TPBVSK Kim Đởm Khang – Giải pháp hữu hiệu cho bệnh sỏi mật, sỏi gan

Ra đời hơn 10 năm, TPCN Kim Đởm Khang vẫn là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi gan đã có nghiên cứu lâm sàng và được nhiều chuyên gia, nhà thuốc, người bệnh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp giảm đau, đầy trướng, chậm tiêu, Kim Đởm Khang còn giúp bào mòn sỏi và ngăn sỏi tái phát sau phẫu thuật hiệu quả.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

Lợi thế của 8 thảo dược trong Kim Đởm Khang với người bệnh sỏi mật, sỏi gan

Sỏi mật là bệnh khá phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, để giải quyết căn bệnh này lại là một vấn đề không đơn giản. Bởi sự hình thành sỏi mật liên quan đến rối loạn của toàn hệ thống gan mật: rối loạn chức năng gan, vận động đường mật kém và nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Các thuốc giúp bào mòn sỏi Tây Y chỉ hiệu quả với sỏi cholesterol < 2 cm và thường gây ra nhiều tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Trong khi các biện pháp can thiệp, phẫu thuật vẫn có thể sót sỏi hay tái phát sỏi, khiến nhiều trường hợp phải mổ đi mổ lại nhiều lần.

Để khắc phục các nhược điểm này, các nhà khoa học đã tìm về các thảo dược Đông Y. Điển hình phải kể đến 8 thảo dược Uất Kim, Chi tử, Nhân trần, Diệp hạ châu, Sài hồ, Hoàng bá, Chỉ xác, Kim tiền thảo trong Kim Đởm Khang. Nghiên cứu khoa học chứng minh, sự kết hợp của 8 thảo dược tạo ra tác động toàn diện lên các nguyên nhân sinh sỏi:

- Uất kim, Chi tử: giúp tăng vận động đường mật, từ đó giúp giảm vàng da, ứ mật, giảm đau và ngăn ngừa sỏi mật phát triển. Ngoài ra, Uất kim còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u, do đó rất thích hợp với những người bị polyp túi mật.

- Nhân trần, Diệp hạ châu: giúp tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, giảm viêm và hạ men gan.

- Sài hồ, Hoàng bá: có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Ngoài ra, Sài hồ còn giúp giảm triệu chứng đầy hơi, buồn nôn; Hoàng bá giúp giảm cholesterol trong gan của những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

- Chỉ xác: kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp giảm nhanh triệu chứng đau bụng, đầy trướng và khó tiêu ở người mắc bệnh gan mật.

- Kim tiền thảo: lợi mật, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, do đó giúp bào mòn sỏi mật, sỏi đường mật trong gan.

Chính nhờ tác động toàn diện này, sử dụng Kim Đởm Khang giúp người bệnh sỏi mật, sỏi gan tránh phẫu thuật, đồng thời giúp những người đã phẫu thuật giảm nguy cơ tái phát sỏi hiệu quả.

8 loại thảo dược này đã được kết hợp trong  TPBVSK Kim Đởm Khang

Kim Đởm Khang được phát triển từ bài thuốc 8 thảo dược quý

Tác dụng chính của Kim Đởm Khang

Với sự kết hợp từ 8 thảo dược quý cùng công nghệ bào chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, sản phẩm Kim Đởm Khang:

- Giúp làm mềm sạn sỏi và bào mòn sỏi mật, sỏi gan.

- Giúp giảm đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt, vàng da.

- Giúp giảm viêm đường mật, phòng ngừa sỏi tái phát.

- Hỗ trợ thanh nhiệt lợi tiểu, hạ men gan và tăng cường chức năng gan.

Những ai nên sử dụng sớm Kim Đởm Khang

TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật. Do đó tất cả những người bệnh sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật trong gan), dù đã phẫu thuật hay chưa đều có thể sử dụng sản phẩm.

Với những người bệnh sỏi mật chưa phẫu thuật, dùng Kim Đởm Khang sẽ giúp giảm triệu chứng, giúp bào mòn sỏi, từ đó trì hoãn việc phẫu thuật cắt túi mật. Trường hợp đã cắt túi mật hoặc can thiệp lấy sỏi, sản phẩm sẽ giúp giảm nguy cơ tái phát sỏi trong tương lai.

