TPBVSK Kim Đởm Khang – Giải pháp hữu hiệu cho bệnh sỏi mật, sỏi gan

Ra đời hơn 10 năm, TPCN Kim Đởm Khang vẫn là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi gan đã có nghiên cứu lâm sàng và được nhiều chuyên gia, nhà thuốc, người bệnh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp giảm đau, đầy trướng, chậm tiêu, Kim Đởm Khang còn giúp bào mòn sỏi và ngăn sỏi tái phát sau phẫu thuật hiệu quả.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

Lợi thế của 8 thảo dược trong Kim Đởm Khang với người bệnh sỏi mật, sỏi gan

Sỏi mật là bệnh khá phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, để giải quyết căn bệnh này lại là một vấn đề không đơn giản. Bởi sự hình thành sỏi mật liên quan đến rối loạn của toàn hệ thống gan mật: rối loạn chức năng gan, vận động đường mật kém và nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Các thuốc giúp bào mòn sỏi Tây Y chỉ hiệu quả với sỏi cholesterol < 2 cm và thường gây ra nhiều tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Trong khi các biện pháp can thiệp, phẫu thuật vẫn có thể sót sỏi hay tái phát sỏi, khiến nhiều trường hợp phải mổ đi mổ lại nhiều lần.

Để khắc phục các nhược điểm này, các nhà khoa học đã tìm về các thảo dược Đông Y. Điển hình phải kể đến 8 thảo dược Uất Kim, Chi tử, Nhân trần, Diệp hạ châu, Sài hồ, Hoàng bá, Chỉ xác, Kim tiền thảo trong Kim Đởm Khang. Nghiên cứu khoa học chứng minh, sự kết hợp của 8 thảo dược tạo ra tác động toàn diện lên các nguyên nhân sinh sỏi:

- Uất kim, Chi tử: giúp tăng vận động đường mật, từ đó giúp giảm vàng da, ứ mật, giảm đau và ngăn ngừa sỏi mật phát triển. Ngoài ra, Uất kim còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u, do đó rất thích hợp với những người bị polyp túi mật.

- Nhân trần, Diệp hạ châu: giúp tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, giảm viêm và hạ men gan.

- Sài hồ, Hoàng bá: có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Ngoài ra, Sài hồ còn giúp giảm triệu chứng đầy hơi, buồn nôn; Hoàng bá giúp giảm cholesterol trong gan của những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

- Chỉ xác: kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp giảm nhanh triệu chứng đau bụng, đầy trướng và khó tiêu ở người mắc bệnh gan mật.

- Kim tiền thảo: lợi mật, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, do đó giúp bào mòn sỏi mật, sỏi đường mật trong gan.

Chính nhờ tác động toàn diện này, sử dụng Kim Đởm Khang giúp người bệnh sỏi mật, sỏi gan tránh phẫu thuật, đồng thời giúp những người đã phẫu thuật giảm nguy cơ tái phát sỏi hiệu quả.

8 loại thảo dược này đã được kết hợp trong  TPBVSK Kim Đởm Khang

Kim Đởm Khang được phát triển từ bài thuốc 8 thảo dược quý

Tác dụng chính của Kim Đởm Khang

Với sự kết hợp từ 8 thảo dược quý cùng công nghệ bào chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, sản phẩm Kim Đởm Khang:

- Giúp làm mềm sạn sỏi và bào mòn sỏi mật, sỏi gan.

- Giúp giảm đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt, vàng da.

- Giúp giảm viêm đường mật, phòng ngừa sỏi tái phát.

- Hỗ trợ thanh nhiệt lợi tiểu, hạ men gan và tăng cường chức năng gan.

Những ai nên sử dụng sớm Kim Đởm Khang

TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật. Do đó tất cả những người bệnh sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật trong gan), dù đã phẫu thuật hay chưa đều có thể sử dụng sản phẩm.

Với những người bệnh sỏi mật chưa phẫu thuật, dùng Kim Đởm Khang sẽ giúp giảm triệu chứng, giúp bào mòn sỏi, từ đó trì hoãn việc phẫu thuật cắt túi mật. Trường hợp đã cắt túi mật hoặc can thiệp lấy sỏi, sản phẩm sẽ giúp giảm nguy cơ tái phát sỏi trong tương lai.

Ngoài ra, Kim Đởm Khang còn có thể sử dụng cho những người bệnh bị viêm túi mật, viêm đường mật, hoặc polyp túi mật để tăng hiệu quả điều trị.

