Độc giả giấu tên: Em năm nay 36 tuổi, mắc sỏi túi mật 14 mm hiện chưa có triệu chứng gì rõ ràng, chỉ thỉnh thoảng đau bụng, khó tiêu. Vậy uống Kim Đởm Khang có tan được sỏi không?

Chào bạn,

Sỏi mật 14 mm đã là kích thước khá lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang để giúp bài sỏi hiệu quả, ngăn ngừa triệu chứng do sỏi mật gây ra và nguy cơ sỏi gây biến chứng. Kim Đởm Khang với các thành phần từ 8 loại thảo dược quý, cho tác động toàn diện lên hệ thống gan mật: Tăng bài tiết dịch mật, tăng co bóp túi mật, từ đó giúp dịch mật lưu thông tốt hơn, cải thiện triệu chứng đau bụng, khó tiêu; bài sỏi dần dần, nếu chức năng gan của bạn còn tốt, không bị mỡ máu, dư cân, ăn uống khoa học thì có thể hết được sỏi sau 1-2 liệu trình sử dụng Kim Đởm Khang.

Tuy nhiên, sỏi mật là bệnh mãn tính, dễ tái phát vì thế, cần phải điều trị lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai là có thể tan được sỏi. Để đạt hiệu quả tốt nhất như trường hợp của bạn nên dùng sản phẩm đủ liệu trình ít nhất từ 6 tháng, sau mỗi 3 tháng bạn có thể đi siêu âm lại để đánh giá kích thước sỏi. 

Trong trường hợp bạn mắc kèm thêm các bênh như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, chức năng gan kém, tiểu đường,... thì thời gian điều trị có thể phải kéo dài hơn, khoảng 1 năm trở lên, vì đây chính là những yếu tố nguy cơ gây nên sỏi mật.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang, bạn cần lưu ý thêm đến chế độ ăn uống hợp lý: giảm chất béo, nhất là chất béo động vật, tăng cường chất xơ, uống đủ 2 lít nước và đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày. Bạn đọc thêm về chế độ ăn cho người sỏi túi mật trong bài viết sau:

http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html

Bạn có thể liên hệ số 0962 326 3000963 022 986 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!