Hoàng Hà: Tôi năm nay 45 tuổi, tình cơ đi khám thấy sỏi mật kích thước 9mm và bác sỹ bảo không cần điều trị. Nhưng tôi được biết sỏi mật gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên rất lo lắng. Vậy nếu tôi muốn điều trị bằng thuốc nam thì có được không? Xin nhờ chuyên gia tư vấn.

Chào bạn,

Trường hợp của bạn sỏi mật 9mm và chưa xuất hiện triệu chứng hay biến chứng nào thì hoàn toàn có thể sử dụng thêm các loại thuốc Nam để hỗ trợ điều trị bệnh. Các bài thuốc Nam thường được phối hợp từ nhiều thảo dược từ thiên nhiên, hướng đến tác động toàn diện hơn trên hệ thống gan mật nên có thể giúp hạn chế sự phát triển của sỏi và phòng ngừa biến chứng do sỏi gây ra.

Trên thị trường hiện nay, có TPCN Kim Đởm Khang được bào chế từ 8 thảo dược quý giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa sỏi mật, bạn có thể tham khảo sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý như giảm dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi và luyện tập thể dục thê thao thường xuyên.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Thân!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn Đoan (15/12/2015 - 12:07)

Tôi năm 28 tuổi, đi siêu âm bụng bác sĩ thấy sỏi trong túi mật 33mm, cho tôi hỏi có nên phẫu thuật không bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Sỏi túi mật nếu có kích thước 33mm rất lớn tuy nhiên không biết nó đã làm xuất hiện triệu chứng nào chưa? Nếu chưa thì bạn chưa cần thiết phải phẫu thuật. Tuy nhiên do sỏi lớn nên nguy cơ gây tắc nghẽn dịch mật gây viêm nhiễm, gây đau... Chính vì vậy để hạn chế tình trạng này bạn nên; - Tập thể dục thường xuyên để tăng vận động đường mật
- Ăn uống khoa học: http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html
- Tái khám thường xuyên để kiểm tra kích thước sỏi
- Ăn chín uống sôi tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần Đọc xong chia sẻ của bạn tôi thấy khá giống với câu chuyện của người đàn ông sau. Ông bị sỏi túi mật 33mm, gây đau đớn nhiều năm bác sỹ có yêu cầu mổ cắt túi mật nhưng vì lo cho sức khỏe sau này ông đã không tiến hành. Sau quá trình chạy chữa rất nhiều nơi rất nhiều thuốc nhưng không đỡ vô tình đọc được thông tin và biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang ông đã "thử" sử dụng hiệu quả rất bất ngờ đó là sỏi hoàn tòan biến mất. Tôi nghĩ răng bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này.
Chúc bạn sức khỏe.