TPBVSK Kim Đởm Khang – Giải pháp hữu hiệu cho bệnh sỏi mật, sỏi gan

Ra đời hơn 10 năm, TPCN Kim Đởm Khang vẫn là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi gan đã có nghiên cứu lâm sàng và được nhiều chuyên gia, nhà thuốc, người bệnh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp giảm đau, đầy trướng, chậm tiêu, Kim Đởm Khang còn giúp bào mòn sỏi và ngăn sỏi tái phát sau phẫu thuật hiệu quả.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

Lợi thế của 8 thảo dược trong Kim Đởm Khang với người bệnh sỏi mật, sỏi gan

Sỏi mật là bệnh khá phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, để giải quyết căn bệnh này lại là một vấn đề không đơn giản. Bởi sự hình thành sỏi mật liên quan đến rối loạn của toàn hệ thống gan mật: rối loạn chức năng gan, vận động đường mật kém và nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Các thuốc giúp bào mòn sỏi Tây Y chỉ hiệu quả với sỏi cholesterol < 2 cm và thường gây ra nhiều tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Trong khi các biện pháp can thiệp, phẫu thuật vẫn có thể sót sỏi hay tái phát sỏi, khiến nhiều trường hợp phải mổ đi mổ lại nhiều lần.

Để khắc phục các nhược điểm này, các nhà khoa học đã tìm về các thảo dược Đông Y. Điển hình phải kể đến 8 thảo dược Uất Kim, Chi tử, Nhân trần, Diệp hạ châu, Sài hồ, Hoàng bá, Chỉ xác, Kim tiền thảo trong Kim Đởm Khang. Nghiên cứu khoa học chứng minh, sự kết hợp của 8 thảo dược tạo ra tác động toàn diện lên các nguyên nhân sinh sỏi:

- Uất kim, Chi tử: giúp tăng vận động đường mật, từ đó giúp giảm vàng da, ứ mật, giảm đau và ngăn ngừa sỏi mật phát triển. Ngoài ra, Uất kim còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u, do đó rất thích hợp với những người bị polyp túi mật.

- Nhân trần, Diệp hạ châu: giúp tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, giảm viêm và hạ men gan.

- Sài hồ, Hoàng bá: có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Ngoài ra, Sài hồ còn giúp giảm triệu chứng đầy hơi, buồn nôn; Hoàng bá giúp giảm cholesterol trong gan của những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

- Chỉ xác: kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp giảm nhanh triệu chứng đau bụng, đầy trướng và khó tiêu ở người mắc bệnh gan mật.

- Kim tiền thảo: lợi mật, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, do đó giúp bào mòn sỏi mật, sỏi đường mật trong gan.

Chính nhờ tác động toàn diện này, sử dụng Kim Đởm Khang giúp người bệnh sỏi mật, sỏi gan tránh phẫu thuật, đồng thời giúp những người đã phẫu thuật giảm nguy cơ tái phát sỏi hiệu quả.

8 loại thảo dược này đã được kết hợp trong  TPBVSK Kim Đởm Khang

Kim Đởm Khang được phát triển từ bài thuốc 8 thảo dược quý

Tác dụng chính của Kim Đởm Khang

Với sự kết hợp từ 8 thảo dược quý cùng công nghệ bào chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, sản phẩm Kim Đởm Khang:

- Giúp làm mềm sạn sỏi và bào mòn sỏi mật, sỏi gan.

- Giúp giảm đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt, vàng da.

- Giúp giảm viêm đường mật, phòng ngừa sỏi tái phát.

- Hỗ trợ thanh nhiệt lợi tiểu, hạ men gan và tăng cường chức năng gan.

Những ai nên sử dụng sớm Kim Đởm Khang

TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật. Do đó tất cả những người bệnh sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật trong gan), dù đã phẫu thuật hay chưa đều có thể sử dụng sản phẩm.

Với những người bệnh sỏi mật chưa phẫu thuật, dùng Kim Đởm Khang sẽ giúp giảm triệu chứng, giúp bào mòn sỏi, từ đó trì hoãn việc phẫu thuật cắt túi mật. Trường hợp đã cắt túi mật hoặc can thiệp lấy sỏi, sản phẩm sẽ giúp giảm nguy cơ tái phát sỏi trong tương lai.

Ngoài ra, Kim Đởm Khang còn có thể sử dụng cho những người bệnh bị viêm túi mật, viêm đường mật, hoặc polyp túi mật để tăng hiệu quả điều trị.

Đặt mua hàng

Chuyên gia, nhà thuốc nói gì về Kim Đởm Khang?

Nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho thấy TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng hỗ trợ tan sỏi tốt, ngoài ra còn kích thích tiêu hóa, hạ men gan và rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, khi ngừng uống không có bệnh nhân nào tái phát sỏi." Đó là chia sẻ của BS Dương Xuân Nhương, chủ nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, bệnh viện 103 về tác dụng của Kim Đởm Khang. Không chỉ BS Nhương, nhiều chuyên gia Đông Y, nhà thuốc uy tín cũng đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm này.

Theo BS Lương Lễ Hoàng: "TPBVSK Kim Đởm Khang ngoài có tác dụng lợi mật, sản phẩm này còn có 3 tác dụng khác.
-----> Thứ nhất là tăng đào thải tạp chất có hại ở những người bệnh bị ứ mật.
-----> Thứ 2, khi dùng chung với các thuốc cho người bệnh gan mật khác, Kim Đởm Khang sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị của các thuốc này.
-----> Thứ 3, sản phẩm giúp giải quyết các triệu chứng khó chịu trên đường tiêu hóa, hay tình trạng viêm da, dị ứng ngứa ngáy do lượng mật trong máu cao"

Nhà thuốc Omi Pharma, Nam Anh, Thu Hương (Hà Nội): "Kim Đởm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn tốt cho gan mật. Nhưng lý do lớn nhất mà sản phẩm này được lựa chọn tư vấn là hầu hết các người bệnh sử dụng sản phẩm đều phản hồi tốt".

Chia sẻ của người bệnh sỏi mật về tác dụng của Kim Đởm Khang

Điều trị sỏi mật là một quá trình dài nhiều khó khăn. Thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp đã tan mòn được sỏi mật sau khi sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ, điển hình như:

- Ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng - Điện thoại: 0912.255.936) đã tan được hết sỏi viên 3,3 cm nằm trong túi mật.

- Bà Vũ Thị Thăm (Thái Bình) nội soi lấy sỏi ống mật chủ thất bại nhưng nhờ sử dụng Kim Đởm Khang, bà đã loại bỏ được viên sỏi mà không phải phẫu thuật lần 2.

- Ông Nguyễn Văn Hải (Nam Định) tan sạch sỏi gan 23mm, không còn đau bụng, đầy trướng, chán ăn, vàng da.

- Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (Hồ Chí Minh) sau một chặng đường dài cùng chồng chiến đấu đã loại bỏ hoàn toàn viên sỏi túi mật 14mm trong túi mật

- Ông Đào Quốc Bảo (TP. HCM) loại bỏ được sỏi mật 4,5mm sau khi sử dụng 7 hộp sản phẩm.

- Bà Trần Kim Thuận (TP. HCM) không còn sỏi túi mật 9mm, các triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn cũng hết hẳn. Và rất nhiều trường hợp khác nữa.

Cùng lắng nghe của họ về hành trình tìm kiếm giải pháp cho bệnh sỏi mật của mình trong video sau đây:

Sử dụng Kim Đởm Khang bao lâu thì hiệu quả?

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo liều từ 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thường xuyên liên tục cho tới khi sỏi tan hoàn toàn. Sau đó sử dụng nhắc lại 1 - 2 đợt mỗi năm để phòng sỏi tái phát.

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm, các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… sẽ giảm nhanh sau 1 - 2 tuần. Thời gian tan sỏi mật sẽ tùy thuộc vào kích thước sỏi, vị trí sỏi cũng như cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Để giúp bào mòn sỏi tốt hơn, cùng với việc sử dụng sản phẩm, người mắc sỏi mật cũng cần thực hiện chế độ ăn khoa học và tập thể dục thường xuyên..

- Chế độ ăn: giảm chất béo, không nên ăn đồ chiên xào, phủ tạng động vật. Ăn nhiều rau xanh. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Tập thể dục thường xuyên: đi bộ, đạp xe hoặc tập các môn thể thao phù hợp. Thời gian tối thiểu 45 - 60 phút/ngày.

Kim Đởm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

1 hộp Kim Đởm Khang có giá 160.000 - 175.000đ/ hộp tùy theo số lượng. Cụ thể:

- Giá bán lẻ: 175.000 đồng/hộp
- Giá 6 - 9 hộp: 170.000 đồng/hộp
- Giá > 10 hộp: 160.000 đồng/hộp

(Miễn phí giao hàng trên toàn quốc  từ 6 hộp trở lên)

Chương trình tri ân: Tích 6 điểm liền tay - Nhận ngay 1 hộp Kim Đởm Khang
Kể từ ngày 21/08/2020, khi mua 1 hộp Kim Đởm Khang có tem khuyến mại, bạn sẽ được tích 1 điểm; đủ 6 điểm bạn sẽ nhận miễn phí 1 hộp sản phẩm trị giá 175,000đ (không mất phí vận chuyển). Quà tặng không giới hạn số lượng.
Xem thêm: Chi tiết về thể lệ chương trình ưu đãi 6+1 và cách tích điểm, nhận thưởng.

