. Đi siêu âm màu rồi cả chụp cắt lớp cũng thấy không còn sỏi nữa.”.

- Bà Trần Kim Thuận (TP. HCM) không còn sỏi bùn túi mật 9mm, các triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn sau khi ăn cũng tiêu biến. “Thấy quảng cáo Kim Đởm Khang bài được sỏi mật, tôi mừng quá như giữa dòng nước lũ vớ được phao. Dùng mấy tháng, tôi vô viện siêu âm thì chẳng thấy sỏi đâu nữa.”

Ngoài ông Long, ông Hải, bà Thuận, còn rất nhiều trường hợp khác cũng đã thoát khỏi nỗi lo sỏi mật. Cùng lắng nghe của họ về hành trình tìm kiếm giải pháp cho bệnh sỏi mật của mình trong video sau đây:

Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang là lựa chọn của nhiều người bệnh muốn trì hoãn phẫu thuật

Những ai nên sử dụng sớm Kim Đởm Khang?

TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật. Do đó tất cả những người bệnh sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật trong gan), dù đã phẫu thuật hay chưa đều có thể sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt là Khi chưa phẫu thuật, người bệnh sỏi mật dùng Kim Đởm Khang sớm sẽ giúp giảm triệu chứng, giúp bào mòn sỏi, từ đó trì hoãn việc phẫu thuật cắt túi mật.

Trường hợp đã cắt túi mật hoặc can thiệp lấy sỏi, sản phẩm sẽ giúp giảm nguy cơ tái phát sỏi trong tương lai.

Ngoài ra, Kim Đởm Khang còn có thể sử dụng cho những người bệnh bị viêm túi mật, viêm đường mật, hoặc polyp túi mật để tăng hiệu quả điều trị

Đặt mua hàng

Cách sử dụng Kim Đởm Khang hiệu quả

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo liều từ 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thường xuyên liên tục cho tới khi sỏi tan hoàn toàn. Sau đó sử dụng nhắc lại 1 - 2 đợt mỗi năm để phòng sỏi tái phát.

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm, các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… sẽ giảm nhanh sau 1 - 2 tuần. Thời gian tan sỏi mật sẽ tùy thuộc vào kích thước sỏi, vị trí sỏi cũng như cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang:

--> Không dùng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 7 tuổi.

--> Sử dụng cách thuốc tây 1-2 giờ.

--> Không sử dụng Kim Đởm Khang khi đang bị tắc mật.

Để giúp bào mòn sỏi tốt hơn, cùng với việc sử dụng sản phẩm, người mắc sỏi mật cũng cần thực hiện chế độ ăn khoa học và tập thể dục thường xuyên..

- Chế độ ăn: Giảm chất béo, không nên ăn đồ chiên xào, phủ tạng động vật. Ăn nhiều rau xanh. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Tập thể dục thường xuyên: Đi bộ, đạp xe hoặc tập các môn thể thao phù hợp. Thời gian tối thiểu 45 - 60 phút/ngày.

Kim Đởm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

1 hộp Kim Đởm Khang có giá 160.000 - 175.000đ/ hộp tùy theo số lượng. Cụ thể:

- Giá bán lẻ: 175.000 đồng/hộp

- Giá 6 - 9 hộp: 170.000 đồng/hộp

- Giá > 10 hộp: 160.000 đồng/hộp

Khi mua từ 6 hộp qua hình thức đặt hàng Kim Đởm Khang online, bạn sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, kể từ ngày 06/01/2021, nhãn hàng triển khai chương trình Combo Ưu đãi 6+1 như sau:

- Mua 6 hộp tặng ngay 1 hộp

- Mua 12 hộp tặng ngay 2 hộp

- Mua 18 hộp tặng ngay 3 hộp

Không cần tích điểm, nhận ngay hộp tặng kèm trong lần mua hàng. Chương trình không áp dụng cho khách hàng đặt mua tại nhà thuốc hoặc mua không đủ số lượng theo combo

Đặt mua hàng

Chuong-trinh-uu-dai-6-1

Ngoài ra, sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc Tây y lớn trong cả nước. Bạn cũng có thể ra các hiệu thuốc này để mua Kim Đởm Khang. Nếu có băn khoăn gì về địa chỉ nhà thuốc hoặc về Kim Đởm Khang hay bệnh sỏi mật, hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0962 326 300 để được tư vấn nhanh nhất.

 hotline

Bị sỏi mật dùng Kim Đởm Khang đã trở thành giải pháp đáng tin cậy, được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có chung nỗi lo sỏi mật, đừng ngần ngại cho Kim Đởm Khang cơ hội giúp bạn cải thiện triệu chứng, bào mòn sỏi cũng như ngăn sỏi tái phát sau phẫu thuật.

BTV Thảo Ngọc

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (18/01/2021 - 10:38)

E muốn mua .muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm tư vấn với ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm Kim Đởm Khang tại các nhà thuốc Tây lớn trên toàn quốc hoặc đặt hàng online giao tận nhà.
Để đặt hàng, bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ số 0962 326 300 để được hỗ trợ.
Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như hướng điều trị cụ thể, bạn cũng có thể để lại thông tin về tình trạng sức khỏe của mình hoặc để lại số điện thoại, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Huỳnh Thị Thùy Dương (14/01/2021 - 03:04)

