Phùng Văn Phú: Mình cũng bị sỏi mật, cỏ sử dụng một số thuốc lá sắc uống nhưng không có tác dụng. Đi khám bác sĩ nói rằng bao giờ đau thì cắt bỏ. Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên?

Chào bạn,

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh sỏi mật bao gồm: bất thường trong quá trình sản xuất dịch mật; ứ trệ dịch mật kéo dài, viêm đường mật và nhiễm khuẩn dịch mật. Ngoài ra, cơ địa cũng là yếu tố nguy cơ chính gây sỏi mà các phương pháp Tây y hiện đại khó có thể tác động.

Vì vậy, muốn điều trị sỏi tận gốc, cần có những giải pháp mang lại tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, đó là: tăng cường chức năng gan để tăng chất lượng dịch mật, từ đó ngăn ngừa sỏi phát triển; tăng vận động đường mật; kháng khuẩn, kháng viêm.

Cả Đông y, Tây y, cho dù sử dụng các phương pháp điều trị khác nhau, nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là khơi thông dòng chảy của dịch mật và loại sỏi. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng chúng ta sẽ kế thừa và phát huy những tinh hoa của y học cổ truyền để đem đến một giải pháp toàn diện nhất, mang lại tác động đồng bộ lên hệ thống gan mật.

Tuy nhiên, thuốc nam muốn có hiệu quả, điều trị được bệnh sỏi mật thì không thể chỉ dựa vào một hoặc hai loại dược liệu mà cần phối kết hợp của nhiều thảo dược lại với nhau. Trong một số sản phẩm hiện nay hỗ trợ điều trị bệnh sỏi mật trên thị trường, chúng tôi thấy chỉ có Tpcn Kim Đởm Khang là kết hợp được 8 thảo dược quý mang lại những lợi ích kể trên. Chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết sau: 8 thảo dược quý trị bệnh sỏi mật hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe.

Thân!

Chia sẻ bệnh nhân trị sỏi mật


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

nghia binh (20/11/2018 - 03:57)

Tôi đi khám tổng quát và được Bác sĩ Siêu âm nói là có sỏi bàn trong mật, cho hỏi uống Kim Đởm Khang có thể giảm và hết sỏi bùn hay không? Lieejut rình trong bao lâu thì hết? Tôi có thể mua TPCN này ở đâu?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trường hợp của anh hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang để hỗ trợ bài sỏi, giảm kích thước sỏi bùn mật. Thời gian sử dụng nên duy trì từ 3 - 6 tháng, liều dùng 4 viên/ngày. Song song với việc sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang anh lưu ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên.
Hiện tại, Kim Đởm Khang đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể ghé nhà thuốc để tìm mua hoặc đặt hàng theo hướng dẫn tại link sau:
http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang
Điện thoại hỗ trợ 0962 326 300 - 0963 022 986
Thân mến!