Tan được sỏi mật 4,5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình


Tan được sỏi mật 4,5mm - chính tôi cũng không tin vào mắt mình

Đào Quốc Bảo

Điện thoại:

Địa chỉ: Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mặc dù viên sỏi trong túi mật không to, kích thước chỉ 4.5mm, nhưng nó đã khiến ông Bảo phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu, thậm chí có thể phải mổ cắt túi mật. Sợ mổ, sợ cắt mất túi mật ăn uống không tiêu - bao nhiêu thứ sợ để rồi chẳng còn gì đáng sợ nữa, bởi túi mật vẫn còn và sỏi đã tan, sau thời gian hơn 2 tháng ông uống Kim Đởm Khang.

Bác Đào Quốc Bảo

Cơn đau nhớ đời do sỏi túi mật

Dù đã xảy ra được vài năm, nhưng cơn đau bụng do sỏi mật ngày hôm đó khiến ông Đào Quốc Bảo (Q. Bình Thạnh, HCM) nhớ đến tận bây giờ. “Hôm đấy ăn cơm tối muộn mà lại ăn rau muống xào nhiều mỡ lắm, ăn xong tôi thấy vùng bụng phải đột nhiên đau dữ dội như bị dao đâm. Đau một lúc bụng bắt đầu đầy trướng và căng cứng, kèm theo buồn nôn ói mà không nôn ra được, chân tay bủn rủn, người ớn lạnh mà vẫn vã mồ hôi hột. Quá đau, tôi nằm lăn lộn từ bên này qua bên kia, đến nỗi lăn từ trên giường xuống dưới đất mà chẳng biết”.

Cơn đau kéo dài từ 8h30’ tối, càng lúc càng tăng lên khiến ông không thể chịu đựng nổi, đến 11h30’ đêm phải vào cấp cứu và được chẩn đoán là đau do sỏi mật biến chứng. Sau khi được tiêm giảm đau, gần sáng cơn đau dịu lại, chưa hết hoảng sợ vì cơn đau bụng mật, ông Bảo lại sợ vì có thể phải mổ cắt túi mật. Sợ đau lại càng sợ mổ, vì thế ông xin xuất viện về nhà ngay sau khi hết đau bụng.

Niềm vui trở lại khi không còn sỏi mật

Viên sỏi túi mật 4.5mm đã tan sau hơn 2 tháng

Ông biết sỏi túi mật khó tan, chẳng dễ điều trị, phẫu thuật thì sợ mà để viên sỏi trong người thì chẳng biết yên được mấy bữa. Ăn uống có chút dầu mỡ là lại ông thấy tưng tức mạn sườn phải, hay bị đi táo, đi lỏng, người cũng hay mệt mỏi hơn trước. Thế nhưng, ông không muốn phải cắt túi mật nên đành tặc lưỡi cho qua: “Sống chung với nó thôi chứ chẳng có cách nào khác!”.

Một lần đến nhà bạn chơi, ông đọc được tờ báo thấy có người đã hết sỏi mật sau khi uống thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang. Ông tìm mua ngay về dùng thử, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng cữ và tập thể dục thường xuyên. “Sau khi uống được 7 hộp, tôi thấy bụng dễ chịu hơn chứ không đầy trướng như trước. Chắc là do Kim Đởm Khang tác động tốt lên hệ tiêu hóa, chứ tôi có uống thuốc gì khi đó đâu, ngoại trừ thuốc huyết áp vẫn uống trong nhiều năm nay. Đi siêu âm màu thấy không còn sỏi nữa”.

Nói vậy, nhưng ông vẫn chưa tin là Kim Đởm Khang lại có thể bài sỏi túi mật nhanh  như thế, ông quyết định đi siêu âm lại ở Bệnh viện Hoàn Mỹ và xin cả chụp cắt lớp. Đến lúc bác sỹ nói sỏi túi mật của ông đã tan, ông mới tin là thật.

 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

 

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ngũ tiến (11/11/2018 - 11:38)

Sỏi mật 1,5 cm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh (chị),
Anh (chị) vui lòng để lại câu hỏi cụ thể để chúng tôi có thể giải đáp cho anh (chị) cụ thể hơn nhé.
Thân mến!

avatar

thai thi hanh (09/08/2018 - 05:39)

soi than co tri duoc k skmn ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Kim Đởm Khang, tuy nhiên đây là sản phẩm chuyên cho sỏi mật, vì thế, nếu mắc sỏi thận, chị có thể tìm kiếm sản phẩm khác phù hợp hơn nhé.
Thân mến!

avatar

Nguoi bệnh (07/06/2018 - 02:26)

Xin hỏi thuốc có làm tan đuọc sỏi thận 4-5mm không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi nhưng rất tiếc Tpbvsk Kim Đởm Khang là sản phẩm dành cho sỏi mật, bởi vậy nếu mắc sỏi thận thì anh tìm kiếm sản phẩm khác phù hợp hơn nhé.
Thân mến!

avatar

fgggg (04/06/2018 - 01:26)

nhập nhập khẩu thuốc trị sỏi mat

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Không rõ chúng tôi có thể giúp gì cho chị, chị để lại câu hỏi cụ thể để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Thân mến!