thuốc chữa sỏi mật kim đởm khang bán ở đâu? giá thế nào thế nhà thuốc

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Giá của 1 hộp sản phẩm Kim Đởm Khang từ 160 - 175.000 đồng/hộp tùy theo số lượng bạn đặt mua. Cụ thể như sau:
- Từ 10 hộp trở lên giá là 160.000 đồng, miễn phí vận chuyển.
- Từ 6 - 9 hộp, giá là 170.000 đồng, miễn phí vận chuyển.
- Từ 1 - 5 hộp, giá là 175.000 đồng
Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc Tây lớn trên toàn quốc hoặc đặt hàng online giao tận nhà. Hiện nay, nhãn hàng đang có chương trình khuyến mại ""Đặt hàng 6 hộp - Tặng ngay 1 hộp"".
- Khách hàng đặt mua 6 hộp Kim Đởm Khang sẽ nhận được ngay 1 hộp hàng tặng cùng loại là 7 hộp.
- Khách hàng đặt mua 12 hộp sẽ được tặng ngay 2 hộp là 14 hộp.
.....
Để đặt hàng, bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ số 0962 326 300 để được hỗ trợ.
Ngoài ra, bạn cũng có thể để lại thông tin về tình trạng sức khỏe của mình hoặc để lại số điện thoại, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đỗ Thị Thùy Dương (13/01/2021 - 09:04)

tôi bị gan nhiễm mỡ thì có dùng được thuốc trị sỏi mật kim đởm khang không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bị mắc kèm gan nhiễm mỡ thì bạn nên sử dụng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt để hỗ trợ điều trị. Nghiên cứu lâm sàng tại viện 103 cho thấy Kim Đởm Khang không chỉ giúp bào mòn sỏi mật mà còn giúp tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, cải thiện tình trạng ăn uống khó tiêu, buồn nôn, lợm giọng.
Tuy nhiên, gan nhiễm mỡ là yếu tố nguy cơ khiến sỏi mật dễ hình thành và tăng nhanh kích thước, gây ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị. Do đó, bạn nên dùng Kim Đởm Khang kiên trì theo liệu trình tối thiểu 3-6 tháng với liều 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Nếu đang dùng cùng thuốc Tây của bác sĩ thì bạn nhớ uống cách Kim Đởm Khang khoảng 1-2 tiếng để đảm bảo quá trình hấp thu.
Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cũng nên cân đối chế độ ăn hằng ngày theo một số lưu ý như hạn chế các thực phẩm giàu cholesterol (lòng đỏ trứng, thịt bò, thịt mỡ, da và nội tạng động vật), bổ sung đa dạng rau xanh và trái cây tươi; uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày. Đồng thời, bạn nên duy trì thói quen tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày, không bỏ tập quá 2 ngày. Những điều này sẽ giúp sỏi mật hạn chế tăng kích thước, tăng vận động đường mật để hỗ trợ quá trình tống đẩy sỏi ra ngoài thuận lợi hơn.
Chúng tôi gửi bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về cách xây dựng chế độ ăn cho người sỏi mật để bạn tham khảo thêm: https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0963 022 986 - 0962 326 300, chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trần Kim Ngọc (12/01/2021 - 02:03)

cho hỏi sỏi đầy túi có uống đc không ạ, với thuốc kim đởm khang giá bao nhiêu?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bạn có sỏi đầy túi mật, bạn hoàn toàn sử dụng được TPCN Kim Đởm Khang nhằm ngăn sỏi không tăng kích thước, sử dụng đúng đủ liệu trình để giúp sỏi được làm mềm và bào mòn dần, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá đang gặp như đầy hơi, trướng bụng, khó tiêu, đồng thời phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Mỗi ngày bạn dùng 4 viên, chia thành 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, kiên trì liên tục tối thiểu 6 tháng.
Giá của 1 hộp sản phẩm Kim Đởm Khang từ 160 - 175.000 đồng/hộp tùy theo số lượng bạn đặt mua. Cụ thể như sau:
- Từ 10 hộp trở lên giá là 160.000 đồng, miễn phí vận chuyển.
- Từ 6 - 9 hộp, giá là 170.000 đồng, miễn phí vận chuyển.
- Từ 1 - 5 hộp, giá là 175.000 đồng
Hiện nay, nhãn hàng đang có chương trình khuyến mại ""Đặt hàng 6 hộp - Tặng ngay 1 hộp"".
- Khách hàng đặt mua 6 hộp Kim Đởm Khang sẽ nhận được ngay 1 hộp hàng tặng cùng loại là 7 hộp.
- Khách hàng đặt mua 12 hộp sẽ được tặng ngay 2 hộp là 14 hộp.
Để đặt hàng, bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ số 0962 326 300 để được hỗ trợ. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, bạn cần tuân thủ tốt chế độ ăn uống, thể dục thể thao thường xuyên theo hướng dẫn trong bài viết sau đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Nếu còn băn khoăn cần tư vấn bạn hãy liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300- 0963 022 986 để được giải đáp cụ thể nhé.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Huỳnh Thanh (16/12/2020 - 03:41)

Nếu thuốc tốt tại sao không được bán rộng rãi tại các cửa hàng để tiện lợi cho người bệnh cần điều trị chị mua luôn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
TPBVSK Kim Đởm Khang được bán rộng rãi ở nhiều nhà thuốc lớn trên cả nước. Không rõ bạn ở đâu, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn địa chỉ mua gần nhất. Nếu không tiện di chuyển hoặc không mua được sản phẩm ở nhà thuốc, bạn có thể truy cập link: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang để đặt hàng và nhận hàng tận nhà.
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính)
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lý Thị My (06/11/2020 - 10:04)