Đặt mua hàng

Chuyên gia, nhà thuốc nói gì về Kim Đởm Khang?

“Nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho thấy TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng hỗ trợ tan sỏi tốt, ngoài ra còn kích thích tiêu hóa, hạ men gan và rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, khi ngừng uống không có bệnh nhân nào tái phát sỏi." Đó là chia sẻ của BS Dương Xuân Nhương, chủ nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, bệnh viện 103 về tác dụng của Kim Đởm Khang. Không chỉ BS Nhương, nhiều chuyên gia Đông Y, nhà thuốc uy tín cũng đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm này.

Theo BS Lương Lễ Hoàng: "TPBVSK Kim Đởm Khang ngoài có tác dụng lợi mật, sản phẩm này còn có 3 tác dụng khác.
-----> Thứ nhất là tăng đào thải tạp chất có hại ở những người bệnh bị ứ mật.
-----> Thứ 2, khi dùng chung với các thuốc cho người bệnh gan mật khác, Kim Đởm Khang sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị của các thuốc này.
-----> Thứ 3, sản phẩm giúp giải quyết các triệu chứng khó chịu trên đường tiêu hóa, hay tình trạng viêm da, dị ứng ngứa ngáy do lượng mật trong máu cao"

Nhà thuốc Omi Pharma, Nam Anh, Thu Hương (Hà Nội): Kim Đởm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn tốt cho gan mật. Nhưng lý do lớn nhất mà sản phẩm này được lựa chọn tư vấn là hầu hết các người bệnh sử dụng sản phẩm đều phản hồi tốt.

Chia sẻ của người bệnh sỏi mật về tác dụng của Kim Đởm Khang

Điều trị sỏi mật là một quá trình dài nhiều khó khăn. Thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp đã tan mòn được sỏi mật sau khi sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ, điển hình như:

- Ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng - Điện thoại: 0912255936) đã tan được hết sỏi viên 3,3 cm nằm trong túi mật.

- Bà Vũ Thị Thăm (Thái Bình) nội soi lấy sỏi ống mật chủ thất bại nhưng nhờ sử dụng Kim Đởm Khang, bà đã loại bỏ được viên sỏi mà không phải phẫu thuật lần 2.

- Ông Nguyễn Văn Hải (Nam Định) tan sạch sỏi gan 23mm, không còn đau bụng, đầy trướng, chán ăn, vàng da.

- Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (Hồ Chí Minh) sau một chặng đường dài cùng chồng chiến đấu đã loại bỏ hoàn toàn viên sỏi túi mật 14mm trong túi mật

- Ông Đào Quốc Bảo (TP. HCM) loại bỏ được sỏi mật 4,5mm sau khi sử dụng 7 hộp sản phẩm.

- Bà Trần Kim Thuận (TP. HCM) không còn sỏi túi mật 9mm, các triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn cũng hết hẳn. Và rất nhiều trường hợp khác nữa.

Cùng lắng nghe của họ về hành trình tìm kiếm giải pháp cho bệnh sỏi mật của mình trong video sau đây:

Sử dụng Kim Đởm Khang bao lâu thì hiệu quả?

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo liều từ 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thường xuyên liên tục cho tới khi sỏi tan hoàn toàn. Sau đó sử dụng nhắc lại 1 - 2 đợt mỗi năm để phòng sỏi tái phát.

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm, các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… sẽ giảm nhanh sau 1 - 2 tuần. Thời gian tan sỏi mật sẽ tùy thuộc vào kích thước sỏi, vị trí sỏi cũng như cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Để giúp bào mòn sỏi tốt hơn, cùng với việc sử dụng sản phẩm, người mắc sỏi mật cũng cần thực hiện chế độ ăn khoa học và tập thể dục thường xuyên..

- Chế độ ăn: giảm chất béo, không nên ăn đồ chiên xào, phủ tạng động vật. Ăn nhiều rau xanh. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Tập thể dục thường xuyên: đi bộ, đạp xe hoặc tập các môn thể thao phù hợp. Thời gian tối thiểu 45 - 60 phút/ngày.

Kim Đởm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

1 hộp Kim Đởm Khang có giá 160.000 - 175.000đ/ hộp tùy theo số lượng. Cụ thể:

- Giá bán lẻ: 175.000 đồng/hộp
- Giá 6 - 9 hộp: 170.000 đồng/hộp
- Giá > 10 hộp: 160.000 đồng/hộp

(Miễn phí giao hàng trên toàn quốc  từ 6 hộp trở lên)

Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc Tây y lớn trong cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm bằng hình thức giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà sau 1-3 ngày (tuỳ tỉnh thành).

