Độc giả giấu tên: Mẹ tôi có sỏi trong túi mật dài 20mm, hiện tại không đau và theo kết quả đi thăm khám tuần trước là thành mỏng, dịch mật trong. Như vậy có sao không, tôi thấy rất lo lắng. Bây giờ uống sản phẩm Kim Đởm Khang có giảm không? Giờ tôi muốn mua sản phẩm, không biết có thể mua ở đâu?

Chào bạn,

Hiện tại kích thước sỏi túi mật 20mm của mẹ bạn khá lớn nhưng chưa có bất cứ triệu chứng đau đầy trướng khó tiêu do sỏi gây nên, túi mật còn khả năng co bóp là điều đáng mừng. Bởi như vậy, khả năng bác gặp các biến chứng viêm, ứ mật do sỏi túi mật gây nên sẽ ít hơn.

Để bào mòn sỏi, bạn nên cho bác dùng Kim Đởm Khang càng sớm càng tốt. Với khả năng tác động vào tận gốc nguyên nhân sinh sỏi, sản phẩm sẽ giúp bác giảm kích thước sỏi tốt hơn. Tuy nhiên, với  sỏi kích thước 20mm, bạn nên cho bác  sử dụng kiên trì tối thiểu 3 - 6 tháng với liều 4-6 viên/ ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Đồng thời bạn cũng cần nhắc bác ăn uống khoa học và lành mạnh dựa trên 2 nguyên tắc chính là hạn chế dầu mỡ và tăng cường chất xơ để tăng hiệu quả bào mòn sỏi. Chế độ ăn cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây:

https://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-danh-cho-nguoi-benh-soi-mat-8.html

Về việc đặt mua sản phẩm, bạn có thể gọi đến tổng đài 0962 326 300 để được hỗ trợ tìm nhà thuốc gần nhất bán Kim Đởm Khang hoặc đặt giao hàng tận nhà. Hiện nay, khi mua từ 6 hộp trở lên qua hình thức giao hàng tận nhà, bạn sẽ được giảm giá sản phẩm chỉ còn 170.000 VNĐ/1 hộp và miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, nhãn hàng cũng có chương trình tích điểm tặng quà, mua 1 hộp, tích 1 điểm, đủ 6 điểm tặng 1 hộp sản phẩm 30 viên. Điều này cũng giúp giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp những người bệnh sỏi túi mật như mẹ bạn dùng kiên trì và đạt được hiệu quả tan sỏi tốt nhất.

Dưới đây là 1 trường hợp như vậy, dù bị sỏi túi mật 33mm nhưng nhờ kiên trì, viên sỏi đã tan hoàn toàn, bạn có thể tham khảo thêm:


Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.326.300.

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!