Bác Sĩ cho cháu hỏi Mẹ cháu vừa phẫu thuật sỏi ống mật, xong gần 1 tháng thì đi siêu âm lại thì cũng vừa phát hiện có sỏi ở trong gam, và hiện tại thì mẹ cháu cũng không đủ sức khỏe để mổ lần hai, nên cháu muốn hỏi bác Sĩ xem mẹ cháu có dùng được thuốc không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi ống mật chủ, sỏi gan rất khó điều trị triệt để và tỉ lệ tái phát cao sau điều trị. Nhưng nếu sỏi chưa gây ra các triệu chứng nghiêm trọng như đau bụng dữ dội, sốt cao, vàng da... thì bạn hoàn toàn có thể cho bác sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật từ đó giảm nhanh các triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu, về lâu dài có thể giúp bào mòn sỏi mật trong gan và ngăn ngừa sỏi tái phát sau phẫu thuật. Thực tế cũng có nhiều người bệnh sỏi mật trong gan đã loại bỏ được sỏi nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của ông Hải (Nam Định) đã tan được sỏi gan 23mm trong video sau:
https://youtu.be/lRz2U9GKrow .
Bên cạnh đó bạn cũng nên khuyên người nhà có chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế chất béo động vật, mỗi ngày tập luyện thể dục ít nhất 30ph.
Chi tiết bạn đọc bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì thêm, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 nhé.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (13/10/2020 - 02:10)

xin chao dươc sĩ me tôi năm nay 81 tuổi mổ sỏi ống mât đc 3 tuân vây có dung đc tpcn kim đởm khang o a . xin cảm ơn bs

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sau phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Kim Đởm Khang, bởi thông thường sau cắt túi mật nhiều người gặp phải vấn đề tiêu hóa như đau bụng, chậm tiêu sau ăn hoặc tiêu chảy lâu ngày... do cơ thể chưa thích nghi được với việc không còn túi mật. Việc sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang giúp bác giảm các triệu chứng đau bụng, chướng bụng đầy hơi ( nếu có), tăng cường chức năng gan, mật và hạn chế biến chứng sau phẫu thuật, phòng ngừa sỏi tái phát.
Bạn nên khuyên bác sử dụng với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần và dùng theo đợt 3 - 6 tháng. Sau khi sử dụng hết lộ trình từ 3-6 tháng, bác có thể sử dụng duy trì liều 2 viên/ ngày hoặc nghỉ 2-3 tháng và sử dụng nhắc lại theo đợt.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc ngừa sỏi tái phát sau phẫu thuật trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/phong-ngua-soi-mat-tai-phat-sau-dieu-tri.html
Nếu còn thắc mắc cần giải đáp bạn có thể để lại câu hỏi tại đây hoặc liên hệ số 0962 326 300 để được hỗ trợ.
Thân mến,

avatar

Ẩn danh (25/05/2020 - 12:32)

Tôi năm nay 30t đã mổ và cắt túi mật cách đây 10 ngày do bị sỏi. Xin hỏi tôi có dùng kim đởm khang được không, và nếu dùng thì bệnh có chắc chắn ko bị tái phát sỏi không ạ? Và phải dùng thường xuyên hay dùng 1 liệu trình là có tác dụng ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Do sỏi mật chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có tính chất cơ địa, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày không hợp lý và các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hoá nên tỉ lệ tái phát sỏi sau cắt túi mật là khá cao, chiếm 30-50% sau 3-5 năm. Vì vậy việc sử dụng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt nhằm hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn, giảm các triệu chứng tiêu chảy, đầy hơi, trướng bụng sau cắt túi mật và phòng ngừa sỏi tái phát. Mỗi ngày bạn dùng 4 viên chia thành 2 lần sáng tối uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, kiên trì 3- 6 tháng và uống nhắc lại từng đợt sau 3 tháng.
Cùng với đó, bạn cần lựa chọn ăn các thực phẩm một cách hợp lý, vận động phù hợp hàng ngày nhằm hỗ trợ đạt điều trị tốt hơn. Cụ thể bạn đọc trong bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/lua-chon-thuc-pham-hop-ly-sau-cat-tui-mat.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp và tư vấn thêm, bạn liên chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Thân mến!

avatar

Trần thanh thủy (19/05/2020 - 04:55)

Tôi bị sỏi túi mật 13mm và nhiều bệnh khác phải uống nhiều thuốc .vậy có chữa được ko?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với tình trạng hiện tại của bạn, sỏi túi mật 13mm là kích thước khá lớn, bạn nên sớm sử dụng TPCN Kim Đởm Khang nhằm mục tiêu hỗ trợ sỏi không tăng kích thước, sử dụng kiên trì đúng lộ trình 3-6 tháng sẽ giúp mềm sỏi và bào mòn dần dần. Đồng thời sản phẩm còn giúp hỗ trợ bạn tiêu hoá tốt hơn, giảm các hiện tượng đầy trướng, khó tiêu ( nếu có ). Do sản phẩm có tác dụng tăng cường chức năng gan mật, tăng lưu thông đường mật và cải thiện chất lượng dịch mật. Trường hợp đang sử dụng các thuốc điều trị bệnh khác, bạn chỉ cần uống cách Kim Đởm Khang 30 phút để đảm bảo độ hấp thu sản phẩm. Mỗi ngày sử dụng 4 viên chia thành 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Cùng với đó, để tăng hiệu quả điều trị, bạn cần có những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày sao cho hợp lý, tăng rau xanh, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ và vận động thể dục thể thao hàng ngày. Cụ thể bạn đọc chi tiết trong bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Đã có nhiều người sử dụng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của Kim Đởm Khang, bạn có thể lắng nghe chi tiết chia sẻ của chú Long sau khi bào mòn sỏi mật 33mm thành công qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn bạn liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

hoàng thịnh (03/04/2020 - 06:34)