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang:

  • --> Không dùng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 7 tuổi
  • --> Sử dụng cách thuốc tây 1-2 giờ, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • --> Không sử dụng Kim Đởm Khang khi đang bị tắc mật

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy gọi cho chúng tôi qua số:  0962 326 300 -  0938801188 để được tư vấn nhanh nhất!

Lê Hoa

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn Thị Vượng (31/07/2019 - 02:35)

Mình muốn mua thuốc ở Gò vấp, TP Hồ Cgis Minh thì mua ở nhà thuốc nào gần nhất

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bạn có thể tìm mua Kim Đởm Khang tại các nhà thuốc lớn tại Gò Vấp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt giao hàng tận nhà bằng cách đăng ký tại link sau: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang hoặc gọi tới số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Ngoài ra bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chuyên gia tiêu hóa sẽ liên hệ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh của bạn và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm phù hợp nhất nhé!
Thân mến!

avatar

Nguyễn thế lôc (03/07/2019 - 01:57)

Vợ mình bị sỏi mật. Siêu âm sỏi có kích thước 15mm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của vợ bạn như thế nào? Có bị đau bụng, khó tiêu, đầy trướng hay nôn, sốt hay vàng da gì không? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhất.
Sỏi mật 15mm là kích thước tương đối lớn nhưng nếu sỏi chưa gây triệu chứng thì vợ bạn có thể chưa cần phải điều trị, chỉ cần thăm khám sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó, vợ bạn cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-giup-ngan-ngua-benh-soi-mat-hieu-qua.html
Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn có thể tham khảo cho vợ sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị sỏi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Trong trường hợp,thường xuyên bị đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, sốt cao hay vàng da thì vợ bạn có thể cần phải sử dụng thuốc điều trị, thậm chí phải phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đông Hoa (19/06/2019 - 09:09)

Chào bác sĩ, E bị sỏi kín túi mật ( nhieuf sỏi nhỏ kín túi) Thành túi mật dày 0.5cm, trong lòng có nhiều nốt tăng âm kèm bóng cán, có nốt kích thước 1.1cm, Gan tăng sáng độ 1 E có uống thuốc được không ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại sỏi đã lấp đầy túi mật cộng với thành túi mật dày nên tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt túi mật để tránh biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, sỏi mật là bệnh có tính chất cơ địa nên sau phẫu thuật sỏi vẫn có nguy cơ tái phát cao tại đường mật. Vì thế, trước và sau khi phẫu thuật, bạn có thể sử dụng thêm Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật, kháng khuẩn, kháng viêm từ đó làm giảm các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, hỗ trợ làm mềm và bào mòn sỏi, đồng thời ngăn sỏi mật tái phát sau phẫu thuật. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người cũng bị sỏi túi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Thích nữ minh thành (24/05/2019 - 02:13)

Mình đã cắt túi mật bằng phương pháp nội soi, nhưng từ lúc cắt đến nay mình không ăn được vì ăn vào là bị đau tức vùng hông bên phải vắt ra sau lưng, mình chỉ cần ăn vài muỗng cháo là đau rồi, rất khó chịu, không đau vung bụng chỉ đau bên hông và phía tay phải bụn dưới, mình có uống được thuốc này không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sau cắt túi mật, người bệnh có thể gặp phải những rối loạn tiêu hóa như đau bụng, khó tiêu, đầy trướng, những đợt táo lỏng thường xuyên... Để hạn chế những triệu chứng này, cải thiện khả năng tiêu hóa bạn hoàn toàn có thể dùng sớm TPBVSK Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật từ đó cải thiện hiệu quả các biến chứng sau phẫu thuật và ngăn ngừa sỏi tái phát.
Trong trường hợp tình trạng đau dữ dội, kéo dài thì bạn nên tới bệnh viện tái khám để có biện pháp điều trị kịp thời.
Thân mến!

avatar

Lê Thị Lựu (23/04/2019 - 07:31)

Tôi có cụm sỏi trong túi mật với kích thước 26x6,4mm . Túi mật bình thường không có triệu chứng gì . Vậy có dùng kim đởm khang được không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi túi mật của bạn tạo thành cụm với kích thước lớn, tuy nhiên nếu chưa có triệu chứng gì thì chưa cần thiết phải phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi; tăng tiết dịch mật để tránh nguy cơ lắng đọng tạo sỏi mới hoặc làm tăng kích thước sỏi. Đồng thời, sử dụng Kim Đởm Khang còn giúp giảm các triệu chứng đau bụng, chậm tiêu, buồn nôn do thiếu dịch mật; ngăn ngừa nguy cơ viêm túi mật, cải thiện chức năng gan.
Bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần và dùng theo đợt 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể lằng nghe chia sẻ từ một người bệnh cũng bị sỏi túi mật trong video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM
Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Yen yen (11/04/2019 - 12:42)

