Ngôn: Tôi bị sỏi túi mật 10mm tôi bị chướng bụng,khó tiêu buồn nôn,nếu tôi uống kim đởm khang thì sỏi có tan ko ạ

Chào bạn,

Kích thước sỏi túi mật hiện nay của bạn là chưa quá lớn, nhưng bạn đã gặp phải tình trạng đầy trướng bụng, chậm tiêu, khó tiêu có nghĩa là sỏi đã gây ứ trệ dịch mật.

Ở thời điểm này, bạn nên dùng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau, đầy trướng bụng, chậm tiêu, khó tiêu. Về hiệu quả bào mòn sỏi, còn tùy thuộc vào chức năng túi mật, chức năng gan của bạn có còn tốt hay không. Thông thường nếu chức năng gan chưa bị ảnh hưởng, thành túi mật bình thường, không bị dày dính, dịch mật còn trong, thì khả năng cao sỏi sẽ được làm mềm và làm nhỏ sau khoảng 3 tháng. Để tan hết thì có thể là 6 tháng hoặc 9 tháng trở lên. Ngược lại, nếu chức năng gan, chức năng túi mật không còn tốt, thì việc sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để giữ sỏi không tăng kích thước, không bị ứ trệ dịch mật theo chúng tôi đã là một thành công cho bạn rồi.

Bên cạnh việc dùng Kim Đởm Khang, để phát huy hiệu quả cao nhất, bạn cần kết hợp thêm chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thể dục thể thao. Để hiểu hơn về chế độ ăn uống, bạn xem thêm trong bài viết sau:

https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html

Thông tin về sản phẩm Kim Đởm Khang, hiệu quả, giá bán, cách mua:

https://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-kim-dom-khang--giai-phap-toi-uu-cho-nguoi-benh-soi-mat.html

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!