Mẹ em bị sỏi gan kích thước lớn 59 nhân 13. Xin hỏi bác sĩ mẹ em có uống kim đởm khang được không. Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp người nhà bạn có sỏi gan hoàn toàn sử dụng được TPCN Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ bào mòn sỏi từ từ, hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Tuy nhiên đường mật trong gan có kích thước khá nhỏ mà hiện tại người nhà bạn đang có sỏi gan kích thước tới 59*13mm là rất lớn, nếu không được theo dõi và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm đường mật; ứ mật trong gan gây viêm gan, áp xe gan, xơ gan… Vì vậy chúng tôi khuyên người nhà bạn nên đi thăm khám lại và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu bác sĩ chỉ định mổ cắt 1 phần gan thì người nhà bạn cũng không nên quá lo lắng, gan vẫn sẽ tái tạo trở lại được. Đồng thời, lúc này người nhà bạn hoàn toàn sử dụng Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn và phòng ngừa sỏi tái phát ở các vị trí khác trên đường mật.
Cùng với đó, ngay từ bây giờ người nhà bạn nên tuân thủ chế độ ăn tăng cường rau xanh hoa quả tươi, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ. Chi tiết bạn nên đọc bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Mọi băn khoăn cần tư vấn thêm bạn liên hệ chúng tôi theo số 096.302.2986 - 096.232.6300.
Chúc bạn và người thân sức khoẻ!

avatar

Nguyen thi bich phupng (21/03/2020 - 11:02)

Mot hop co bao nhieu vien

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Một hộp Kim Đởm Khang có 30 viên và nếu sử dụng liều điều trị 4 viên/ngày thì 1 hộp bạn có thể sử dụng được 1 tuần. Để được tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ thêm cho chúng tôi biết một vài thông tin về tình trạng sỏi mật mà bạn đang gặp nhé. Không rõ sỏi kích thước bao nhiêu và hiện tại bạn có đang gặp các biểu hiện đau bụng, đầy chướng hay khó tiêu không? Để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300 .
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn thanh tuyền (11/02/2020 - 03:09)

Tôi bị sỏi túi mật. Tôi ở biên hoà đồng nai vậy toi Co thế mua thuốc Kim đơm khang ở dau ạ soi của tôi khoảng 7ml

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang đã có mặt ở hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể đến và hỏi mua. Trường hợp nhà thuốc không có, bạn có thể điền thông tin mua hàng vào link sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng tận nơi về cho bạn. http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Với thông tin bạn chia sẻ kích thước sỏi 7mm là khá lớn, vì vậy bạn nên sử dụng liều 4 viên/ngày, sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, kiên trì tối thiểu từ 4-6 tháng để hiệu quả hỗ trợ bào mòn sỏi được tốt nhất. Đồng thời nên kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên, giúp ngăn ngừa sỏi tăng kích thước.
Để được tư vấn cụ thể hơn về chế độ ăn uống và giải đáp các băn khoăn của bạn, bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300 .
Thân mến!

avatar

Luy ho (11/12/2019 - 01:25)

Tôi bị sỏi gan có dùng được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi gan rất khó điều trị triệt để và tỉ lệ tái phát cao sau điều trị. Nhưng nếu sỏi chưa gây ra các triệu chứng nghiêm trọng như đau bụng dữ dội, sốt cao, vàng da... thì bạn nên sử dụng sớm phương pháp hỗ trợ bài sỏi bằng Đông y như TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật từ đó giảm nhanh các triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu, về lâu dài có thể giúp bào mòn sỏi mật trong gan và ngăn ngừa sỏi tái phát sau phẫu thuật. Thực tế cũng có nhiều người bệnh sỏi mật trong gan đã loại bỏ được sỏi nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của ông Hải (Nam Định) đã tan được sỏi gan 23mm trong video sau:
https://youtu.be/lRz2U9GKrow.
Bên cạnh đó bạn cũng cần có một chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế chất béo động vật, mỗi ngày tập luyện thể dục ít nhất 30ph.
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì thêm, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (05/11/2019 - 06:20)

Mình bị sỏi ống mật và sỏi thận. Có dùng đc ko. Giá bán thuốc sao vậy.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Kim Đởm Khang chuyên hỗ trợ điều trị sỏi mật. Trong thành phần của sản phẩm có Kim tiền thảo cũng có tác dụng với sỏi thận, nhưng chỉ hỗ trợ phần nào đó, hiệu quả sẽ không tốt bằng việc bào mòn sỏi mật.
Trên thị trường hiện nay cũng có một số sản phẩm có tác động với bệnh sỏi thận và sỏi mật. Tuy nhiên, theo chuyên gia Y học cổ truyền, cơ chế sinh sỏi mật và sỏi thận là khác nhau. Để bào mòn được sỏi mật, bạn cần một giải pháp có thể tác động đồng bộ lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng vận động đường mật, nhờ đó mới bào được sỏi mật. Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn được những tiêu chí này. Mặt khác sản phẩm cũng đã được nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho hiệu quả tốt, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại.
Một hộp Kim Đởm Khang hiện nay có giá dao động từ 160.000 - 170.000đ tùy theo số lượng hộp mà bạn mua. Để hiểu rõ hơn về giá của sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
Bạn cho chúng tôi biết rõ hơn về kích thước sỏi, triệu chứng bạn đang gặp phải, các bệnh mắc kèm (nếu có), chúng tôi sẽ làm rõ hơn cho bạn về hiệu quả của sản phẩm Kim Đởm Khang.
Thân mến!