E chào bác sĩ e bị sỏi túi mật 17mm gồm nhiều viên vậy uống Kim Đởm Khang có dc ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPBVSK Kim Đởm Khang để giúp bài sỏi, giảm đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu và ngừa sỏi tái phát. Bạn nên dùng sản phẩm với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, hời gian sử dụng từ 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Rất nhiều người bị sỏi mật đã cải thiện tốt sức khỏe nhờ kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang trong thời gian dài, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nhung-cach-loai-bo-soi-mat-khong-phau-thuat.html
Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, ăn tăng cường rau xanh - hoa quả, uống đủ nước và vận động thường xuyên giảm thiểu nguy cơ hình thành sỏi mật và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn tốt cho người bệnh sỏi mật tại đây:
https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/loi-khuyen-ve-che-do-an-ly-tuong-danh-cho-nguoi-soi-mat.html
Nếu còn vấn đề cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

quý (24/03/2019 - 11:09)

dạ con xin các bác sĩ có thể tư vấn cho con là. Hiện nay bố con 40 tuổi và bố đang bị bệnh sỏi đường mật là 5,1mm và bố con hiện đang sử dụng sản phẩm rowatinex .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại bố bạn cần sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và tới bệnh viện thăm khám định kỳ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cho bố sử dụng thêm TPBVSK Kim Đởm Khang để giúp nâng cao hiệu quả của thuốc điều trị. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược có tác dụng giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị sỏi đường mật trong video sau:
https://youtu.be/_CgD3ZrChNE
Bên cạnh đó, trong chế độ ăn hàng ngày, chú ý hạn chế cho bố ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, đồ chiên xào, thức ăn nhanh thay vào đó là tăng cường rau xanh, trái cây tươi và ngũ cốc nguyên hạt.
Chúc bố bạn sớm bình phục!

avatar

Hoàng bích duyên (01/03/2019 - 12:15)

Mình ở bắc giang mua ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Ở Bắc Giang bạn có thể tìm mua sản phẩm Kim Đởm Khang ở các địa chỉ sau:
- Quầy thuốc số 1- Công ty DP Ngọc Đông - Số 18/294 (08/12 đ/c trên biển)Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
- Nhà thuốc Dũng Dương - Số 137 Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
- Nhà thuốc Hà Hiển - Số 149 đường Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Nếu không mua được sản phẩm ở các địa chỉ trên, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn tại link sau:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!

avatar

nguyen Hong Thai (24/02/2019 - 11:10)

Mua 6 hop Kim om khang Dia chi : phong 110 Nha E6B pho Thai thinh, phuong Nga tu so , quan Dong da, Hanoi

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh/chị,
Chúng tôi đã nhận được thông tin đặt hàng của anh (chị) và bộ phận giao hàng sẽ chuyển hàng cho anh (chị) trong thời gian sớm nhất.
Cám ơn anh (chị) đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang.
Chúc anh (chị) nhiều sức khỏe!

avatar

Vũ vaqn toán (06/12/2018 - 10:41)

Chào dược sỹ. Cho em hỏi bố em cách đây nửa năm bị đau bụng đi vệt đức kết luộn sỏi bùn mật, suy thận, đau bụng ko rõ nguyên nhân. Uống thuốc nam được một thời gian giờ lại tái phát biểu hiện hiện tại là trướng bụng, vàng da, suy nhược, cứ ăn vào là đi ngoài nhiều khi ra phân sống. Vậy tpcn kim đởm khang bố em có dùng được ko ạ Em Cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ tình trạng của bác hiện tại đã kéo dài lâu chưa, biểu hiệu của bác có thể là các bệnh về gan mật nhưng để xác định chắc chắn thì vẫn cần đến bệnh viện thăm khám, tiếp tục trì hoãn sẽ không tốt cho sức khỏe của bác.
Về phần sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang thì trước mắt chưa nên vội sử dụng, việc quan trọng hơn là gia đình nên sớm đưa bác để bệnh viện để khám lại bạn nhé.
Chúc bác sớm khỏe!
Thân mến!