Ngoài ra, Kim Đởm Khang còn có thể sử dụng cho những người bệnh bị viêm túi mật, viêm đường mật, hoặc polyp túi mật để tăng hiệu quả điều trị.

Đặt mua hàng

Chuyên gia, nhà thuốc nói gì về Kim Đởm Khang?

“Nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho thấy TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng hỗ trợ tan sỏi tốt, ngoài ra còn kích thích tiêu hóa, hạ men gan và rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, khi ngừng uống không có bệnh nhân nào tái phát sỏi." Đó là chia sẻ của BS Dương Xuân Nhương, chủ nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, bệnh viện 103 về tác dụng của Kim Đởm Khang. Không chỉ BS Nhương, nhiều chuyên gia Đông Y, nhà thuốc uy tín cũng đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm này.

Theo BS Lương Lễ Hoàng: "TPBVSK Kim Đởm Khang ngoài có tác dụng lợi mật, sản phẩm này còn có 3 tác dụng khác.
-----> Thứ nhất là tăng đào thải tạp chất có hại ở những người bệnh bị ứ mật.
-----> Thứ 2, khi dùng chung với các thuốc cho người bệnh gan mật khác, Kim Đởm Khang sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị của các thuốc này.
-----> Thứ 3, sản phẩm giúp giải quyết các triệu chứng khó chịu trên đường tiêu hóa, hay tình trạng viêm da, dị ứng ngứa ngáy do lượng mật trong máu cao"

Nhà thuốc Omi Pharma, Nam Anh, Thu Hương (Hà Nội): Kim Đởm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn tốt cho gan mật. Nhưng lý do lớn nhất mà sản phẩm này được lựa chọn tư vấn là hầu hết các người bệnh sử dụng sản phẩm đều phản hồi tốt.

Chia sẻ của người bệnh sỏi mật về tác dụng của Kim Đởm Khang

Điều trị sỏi mật là một quá trình dài nhiều khó khăn. Thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp đã tan mòn được sỏi mật sau khi sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ, điển hình như:

- Ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng - Điện thoại: 0912255936) đã tan được hết sỏi viên 3,3 cm nằm trong túi mật.

- Bà Vũ Thị Thăm (Thái Bình) nội soi lấy sỏi ống mật chủ thất bại nhưng nhờ sử dụng Kim Đởm Khang, bà đã loại bỏ được viên sỏi mà không phải phẫu thuật lần 2.

- Ông Nguyễn Văn Hải (Nam Định) tan sạch sỏi gan 23mm, không còn đau bụng, đầy trướng, chán ăn, vàng da.

- Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (Hồ Chí Minh) sau một chặng đường dài cùng chồng chiến đấu đã loại bỏ hoàn toàn viên sỏi túi mật 14mm trong túi mật

- Ông Đào Quốc Bảo (TP. HCM) loại bỏ được sỏi mật 4,5mm sau khi sử dụng 7 hộp sản phẩm.

- Bà Trần Kim Thuận (TP. HCM) không còn sỏi túi mật 9mm, các triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn cũng hết hẳn. Và rất nhiều trường hợp khác nữa.

Cùng lắng nghe của họ về hành trình tìm kiếm giải pháp cho bệnh sỏi mật của mình trong video sau đây:

Sử dụng Kim Đởm Khang bao lâu thì hiệu quả?

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo liều từ 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thường xuyên liên tục cho tới khi sỏi tan hoàn toàn. Sau đó sử dụng nhắc lại 1 - 2 đợt mỗi năm để phòng sỏi tái phát.

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm, các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… sẽ giảm nhanh sau 1 - 2 tuần. Thời gian tan sỏi mật sẽ tùy thuộc vào kích thước sỏi, vị trí sỏi cũng như cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Để giúp bào mòn sỏi tốt hơn, cùng với việc sử dụng sản phẩm, người mắc sỏi mật cũng cần thực hiện chế độ ăn khoa học và tập thể dục thường xuyên..