avatar

Vinh Bui (26/09/2019 - 08:17)

kết quả siêu am viện 108 kích thước bình thường đáy túi mật có khối tăng âm ít bóng cản 26 x 22mm di chuyển., Bác sỹ tư vấn giúp, cách điều trị và loại thuốc xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Theo kết quả siêu âm thì có thể bạn đang bị một đám sỏi bùn có kích thước khá lớn. Tuy nhiên may mắn là kích thước túi mật của bạn vẫn bình thường, điều đó có nghĩa là túi mật vẫn còn khả năng co bóp để tống đẩy sỏi.
Kích thước sỏi mật của bạn hiện nay là tương đối lớn. Vì vậy, bạn cần sớm có phương pháp điều trị để ngăn sỏi gây biến chứng, đồng thời tăng khả năng tống đẩy và bào mòn sỏi.
Để làm được điều này, bạn nên dùng thêm 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang mỗi ngày. Đây là sản phẩm chuyên biệt duy nhất cho bệnh sỏi mật đã có nghiên cứu hiệu quả tại bệnh viện 103. Đồng thời sản phẩm đã được nhiều người bệnh và chuyên gia đánh giá cao. Nếu chức năng gan của bạn tốt, bạn không mắc bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu thì có thể sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng sản phẩm đều đặn sản phẩm đã tan được 1 phần.
Bạn có thể theo dõi chia sẻ của người bệnh đã dùng sản phẩm trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nhung-cach-loai-bo-soi-mat-khong-phau-thuat.html
Nếu cần thêm các thông tin khác, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trần Hùng (13/09/2019 - 12:52)

Em chào bác sĩ em bị sỏi túi mật 7mm mới bị đau có 1 lần cho em hỏi em vậy có dùng kim đởm khang đc k và hết k vậy bác

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với kích thước sỏi như hiện nay, cộng thêm chức năng gan mật của bạn vẫn còn tốt, thành túi mật bình thường, dịch mật trong thì chỉ sau khoảng vài tháng, sỏi đã giảm được kích thước hoặc là tan hoàn toàn. Sau mỗi 3 tháng dùng sản phẩm, bạn nên đi kiểm tra lại để theo dõi hiệu quả làm tan sỏi.
Tuy nhiên, sự trợ giúp của sản phẩm Kim Đởm Khang chỉ chiếm một phần nào đó, quan trọng nữa vẫn là việc kiểm soát lối sống, chế độ ăn uống và luyện tập.
Để giúp bạn dùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi xin gửi tặng bạn bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 .
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyen thanh tuyen (22/08/2019 - 12:59)

Toi o vinh long mua o dau vay

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Vĩnh Long hiện nay chúng tôi có hỗ trợ giao sản phẩm về tận nhà, bạn nhận hàng sau đó thanh toán cho người vận chuyển.
Nếu bạn mua từ 6 hộp trở lên, bạn sẽ được miễn cước vận chuyển là 30.000đ, nếu mua từ 10 hộp trở lên, bạn sẽ được giảm 10.000đ/1 hộp, giá chỉ còn 160.000đ/1 hộp.
Để mua sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số 0962 326 300 hoặc điền thông tin vào link:
https://docs.google.com/forms/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
Không rõ bạn đang gặp phải vấn đề gì? Bạn có thể trao đổi rõ hơn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách dùng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị Vượng (31/07/2019 - 02:35)

Mình muốn mua thuốc ở Gò vấp, TP Hồ Cgis Minh thì mua ở nhà thuốc nào gần nhất

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bạn có thể tìm mua Kim Đởm Khang tại các nhà thuốc lớn tại Gò Vấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt giao hàng tận nhà bằng cách đăng ký tại link sau: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang hoặc gọi tới số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Ngoài ra bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chuyên gia tiêu hóa sẽ liên hệ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh của bạn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất nhé!
Thân mến!

avatar

Nguyễn thế lôc (03/07/2019 - 01:57)

Vợ mình bị sỏi mật. Siêu âm sỏi có kích thước 15mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của vợ bạn như thế nào? Có bị đau bụng, khó tiêu, đầy trướng hay nôn, sốt hay vàng da gì không? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất.
Sỏi mật 15mm là kích thước tương đối lớn nhưng nếu sỏi chưa gây triệu chứng thì vợ bạn có thể chưa cần phải điều trị, chỉ cần thăm khám sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó, vợ bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-giup-ngan-ngua-benh-soi-mat-hieu-qua.html
Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn có thể tham khảo cho vợ sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị sỏi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Trong trường hợp,thường xuyên bị đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, sốt cao hay vàng da thì vợ bạn có thể cần phải sử dụng thuốc điều trị, thậm chí phải phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đông Hoa (19/06/2019 - 09:09)

Chào bác sĩ, E bị sỏi kín túi mật ( nhieuf sỏi nhỏ kín túi) Thành túi mật dày 0.5cm, trong lòng có nhiều nốt tăng âm kèm bóng cán, có nốt kích thước 1.1cm, Gan tăng sáng độ 1 E có uống thuốc được không ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại sỏi đã lấp đầy túi mật cộng với thành túi mật dày nên tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt túi mật để tránh biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, sỏi mật là bệnh có tính chất cơ địa nên sau phẫu thuật sỏi vẫn có nguy cơ tái phát cao tại đường mật. Vì thế, trước và sau khi phẫu thuật, bạn có thể sử dụng thêm Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, kháng khuẩn, kháng viêm từ đó làm giảm các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi, đồng thời ngăn sỏi mật tái phát sau phẫu thuật. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người cũng bị sỏi túi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Thích nữ minh thành (24/05/2019 - 02:13)

Mình đã cắt túi mật bằng phương pháp nội soi, nhưng từ lúc cắt đến nay mình không ăn được vì ăn vào là bị đau tức vùng hông bên phải vắt ra sau lưng, mình chỉ cần ăn vài muỗng cháo là đau rồi, rất khó chịu, không đau vung bụng chỉ đau bên hông và phía tay phải bụn dưới, mình có uống được thuốc này không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sau cắt túi mật, người bệnh có thể gặp phải những rối loạn tiêu hóa như đau bụng, khó tiêu, đầy trướng, những đợt táo lỏng thường xuyên... Để hạn chế những triệu chứng này, cải thiện khả năng tiêu hóa bạn hoàn toàn có thể dùng sớm TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật từ đó cải thiện hiệu quả các biến chứng sau phẫu thuật và ngăn ngừa sỏi tái phát.
Trong trường hợp tình trạng đau dữ dội, kéo dài thì bạn nên tới bệnh viện tái khám để có biện pháp điều trị kịp thời.
Thân mến!

