Hoan: Ông em năm nay 82 tuổi rồi, mới phẫu thuật cắt túi mật và lấy sỏi đường mật trong gan hỏi uống Kim Đởm Khang để phòng sỏi tái phát được không? Có ảnh hưởng gì đến người già không?

Chào bạn,

Tpcn Kim Đởm Khang với bản chất là bài thuốc đông y Nhân Kim Thang, được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược nên không gây tác động bất lợi cho cơ thể khi sử dụng, kể cả ở người cao tuổi như trường hợp của ông bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm cho ông sử dụng.

Với cơ chế tác động toàn diện lên hệ thống gan mật tăng bài tiết dịch mật nên Tpcn Kim Đởm Khang giúp ngăn ngừa lắng đọng tạo sỏi. Hiện ông bạn có thể dùng với liều 2 viên/ngày/chia 2 lần để ngăn ngừa sỏi tái phát, dùng đủ liệu trình từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, mỗi năm có dùng nhắc lại từ 1-2 đợt. Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý sau cắt túi mật: hạn chế chất béo, tăng cường rau xanh, chất xơ kết hợp với vận động thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Về chế độ ăn sau cắt túi mật bạn có thể đọc thêm trong bài: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/sau-khi-cat-bo-tui-mat-can-kieng-an-gi.html

Thân mến!

Xem kinh nghiệm phòng ngừa sỏi tái phát sau phẫu thuật cắt túi mật


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!