- Chế độ ăn: giảm chất béo, không nên ăn đồ chiên xào, phủ tạng động vật. Ăn nhiều rau xanh. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Tập thể dục thường xuyên: đi bộ, đạp xe hoặc tập các môn thể thao phù hợp. Thời gian tối thiểu 45 - 60 phút/ngày.

Kim Đởm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

1 hộp Kim Đởm Khang có giá 160.000 - 175.000đ/ hộp tùy theo số lượng. Cụ thể:

- Giá bán lẻ: 175.000 đồng/hộp
- Giá 6 - 9 hộp: 170.000 đồng/hộp
- Giá > 10 hộp: 160.000 đồng/hộp

(Miễn phí giao hàng trên toàn quốc  từ 6 hộp trở lên)

Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc Tây y lớn trong cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm bằng hình thức giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà sau 1-3 ngày (tuỳ tỉnh thành).

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang:

  • --> Không dùng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 7 tuổi
  • --> Sử dụng cách thuốc tây 1-2 giờ, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • --> Không sử dụng Kim Đởm Khang khi đang bị tắc mật

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy gọi cho chúng tôi qua số:  0962 326 300 -  0938801188 để được tư vấn nhanh nhất!

Lê Hoa

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Hà Văn Thuế (30/10/2018 - 02:19)

muốn mua kim đởm khang 6 hộp có mất nhiều tiền cước không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Khi đặt mua 6 hộp Kim Đởm Khang thì anh sẽ được miễn phí cước vận chuyển trên toàn quốc nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyên thị uyên (04/08/2018 - 07:16)

Đặt hàng

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ để chuyển hàng cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể truy cập link: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang để đặt hàng theo hướng dẫn.
Điện thoại hỗ trợ: 0962 326 300 - 0963 022 986 Thân mến!

avatar

Nguyễn thị phương (08/06/2018 - 03:38)

E bi soi mat 30mm nhung không dau lau lau khuya no dau thoi, em muốn mua kim dom khang o dau a, vi bác sĩ kêu nhap viên mo mà e con con nhỏ 1 tuổi nua

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Trường hợp của chị sỏi mật 30 mm đã là khá lớn, tuy nhiên sỏi chưa gây đau nhiều, các triệu chứng không xảy ra thường xuyên và đặc biệt chị đang nuôi con nhỏ thì có thể theo dõi thêm một thời gian nữa mà chưa cần mổ ngay.
Trước mắt, chị cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo xấu trong thực phẩm như: phủ tạng động vật, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, bánh kẹo quá ngọt, nhiều đường; bổ sung thêm rau xanh, hoa quả tươi vào chế độ ăn hàng ngày, uống nhiều nước và vận động thường xuyên.
Nếu trong quá trình theo dõi, có cách triệu chứng như đau nhiều vùng hạ sườn phải, viêm, sốt hoặc vàng da, vàng mắt,... thì cần nhanh chóng nhập viện để điều trị vì đấy là những dấu hiệu biến chứng của sỏi mật.
Về phần sản phẩm hỗ trợ Kim Đởm Khang chị có thể sử dụng sau khi cai sữa cho bé. Liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h.
Thông tin thêm về chế độ ăn cho người mắc sỏi mật chị đọc trong bài viết sau nhé: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.htmlg
Thân mến!

avatar

Nguyễn Thị Hà (26/04/2018 - 01:48)

Chào bác sĩ có e bị soi trong đường mật của gan uống có khỏi k a.cach day 20nam đã từng mổ giờ tái lại

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Sỏi mật có yếu tố cơ địa, vì thế, ngay cả khi đã phẫu thuật thì sỏi vẫn có khả năng tái phát trở lại. Trường hợp của chị không rõ kích thước sỏi bao nhiêu? Các triệu chứng mà chị đang gặp phải là gì? Chị có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho chị kỹ hơn nhé.
Trường hợp của chị, nếu sỏi thường xuyên gây đau, viêm, đầy trướng, khó tiêu, vàng da, vàng mắt thì có lẽ cần can thiệp hoặc phẫu thuật lấy sỏi theo chỉ định cụ thể của bác sĩ điều trị.
Ngược lại, nếu sỏi chưa gây đau nhiều hoặc các triệu chứng chưa quá trầm trọng thì có lẽ chưa cần can thiệp phẫu thuật ngay. Chị có thể dùng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp gan tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi. Liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Thời gian sử dụng từ 3 - 6 tháng trở lên, cùng với đó nên lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và vận động thường xuyên. Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống cho người mắc sỏi mật chị đọc thêm trong bài:
http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
Thân mến!