avatar

Lê Thị Lựu (23/04/2019 - 07:31)

Tôi có cụm sỏi trong túi mật với kích thước 26x6,4mm . Túi mật bình thường không có triệu chứng gì . Vậy có dùng kim đởm khang được không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi túi mật của bạn tạo thành cụm với kích thước lớn, tuy nhiên nếu chưa có triệu chứng gì thì chưa cần thiết phải phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi; tăng tiết dịch mật để tránh nguy cơ lắng đọng tạo sỏi mới hoặc làm tăng kích thước sỏi. Đồng thời, sử dụng Kim Đởm Khang còn giúp giảm các triệu chứng đau bụng, chậm tiêu, buồn nôn do thiếu dịch mật; ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật, cải thiện chức năng gan.
Bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần và dùng theo đợt 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể lằng nghe chia sẻ từ một người bệnh cũng bị sỏi túi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Yen yen (11/04/2019 - 12:42)

E chào bác sĩ e bị sỏi túi mật 17mm gồm nhiều viên vậy uống Kim Đởm Khang có dc ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang để giúp bài sỏi, giảm đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu và ngừa sỏi tái phát. Bạn nên dùng sản phẩm với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, hời gian sử dụng từ 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Rất nhiều người bị sỏi mật đã cải thiện tốt sức khỏe nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang trong thời gian dài, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nhung-cach-loai-bo-soi-mat-khong-phau-thuat.html
Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, ăn tăng cường rau xanh - hoa quả, uống đủ nước và vận động thường xuyên giảm thiểu nguy cơ hình thành sỏi mật và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn tốt cho người bệnh sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/loi-khuyen-ve-che-do-an-ly-tuong-danh-cho-nguoi-soi-mat.html
Nếu còn vấn đề cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

quý (24/03/2019 - 11:09)

dạ con xin các bác sĩ có thể tư vấn cho con là. Hiện nay bố con 40 tuổi và bố đang bị bệnh sỏi đường mật là 5,1mm và bố con hiện đang sử dụng sản phẩm rowatinex .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại bố bạn cần sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và tới bệnh viện thăm khám định kỳ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cho bố sử dụng thêm TPBVSK Kim Đởm Khang để giúp nâng cao hiệu quả của thuốc điều trị. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược có tác dụng giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị sỏi đường mật trong video sau:
https://youtu.be/_CgD3ZrChNE
Bên cạnh đó, trong chế độ ăn hàng ngày, chú ý hạn chế cho bố ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, đồ chiên xào, thức ăn nhanh thay vào đó là tăng cường rau xanh, trái cây tươi và ngũ cốc nguyên hạt.
Chúc bố bạn sớm bình phục!

avatar

Hoàng bích duyên (01/03/2019 - 12:15)

Mình ở bắc giang mua ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Ở Bắc Giang bạn có thể tìm mua sản phẩm Kim Đởm Khang ở các địa chỉ sau:
- Quầy thuốc số 1- Công ty DP Ngọc Đông - Số 18/294 (08/12 đ/c trên biển)Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
- Nhà thuốc Dũng Dương - Số 137 Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
- Nhà thuốc Hà Hiển - Số 149 đường Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Nếu không mua được sản phẩm ở các địa chỉ trên, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn tại link sau:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

nguyen Hong Thai (24/02/2019 - 11:10)

Mua 6 hop Kim om khang Dia chi : phong 110 Nha E6B pho Thai thinh, phuong Nga tu so , quan Dong da, Hanoi

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh/chị,
Chúng tôi đã nhận được thông tin đặt hàng của anh (chị) và bộ phận giao hàng sẽ chuyển hàng cho anh (chị) trong thời gian sớm nhất.
Cám ơn anh (chị) đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang.
Chúc anh (chị) nhiều sức khỏe!

avatar

Vũ vaqn toán (06/12/2018 - 10:41)

Chào dược sỹ. Cho em hỏi bố em cách đây nửa năm bị đau bụng đi vệt đức kết luộn sỏi bùn mật, suy thận, đau bụng ko rõ nguyên nhân. Uống thuốc nam được một thời gian giờ lại tái phát biểu hiện hiện tại là trướng bụng, vàng da, suy nhược, cứ ăn vào là đi ngoài nhiều khi ra phân sống. Vậy tpcn kim đởm khang bố em có dùng được ko ạ Em Cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ tình trạng của bác hiện tại đã kéo dài lâu chưa, biểu hiệu của bác có thể là các bệnh về gan mật nhưng để xác định chắc chắn thì vẫn cần đến bệnh viện thăm khám, tiếp tục trì hoãn sẽ không tốt cho sức khỏe của bác.
Về phần sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang thì trước mắt chưa nên vội sử dụng, việc quan trọng hơn là gia đình nên sớm đưa bác để bệnh viện để khám lại bạn nhé.
Chúc bác sớm khỏe!
Thân mến!

avatar

Hà Văn Thuế (30/10/2018 - 02:19)

muốn mua kim đởm khang 6 hộp có mất nhiều tiền cước không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Khi đặt mua 6 hộp Kim Đởm Khang thì anh sẽ được miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyên thị uyên (04/08/2018 - 07:16)

Đặt hàng

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ để chuyển hàng cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập link: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang để đặt hàng theo hướng dẫn.
Điện thoại hỗ trợ: 0962 326 300 - 0963 022 986 Thân mến!

avatar

Nguyễn thị phương (08/06/2018 - 03:38)

E bi soi mat 30mm nhung không dau lau lau khuya no dau thoi, em muốn mua kim dom khang o dau a, vi bác sĩ kêu nhap viên mo mà e con con nhỏ 1 tuổi nua

