Độc giả giấu tên: Năm 2015, tôi bị đau bụng dữ dội phải đi cấp cứu, siêu âm thấy sỏi túi mật 12mm. Sau khi điều trị ở bệnh viện, về nhà không thấy đau nữa. Vừa qua tôi đi siêu âm lại thì sỏi trong túi mật vẫn là 12mm, thành túi mật mỏng. Xin hỏi tôi có dùng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Kim Đởm Khang không? Tôi ở Thanh Hóa thì mua sản phẩm ở đâu?

Chào bạn

Sỏi túi mật 12mm, hiện tại không gây triệu chứng, thành túi mật mỏng thì chưa cần thiết phải dùng thuốc hay phẫu thuật cắt túi mật. Bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược để giúp làm mòn sỏi, ngừa biến chứng.

Sỏi túi mật 12mm điều trị bằng cách nào?

Sỏi túi mật của bạn kích thước 12mm chưa phải là quá lớn, thành túi mật mỏng và cũng không bị đau trở lại kể từ năm 2015. Vì thế, trước mắt bạn chỉ cần tới bệnh viện tái khám 6 tháng/lần để theo dõi kích thước sỏi kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn và lối sống khoa học, lành mạnh. Hạn chế các loại thực phẩm giàu chất béo, cholesterol; ăn nhiều chất xơ và vitamin có trong rau xanh và trái cây tươi, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và tăng lưu thông dịch mật.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm TPBVSK Kim Đởm Khang để giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp và lưu thông đường mật, từ đó giúp làm bào mòn và bài sỏi mật, ngăn ngừa sỏi tăng thêm kích thước và phòng ngừa biến chứng. Thực tế cho thấy có rất nhiều người bệnh sỏi túi mật đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh trong video sau:

Ông Nguyễn Trọng Long (Hải phòng) - Điện thoại: 0912 255 936

Mua TPBVSK Kim Đởm Khang ở đâu?

Hiện nay, Kim Đởm Khang được bán tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể ra các nhà thuốc Tây hoặc nhà thuốc Đông dược lớn tại địa bàn mình sinh sống và hỏi mua Kim Đởm Khang. Để thuận tiện nhất, bạn có thể gọi tới tổng đài 0962 326 300 – 0963 022 986 để hỏi chỉ nhà thuốc có bán Kim Đởm Khang tại Thanh Hóa hoặc đặt mua hàng online. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt giao hàng tận nhà bằng cách để lại số điện thoại hoặc điền thông tin vào link sau: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!