Thanh Hải: Con gái tôi 13 tuổi, cắt túi mật từ lúc bé 18 tháng tuổi. Tháng 11 năm 2019 đi khám thì phát hiện sỏi tái phát ở vị trí đường mật trong gan. Hiện tại cháu 43kg, cho tôi hỏi con gái tôi có sử dụng được Kim Đởm khang không?

Chào bạn,

Bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ bào mòn sỏi đường mật trong gan. Thực tế, đã có rất nhiều bé nhỏ tuổi bị sỏi mật, sỏi gan đang dùng Kim Đởm Khang hỗ trợ. Tuy nhiên, do đường mật trong gan khá nhỏ nên sỏi ở đây sẽ khó bào mòn hơn sỏi ở các vị trí khác. Bạn cần cho bé kiên trì uống Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần tối thiểu 6 tháng.

Đồng thời, để tăng cường hiệu quả bài sỏi, bạn cũng cần cho bé duy trì một độ ăn uống khoa học và vận động thường xuyên. Cụ thể:

+ Tăng cường ăn rau xanh hoa quả tươi, đặc biệt là các loại rau nhiều tính nhớt như rau khoai lang, mồng tơi, quả đậu bắp...

+ Hạn chế ăn các thực phẩm nhiều chất béo, nhiều dầu mỡ, nhiều cholesterol như da, nội tạng động vật và hạn chế ăn thịt đỏ ( thịt lợn và bò ), thay vào đó nên ăn thịt trắng như cá, thịt gà, vịt bỏ da.

+ Định kỳ 6 tháng tẩy giun 1 lần và uống đủ nước mỗi ngày.

Đã có rất nhiều người sử dụng và công nhận tác dụng hỗ trợ bào mòn sỏi đường mật trong gan của Kim Đởm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua video dưới đây:

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  096.232.6300.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Diễm (09/04/2020 - 01:35)

Tôi muốn mua cho con tôi nới 6 tuổi bị sỏi mật

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại sản phẩm có phân phối ở hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn có thể đến và hỏi mua. Tuy nhiên hiện tại bé nhỏ tuổi, nếu chưa có bất cứ biến chứng nào do sỏi gây nên như đầy chướng, khó tiêu, đau bụng thì không nhất thiết cần dùng Kim Đởm Khang. Trước tiên bạn cần điều chỉnh chế độ ăn cho bé sao cho khoa học, cụ thể:
- Không nên cho bé ăn quá no trong mỗi bữa, nên chia làm nhiều bữa ăn trong ngày.
- Bổ sung thêm rau xanh, chất xơ vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé. Hạn chế ăn các thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ, chất béo.
- Cho bé uống đủ nước và định kì 6 tháng tẩy giun 1 lần.
- Khuyến khích bé tăng vận động thể dục thể thao tránh ngồi và nằm nhiều.
Để hiểu rõ hơn về bệnh sỏi mật ở trẻ em bạn có thể đọc thêm trong bài viết sau:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/benh-soi-mat-o-tre-em.html
Thân mến!