Thanh Hương: Tôi bị sỏi túi mật 12 mm chưa có triệu chứng gì, muốn sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang nhưng tôi rất băn khoăn không biết uống lâu dài có ảnh hưởng gì không? Mong được chuyên gia tư vấn thêm. Cảm ơn!

Chào bạn


Tpcn Kim Đởm Khang được bào chế hoàn toàn từ 8 loại thảo dược truyền thống nên rất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm đã được nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 và kết quả nghiên cứu chưa ghi nhận được bất kỳ tác dụng bất lợi nào cho người bệnh khi sử dụng lâu dài.


Tuy nhiên, do tác dụng tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để bào mòn, tống đẩy sỏi nên ở một số người cơ địa nhạy cảm có thể đi lỏng trong một vài ngày đầu sử dụng. Người bệnh có thể hạn chế hiện tượng này bằng cách uống một chút nước gừng ấm, về sau khi cơ thể đã thích ứng thì hiện tượng này sẽ chấm dứt.


Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên uống với liều 4 viên/ngày/2 lần; duy trì đủ liệu trình ít nhất từ 3 - 6 tháng, sau đó định kỳ đi khám thường xuyên và sử dụng cho đến khi sỏi tan hoàn toàn.


Song song với việc sử dụng sản phẩm, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học: hạn chế thức ăn nhiều cholesterol, chất béo (lòng đỏ trứng, da, phủ tạng động vật,…), ăn tăng cường chất xơ trong rau quả tươi, uống đủ nước kết hợp với vận động thường xuyên giúp mật lưu thông tốt hơn và duy trì thể trọng khỏe mạnh. Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn uống cho người bị sỏi mật bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết:

http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html

Nhiều người bệnh mắc sỏi túi mật như bạn đã kiên trì sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả rất tốt, bạn có thể lắng nghe câu chuyện của họ:

https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU


Chúc bạn sức khỏe.


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn Khanh (25/05/2017 - 02:41)

Tôi đã 46 tuổi. Vừa siêu âm cho kết quả sỏi mật có đường kính lên đến 56mm, chưa kể gan có các vết vôi hóa. Tôi muốn hỏi có cần đi mổ cắt túi mật không ?? Tôi thường có cảm giác ứ bụng, mỗi bữa chỉ ăn 1,5 chén cơm. Lần đầu tiên phát hiện sỏi mật cach đây 20 năm khi siêu âm, đường kính sỏi lúc đó đã là 16mm. Bác sĩ siêu âm khuyên đi mổ, nhưng có bác sĩ khác lại nói cứ để vậy và có thể sống với sỏi suốt đời. Vậy là sao ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh sỏi có kích thước khá lớn, lâu năm (đến 20 năm) thì đa phần là sỏi cứng, sỏi đã canxi hóa. Bởi vậy, nếu anh mắc phải các triệu chứng như đau dữ dội vùng hạ sườn phải, đau kéo dài, đầy trướng, chậm tiêu, tốt nhất anh nên sớm đến bệnh viện và phẫu thuật cắt túi mật theo chỉ định của bác sỹ. Ngược lại, nếu các triệu chứng của anh không quá trầm trọng anh nên dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang với liều 4 - 6 viên/ngày/chia 2 lần để giảm nhanh các triệu chứng tức bụng, đầy trướng, khó tiêu mà anh đang gặp phải. Hơn nữa, sản phẩm còn cải thiện chức năng gan mật, giúp tiêu hóa tốt hơn, nếu kiên trì sử dụng sỏi có thể được bào mòn dần dần và anh có thể chung sống hòa bình với sỏi mà không cần phải phẫu thuật cắt túi mật.
Để đạt hiệu quả tốt nhất anh nên kiên trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng, kết hợp với tập thể dục thường xuyên và định kỳ 3 tháng 1 lần đến bệnh viện siêu âm, kiểm tra tiến triển bệnh.
Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng ở khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện 103 nên anh có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng. Để minh chứng rõ hơn cho tác dụng của sản phẩm, anh có thể xem thêm chia sẻ của người bệnh sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU
Chúc anh khỏe mạnh!