avatar

dong nguyen (10/03/2018 - 02:43)

chào bác sĩ ạ vợ em 30t cách đây gần một năm nó bị đau thắt sườn phải đầy trướng hơi đi khám bệnh viện kết luận bị sỏi bùn túi mật điều trị gần 1tuần thì ra viện có thể do chế độ ăn uông nên nay vợ em lại bị đau lại nhưng thấy nhẹ hơn lần trước bác sĩ bảo mổ nhưng em muốn bác sĩ tư vấn cho em đã ạ nếu uống thuốc được thì tốt ạ em thấy kết quả siêu âm màu có ghi túi mật.không to.thành mỏng. có sỏi bùn mong bác sĩ tư vẫn cho em ạ em cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Về trường hợp của chị nhà, không rõ kích thước sỏi bùn hiện tại là bao nhiêu? Thông thường nếu sỏi bùn kích thước quá lớn, đến 2/3 diện tích túi mật, thường xuyên gây đau, viêm thì bác sĩ sẽ đề nghị phẫu thuật cắt túi mật. Ngược lại, nếu sỏi kích thước không quá lớn, các triệu chứng mà chị nhà gặp phải không quá nghiêm trọng, thành túi mật mỏng thì chị nhà hoàn toàn có thể sử dụng được Kim Đởm Khang 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu các triệu chứng cải thiện tốt, chị không còn đau, viêm thì có thể trì hoãn phẫu thuật và tiếp tục sử dụng sản phẩm trong thời gian khoảng 3 tháng, sau 3 tháng, có thể đi siêu âm đánh giá lại hiệu quả.
Ngược lại, nếu sỏi quá lớn, sử dụng Kim Đởm Khang không cải thiện nhiều thì có lẽ cần cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng khi sử dụng sản phẩm

avatar

Hoàng minh tuấn (14/02/2018 - 04:23)

Tôi bị sỏi mật 27mm x 17 mm, đã cấp cứư truyền kháng sinh 01 tuần cách nay 01 tháng, hiện tại không đau. Tôi xin được tư vấn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sỏi mật kích thước như vậy đã khá lớn, gây viêm đau nhưng sau quá trình điều trị hiện tại có thể thấy tình trạng của bạn đã ổn định, không còn đau thì chưa cần phẫu thuật ngay. Trước mắt bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý để tránh cho sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Đồng thời bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ bào mòn sỏi mật, cải thiện chức năng tiêu hóa, ngăn ngừa sỏi mật gây biến chứng. Tuy nhiên, sỏi kích thước cũng khá lớn vì thế để đạt hiệu quả bào mòn sỏi thì cần phải kiên trì sừ dụng, thời gian sử dụng có thể không ít hơn 6 tháng trở lên, liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần.
Để hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả trong quá trình sử dụng bạn đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Kim_Dom_Khang_va_nhung_yeu_to_anh_huong
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0963 022 986 hoặc 0962 326 300 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyên thi tinh (10/01/2018 - 01:24)

