TPBVSK Kim Đởm Khang – Giải pháp hữu hiệu cho bệnh sỏi mật, sỏi gan

Ra đời hơn 10 năm, TPCN Kim Đởm Khang vẫn là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi gan đã có nghiên cứu lâm sàng và được nhiều chuyên gia, nhà thuốc, người bệnh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ giúp giảm đau, đầy trướng, chậm tiêu, Kim Đởm Khang còn giúp bào mòn sỏi và ngăn sỏi tái phát sau phẫu thuật hiệu quả.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

TPCN Kim Đởm Khang - sản phẩm hỗ trợ bào mòn sỏi mật đã có nghiên cứu tại bệnh viện 103.

Lợi thế của 8 thảo dược trong Kim Đởm Khang với người bệnh sỏi mật, sỏi gan

Sỏi mật là bệnh khá phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, để giải quyết căn bệnh này lại là một vấn đề không đơn giản. Bởi sự hình thành sỏi mật liên quan đến rối loạn của toàn hệ thống gan mật: rối loạn chức năng gan, vận động đường mật kém và nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Các thuốc giúp bào mòn sỏi Tây Y chỉ hiệu quả với sỏi cholesterol < 2 cm và thường gây ra nhiều tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Trong khi các biện pháp can thiệp, phẫu thuật vẫn có thể sót sỏi hay tái phát sỏi, khiến nhiều trường hợp phải mổ đi mổ lại nhiều lần.

Để khắc phục các nhược điểm này, các nhà khoa học đã tìm về các thảo dược Đông Y. Điển hình phải kể đến 8 thảo dược Uất Kim, Chi tử, Nhân trần, Diệp hạ châu, Sài hồ, Hoàng bá, Chỉ xác, Kim tiền thảo trong Kim Đởm Khang. Nghiên cứu khoa học chứng minh, sự kết hợp của 8 thảo dược tạo ra tác động toàn diện lên các nguyên nhân sinh sỏi:

- Uất kim, Chi tử: giúp tăng vận động đường mật, từ đó giúp giảm vàng da, ứ mật, giảm đau và ngăn ngừa sỏi mật phát triển. Ngoài ra, Uất kim còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u, do đó rất thích hợp với những người bị polyp túi mật.

- Nhân trần, Diệp hạ châu: giúp tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng gan nhiễm mỡ, giảm viêm và hạ men gan.

- Sài hồ, Hoàng bá: có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ gan. Ngoài ra, Sài hồ còn giúp giảm triệu chứng đầy hơi, buồn nôn; Hoàng bá giúp giảm cholesterol trong gan của những người mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

- Chỉ xác: kích thích nhu động ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp giảm nhanh triệu chứng đau bụng, đầy trướng và khó tiêu ở người mắc bệnh gan mật.

- Kim tiền thảo: lợi mật, tăng tiết dịch mật từ tế bào gan, tăng vận động đường mật, do đó giúp bào mòn sỏi mật, sỏi đường mật trong gan.

Chính nhờ tác động toàn diện này, sử dụng Kim Đởm Khang giúp người bệnh sỏi mật, sỏi gan tránh phẫu thuật, đồng thời giúp những người đã phẫu thuật giảm nguy cơ tái phát sỏi hiệu quả.

8 loại thảo dược này đã được kết hợp trong  TPBVSK Kim Đởm Khang

Kim Đởm Khang được phát triển từ bài thuốc 8 thảo dược quý

Tác dụng chính của Kim Đởm Khang

Với sự kết hợp từ 8 thảo dược quý cùng công nghệ bào chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, sản phẩm Kim Đởm Khang:

- Giúp làm mềm sạn sỏi và bào mòn sỏi mật, sỏi gan.

- Giúp giảm đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, nôn, sốt, vàng da.

- Giúp giảm viêm đường mật, phòng ngừa sỏi tái phát.

