Ngô Tuyết Nhung: Tôi ở Tp Hồ Chí Minh, bị sỏi ống mật chủ, dạo trước có một người bạn của tôi dùng Kim Đởm Khang cải thiện tốt nên tôi cũng muốn dùng thử. Tuy nhiên tôi lại không biết sản phẩm Kim Đởm Khang bán ở đâu? Xin tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Hiện nay sản phẩm Kim Đởm Khang được phân phối ở hầu hết các nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ này hoặc đặt hàng trực tiếp qua mạng. Để chi tiết hơn, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi qua số: 0962.326.300 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Giá bán Kim Đởm Khang và hướng dẫn kiểm tra hàng

Điều trị sỏi ống mật chủ cần có thời gian, do vậy bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất đó là dùng thường xuyên liên tục ít nhất từ 3 – 6 tháng với liều 4 – 6 viên/2 lần/ ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Song song với đó bạn cũng cần có một chế độ ăn hợp lý, tập luyện thường xuyên, tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần.

Thông tin thêm về sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn có thể đọc trong bài viết sau:

http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html

Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn đức vũ (17/03/2019 - 02:24)

E ở quận tân phú tphcm muốn mua thì làm sao

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn hoặc đặt giao hàng tận nhà theo 3 cách:
- Truy cập vào địa chỉ http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
- Liên hệ đến số máy 0962 326 300 - 0963 022 986 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
- Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trực tiếp với bạn.
Thân mến!

avatar

Van Thao (08/04/2017 - 06:53)

Tra loi ma nhu khong tra loi

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bởi vì Tp Hồ Chí Minh khá rộng và chưa có nhiều nhà thuốc bán sản phẩm Kim Đởm Khang, nên để thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết quận mà bạn đang sinh sống. Hoặc bạn cũng có thể đến địa chỉ: Số 52 Nguyễn Giản Thanh (Khu cư xá Bắc Hải), phường 15, quận 10. Đây là một đại lý rất lớn, lúc nào bạn cũng có thể mua được sản phẩm với số lượng lớn, nhưng với giá thành không đổi là 180.000đ/sản phẩm.
Nếu công việc của bạn bận rộn, hoặc để nhanh chóng, bạn có thể cho thông tin về địa chỉ nhận hàng, chúng tôi sẽ nhờ đại lý tại thành phố giao hàng đển tận nhà cho bạn.
Giá khi mua cũng ưu đãi hơn, khi bạn mua ≥ 6 hộp giá là 170.000đ; ≤ 5 hộp giá là 175.000đ. Đặc biệt với đơn hàng trên 1.000.000đ bạn sẽ được miễn phí giao hàng.
Chúc bạn mạnh khỏe!