Quân: Ba tôi năm nay 65 tuổi, siêu âm phát hiện sỏi túi mật, trong lòng có nhiều sỏi kích thước dưới 6 mm. Bác sĩ bệnh viện khuyên nhập viện mổ nội soi, nhưng thấy có nhiều hệ luỵ nên gia đình còn cân nhắc. Vậy trường hợp của ba tôi có nên mổ không? Có sử dụng Kim Đởm Khang được không? Ở Tp HCM mua Kim Đởm Khang ở đâu?

Chào chị,

Về câu hỏi của chị , chúng tôi giải đáp như sau:

- Trường hợp của ba chị mắc sỏi túi mật nhiều viên, lòng túi mật có nhiều sỏi nhỏ và nếu thành túi mật của bác đã dày (do bị viêm nhiều lần) hoặc bác thường xuyên bị đau bụng, sốt, khó tiêu,... thì có lẽ nên cân nhắc phẫu thuật nội soi theo lời khuyên của bác sĩ để phòng tránh rủi ro cho sức khỏe. Hiện tại, phẫu thuật nội soi cắt túi mật cũng không quá phức tạp, thời gian hồi phục nhanh và tương đối an toàn nên gia đình cũng không cần quá lo lắng. Sau phẫu thuật, bác có thể sử dụng Kim Đởm Khang để giúp cải thiện triệu chứng, ngừa nguy cơ tái phát sỏi.

- Trường hợp nếu sỏi chưa gây đau hoặc chưa đau nhiều, thành túi mật mỏng thì bác hoàn toàn nên cân nhắc sử dụng sớm Kim Đởm Khang liều 4 viên/ngày/ 2 lần để giúp cải thiện triệu chứng, hỗ trợ bài sỏi, ngăn ngừa nguy cơ sỏi mật gây biến chứng, giúp chung sống hòa bình với sỏi. Thời gian sử dụng ít nhất từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại, ở Tp HCM có rất nhiều nhà thuốc bán sản phẩm Kim Đởm Khang, chúng tôi gửi đến chị một số địa chỉ nhà thuốc sau:

1. Nhà thuốc Nhị Trưng số 410 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q1

2. Nhà thuốc Y Học Cổ Truyền Đại Phước xuân, Số 88 Vũ Tùng, Phường 1, Quận Bình Thạnh.

3. Nhà Thuốc Long Châu 3, Số 379 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3.

4. Nhà thuốc Á Châu, Số 48 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

5. Nhà Thuốc Y Học Dân Tộc Tư Nhân Vĩnh xuân, Số 313 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5.

6. Nhà thuốc Minh Châu, Số 126 đường Trường Chinh, P12. Q.Tân Bình

Nếu chị gặp khó khăn khi mua hàng chị có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số 0962 326 300 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập link: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang để đặt hàng và nhận hàng tận nhà.

 

Chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật hiệu quả

 Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!