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của chị sỏi mật 30 mm đã là khá lớn, tuy nhiên sỏi chưa gây đau nhiều, các triệu chứng không xảy ra thường xuyên và đặc biệt chị đang nuôi con nhỏ thì có thể theo dõi thêm một thời gian nữa mà chưa cần mổ ngay.
Trước mắt, chị cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo xấu trong thực phẩm như: phủ tạng động vật, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, bánh kẹo quá ngọt, nhiều đường; bổ sung thêm rau xanh, hoa quả tươi vào chế độ ăn hàng ngày, uống nhiều nước và vận động thường xuyên.
Nếu trong quá trình theo dõi, có cách triệu chứng như đau nhiều vùng hạ sườn phải, viêm, sốt hoặc vàng da, vàng mắt,... thì cần nhanh chóng nhập viện để điều trị vì đấy là những dấu hiệu biến chứng của sỏi mật.
Về phần sản phẩm hỗ trợ Kim Đởm Khang chị có thể sử dụng sau khi cai sữa cho bé. Liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h.
Thông tin thêm về chế độ ăn cho người mắc sỏi mật chị đọc trong bài viết sau nhé: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.htmlg
Thân mến!

avatar

Nguyễn Thị Hà (26/04/2018 - 01:48)

Chào bác sĩ có e bị soi trong đường mật của gan uống có khỏi k a.cach day 20nam đã từng mổ giờ tái lại

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Sỏi mật có yếu tố cơ địa, vì thế, ngay cả khi đã phẫu thuật thì sỏi vẫn có khả năng tái phát trở lại. Trường hợp của chị không rõ kích thước sỏi bao nhiêu? Các triệu chứng mà chị đang gặp phải là gì? Chị có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho chị kỹ hơn nhé.
Trường hợp của chị, nếu sỏi thường xuyên gây đau, viêm, đầy trướng, khó tiêu, vàng da, vàng mắt thì có lẽ cần can thiệp hoặc phẫu thuật lấy sỏi theo chỉ định cụ thể của bác sĩ điều trị.
Ngược lại, nếu sỏi chưa gây đau nhiều hoặc các triệu chứng chưa quá trầm trọng thì có lẽ chưa cần can thiệp phẫu thuật ngay. Chị có thể dùng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp gan tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi. Liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Thời gian sử dụng từ 3 - 6 tháng trở lên, cùng với đó nên lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và vận động thường xuyên. Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống cho người mắc sỏi mật chị đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Thân mến!

avatar

dong nguyen (10/03/2018 - 02:43)

chào bác sĩ ạ vợ em 30t cách đây gần một năm nó bị đau thắt sườn phải đầy trướng hơi đi khám bệnh viện kết luận bị sỏi bùn túi mật điều trị gần 1tuần thì ra viện có thể do chế độ ăn uông nên nay vợ em lại bị đau lại nhưng thấy nhẹ hơn lần trước bác sĩ bảo mổ nhưng em muốn bác sĩ tư vấn cho em đã ạ nếu uống thuốc được thì tốt ạ em thấy kết quả siêu âm màu có ghi túi mật.không to.thành mỏng. có sỏi bùn mong bác sĩ tư vẫn cho em ạ em cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Về trường hợp của chị nhà, không rõ kích thước sỏi bùn hiện tại là bao nhiêu? Thông thường nếu sỏi bùn kích thước quá lớn, đến 2/3 diện tích túi mật, thường xuyên gây đau, viêm thì bác sĩ sẽ đề nghị phẫu thuật cắt túi mật. Ngược lại, nếu sỏi kích thước không quá lớn, các triệu chứng mà chị nhà gặp phải không quá nghiêm trọng, thành túi mật mỏng thì chị nhà hoàn toàn có thể sử dụng được Kim Đởm Khang 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu các triệu chứng cải thiện tốt, chị không còn đau, viêm thì có thể trì hoãn phẫu thuật và tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian khoảng 3 tháng, sau 3 tháng, có thể đi siêu âm đánh giá lại hiệu quả.
Ngược lại, nếu sỏi quá lớn, sử dụng Kim Đởm Khang không cải thiện nhiều thì có lẽ cần cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm

avatar

Hoàng minh tuấn (14/02/2018 - 04:23)

Tôi bị sỏi mật 27mm x 17 mm, đã cấp cứư truyền kháng sinh 01 tuần cách nay 01 tháng, hiện tại không đau. Tôi xin được tư vấn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật kích thước như vậy đã khá lớn, gây viêm đau nhưng sau quá trình điều trị hiện tại có thể thấy tình trạng của bạn đã ổn định, không còn đau thì chưa cần phẫu thuật ngay. Trước mắt bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý để tránh cho sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Đồng thời bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ bào mòn sỏi mật, cải thiện chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa sỏi mật gây biến chứng. Tuy nhiên, sỏi kích thước cũng khá lớn vì thế để đạt hiệu quả bào mòn sỏi thì cần phải kiên trì sừ dụng, thời gian sử dụng có thể không ít hơn 6 tháng trở lên, liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần.
Để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trong quá trình sử dụng bạn đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Kim_Dom_Khang_va_nhung_yeu_to_anh_huong
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0963 022 986 hoặc 0962 326 300 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyên thi tinh (10/01/2018 - 01:24)