Chào BS. mẹ e đâu bụng đi siêu âm và bảo bùn túi mật và giãn túi mật BS yêu yêu cầu mổ nhung me e sợ bị tái phát lại nên ko dám mổ. chỉ uống thuoc thôi ạ dc hn 1 năm bjo mẹ e lại bị đau bụng .trường hợp của mẹ e ko mổ có lm sao ko và có uống dc kim đởm khang ko ạ.neu uống dc thì uống khoảng bn hộp thì khỏi dc hẳn ạ. Em cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ bạn mắc sỏi bùn túi mật cũng đã lâu nhưng không rõ sỏi kích thước bao nhiêu? Tuy nhiên, theo chia sẻ của bạn thì túi mật của bác đã giãn và hiện tại nếu đau nhiều và có các triệu chứng như: sốt, vàng da, vàng mắt,... thì có lẽ cần cân nhắc phẫu thuật cắt túi mật sớm. Hiện tại phẫu thuật cắt túi mật được thực hiện chủ yếu là phẫu thuật nội soi với vết mổ nhỏ hơn và ít gây biến chứng. Hơn nữa, trong điều trị các bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn phương pháp tối ưu nhất cho người bệnh nên bạn cũng không cần quá lo lắng.
Về phần sản phẩm Kim Đởm Khang thì trường hợp của bác vẫn có thể sử dụng được, trước mắt là để giảm triệu chứng mà bác đang gặp phải, cải thiện tiêu hóa. Tuy nhiên, về lâu dài bạn vẫn nên đưa bác tái khám để xác định rõ tình trạng cụ thể của bác và tốt nhất bạn cho chúng tôi biết thêm thông tin như: kích thước sỏi, thành túi mật dày hay mỏng, các bệnh mắc kèm, các triệu chứng bất thường khác,... để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0962 326 300 hoặc 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Lê thị thu Huyền (07/01/2018 - 12:34)

Cho e hỏi. Nếu muốn mua thuốc này thì bán ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm Kim Đởm Khang được bán rộng rãi ở nhiều nhà thuốc lớn trên cả nước vì thế, bạn có thể ghé nhà thuốc để tìm mua. Hoặc nếu không tiện di chuyển bạn truy cập link sau: http://goo.gl/Xm3LG0 để đặt hàng từ công ty phân phối và nhận hàng tận nhà.
Thân mến!

avatar

lê minh quang (14/11/2017 - 10:11)

tôi 30 tuổi. bị sỏi túi mật, thành túi mật dày, nhiều sỏi nhỏ bám quanh thành túi mật, dịch mật trong. xin cho tôi hỏi uống kim đởm khang có làm tan hết sỏi và thành túi mật có mỏng lại như bình thường được không, liệu uống bao lâu thì thấy hiệu quả, mua 10 hộp 1 lần có được hưởng ưu đãi 160k/1 hộp và miễn phí ship hàng không. xin cám ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi túi mật nhưng không rõ kích thước sỏi bao nhiêu? hiện bạn có bị đau hạ sườn phải, đầy trướng, chậm tiêu thường xuyên không? bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng được Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/2 lần, giúp cải thiện triệu chứng (nếu có) và bào mòn sỏi dần dần. Hiệu quả của sản phẩm là không đổi nhưng nếu thành túi mật của bạn mỏng, chức năng gan mật còn tốt thì khả năng bài sỏi sẽ tốt hơn. Ngược lại, trong trường hợp thành túi mật dày, mắc các bệnh về gan thận thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả bài sỏi. Hơn nữa, nếu thành túi mật đã dày (đa phần là kết quả của những đợt viêm túi mật mãn tính) thì khó có thể mỏng lại như bình thường. Vì vậy, trước mắt bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm, nếu có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 .
Về giá của sản phẩm Kim Đởm Khang dao động từ 160 - 175.000 đồng/hộp 30 viên và khi bạn đặt từ 10 hộp bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất là 160.000 đồng và miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn quốc link: http://goo.gl/Xm3LG0
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Quốc (06/11/2017 - 07:50)

Mẹ em bị sỏi đường mật trong gan,nếu uống thuốc này có thể trị bệnh được ko ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ mẹ bạn mắc sỏi đường mật trong gan với kích thước bao nhiêu? hiện tại bác có triệu chứng gì không? Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.
Sỏi đường mật trong gan (sỏi gan) chủ yếu là sỏi sắc tố mật khó tan, sỏi nằm rải rác ở các đường dẫn mật trong gan nên khó can thiệp, dễ gây biến chứng và rất dễ tái phát, vì vậy, nếu đã mắc sỏi gan thì cần phải lưu ý điều trị sớm để tránh nguy cơ sỏi gây biến chứng.
Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang bởi những lợi ích thực sự mà sản phẩm mang lại: tăng bài tiết dịch mật, tăng lưu thông dịch mật để bào mòn, tống đẩy sỏi, ngăn ngừa nguy sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng kiên trì đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng trở lên, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý.
Thông tin cụ thể về chế độ ăn uống cho người bệnh sỏi gan, bạn đọc thêm trong bài viết sau: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-gan-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!