Độc giả giấu tên: Trong một lần khám bệnh, tôi tình cờ phát hiện bị sỏi mật, nhiều người mách tôi uống nước ép dứa có thể chữa được bệnh sỏi mật. Vậy nhờ chuyên gia tư vấn giúp, xin cảm ơn!

Chào bạn,

Quả thực trong dân gian thường truyền nhau cách chữa sỏi mật bằng quả dứa nhưng trên thực tế đấy chỉ là những kinh nghiêm truyền miệng. Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin khoa học nào ở Việt Nam, cũng như trên thế giới chứng minh tác dụng của quả dứa trong điều trị sỏi mật.

Tuy nhiên, nhiều loại thảo dược truyền thống như: Uất kim, Chi tử, Chỉ xác, Kim tiền thảo, Nhân trần, Sài hồ, Hoàng bá trong Tpcn Kim Đởm Khang có tác dụng làm tan sỏi gián tiếp thông qua tác động tăng lưu lượng dịch mật, tăng vận động đường mật và co bóp túi mật, bào mòn sỏi từ từ. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng tại Khoa Nội tiêu hóa – bệnh viện 103 và được báo cáo tại Hội nghị gan mật toàn quốc năm 2013.

Qua nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp người bệnh sử dụng tốt sản phẩm, cải thiện sức khỏe và không còn nỗi lo về bệnh sỏi mật. Bạn có thể lắng nghe những tâm sự của họ:

https://www.youtube.com/watch?v=vnZXOnCfWpY&index=14&list=PLjIMLLegnOydM8iL0T2MsZNj-wN0P2FgU

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tags:

Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!