NGUYỄN VIỆT CƯỜNG: Kết quả siêu âm của tôi qua khám sức khỏe định kỳ là 25 mm trên bệnh nền là sơ gan F3-F4, HA CAO và TIỂU ĐƯỜNG, tuổi 70 tôi muốn điều trị nội khoa ( Hiện tại không đau đớn gì đi ngoài phân bình thường, xin cho hướng điều trị cụ thể Cảm ơn nhiều

Chào bạn,

Hiện sỏi mật của bạn có kích thước khá lớn, tuy nhiên, rất may mắn là sỏi chưa gây triệu chứng gì cho bạn, điều đó cũng chứng tỏ khả năng co bóp túi mật của bạn còn tốt. Do đó, hiện tại, bạn chỉ cần siêu âm theo dõi định kỳ kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ giúp tan sỏi mật từ thảo dược như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Đởm Khang. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng.

Tuy nhiên, việc sử dụng Kim Đởm Khang có hiệu quả mòn nhanh hay chậm ngoài phụ thuộc vào kích thước sỏi, các triệu chứng do sỏi mật gây ra thì còn phụ thuộc vào bản chất của sỏi (sỏi sắc tố mật hay sỏi cholesterol), chức năng túi mật (thành mỏng hay dày, co bóp tốt hay không) và các bệnh mắc kèm (bệnh gan, viêm gan, xơ gan, tiểu đường cũng là những nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị sỏi mật).

Mà hiện tại, bạn đang mắc bệnh mắc kèm là xơ gan và tiểu đường chính là hai trong những nguyên nhân thúc đẩy việc hình thành sỏi, tăng kích thước và tái phát sỏi. Vì vậy sẽ ảnh hưởng đến thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây để hiểu thêm về những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị sỏi mật của Kim Đởm Khang.

https://soimat.vn/bai-viet/kim-dom-khang/nhung-yeu-to-anh-huong-toi-hieu-qua-tri-soi-mat-cua-kim-dom-khang.html

Thực tế đã có rất nhiều người loại bỏ được sỏi mật sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của ông Long (Hải Phòng) tan sỏi túi mật 33mm sau 9 tháng trong video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM

Bên cạnh việc sử dụng Kim Đởm Khang, bạn cũng cần điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học để giảm yếu tố nguy cơ hình thành sỏi, ngăn sỏi mật tăng kích thước và gây biến chứng sau này.

- Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol

- Ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi - Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày

- Tập thể dục thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người sỏi mật:

https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-giup-ngan-ngua-benh-soi-mat-hieu-qua.html

Trong trường hợp, thường xuyên bị đau bụng, khó tiêu, buồn nôn, sốt cao hay vàng da thì bạn có thể cần phải sử dụng thuốc điều trị, thậm chí phải phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300.

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!