Chung : Tôi đi khám phát hiện sỏi túi mật 6 mm, chưa đau gì nhưng tôi mắc cả gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ, vậy tôi có dùng Kim Đởm Khang được không?

Chào chị,

Sỏi túi mật 6 mm chưa phải là kích thước quá lớn và thường ít gây triệu chứng. Thông thường với những sỏi mật không gây triệu chứng thì chưa cần thiết phải phẫu thuật.

Tuy nhiên, trường hợp của chị mắc cả gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ thì cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến bệnh sỏi mật vì gan sẽ tăng đào thải cholesterol và chất béo vào dịch mật làm tăng nguy cơ kết tụ tạo sỏi.

Trường hợp của chị, nếu đang dùng các thuốc điều trị các bệnh rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ thì chị có thể tiếp tục sử dụng đồng thời chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế thực phẩm nhiều cholesterol, chất béo, ăn nhiều rau xanh, chất xơ; uống đủ nước và tập thể dục thường xuyên.

Đồng thời, chị hoàn toàn có thể sử dụng sớm sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp hỗ trợ gan tăng bài tiết dịch mật, tăng lưu thông dịch mật để hạn chế nguy cơ sỏi mật tăng thêm kích thước, hỗ trợ tiêu hóa. Thời gian sử dụng thường từ 3 - 6 tháng nhưng với những trường hợp chức năng gan kém và mỡ máu cao như chị thì có thể kéo dài hơn, bởi những bệnh lý này gián tiếp làm tăng kích thước sỏi mật. Thời gian đầu khi sử dụng sản phẩm có thể sỏi chưa giảm được kích thước ngay nhưng Kim Đởm Khang sẽ giúp phòng ngừa sỏi phát sinh thêm, tăng cường chức năng gan và giúp cơ thể cân bằng lại những rối loạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986

Thân mến!

Kinh nghiệm trị sỏi túi mật hiệu quả với Tpcn Kim Đởm Khang


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!