minh anh: Trước kia tôi đã từng mổ nội soi lấy sỏi một lần rồi nhưng lại tái phát. Tôi muốn dùng Kim Đởm Khang để trị sỏi ống mật chủ và sỏi bùn túi mật. Xin hỏi dùng bao nhiêu hộp thì ngưng và ngưng trong bao lâu thì uống lại? Tôi mua nhiều có được hưởng ưu đãi gì không?

Chào bạn.

Sử dụng Tpbvsk Kim Đởm Khang đúng cách, đúng lộ trình sẽ giúp cải thiện các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, bào mòn sỏi và ngăn sỏi mật tái phát.

Cách sử dụng Kim Đởm Khang hiệu quả

Hiện tại, bạn nên sử dụng Tpbvsk Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng theo đợt 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Một hộp sản phẩm có 30 viên, mỗi tháng bạn dùng hết 4 hộp. Sau khi hết 1 lộ trình bạn nên tới bệnh viện tái khám để kiểm tra kích thước sỏi. Khi sỏi đã được bào mòn và tống đẩy ra ngoài, bạn có thể ngưng sử dụng Kim Đởm Khang và sử dụng nhắc lại 1-2 đợt mỗi năm. Tuy nhiên, bạn đã từng mổ sỏi mật nên chứng tỏ cơ địa dễ tái phát sỏi. Vì vậy, nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên duy trì uống Kim Đởm Khang lâu dài để ngăn sỏi tiếp tục tái phát.

Chương trình ưu đãi năm 2019 -  Mua 10 tặng 1

Hiện tại nhãn hàng Kim Đởm Khang đang có chương trình ưu đãi “Tích điểm mỗi ngày - Đong đầy sức khỏe”. Từ 01/01/2019, trên mỗi vỏ hộp Kim Đởm Khang sẽ có dán tem tích điểm, bạn cào lấy mã số và thực hiện theo tờ hướng dẫn trong hộp. Mỗi mã cào tương đương với 1 điểm, khi tích được 10 điểm bạn sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm. Sau 15 ngày kể từ khi bạn tích đủ điểm, nhãn hàng sẽ gọi điện xác nhận và gửi sản phẩm về tận nhà cho bạn.

Sau phẫu thuật, sỏi mật rất dễ tái phát nếu bạn không có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Trên đây là cách sử dụng Kim Đởm Khang phù hợp với tình trạng bệnh của bạn để giúp bài sỏi và ngăn sỏi mật tái phát.

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Vu th hien (21/04/2019 - 07:19)

Minh bi soi tui mat 12,mm minh uong kdkh sau an 1 t được không vi minh bị da day