Độc giả giấu tên: Xin chào, ba em mắc sỏi túi mật hiện đã dùng Tpcn Kim Đởm Khang được 1 tháng thấy cải thiện khá tốt. Giờ em muốn mua thêm cho ba dùng nhưng không biết mua Kim Đởm Khang ở đâu để được giá ưu đãi nhất? Xin tư vấn giúp em.

Chào bạn,

Rất vui khi biết tin bố bạn đã cải thiện khá tốt khi sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang chỉ sau 1 tháng sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên rằng để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất thì bố bạn vẫn nên kiên trì sử dụng ít nhất đủ liệu trình từ 3 – 6 tháng với liều 4 viên/ngày, kết hợp với chế độ ăn uống có kiểm soát và tập luyện thường xuyên.

Để mua sản phẩm Kim Đởm Khang thì bạn có thể lựa chọn mua tại nhà thuốc hoặc đặt hàng theo hướng dẫn tại đây. Mua hàng và nhận hàng tận nhà. Hình thức nào thuận lợi cho bạn thì bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn từ 10 hộp trở lên bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất là 160.000 đồng/hộp và được miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển cho giá trị đơn hàng trên 1 triệu đồng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0962 326 300 (trong giờ hành chính).

Thân  mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!