Nguyễn Văn Triều: Tôi bị đa Polip túi mật có dùng được kim đởm khang không và liều lượng dùng như thế nào, cám ơn

Chào bạn,

Bạn mắc đa polyp túi mật nhưng không rõ kích thước của polyp là bao nhiêu? Hiện bạn có triệu chứng gì không? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn. Thực tế polyp túi mật là những u nhú phát triển bên trong niêm mạc túi mật, đến hơn 90% là lành tính. Có nhiều loại polyp túi mật khác nhau trong đó polyp cholesterol chiếm tỷ lệ đa số.

Không có thuốc nào có thể làm tan hoặc teo được polyp, dựa vào kích thước polyp và những triệu chứng cụ thể trên lâm sàng để có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu nghi ngờ polyp ác tính thì phẫu thuật cắt túi mật là phương pháp được lựa chọn. Về những trường hợp mắc đa polyp nhưng chưa cần phẫu thuật thì hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp ngăn ngừa polyp gây biến chứng và ứ trệ dịch mật, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa. Để hiễu rõ hơn về bệnh polyp túi mật và các phương pháp điều trị bạn đọc thêm trong bài viết:

http://bit.ly/dieu_tri_polyp_tui_mat

Thân mến!Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Cao Văn Quảng (15/04/2018 - 03:21)

Tôi bị đa polyp túi mật 6 mm Có phương pháp gì điều trị hiệu quả ko ? Tôi rất lo lắng nk

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn mắc đa polyp túi mật nhưng không rõ hiện bạn có triệu chứng gì không? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm thông tin cụ thể để chúng tôi tư vấn cho bạn kỹ hơn. Thực tế polyp túi mật là những u nhú phát triển bên trong niêm mạc túi mật, đến hơn 90% là lành tính. Có nhiều loại polyp túi mật khác nhau trong đó polyp cholesterol chiếm tỷ lệ đa số. Dựa vào kích thước polyp và các triệu chứng lâm sàng để dự đoán tính chất polyp và lựa chọn phương pháp điều trị.
- Polyp < 10 mm chưa có triệu chứng đa phần là polyp lành tính, không cần điều trị can thiệp, chỉ cần định kì thăm khám định kỳ 6 tháng/lần để theo dõi.
- Polyp > 10 mm, polyp < 10 mm nhưng đau thường xuyên hoặc nếu nghi ngờ polyp ác tính thì phẫu thuật cắt túi mật là phương pháp được lựa chọn.
Như vậy, ở trường hợp của bạn mắc đa polyp nhưng kích thước chưa quá lớn, chưa có triệu chứng gì thì không cần quá lo lắng, trước mắt chỉ cần theo dõi siêu âm định kỳ, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Nếu có điều kiện thì có thể dùng thêm sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, giảm triệu chứng và ngăn ngừa ứ trệ dịch mật. Bạn đọc thêm bài viết sau để hiểu rõ hơn về bệnh polyp túi mật:
http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/polyp-tui-mat--nhung-thac-mac-thuong-gap.html
Thân mến!