Hà Thành: Bố tôi bị bệnh viêm dạ dày, điều trị nhiều lần những vẫn tái đi tái lại. Nay phát hiện thêm bệnh sỏi mật, kích thước 8mm, thỉnh thoảng ăn uống bị đau, đầy trướng, khó tiêu. Bố tôi được người bạn chia sẻ dùng sản phẩm Kim Đởm Khang, bởi bác dùng sỏi 16mm nay còn 9mm sau 4 tháng. Xin hỏi với trường hợp của bố tôi sử dụng sản phẩm có được không?

Chào bạn,

Tpcn Kim Đởm Khang hoàn toàn không gây bất lợi gì cho bệnh dạ dày mà bố bạn đang gặp phải, do đó bạn có thể an tâm. Nhưng khi uống, bố bạn nên uống sản phẩm sau khi ăn 1h và tránh các thuốc khác ít nhất từ 1-2h. Bởi viên sản phẩm tương đối lớn, nên bố bạn cần uống kèm với một cốc nước khoảng 200ml. Và một ngày nên uống đủ ít nhất 1.8-2 lít nước để tăng cường thải độc của gan.

Hiện nay, nếu bố bạn sử dụng ngay sản phẩm, chỉ sau khoảng 2-4 hộp, các triệu chứng đau, đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu sẽ được cải thiện rõ rệt. Kiên trì sử dụng trong vòng 4-6 tháng sỏi sẽ được bào mòn dần. Việc bào mòn sỏi phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó có bản thân cơ địa người sử dụng, rồi bố bạn có mắc bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ hay không. Bên cạnh đó, chế độ ăn và tập luyện cũng đóng góp một phần quan trọng đến hiệu quả điều trị bệnh.

Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau để xây dựng cho bố một chế độ ăn khoa học:

http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html

Chúc gia đình bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

nguyen thi kieu (25/04/2017 - 02:20)

Cho em hoi .me em bi soi tui mat kem theo benh gan nhiễm mỡ và sõi thận nhưng giờ mẹ e đang dùng thuốc của bác sĩ kê đơn.vậy mẹ em muốn dùng thêm thuốc kim đỏm khang có được không bac si.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang cùng với các thuốc tây của bác sỹ, và nên dùng cách thời điểm uống thuốc tây từ 1-2 tiếng. Với chiết xuất hoàn toàn từ 8 loại thảo dược truyền thống, Tpcn Kim Đởm Khang không những có tác dụng giảm các triệu chứng đau do sỏi, cải thiện chức năng gan mật, hạ men gan, tăng tiết mật, tăng vận động đường mật để bào mòn tống đẩy sỏi mật mà còn có hiệu quả rất tốt với sỏi thận nhờ thành phần như Kim tiền thảo.
Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, mẹ bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình, ít nhất từ 3-6 tháng với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần; kết hợp với chế độ ăn ít chất béo, thức ăn giàu cholesterol (lòng đỏ trứng, da và nội tạng động vật), ăn nhiều chất xơ trong hoa quả tươi, rau xanh, uống đủ 2 lít nước/ngày, đồng thời vận động thường xuyên với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức.
Tpcn Kim Đởm Khang đã có mặt nhiều năm trên thị trường, qua đó chúng tôi cũng đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp người bệnh sỏi mật đã sử dụng và cho hiệu quả rất tốt. Bạn có thể lắng nghe những tâm sự của họ:
https://youtu.be/4m6kU4zkrB0
Chúc mẹ bạn sớm cải thiện sức khỏe!
Thân mến!