Nguyễn Thị Hương Ly: Một người bạn của tôi bị bệnh sỏi túi mật, dùng được 4 hộp Kim Đởm Khang thì thấy không còn đau tức, đầy chướng, chậm tiêu nữa. Nhưng tôi lại là sỏi trong gan, không biết có dùng được sản phẩm không? Cho tôi hỏi Kim Đởm Khang giá bao nhiêu và một liệu trình điều trị thì hết khoảng bao nhiêu?

Chào bạn,

Sản phẩm Kim Đởm Khang chuyên hỗ trợ điều trị, phòng ngừa sỏi túi mật, sỏi đường mật trong gan, ngoài gan… Như bạn đã chứng kiến, người bạn dùng điều trị sỏi túi mật có hiệu quả rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Kim Đởm Khang giá từ 160.000 đồng/hộp

Giá của sản phẩm từ 160.000 - 175,000đ/ 1 hộp (3 vỉ x 30 viên), dao động tùy thuộc vào số hộp hàng mà bạn mua. Với chính sách hỗ trợ giao sản phẩm về tận nhà,  bạn sẽ nhận hàng và sau đó thanh toán cho người vận chuyển.

Nếu mua từ 1 - 5 hộp: 175.000đ/1 hộp

Mua từ 6 - 9 hộp: 170.000đ/1 hộp

Mua từ 10 hộp trở lên: 160.000đ/1 hộp

Tất cả các đơn hàng từ 6 hộp trở lên bạn đều được miễn hoàn toàn cước vận chuyển, tương đương 20.000 - 30.000đ tùy địa điểm

Xem thêm:

Đặt mua Kim Đởm Khang online http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang

Lợi ích của Kim Đởm Khang với người bệnh sỏi gan

Điều trị sỏi trong gan không phải là ngày một ngày hai có thể khỏi hẳn mà cần quá trình lâu dài, kiên trì do sỏi gan thường phát triển tại rất nhiều vị trí, nằm rải rác trong đường dẫn mật. Tây y chỉ có giải pháp nội soi mật tụy ngược dòng lấy sỏi gan, tuy nhiên phương pháp này rất khó thực hiện, chi phí tốn kém, cần tiến hành nhiều lần trong khi đó hiệu quả không cao. Thậm chí có nhiều người bệnh phải tiến hành cắt bỏ một phần gan khi sỏi gây biến chứng viêm gan, xơ gan… Nhưng sản phẩm Kim Đởm Khang có thể khắc phục được nhược điểm này. Nếu sử dụng sản phẩm, bạn nên sử dụng sản phẩm theo đúng một liệu trình khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng với liều 4 - 6 viên/2 lần/ngày. Chi phí cho một tháng điều trị dao động từ 600.000 - 900.000 đồng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có hiệu quả, bạn có thể giảm liều để tiết kiệm chi phí.

Trong quá trình điều trị, cần kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, kết hợp thêm vào đó là chế độ ăn lành mạnh như: hạn chế ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào, đồ ăn giàu cholesterol (phủ nội tạng động vật, lòng trắng trứng…) thay vào đó có thể tăng cường thêm rau xanh, chất xơ, dầu có nguồn gốc thực vật…

Chúc gia đình bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!