Lý: Tôi bị men gan cao do sỏi túi mật kích thước 27mm x 16mm gây ra. Hiện tôi đang được bác sĩ chi định uống thuốc để điều trị hạ men gan sau đó mới tiến hành phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Tôi xin hỏi có thể vừa uống thuốc hạ men gan vừa uống Kim Đởm Khang để điều trị sỏi túi mật tránh không phải phẫu thuật không?

Chào bạn,
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Kim Đởm Khang cùng với thuốc hạ men gan để ngăn ngừa sỏi mật tăng kích thước và gây biến chứng, tăng cường chức năng gan mật, hỗ trợ hạ men gan.
Hơn nữa, nếu chức năng túi mật còn tốt, thành túi mật mỏng, thì chưa cần thiết phải cắt túi mật và bạn hoàn toàn có thể chung sống hòa bình với sỏi. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị bệnh vì vậy, bạn cần chú ý đến chế độ ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, uống nhiều nước và vận động thường xuyên để giúp dịch mật lưu thông tốt hơn.
Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên kiên trì sử dụng đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/ngày, sau 3 tháng có thể đi siêu âm lại đánh giá hiệu quả.
Bài viết dưới đây cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích về chế độ ăn cho người mắc sỏi túi mật, bạn có thể đọc thêm:

http://soimat.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/soi-tui-mat-va-tam-quan-trong-cua-viec-an-uong-dung-cach.html

Chúc bạn nhiều sức khỏe!Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!