Lê Thiền: Tôi bị bệnh sỏi bùn túi mật, kích thước là 17x12mm. Gần đây tôi có biểu hiện như thường xuyên bị đau quặn ở sườn phải, ăn uống khó tiêu. Xin hỏi tôi muốn dùng sản phẩm Kim Đởm Khang thì có được không, nên dùng trong bao lâu?

Chào bạn,

Tuy bạn bị bệnh sỏi bùn, nhưng kích thước đám sỏi khá lớn. Nhất là thời gian gần đây bạn có các biểu hiện như thường xuyên đau quặn sườn phải, khó tiêu, thì rất có thể sỏi đã gây biến chứng viêm túi mật. Trước mắt, bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện khám để được sử dụng các thuốc giảm đau, kháng sinh, chống viêm để tạm thời làm dịu các triệu chứng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4-6 viên/ngày/2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h và cách các thuốc khác 1-2h để sản phẩm được hấp thu tốt nhất. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên sử dụng theo liệu trình ít nhất từ 3-6 tháng và một năm nhắc lại một đến hai lần.

Tpcn Kim Đởm Khang được bào chế hoàn toàn từ 8 thảo dược quý nên rất an toàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài, sản phẩm sẽ giúp tăng vận động đường mật, lợi mật, kháng viêm, kháng khuẩn, do đó cải thiện và phòng ngừa các triệu chứng, biến chứng do sỏi gây ra. Đồng thời sản phẩm cũng sẽ giúp hỗ trợ tống xuất sỏi bùn ra khỏi túi mật được dễ dàng hơn.

Lắng nghe chia sẻ của một bạn trẻ khi đã thoát khỏi đám sỏi bùn sau 10 năm chung sống với kích thước 6cm hy vọng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin trong việc điều trị:

https://www.youtube.com/watch?v=xNGBq4ukBJs&index=7&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU

Chúc bạn sức khỏe!

Tags: sỏi bùn

Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!