Chuong-trinh-uu-dai-6-1

Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc Tây y lớn trong cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm bằng hình thức giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà sau 1-3 ngày (tuỳ tỉnh thành).

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang:

  • --> Không dùng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 7 tuổi
  • --> Sử dụng cách thuốc tây 1-2 giờ, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • --> Không sử dụng Kim Đởm Khang khi đang bị tắc mật

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy gọi cho chúng tôi qua số:  0962 326 300 -  0938801188 để được tư vấn nhanh nhất!

Lê Hoa

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (25/05/2020 - 12:32)

Tôi năm nay 30t đã mổ và cắt túi mật cách đây 10 ngày do bị sỏi. Xin hỏi tôi có dùng kim đởm khang được không, và nếu dùng thì bệnh có chắc chắn ko bị tái phát sỏi không ạ? Và phải dùng thường xuyên hay dùng 1 liệu trình là có tác dụng ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Do sỏi mật chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có tính chất cơ địa, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày không hợp lý và các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hoá nên tỉ lệ tái phát sỏi sau cắt túi mật là khá cao, chiếm 30-50% sau 3-5 năm. Vì vậy việc sử dụng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt nhằm hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn, giảm các triệu chứng tiêu chảy, đầy hơi, trướng bụng sau cắt túi mật và phòng ngừa sỏi tái phát. Mỗi ngày bạn dùng 4 viên chia thành 2 lần sáng tối uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, kiên trì 3- 6 tháng và uống nhắc lại từng đợt sau 3 tháng.
Cùng với đó, bạn cần lựa chọn ăn các thực phẩm một cách hợp lý, vận động phù hợp hàng ngày nhằm hỗ trợ đạt điều trị tốt hơn. Cụ thể bạn đọc trong bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/lua-chon-thuc-pham-hop-ly-sau-cat-tui-mat.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp và tư vấn thêm, bạn liên chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Thân mến!

avatar

Trần thanh thủy (19/05/2020 - 04:55)

Tôi bị sỏi túi mật 13mm và nhiều bệnh khác phải uống nhiều thuốc .vậy có chữa được ko?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với tình trạng hiện tại của bạn, sỏi túi mật 13mm là kích thước khá lớn, bạn nên sớm sử dụng TPCN Kim Đởm Khang nhằm mục tiêu hỗ trợ sỏi không tăng kích thước, sử dụng kiên trì đúng lộ trình 3-6 tháng sẽ giúp mềm sỏi và bào mòn dần dần. Đồng thời sản phẩm còn giúp hỗ trợ bạn tiêu hoá tốt hơn, giảm các hiện tượng đầy trướng, khó tiêu ( nếu có ). Do sản phẩm có tác dụng tăng cường chức năng gan mật, tăng lưu thông đường mật và cải thiện chất lượng dịch mật. Trường hợp đang sử dụng các thuốc điều trị bệnh khác, bạn chỉ cần uống cách Kim Đởm Khang 30 phút để đảm bảo độ hấp thu sản phẩm. Mỗi ngày sử dụng 4 viên chia thành 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Cùng với đó, để tăng hiệu quả điều trị, bạn cần có những thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày sao cho hợp lý, tăng rau xanh, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ và vận động thể dục thể thao hàng ngày. Cụ thể bạn đọc chi tiết trong bài viết dưới đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Đã có nhiều người sử dụng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi của Kim Đởm Khang, bạn có thể lắng nghe chi tiết chia sẻ của chú Long sau khi bào mòn sỏi mật 33mm thành công qua video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=5LUkQoJKpHM&feature=emb_logo
Nếu còn băn khoăn bạn liên hệ chúng tôi theo số 0962 326 300.
Thân mến!

avatar

hoàng thịnh (03/04/2020 - 06:34)

