Trần Thị Chung: Xin cho hỏi: mẹ tôi 78 tuổi bị sỏi túi mật 8.5 mm, không gây đau, bà còn bi cao huyết áp, tiểu đường 3 năm nay, gan nhiễm mỡ có dùng sản phẩm Kim Đởm Khang được không?

Chào chị,

Trường hợp của bác vừa sỏi mật, tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ hơn nữa tuổi của bác cũng đã cao bởi vậy, việc điều trị sao cho hợp lý cần cân nhắc. Với sỏi túi mật kích thước 8.5 mm chưa phải là quá lớn, hơn nữa, trước mắt sỏi chưa gây đau, viêm túi mật thì chưa cần thiết phải can thiệp và bác hoàn toàn có thể sử dụng sớm Kim Đởm Khang.

Mục tiêu khi sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang sẽ giúp ngăn sỏi tăng thêm kích thước, ngừa biến chứng viêm túi mật, viêm đường mật do sỏi, hỗ trợ trong các trường hợp chức năng gan kém, còn khả năng bào mòn sỏi e rằng sẽ khó hơn vì bác mắc kèm cả tiểu đường và rối loạn chuyển hóa chất béo. Bởi vậy, anh có thể cân nhắc cho bác sử dụng, liều dùng 4 viên/ngày/ 2 lần sáng - chiều, uống cách các thuốc điều trị khác ít nhất 30 phút - 1 giờ. Thời gian sử dụng nên kiên trì ít nhất từ 3 - 6 tháng. Đồng thời, chú ý đến chế độ ăn hạn chế chất béo, cholesterol trong thực phẩm như lòng đỏ trứng, mỡ, da, nội tạng động vật; ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống đủ nước. Nếu bác vẫn còn đi lại được thì nên khuyến khích bác đi bộ ít nhất khoảng 30 phút mỗi ngày.

Nếu có vấn đề cần giải đáp chị có thể tiếp tục đặt câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo số 0962 326 300 - 0963 022 986

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!