Độc giả giấu tên: Tôi có sỏi trong túi mật kích thước 21mm. Hiện nay mới phát hiện do bị đau bên mạng sườn phải, và giờ đang nằm viện điều trị. Tôi có đọc báo thấy có bệnh nhân Long kích thước sỏi lớn mà có thể hết nên muốn hỏi địa chỉ để khi nào ra viện mua sử dụng. Không biết tôi uống bao lâu thì hết sỏi?

Chào bạn

Với thông tin bạn chia sẻ chúng tôi rất khó có thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Vì khả năng bào mòn sỏi của mỗi người là khác nhau, đồng thời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa, chế độ ăn uống, sinh hoạt và tình trạng túi mật.

Không rõ bạn có mắc kèm các bệnh tim mạch, tiểu đường hay rối loạn chức năng gan không? Nếu có, điều này sẽ làm tăng yếu tố thuận lợi hình thành sỏi và gây khó khăn trong việc bào mòn. Thêm vào đó, kích thước sỏi 21mm là khá lớn, bạn cần sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang tối thiểu từ 3-6 tháng, mỗi ngày 4 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Cùng với đó, bạn nên tuân thủ thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học và tăng cường vận động, cụ thể như sau:

- Hạn chế thực phẩm nhiều chất béo xấu, cholesterol, đồ ăn nhanh như mỡ, da, phủ tạng, lòng đỏ trứng... Nên ăn thực phẩm chứa chất béo lành mạnh như cá, thịt nạc, dầu dừa...

- Tăng cường ăn rau xanh, hoa quả tươi nhiều chất xơ như bông cải xanh, cải bắp, ớt chuông xanh, rau cải xoăn,…

- Nên ăn những món mềm, dễ tiêu, không ăn quá no, nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày chẳng hạn thành 4-5 bữa.

Thực tế đã có nhiều người bệnh cũng bị sỏi túi mật kích thước lớn như bạn, thậm chí lớn hơn, sau khi kiên trì kết hợp các giải pháp kể trên đã tan được sỏi. Bạn có thể tham khảo chia sẻ của họ để học hỏi kinh nghiệm và áp dụng cho mình.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962 326 300

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!