Kim Hoa: Tôi bị sỏi mật, bác sĩ khuyên mổ nhưng tôi chưa muốn mổ. Sỏi kích thước 23mm, nằm trong túi mật, thỉnh thoảng bị đau, đầy trướng. Một người bạn mách tôi uống nước rau ngổ hàng ngày có thể chữa được sỏi mật. Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Rau ngổ chữa sỏi mật là mẹo được nhiều người truyền miệng, tuy nhiên, đến nay chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này.

Rau ngổ chữa sỏi mật hiện chưa có bằng chứng chứng minh

Theo Đông y, rau ngổ có tác dụng lợi mật, kháng khuẩn, kháng viêm nên có thể bào mòn được sỏi mật. Nhưng vẫn chưa có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh tác dụng thực sự này của rau ngổ. Vì vậy, theo chúng tôi, bạn vẫn có thể xay rau ngổ và lấy nước uống hàng ngày, nhưng không nên tin tưởng quá rằng sỏi mật sẽ được bào mòn.

Bài thuốc từ 8 thảo dược - khắc tinh của sỏi mật

Cùng xuất phát là các bài thuốc, kinh nghiệm xưa, nhưng có những thảo dược truyền thống, chẳng hạn như 8 vị dược liệu: Uất kim, Chi tử, Sài hồ, Hoàng bá, Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác, Kim tiền thảo đã được nghiên cứu chứng minh lợi ích của chúng trong việc chữa trị bệnh sỏi mật. Khi được phối hợp cùng nhau trong viên nang Tpcn Kim Đởm Khang, sản phẩm đã tiến hành thêm nghiên cứu tại bệnh viện 103 trên người bệnh sỏi mật cho hiệu quả tốt.

Mặt khác, sản phẩm cũng đã được nhiều người bệnh chia sẻ cho hiệu quả: giảm đau, đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu, nếu kiên trì sử dụng lâu dài sỏi có thể được tống xuất và bào mòn dần khỏi túi mật. Dưới đây là chia sẻ của người bệnh sử dụng sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu thêm:

http://soimat.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/nhung-cach-loai-bo-soi-mat-khong-phau-thuat.html

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!