Quang Long: Chuyên gia cho em hỏi em bị polyp túi mật lành tính kích thước 6mm thì uống Kim Đởm Khang có hết không ạ?

Chào bạn,

Việc dùng Kim Đởm Khang có làm hết polyp túi mật 6mm hay không còn phụ thuộc vào bản chất polyp của bạn:

Nếu polyp có bản chất là cholesterol thì việc sử dụng Kim Đởm Khang đúng liệu trình sẽ giúp bào mòn polyp dần dần. Hiệu quả này xuất phát từ tác động toàn diện lên hệ thống gan mật của sản phẩm.

Không chỉ giúp lợi mật, tăng cường vận động đường mật, Kim Đởm Khang còn giúp tăng cường chức năng gan, giảm bão hòa cholesterol trong túi mật. Nhờ đó, polyp sẽ không tăng kích thước và theo thời gian có thể bào mòn dần, các triệu chứng như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu… (nếu có) cũng cải thiện và trì hoãn được phẫu thuật cắt túi mật.

Với polyp là cục thịt dư trong túi mật thì sẽ rất khó có thể loại bỏ hết nếu không phẫu thuật. Lúc này, sử dụng Kim Đởm Khang sẽ giúp bạn ngăn polyp tăng kích thước, giảm nguy cơ polyp tiến triển ác tính.

Để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng tối thiểu 3 - 6 tháng, uống 4 viên/ ngày chia 2 lần sáng và tối, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Cứ 3 tháng/ lần, bạn nên đi tái khám tại cơ sở uy tín để theo dõi tình hình tiến triển của polyp.

Bên cạnh đó, kết hợp với chế độ ăn giảm chất béo, tăng cường rau xanh và tập thể dục thường xuyên cũng là cách nâng cao hiệu quả điều trị polyp túi mật.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại  0963 022 986 hoặc 0962 326 300,, chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Điện thoại


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (19/09/2020 - 03:41)

E bi polyb tui mat 9 mm co can phau thuật khong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại với kích thước polyp 9mm khá lớn, gần sát với ngưỡng an toàn >10mm có nguy cơ cao trở thành ác tính. Tuy nhiên, không rõ hiện Polyp có gây triệu chứng gì cho bạn không?
- Nếu Polyp chưa gây đau hoặc chưa có triệu chứng gì thì trước mắt bạn cần theo dõi định kỳ khoảng 3 tháng/ lần để xem tiến triển của Polyp và có thể sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang sẽ giúp kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm túi mật do Polyp. Đồng thời sản phẩm cũng sẽ giúp tăng vận động đường mật, phòng ngừa polyp gia tăng về kích thước và số lượng để ngăn ngừa nguy cơ ung thư cần tiến hành cắt túi mật sau này.
- Trường hợp khác, nếu Polyp gây triệu chứng đau thường xuyên bạn có thể cần tiến hành cắt túi mật để ngừa biến chứng.
Để được tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!