Vân: Em trai tôi mắc sỏi túi mật kích thước 19 x 8 mm, thỉnh thoảng đau bụng, khó tiêu sau ăn thì uống Kim Đởm Khang bao lâu có hiệu quả? Mua Kim Đởm Khang ở đâu để được hàng chính hãng?

Chào bạn,

Sỏi túi mật kích thước 19x8 mm đã là khá lớn và khó tiêu, đau bụng sau ăn thì hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Đởm Khang để giúp tăng tiết dịch mật, tăng vận động đường mật để cải thiện triệu chứng, làm mềm và bào mòn sỏi mật.

Em bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Đởm Khang liều 4 viên/ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Thông thường khi sử dụng sản phẩm các triệu chứng khó tiêu, đầy trướng, đau bụng sẽ được cải thiện rõ rệt trong thời gian khoảng 3 – 4 tuần, nhưng còn để bào mòn sỏi thì cần thời gian lâu hơn, ít nhất từ 3 – 6 tháng trở lên. Vì vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất thì người bệnh nên kiên trì sử dụng.

Hiện sản phẩm đã có mặt tại nhiều nhà thuốc tây y, đông y lớn trên toàn quốc, bạn có thể ghé nhà thuốc để tìm mua sản phẩm (đúng tên Kim Đởm Khang, hộp 30 viên và 3 tem chống hàng giả trên mỗi hộp). Hoặc đặt hàng chính hãng từ công ty phân phối theo hướng dẫn tại link sau: http://bit.ly/dat-mua-Kim-Dom-Khang

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0962 326 300 – 0936 057 996

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật hiệu quả từ Kim Đởm Khang

https://www.youtube.com/watch?v=5LUkQoJKpHM&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!