Hoan Khang: Tôi mắc sỏi túi mật 5 mm và men gan cao có dùng Tpcn Kim Đởm Khang được không? Cách dùng như thế nào? Sản phẩm có giải độc gan không?

Chào bạn,

Sỏi túi mật 5 mm chưa phải là kích thước quá lớn, bởi vậy chúng tôi khuyên bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm Tpcn Kim Đởm Khang ngay từ giờ để ngăn chặn sỏi tăng thêm kích thước và gây biến chứng. Hơn nữa, với tác động  toàn diện lên hệ thống gan mật nên sản phẩm còn giúp hạ men gan, giúp giải độc gan hiệu quả. Điều này đã được chứng minh trong nghiên cứu lâm sàng về sản phẩm Kim Đởm Khang tại khoa Tiêu hóa – Bệnh viện 103, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâmm khi sử dụng sản phẩm.

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng đủ liều trình ít nhất từ 3 – 6 tháng với liều 4 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Tuy nhiên, bạn bị men gan cao nên thời gian điều trị để sỏi được bào mòn có thể lâu hơn liệu trình thông thường một chút, nhưng không phải vì vậy bạn nên kiên trì sử dụng đến khi sỏi được bào mòn hoàn chứ không nên bỏ dở giữa chừng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn khoa học nhằm tránh gây ra những triệu chứng do sỏi, hạn chế nguy cơ  sỏi tăng kích thước: cắt giảm thực phẩm giàu chất béo, cholesterol, thực phẩm nhiều đường, uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ. Kết hợp vận động thường xuyên để tăng lưu thông dịch mật.

Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh sỏi mật, biến chứng men gan cao sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm:

https://www.youtube.com/watch?v=_CgD3ZrChNE&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU&index=5

Chúc bạn khỏe mạnh!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!