Lý vĩnh đức: cho e hỏi nếu uống thuốc Kim Đởm Khang thì trong vòng khoảng bao lâu thì sỏi mật sẽ tan, e bị sỏi mật 6mm

Chào bạn,

Bạn mắc sỏi mật 6 mm nhưng không rõ sỏi nằm ở vị trí nào? Hiện bạn có triệu chứng gì không, bạn có thể chia sẻ thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Không có một quy chuẩn cụ thể về thời gian sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang bởi lẽ thời gian sử dụng sản phẩm có thể dài ngắn khác nhau tùy theo tình trạng bệnh cụ thể của từng người. Một liệu trình thông thường theo khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3 - 6 tháng, với liều 4 viên/ngày thì sỏi đã có thể tan được một phần (sỏi chưa vôi hóa, chức năng gan mật tốt, không mắc các bệnh về chuyển hóa, sỏi cholesterol). Nguợc lại, nếu sỏi lớn, sỏi lâu năm đã vôi hóa, túi mật thành dày, chức năng gan kém, mắc các bệnh chuyển hóa như tiểu đường, rối loạn mỡ máu,...thì khi sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt thì cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài hơn.

Hơn nữa, bên cạnh việc sử dụng sản phẩm bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý để tránh nguy cơ sỏi mật tăng kích thước. Lời khuyên cho bạn là: hạn chế chất béo, thực phẩm nhiều dầu mỡ, tăng cường chất xơ, uống khoảng 2l nước mỗi ngày (nếu không bị cao huyết áp hay bệnh thận), tập thể dục thường xuyên để tăng sự lưu thông của dịch mật. Để hiểu rõ hơn về chế độ ăn cho người sỏi mật bạn có thể đọc thêm trong bài viết:

http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!