Duyên: Tôi bị sỏi mật có 1 viên nằm đáy túi mật khoảng 21 mm, không đau và không viêm thì nên điều trị thế nào? Phẫu thuật cắt túi mật hay uống thuốc? Tôi là nữ, năm nay 58 tuổi, bị cả cao huyết áp nữa.

Chào chị,

Trường hợp của chị mắc sỏi túi mật với kích thước tương đối lớn đến 21 mm nhưng hiện tại sỏi chưa gây biến chứng và triệu chứng gì thì chị không nên quá lo lắng vì chưa cần thiết phải phẫu thuật cắt túi mật ngay.

Trước mắt chị hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với sỏi bằng cách có chế độ ăn uống khoa học: hạn chế chất béo, tăng cường chất xơ, tập thể dục thường xuyên để giúp tăng lưu thông dịch mật. Đồng thời, chị có thể sử dụng Kim Đởm Khang để giúp hỗ trợ làm bào mòn sỏi dần dần, ngăn ngừa sỏi tăng kích thước, gây biến chứng và nguy cơ phải cắt túi mật sau này. Kim Đởm Khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không gây ảnh hưởng bất lợi cho cơ thể và bệnh cao huyết áp của chị nên chị có thể yên tâm sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất chị nên kiên trì sử dụng đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần. Sau mỗi 3 tháng chị nên đi siêu âm để đánh giá kích thước sỏi. Thông tin chi tiết về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật chị có thể xem thêm ở link sau:

http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html

Nếu có thắc mắc cần giải đáp chị có thể tiếp tục gửi câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp số 0996 326 300 (trong giờ hành chính).

Kinh nghiệm trị sỏi túi mật hiệu quả:

Chúc chị nhiều sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!