Đỗ Uyển: Tôi đi siêu âm, phát hiện sỏi đường mật gan trái kích thước 6mm. Xin tư vấn giúp tôi nên sử dụng thuốc nào để làm tan sỏi?

Chào bạn,

Với sỏi đường mật trong gan, sẽ không có bất kỳ thuốc Tây y nào có thể làm tan hoàn toàn sỏi (trừ sỏi túi mật). Do đó, người bệnh thường sẽ được bác sĩ chỉ định khi nào đau quá sẽ lên bệnh viện mổ lấy sỏi. Nhưng sỏi gan rất dễ tái phát do nguyên nhân hình thành sỏi một phần liên quan đến yếu tố cơ địa. Mặt khác đường dẫn mật trong gan rất nhỏ, việc can thiệp cũng có thể gặp phải nhiều khó khăn nếu sỏi nằm sâu trong nhu mô gan.

Tuy không có thuốc bằng Tây y, nhưng bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị sỏi mật, giúp giảm triệu chứng đầy trướng, chậm tiêu, khó tiêu (nếu có), ngăn ngừa sỏi tăng kích thước và số lượng hoặc phát triển ở vị trí khác trong đường mật, đồng thời giúp phòng ngừa biến chứng viêm túi mật, viêm tụy cấp… Khi bạn sử dụng sản phẩm lâu dài còn có thể giảm được kích thước sỏi, thậm chí hêt hẳn sỏi.

Sản phẩm có thành phần chính là 8 thảo dược quý đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa tiêu hóa - Bệnh viện 103 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bạn cũng có thể xem chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi mật của bác Nguyễn Trọng Long bị sỏi mật 33mm:

https://www.youtube.com/watch?v=WP-wScwcUNE&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=2

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!