Công Vỹ: Xin chào Cho em hỏi,em bị Adenomyomatosis túi mật và trong túi mật có nhiều tinh thể cholesterol,vậy em dùng Kim Khang Đởm có khỏi không?

Chào bạn,

Hiện bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang để hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng, giúp làm tan sỏi mật cholesterol, hạn chế nguy cơ viêm túi mật do sỏi,...Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu rằng: Adenomyomatosis túi mật (u cơ tuyến túi mật) là bệnh lành tính đặc trưng bởi sự tăng sinh không rõ nguyên nhân của lớp niêm mạc, sự phì đại của lớp cơ thành túi mật, hình thành nên các túi lõm sâu thông với lòng túi mật. Dịch mật bị ứ đọng lại trong các túi lõm này, tạo cơ hội hình thành nên sỏi mật.

Chưa có thuốc nào có thể điều trị được u cơ tuyến túi mật, nếu xác định là lành tính thì người bệnh hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với bệnh mà không cần thiết phải phẫu thuật. Ngược lại, nếu u cơ tuyến túi mật gây triệu chứng thường xuyên, viêm túi mật tái phát nhiều lần, có sỏi mật gây biến chứng, nghi ngờ ung thư thì cần phẫu thuật cắt túi mật.

Mặc dù cắt túi mật là phẫu thuật không quá phức tạp nhưng sau cắt túi mật cũng có thể gây nên một số biến chứng nhất định như: tổn thương đường mật, nguy cơ nhiễm trùng, đau bụng, khó tiêu, đầy trướng, tiêu chảy,...Đa phần những triệu chứng này sẽ cải thiện dần dần khi cơ thể thích nghi với việc không còn túi mật nhưng cũng có một số trường hợp bị dai dẳng, kéo dài. Để cải thiện nhanh chóng các tình trạng này bạn cũng có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang. Để hiểu rõ hơn về bệnh u cơ tuyến túi mật bạn có thể đọc thêm trong bài viết dưới đây: http://soimat.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tim-hieu-ve-u-co-tuyen-tui-mat.html

Chúc bạn mạnh khỏe! 


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!