Mẹ em bị sỏi gan kích thước lớn 59 nhân 13. Xin hỏi bác sĩ mẹ em có uống kim đởm khang được không. Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp người nhà bạn có sỏi gan hoàn toàn sử dụng được TPCN Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ bào mòn sỏi từ từ, hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Tuy nhiên đường mật trong gan có kích thước khá nhỏ mà hiện tại người nhà bạn đang có sỏi gan kích thước tới 59*13mm là rất lớn, nếu không được theo dõi và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm đường mật; ứ mật trong gan gây viêm gan, áp xe gan, xơ gan… Vì vậy chúng tôi khuyên người nhà bạn nên đi thăm khám lại và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu bác sĩ chỉ định mổ cắt 1 phần gan thì người nhà bạn cũng không nên quá lo lắng, gan vẫn sẽ tái tạo trở lại được. Đồng thời, lúc này người nhà bạn hoàn toàn sử dụng Kim Đởm Khang nhằm hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn và phòng ngừa sỏi tái phát ở các vị trí khác trên đường mật.
Cùng với đó, ngay từ bây giờ người nhà bạn nên tuân thủ chế độ ăn tăng cường rau xanh hoa quả tươi, hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ. Chi tiết bạn nên đọc bài viết:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Mọi băn khoăn cần tư vấn thêm bạn liên hệ chúng tôi theo số 096.302.2986 - 096.232.6300.
Chúc bạn và người thân sức khoẻ!

avatar

Nguyen thi bich phupng (21/03/2020 - 11:02)

Mot hop co bao nhieu vien

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Một hộp Kim Đởm Khang có 30 viên và nếu sử dụng liều điều trị 4 viên/ngày thì 1 hộp bạn có thể sử dụng được 1 tuần. Để được tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của bạn, bạn chia sẻ thêm cho chúng tôi biết một vài thông tin về tình trạng sỏi mật mà bạn đang gặp nhé. Không rõ sỏi kích thước bao nhiêu và hiện tại bạn có đang gặp các biểu hiện đau bụng, đầy chướng hay khó tiêu không? Để thuận tiện trong quá trình chia sẻ, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300 .
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyễn thanh tuyền (11/02/2020 - 03:09)

Tôi bị sỏi túi mật. Tôi ở biên hoà đồng nai vậy toi Co thế mua thuốc Kim đơm khang ở dau ạ soi của tôi khoảng 7ml

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang đã có mặt ở hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể đến và hỏi mua. Trường hợp nhà thuốc không có, bạn có thể điền thông tin mua hàng vào link sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng tận nơi về cho bạn. http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Với thông tin bạn chia sẻ kích thước sỏi 7mm là khá lớn, vì vậy bạn nên sử dụng liều 4 viên/ngày, sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, kiên trì tối thiểu từ 4-6 tháng để hiệu quả hỗ trợ bào mòn sỏi được tốt nhất. Đồng thời nên kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên, giúp ngăn ngừa sỏi tăng kích thước.
Để được tư vấn cụ thể hơn về chế độ ăn uống và giải đáp các băn khoăn của bạn, bạn có thể gọi chúng tôi theo số 0963 022 986 - 0962 326 300 .
Thân mến!

avatar

Luy ho (11/12/2019 - 01:25)

Tôi bị sỏi gan có dùng được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi gan rất khó điều trị triệt để và tỉ lệ tái phát cao sau điều trị. Nhưng nếu sỏi chưa gây ra các triệu chứng nghiêm trọng như đau bụng dữ dội, sốt cao, vàng da... thì bạn nên sử dụng sớm phương pháp hỗ trợ bài sỏi bằng Đông y như TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, tăng tiết dịch mật từ đó giảm nhanh các triệu chứng đau, đầy trướng, chậm tiêu, về lâu dài có thể giúp bào mòn sỏi mật trong gan và ngăn ngừa sỏi tái phát sau phẫu thuật. Thực tế cũng có nhiều người bệnh sỏi mật trong gan đã loại bỏ được sỏi nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của ông Hải (Nam Định) đã tan được sỏi gan 23mm trong video sau:
https://youtu.be/lRz2U9GKrow.
Bên cạnh đó bạn cũng cần có một chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế chất béo động vật, mỗi ngày tập luyện thể dục ít nhất 30ph.
Nếu cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn gì thêm, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (05/11/2019 - 06:20)

