Pham thi phan: Mình Phạm Thị Phan, uống Kim Đởm Khang nay được 8 hộp, chẳng thấy gì mà càng ngày đau dữ dội. Không biết vì sao? Mong được lý giải.

Chào bạn,

Để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn, bạn chia sẻ thêm thông tin về tình trạng sỏi của bạn cho chúng tôi biết nhé! Cụ thể là sỏi hiện tại ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu? Trường hợp sử dụng Kim Đởm Khang bạn thấy biểu hiện đau xuất hiện vào thời điểm nào và có thường xuyên liên tục không?

Biểu hiện đau xuất hiện được lý giải như sau: Sản phẩm Kim Đởm Khang giúp tăng vận động đường mật và túi mật nên sỏi cọ xát vào thành túi mật gây đau, nhưng tình trạng này sẽ không kéo dài, thường khoảng 1-2 tuần. Khi dịch mật lưu thông thì các biểu hiện trên sẽ hết, bạn sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn, đỡ đầy trướng khó tiêu. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng bạn bị đau hơn là do tiến triển của bệnh sỏi mật, gây viêm túi mật. Trường hợp này bạn cần đi khám ở bệnh viện uy tín, từ đó có hướng điều trị bằng kháng sinh, thuốc chống viêm nếu cần thiết. Đồng thời bạn vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng Kim Đởm Khang theo đủ liệu trình tối thiểu 3-6 tháng để có hiệu quả bài sỏi mật tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ tốt chế độ ăn uống hàng ngày và vận động phù hợp, nhằm hỗ trợ bào mòn sỏi tốt hơn và làm giảm các biểu hiện rối loạn tiêu hoá: Chi tiết bạn đọc bài viết dưới đây:

https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (19/05/2020 - 10:42)

Chao Bac si chau bi nang mat chu moi phau thuật dc 1 thang nay ,va chau moi bi sot do viem nhung chau den viên điêu tri roi tu hom den gio chau cu anh bung cam giác kho tiêu nhung di ve sinh binh thương vay chau phai lam sao

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ đoạn đường mật bị giãn do có u nang ống mật chủ, điều này làm ảnh hưởng đến lưu thông đường mật và dễ gây nên tình trạng viêm đường mật hay rối loạn tiêu hoá như khó tiêu, đầy trướng. Hiện tại bạn đang nằm viện, bạn cần thực hiện tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và không nên quá lo lắng. Đồng thời bạn cần có những điều chỉnh trong chế độ ăn uống hàng ngày, cụ thể là không nên ăn quá no trong một bữa, nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong ngày, tăng rau xanh và hoa quả tươi, hạn chế đồ ăn nhiều chất béo và không uống bia rượu, cà phê, trà đặc hay hút thuốc lá.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ và sớm bình phục!