Bí quyết từ thiên nhiên giúp bài sỏi mật 33mm


Bí quyết từ thiên nhiên giúp bài sỏi mật 33mm

Ông Nguyễn Trọng Long

Điện thoại:

Địa chỉ:

Gần 10 năm chịu đựng những cơn đau quặn, đầy trướng, chậm tiêu do viên sỏi mật 33mm nhưng ông Long (Hải Phòng) vẫn kiên định tìm kiếm một giải pháp giúp tan sỏi mà không cần phải phẫu thuật. Cuối cùng ông cũng tìm được bí quyết cho riêng mình.

Cũng vì chủ quan mới thành khó

Năm 2005, ông hay bị đau bụng kèm theo đầy trướng, chậm tiêu do sỏi trong túi mật. Cứ ăn đồ chiên xào hay thức ăn có nhiều dầu mỡ là y rằng lại đau. Nhiều khi chẳng có lý do gì nhưng ông vẫn thấy lợm giọng, buồn nôn. “Tôi chủ quan với bệnh sỏi mật lắm. Đau quá thì uống thuốc hoặc tiêm giảm đau. Hết đau thì lại sinh hoạt bình thường, chẳng để ý đến nó.” ông Long nói.

Ông Long chia sẻ quá trình phát hiện và điều trị sỏi túi mật

Nhưng cuối 2013, một cơn đau quặn vùng bụng phải xuất hiện ngay sau bữa ăn tối, khiến ông không thể chủ quan thêm được nữa. Cơn đau lan ra lưng, càng ngày càng dữ dội, kèm theo sốt khiến ông phải nhập viện cấp cứu. Bác sĩ bảo viên sỏi của ông đã lên tới 33 mm gây bán tắc mật.

Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ngay khi bớt đau, ông viện lý do để từ chối. Bởi ông biết sỏi mật liên quan đến yếu tố cơ địa, lỡ cắt túi mật xong, sỏi lại xuất hiện ở đường dẫn mật trong gan hay ống mật chủ thì sao?

Ông cố cầm cự bằng kinh nghiệm dân gian và thuốc Nam của các ông lang, bà mế gần nhà. Thế nhưng, thử qua cả chục loại ròng rã hàng năm trời mà sỏi cũng chẳng tan. “Tôi hiểu có bệnh thì vái tứ phương nên cứ ai mách ở đâu có bài thuốc hay là tôi tìm đến. Nhưng chẳng ăn thua. Nản ghê lắm”, ông Long nói.

“Mình không tự cứu mình thì ai cứu”

Hành trình chữa bệnh sỏi mật của ông Nguyễn Trọng Long vẫn không dừng lại. Ông bảo: “Nản thì nản nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ việc tìm cách điều trị cho mình. Tôi đọc nhiều tài liệu liên quan đến sỏi mật, cũng nhờ con cháu lên mạng tìm hiểu thêm các phương pháp điều trị bệnh này. Cuối cùng, tôi đã thì tìm ra“bí kíp 3 cộng” giúp tan sỏi mật là dùng sản phẩm chứa 8 thảo dược quý kết hợp dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp”.

Ông Nguyễn Trọng Long - Điện thoại: 0912 255 936 (Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng)

Ông Nguyễn Trọng Long - Điện thoại: 0912 255 936 (Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng)

Trước khi tìm được bí kíp này, ông Long đã biết đến 8 loại thảo dược quý dùng cho bệnh sỏi mật. Ông hiểu rằng chúng rất quan trọng để làm tăng lưu thông dịch mật và bào mòn sỏi. Khi biết thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có chứa đủ 8 loại thảo dược này, ông chưa vội dùng ngay. Ông cẩn thận tìm đọc chia sẻ của những người đã sử dụng sản phẩm, gọi điện đến tổng đài tư vấn của nhà phân phối, hỏi thêm ý kiến chuyên gia rồi mới quyết định dùng thử. “Uống Kim Đởm Khang được khoảng hơn 2 tháng, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm còn 2,6cm. Tôi đề nghị siêu âm lại lần nữa. Kết quả vẫn như vậy! Thế là tôi hiểu, sản phẩm này có tác dụng tốt với bệnh của mình và tiếp tục uống. Được 6 tháng, viên sỏi đã được bào mòn. Tình trạng đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn cũng giảm rõ rệt”.

Vui mừng vì kết quả bài sỏi mật vượt mong đợi, ông vẫn tiếp tục dùng Kim Đởm Khang. Bởi ông biết rằng nguyên nhân gây sỏi mật có một phần là do yếu tố cơ địa. Nếu không phòng ngừa, sỏi sẽ có thể xuất hiện trở lại.

 “May mắn của tôi là tìm được sản phẩm phù hợp cùng với tập 4000 lần vẩy tay mỗi ngày và ăn uống khoa học. Nhờ thế mà tôi mới bài được sỏi mật mà không phải cắt túi mật”, ông Long kết thúc câu chuyện. Mặc dù tình trạng bệnh của mỗi người không giống nhau, nhưng ông Long tin rằng, công thức 3+ của ông cũng rất hữu ích với nhiều người khác đang mắc sỏi mật.

Và đúng như những gì ông tin tưởng, rất nhiều người bệnh sỏi mật khác đã thoát khỏi nỗi lo phẫu thuật sau khi kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết này.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể liên hệ theo số: 0962 326 300 - 0963 022 986

Kim Chi

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

*Nguyễn Trường Sơn SĐT: 0966.666.231 Địa chỉ: An Vĩ - Khoái Châu - Hưng Yên

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!