- Hỗ trợ thanh nhiệt lợi tiểu, hạ men gan và tăng cường chức năng gan.

Những ai nên sử dụng sớm Kim Đởm Khang

TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên hệ thống gan mật. Do đó tất cả những người bệnh sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi đường mật trong gan), dù đã phẫu thuật hay chưa đều có thể sử dụng sản phẩm.

Với những người bệnh sỏi mật chưa phẫu thuật, dùng Kim Đởm Khang sẽ giúp giảm triệu chứng, giúp bào mòn sỏi, từ đó trì hoãn việc phẫu thuật cắt túi mật. Trường hợp đã cắt túi mật hoặc can thiệp lấy sỏi, sản phẩm sẽ giúp giảm nguy cơ tái phát sỏi trong tương lai.

Ngoài ra, Kim Đởm Khang còn có thể sử dụng cho những người bệnh bị viêm túi mật, viêm đường mật, hoặc polyp túi mật để tăng hiệu quả điều trị.

Đặt mua hàng

Chuyên gia, nhà thuốc nói gì về Kim Đởm Khang?

“Nghiên cứu tại bệnh viện 103 cho thấy TPCN Kim Đởm Khang có tác dụng hỗ trợ tan sỏi tốt, ngoài ra còn kích thích tiêu hóa, hạ men gan và rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, khi ngừng uống không có bệnh nhân nào tái phát sỏi." Đó là chia sẻ của BS Dương Xuân Nhương, chủ nhiệm Bộ môn Tiêu hóa, bệnh viện 103 về tác dụng của Kim Đởm Khang. Không chỉ BS Nhương, nhiều chuyên gia Đông Y, nhà thuốc uy tín cũng đánh giá cao về hiệu quả của sản phẩm này.

Theo BS Lương Lễ Hoàng: "TPBVSK Kim Đởm Khang ngoài có tác dụng lợi mật, sản phẩm này còn có 3 tác dụng khác.
-----> Thứ nhất là tăng đào thải tạp chất có hại ở những người bệnh bị ứ mật.
-----> Thứ 2, khi dùng chung với các thuốc cho người bệnh gan mật khác, Kim Đởm Khang sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị của các thuốc này.
-----> Thứ 3, sản phẩm giúp giải quyết các triệu chứng khó chịu trên đường tiêu hóa, hay tình trạng viêm da, dị ứng ngứa ngáy do lượng mật trong máu cao"

Nhà thuốc Omi Pharma, Nam Anh, Thu Hương (Hà Nội): Kim Đởm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi mật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn tốt cho gan mật. Nhưng lý do lớn nhất mà sản phẩm này được lựa chọn tư vấn là hầu hết các người bệnh sử dụng sản phẩm đều phản hồi tốt.

Chia sẻ của người bệnh sỏi mật về tác dụng của Kim Đởm Khang

Điều trị sỏi mật là một quá trình dài nhiều khó khăn. Thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp đã tan mòn được sỏi mật sau khi sử dụng thêm TPCN Kim Đởm Khang hỗ trợ, điển hình như:

- Ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng - Điện thoại: 0912255936) đã tan được hết sỏi viên 3,3 cm nằm trong túi mật.

- Bà Vũ Thị Thăm (Thái Bình) nội soi lấy sỏi ống mật chủ thất bại nhưng nhờ sử dụng Kim Đởm Khang, bà đã loại bỏ được viên sỏi mà không phải phẫu thuật lần 2.

- Ông Nguyễn Văn Hải (Nam Định) tan sạch sỏi gan 23mm, không còn đau bụng, đầy trướng, chán ăn, vàng da.

- Bà Nguyễn Thị Kim Oanh (Hồ Chí Minh) sau một chặng đường dài cùng chồng chiến đấu đã loại bỏ hoàn toàn viên sỏi túi mật 14mm trong túi mật

- Ông Đào Quốc Bảo (TP. HCM) loại bỏ được sỏi mật 4,5mm sau khi sử dụng 7 hộp sản phẩm.

- Bà Trần Kim Thuận (TP. HCM) không còn sỏi túi mật 9mm, các triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn cũng hết hẳn. Và rất nhiều trường hợp khác nữa.

Cùng lắng nghe của họ về hành trình tìm kiếm giải pháp cho bệnh sỏi mật của mình trong video sau đây:

Sử dụng Kim Đởm Khang bao lâu thì hiệu quả?

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo liều từ 4 - 6 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì thường xuyên liên tục cho tới khi sỏi tan hoàn toàn. Sau đó sử dụng nhắc lại 1 - 2 đợt mỗi năm để phòng sỏi tái phát.

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm, các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… sẽ giảm nhanh sau 1 - 2 tuần. Thời gian tan sỏi mật sẽ tùy thuộc vào kích thước sỏi, vị trí sỏi cũng như cơ địa của mỗi người, thông thường sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Để giúp bào mòn sỏi tốt hơn, cùng với việc sử dụng sản phẩm, người mắc sỏi mật cũng cần thực hiện chế độ ăn khoa học và tập thể dục thường xuyên..

- Chế độ ăn: giảm chất béo, không nên ăn đồ chiên xào, phủ tạng động vật. Ăn nhiều rau xanh. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

- Tập thể dục thường xuyên: đi bộ, đạp xe hoặc tập các môn thể thao phù hợp. Thời gian tối thiểu 45 - 60 phút/ngày.

Kim Đởm Khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

1 hộp Kim Đởm Khang có giá 160.000 - 175.000đ/ hộp tùy theo số lượng. Cụ thể:

- Giá bán lẻ: 175.000 đồng/hộp
- Giá 6 - 9 hộp: 170.000 đồng/hộp
- Giá > 10 hộp: 160.000 đồng/hộp

(Miễn phí giao hàng trên toàn quốc  từ 6 hộp trở lên)

Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc Tây y lớn trong cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm bằng hình thức giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà sau 1-3 ngày (tuỳ tỉnh thành).

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang:

  • --> Không dùng cho phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 7 tuổi
  • --> Sử dụng cách thuốc tây 1-2 giờ, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • --> Không sử dụng Kim Đởm Khang khi đang bị tắc mật

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy gọi cho chúng tôi qua số:  0962 326 300 -  0938801188 để được tư vấn nhanh nhất!

Lê Hoa

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Minh chau (27/08/2017 - 08:36)

Xinh chai me em bi soi mat 10 mm hien bac si dag yeu cau me em mo me em rat so mo hien me em dAng su d soi mat trai sung vay cho em hoi co th dung them kim dom khang duoc ko ak va cho em hoi kim dom khg co hay ko ak

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ bạn mắc sỏi túi mật kích thước 10 mm cũng chưa phải là quá lớn. Nếu sỏi chưa gây biến chứng, mẹ bạn chưa có triệu chứng gì như đau hạ sườn phải, khó tiêu, đầy trướng thì chưa cần thiết phải phẫu thuật cắt túi mật. Và mẹ bạn hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với sỏi mật nếu có chế độ ăn uống khoa học: hạn chế chất béo, tăng chất xơ trong rau quả tươi, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và tập thể dục đều đặn.
Hiện tại mẹ bạn đang sử dụng sỏi mật trái sung thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Sau khi sử dụng mà thấy sỏi mật không giảm kích thước hoặc giảm không đáng kể, bác có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng TPCN Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần.
Khác với các sản phẩm khác, Tpcn Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt cho gan mật, nó cho tác động toàn diện lên hệ thống gan mật, giúp tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi dần dần. Hơn nữa, Kim Đởm Khang là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 nên bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng và hiệu quả.
Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962326300 (trong giờ hành chính). Dưới đây là những lời khuyên hữu ích về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật, bạn có thể đọc thêm: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html
Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!