Chào BS. mẹ e đâu bụng đi siêu âm và bảo bùn túi mật và giãn túi mật BS yêu yêu cầu mổ nhung me e sợ bị tái phát lại nên ko dám mổ. chỉ uống thuoc thôi ạ dc hn 1 năm bjo mẹ e lại bị đau bụng .trường hợp của mẹ e ko mổ có lm sao ko và có uống dc kim đởm khang ko ạ.neu uống dc thì uống khoảng bn hộp thì khỏi dc hẳn ạ. Em cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ bạn mắc sỏi bùn túi mật cũng đã lâu nhưng không rõ sỏi kích thước bao nhiêu? Tuy nhiên, theo chia sẻ của bạn thì túi mật của bác đã giãn và hiện tại nếu đau nhiều và có các triệu chứng như: sốt, vàng da, vàng mắt,... thì có lẽ cần cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật sớm. Hiện tại phẫu thuật cắt túi mật được thực hiện chủ yếu là phẫu thuật nội soi với vết mổ nhỏ hơn và ít gây biến chứng. Hơn nữa, trong điều trị các bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cho người bệnh nên bạn cũng không cần quá lo lắng.
Về phần sản phẩm Kim Đởm Khang thì trường hợp của bác vẫn có thể sử dụng được, trước mắt là để giảm triệu chứng mà bác đang gặp phải, cải thiện tiêu hóa. Tuy nhiên, về lâu dài bạn vẫn nên đưa bác tái khám để xác định rõ tình trạng cụ thể của bác và tốt nhất bạn cho chúng tôi biết thêm thông tin như: kích thước sỏi, thành túi mật dày hay mỏng, các bệnh mắc kèm, các triệu chứng bất thường khác,... để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0962 326 300 hoặc 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Lê thị thu Huyền (07/01/2018 - 12:34)

Cho e hỏi. Nếu muốn mua thuốc này thì bán ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm Kim Đởm Khang được bán rộng rãi ở nhiều nhà thuốc lớn trên cả nước vì thế, bạn có thể ghé nhà thuốc để tìm mua. Hoặc nếu không tiện di chuyển bạn truy cập link sau: http://goo.gl/Xm3LG0 để đặt hàng từ công ty phân phối và nhận hàng tận nhà.
Thân mến!

avatar

lê minh quang (14/11/2017 - 10:11)

tôi 30 tuổi. bị sỏi túi mật, thành túi mật dày, nhiều sỏi nhỏ bám quanh thành túi mật, dịch mật trong. xin cho tôi hỏi uống kim đởm khang có làm tan hết sỏi và thành túi mật có mỏng lại như bình thường được không, liệu uống bao lâu thì thấy hiệu quả, mua 10 hộp 1 lần có được hưởng ưu đãi 160k/1 hộp và miễn phí ship hàng không. xin cám ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi túi mật nhưng không rõ kích thước sỏi bao nhiêu? hiện bạn có bị đau hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu thường xuyên không? bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng được Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/2 lần, giúp cải thiện triệu chứng (nếu có) và bào mòn sỏi dần dần. Hiệu quả của sản phẩm là không đổi nhưng nếu thành túi mật của bạn mỏng, chức năng gan mật còn tốt thì khả năng bài sỏi sẽ tốt hơn. Ngược lại, trong trường hợp thành túi mật dày, mắc các bệnh về gan thận thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả bài sỏi. Hơn nữa, nếu thành túi mật đã dày (đa phần là kết quả của những đợt viêm túi mật mãn tính) thì khó có thể mỏng lại như bình thường. Vì vậy, trước mắt bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm, nếu có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Về giá của sản phẩm Kim Đởm Khang dao động từ 160 - 175.000 đồng/hộp 30 viên và khi bạn đặt từ 10 hộp bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất là 160.000 đồng và miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn quốc link: http://goo.gl/Xm3LG0
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Quốc (06/11/2017 - 07:50)

Mẹ em bị sỏi đường mật trong gan,nếu uống thuốc này có thể trị bệnh được ko ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ mẹ bạn mắc sỏi đường mật trong gan với kích thước bao nhiêu? hiện tại bác có triệu chứng gì không? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Sỏi đường mật trong gan (sỏi gan) chủ yếu là sỏi sắc tố mật khó tan, sỏi nằm rải rác ở các đường dẫn mật trong gan nên khó can thiệp, dễ gây biến chứng và rất dễ tái phát, vì vậy, nếu đã mắc sỏi gan thì cần phải lưu ý điều trị sớm để tránh nguy cơ sỏi gây biến chứng.
Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang bởi những lợi ích thực sự mà sản phẩm mang lại: tăng bài tiết dịch mật, tăng lưu thông dịch mật để bào mòn, tống đẩy sỏi, ngăn ngừa nguy sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng kiên trì đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng trở lên, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.
Thông tin cụ thể về chế độ ăn uống cho người bệnh sỏi gan, bạn đọc thêm trong bài viết sau: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

Minh chau (27/08/2017 - 08:36)

Xinh chai me em bi soi mat 10 mm hien bac si dag yeu cau me em mo me em rat so mo hien me em dAng su d soi mat trai sung vay cho em hoi co th dung them kim dom khang duoc ko ak va cho em hoi kim dom khg co hay ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ bạn mắc sỏi túi mật kích thước 10 mm cũng chưa phải là quá lớn. Nếu sỏi chưa gây biến chứng, mẹ bạn chưa có triệu chứng gì như đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng thì chưa cần thiết phải phẫu thuật cắt túi mật. Và mẹ bạn hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với sỏi mật nếu có chế độ ăn uống khoa học: hạn chế chất béo, tăng chất xơ trong rau quả tươi, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục đều đặn.
Hiện tại mẹ bạn đang sử dụng sỏi mật trái sung thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Sau khi sử dụng mà thấy sỏi mật không giảm kích thước hoặc giảm không đáng kể, bác có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng TPCN Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần.
Khác với các sản phẩm khác, Tpcn Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt cho gan mật, nó cho tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi dần dần. Hơn nữa, Kim Đởm Khang là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 nên bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng và hiệu quả.
Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962326300 (trong giờ hành chính). Dưới đây là những lời khuyên hữu ích về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật, bạn có thể đọc thêm: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!