Nam Thành: Mình tên Trung, năm nay 36 tuổi. Khi đi siêu âm thì thấy có polyp túi mật 8mm. Không biết mình dùng sản phẩm Kim Đởm Khang có hiệu quả không? Mình tìm không thấy sản phẩm này nói gì về polyp túi mật, chỉ thấy có hiệu quả về sỏi mật. Xin cám ơn.

Chào bạn,

Với trường hợp polyp túi mật 8mm chưa có chỉ định phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể dùng TPCN Kim Đởm Khang để hỗ trợ điều trị. Với thành phần 8 thảo dược quý đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện 103, sản phẩm có tác dụng tăng cường chức năng gan, hỗ trợ làm giảm triệu chứng như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu (nếu có).

Tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm Kim Đởm Khang với liều 4 viên/ ngày, chia thành 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, duy trì theo lộ trình tối thiểu từ 3 – 6 tháng.

Đặc biệt, khi sử dụng Kim Đởm Khang kết hợp với chế độ ăn và sinh hoạt hợp lý sẽ giúp hạn chế sự phát triển của polyp, giảm thiểu nguy cơ cắt túi mật. Cụ thể, bạn cần giảm thiểu các thực phẩm giàu chất béo, cholesterol (lòng đỏ trứng, da, mỡ, phủ tạng động vật); Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi; Uống đủ 2 lít nước và tập thể thao hàng ngày.

Song song với đó, bạn nên đi siêu âm định kỳ khoảng 3-6 tháng/ lần để kiểm tra sự phát triển của polyp về kích thước, số lượng.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể bình luận ngay bên dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại  0963 022 986 hoặc 0962 326 300, chuyên gia sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (19/09/2020 - 03:53)

E bi polyp tui mat 9 mm co can phau thuật khong a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại với kích thước polyp 9mm khá lớn, gần sát với ngưỡng an toàn >10mm có nguy cơ cao trở thành ác tính. Tuy nhiên, không rõ hiện Polyp có gây triệu chứng gì cho bạn không?
- Nếu Polyp chưa gây đau hoặc chưa có triệu chứng gì thì trước mắt bạn cần theo dõi định kỳ khoảng 3 tháng/ lần để xem tiến triển của Polyp và có thể sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang sẽ giúp kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm túi mật do Polyp. Đồng thời sản phẩm cũng sẽ giúp tăng vận động đường mật, phòng ngừa polyp gia tăng về kích thước và số lượng để ngăn ngừa nguy cơ ung thư cần tiến hành cắt túi mật sau này.
- Trường hợp khác, nếu Polyp gây triệu chứng đau thường xuyên bạn có thể cần tiến hành cắt túi mật để ngừa biến chứng.
Để được tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300.
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!