avatar

Hồ tuyết ipa (22/04/2018 - 04:10)

Bị sỏi túi mật, xin tư vấn . Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc sỏi túi mật nhưng không rõ kích thước sỏi bao nhiêu? các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là gì? Bạn có mắc kèm các bệnh khác hay không? Bạn nên cho chúng tôi thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé. Hoặc liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nguyễn Văn Việt (22/01/2018 - 06:52)

Kết quả siêu âm ghi: Túi mật có cấu trúc echo dày, không có bóng lưng, không di động d=4mm và có cấu trúc echo dày có bóng lưng d=11,5mm. Kết luận: Theo dõi Polyp + Sỏi túi mật. Hiện tại không thấy có triệu chứng gì. Mong được tư vấn thêm. Xin cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Thông thường dựa vào kích thước polyp và các triệu chứng của người bệnh mà có các chỉ định phù hợp như: theo dõi (polyp < 10 mm, chưa có triệu chứng) hoặc phẫu thuật cắt túi mật (nếu polyp từ 10 mm, có triệu chứng, một số trường hợp mắc cả polyp túi mật và sỏi túi mật,...)
Trường hợp của anh mắc sỏi túi mật và cả polyp túi mật nhưng hiện tại polyp của anh kích thước 4 mm còn khá bé chưa có triệu chứng thì trước mắt chỉ cần theo dõi thêm theo đúng chỉ định của bác sĩ là được. Anh lưu ý thêm đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý: hạn chế thực phẩm giàu cholesterol và chất béo, ăn nhiều chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên.
Bên cạnh đó, anh cũng có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Kim Đởm Khang. Khi sử dụng sản phẩm tuy không thể làm tan được polyp nhưng sẽ giúp ngăn nguy cơ viêm túi mật, ngừa sỏi mật tăng kích thước và bào mòn sỏi dần dần. Để hiểu rõ hơn về bệnh polyp túi mật anh đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Polyp_tui_mat_va_nhung_dieu_can_biet
Thân mến!

avatar

Nguyễn Văn Việt (18/01/2018 - 07:02)

Mình bị sỏi túi mật d=11,5mm có điều trị bằng Kim đởm khang được không? Nếu được thì phải uống thuốc khoảng bao lâu?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh/chị,
Sỏi túi mật kích thước 11,5 mm cũng đã khá lớn nhưng không rõ anh/chị có triệu chứng gì không? thành túi mật dày hay mỏng? Anh/chị có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin cụ thể hơn để chúng tôi tư vấn cho anh/chị Hiện tại, anh/chị có thể sử dụng Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày/ 2 lần, thời gian sử dụng ước chừng từ 3 - 6 tháng trở lên, thậm chí lâu hơn. Sau mỗi 3 tháng anh/chị có thể đi siêu âm đánh giá lại hiệu quả.
Ngoài ra, anh/chị cần lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm giàu cholesterol, chất béo; ăn nhiều chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày.
Để hiểu rõ hơn về những yếu tố tác động khi sử dụng sản phẩm anh/chị đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Kim_Dom_Khang_va_nhung_yeu_to_anh_huong
Thông tin chi tiết anh/chị có thể liên hệ trực tiếp tới số 0962 326 300 hoặc 0963 022 986
Thân mến!

avatar

Lê Thị Hồng Liên (02/01/2018 - 10:07)

Mình bị đapolyp túi mật có thuốc j k?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc đa polyp túi mật nhưng không rõ kích thước của polyp là bao nhiêu? Hiện bạn có triệu chứng gì không? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn. Thực tế polyp túi mật là những u nhú phát triển bên trong niêm mạc túi mật, đến hơn 90% là lành tính. Có nhiều loại polyp túi mật khác nhau trong đó polyp cholesterol chiếm tỷ lệ đa số.
Không có thuốc nào có thể làm tan hoặc teo được polyp, dựa vào kích thước polyp và những triệu chứng cụ thể trên lâm sàng để có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu nghi ngờ polyp ác tính thì phẫu thuật cắt túi mật là phương pháp được lựa chọn. Để hiễu rõ hơn về bệnh polyp túi mật và các phương pháp điều trị bạn đọc thêm trong bài viết:
http://bit.ly/dieu_tri_polyp_tui_mat
Thân mến!

avatar

Lê thị tâm (11/12/2017 - 05:05)

Cho hỏi. Bị sỏi mật khi Có thai có uống viên Kim đởm khang được không ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mặc dù Kim Đởm Khang là sản phẩm từ thảo dược nhưng với những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ có thai thì chúng tôi luôn khuyến cáo không nên sử dụng để tránh tối đa sự ảnh hưởng đến thai nhi. Tốt nhất trong giai đoạn này bạn không nên tự ý sử dụng thuốc hay bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác. Hiện tại, bạn chỉ cần thay đổi lối sống, sinh hoạt, chế độ ăn uống cho phù hợp để tránh cho sỏi tăng kích thước và gây rối loạn tiêu hóa. Cụ thể về chế độ ăn cho người sỏi mật, bạn đọc thêm trong bài:
http://bit.ly/Che_do_an_cho_nguoi_soi_mat
Thân mến!