Mình bị sỏi ống mật và sỏi thận. Có dùng đc ko. Giá bán thuốc sao vậy.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Kim Đởm Khang chuyên hỗ trợ điều trị sỏi mật. Trong thành phần của sản phẩm có Kim tiền thảo cũng có tác dụng với sỏi thận, nhưng chỉ hỗ trợ phần nào đó, hiệu quả sẽ không tốt bằng việc bào mòn sỏi mật.
Trên thị trường hiện nay cũng có một số sản phẩm có tác động với bệnh sỏi thận và sỏi mật. Tuy nhiên, theo chuyên gia Y học cổ truyền, cơ chế sinh sỏi mật và sỏi thận là khác nhau. Để bào mòn được sỏi mật, bạn cần một giải pháp có thể tác động đồng bộ lên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan, tăng vận động đường mật, nhờ đó mới bào được sỏi mật. Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn được những tiêu chí này. Mặt khác sản phẩm cũng đã được nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho hiệu quả tốt, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại.
Một hộp Kim Đởm Khang hiện nay có giá dao động từ 160.000 - 170.000đ tùy theo số lượng hộp mà bạn mua. Để hiểu rõ hơn về giá của sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
Bạn cho chúng tôi biết rõ hơn về kích thước sỏi, triệu chứng bạn đang gặp phải, các bệnh mắc kèm (nếu có), chúng tôi sẽ làm rõ hơn cho bạn về hiệu quả của sản phẩm Kim Đởm Khang.
Thân mến!

avatar

Vinh Bui (26/09/2019 - 08:17)

kết quả siêu am viện 108 kích thước bình thường đáy túi mật có khối tăng âm ít bóng cản 26 x 22mm di chuyển., Bác sỹ tư vấn giúp, cách điều trị và loại thuốc xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Theo kết quả siêu âm thì có thể bạn đang bị một đám sỏi bùn có kích thước khá lớn. Tuy nhiên may mắn là kích thước túi mật của bạn vẫn bình thường, điều đó có nghĩa là túi mật vẫn còn khả năng co bóp để tống đẩy sỏi.
Kích thước sỏi mật của bạn hiện nay là tương đối lớn. Vì vậy, bạn cần sớm có phương pháp điều trị để ngăn sỏi gây biến chứng, đồng thời tăng khả năng tống đẩy và bào mòn sỏi.
Để làm được điều này, bạn nên dùng thêm 4 viên Tpcn Kim Đởm Khang mỗi ngày. Đây là sản phẩm chuyên biệt duy nhất cho bệnh sỏi mật đã có nghiên cứu hiệu quả tại bệnh viện 103. Đồng thời sản phẩm đã được nhiều người bệnh và chuyên gia đánh giá cao. Nếu chức năng gan của bạn tốt, bạn không mắc bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu thì có thể sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng sản phẩm đều đặn sản phẩm đã tan được 1 phần.
Bạn có thể theo dõi chia sẻ của người bệnh đã dùng sản phẩm trong bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nhung-cach-loai-bo-soi-mat-khong-phau-thuat.html
Nếu cần thêm các thông tin khác, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trần Hùng (13/09/2019 - 12:52)

Em chào bác sĩ em bị sỏi túi mật 7mm mới bị đau có 1 lần cho em hỏi em vậy có dùng kim đởm khang đc k và hết k vậy bác

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với kích thước sỏi như hiện nay, cộng thêm chức năng gan mật của bạn vẫn còn tốt, thành túi mật bình thường, dịch mật trong thì chỉ sau khoảng vài tháng, sỏi đã giảm được kích thước hoặc là tan hoàn toàn. Sau mỗi 3 tháng dùng sản phẩm, bạn nên đi kiểm tra lại để theo dõi hiệu quả làm tan sỏi.
Tuy nhiên, sự trợ giúp của sản phẩm Kim Đởm Khang chỉ chiếm một phần nào đó, quan trọng nữa vẫn là việc kiểm soát lối sống, chế độ ăn uống và luyện tập.
Để giúp bạn dùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi xin gửi tặng bạn bài viết sau:
https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu cần thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0962 326 300 .
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyen thanh tuyen (22/08/2019 - 12:59)

Toi o vinh long mua o dau vay

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Vĩnh Long hiện nay chúng tôi có hỗ trợ giao sản phẩm về tận nhà, bạn nhận hàng sau đó thanh toán cho người vận chuyển.
Nếu bạn mua từ 6 hộp trở lên, bạn sẽ được miễn cước vận chuyển là 30.000đ, nếu mua từ 10 hộp trở lên, bạn sẽ được giảm 10.000đ/1 hộp, giá chỉ còn 160.000đ/1 hộp.
Để mua sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số 0962 326 300 hoặc điền thông tin vào link:
https://docs.google.com/forms/d/1_EBUbyQKorkFxgvKRPhPHcQqcqfoEi-o2WaUd9PL86s/viewform?edit_requested=true
Không rõ bạn đang gặp phải vấn đề gì? Bạn có thể trao đổi rõ hơn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách dùng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe!